รีวิวบ้านสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนทุกวัย วรารมณ์วิลล์ 2 ใกล้เมืองโคราช
บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นแบบบ้านนิยมที่ใครๆ ก็กำลังต้องการ นั้นก็เพราะว่าด้วยราคาที่ไม่สูงมาก แต่ทำให้บ้านนั้นมีรูปทรงที่สวยงามตามทุกสมัย จึงทำให้หลายคนที่คิดจะมีบ้านส่วนใหญ่ เลือกบ้านสไตล์โมเดิร์น วันนี้เราเลยขอมารีวิวบ้านสไตล์โมเดิร์น และโครงการตัวอย่างที่อยากจะนำมาให้ทุกคนได้ดูไปตามกันนั่นก็คือ วรารมณ์ วิลล์ 2 โครงการบ้านเดี่ยวใกล้เมืองโคราช เดินทางสะดวกสบาย พร้อมมอบพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางให้ทุกกิจกรรมครอบครัวเกิดขึ้นได้ภายในบ้านแห่งความสุข

 

วรารมณ์วิลล์ 2

โครงการวรารมณ์ วิลล์ 2

ออกแบบบ้านให้มีทั้งหมด 3 แบบ ซึ่งทุกแบบ บ้านได้รับการดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นทันสมัย เลือกใช้วัสดุคุณภาพ บนฟังก์ชั่นบ้านที่เน้นเรื่องของพื้นที่ใช้สอยภายในให้กว้างขวางและใช้งานได้อย่างคุ้มค่า โดยถูกแบ่งเป็นสัดส่วนพื้นที่ให้ทุกคนในครอบครัวได้มีพื้นที่ส่วนตัว และบริเวณรอบตัวบ้านยังมีพื้นที่สำหรับปลูกต้นไม้ ทำสวนหย่อม เพิ่มพื้นที่สิเขียวให้บ้านได้อีกด้วย

 


สำหรับลักษณะออกแบบเป็บบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังคาแบบทรงแหงนลาดเอียง ตัวบ้านยกระดับพื้นเล็กน้อยพอสวยงาม หน้าบ้านมีระเบียงและโรงจอดรถมุงหลังคา ผนังภายนอกโทนอุ่น แต่งผนังและเสาหน้าบ้านเพิ่มเติมด้วยหินสวยลงตัว ทีนี้เราไปดูแต่ละแบบบ้านของโครงการกันดีกว่า ว่ามีแบบบ้านที่สวยถูกใจเพื่อนๆ กันบ้างหรือเปล่า

 

แบบบ้าน ลลิล
ฟังก์ชั่น : 3 ห้องน้อน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม.


แบบบ้าน ลลิลดา
ฟังก์ชั่น : 3 ห้องน้อน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 169 ตร.ม.


แบบบ้าน สิตานัน
ฟังก์ชั่น : 3 ห้องน้อน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอย 212 ตร.ม..


ส่วนภายในมีการตกแต่งเรียบง่าย คงความกว้างของพื้นที่ใช้สอย ด้วยโทนขาวสะอาดตา โล่งโปร่ง แค่เข้าไปในตัวบ้านครั้งแรกก็สามารถนึกภาพได้ง่ายๆ ว่าจะต้องจัดบ้าน ทั้งการวางเฟอร์นิเจอร์ การวางพื้นที่ใช้งาน ยังไงตามเจ้าของบ้าน และความกว้างตั้งแต่พื้นบ้านจนถึงเพดานก็ให้ความสมดุลไม่สูง ไม่เตี่ย จนเกินไป จึงทำให้การอยู่อาศัยในทุกๆ วันไม่อึดอัดมาก การจัดวางแปลนภายนอกที่ส่งผลกับความแบบเรียบภายในตัวบ้าน ที่ด้านหน้าเป็นห้องรับแขกกับห้องครับผสมกัน ได้ลงตัวที่มาพร้อมกับขนาดกำลังดีเหมาะกับทุกๆ คน ในครอบครัว นอกจากนี้ยัง เน้นความสงบเงียบเข้ากับแปลนบ้านสมัยใหม่ที่โครงการได้คำนึงถึงอีกด้วย 

 

ภายในตัวบ้าน


ภายในตัวบ้าน


ภายในตัวบ้าน
 
โดดเด่นด้วยความร่มรื่นรอบโครงการ

สำหรับคนที่ค่อนข้างซีเรียสเรื่องความร่มรื่น และความเป็นธรรมชาติในโครงการที่กำลังหาอยู่ ด้วยทำเลที่ตั้งจะเห็นได้ว่าในพื้นที่รอบๆ จะพบว่าเป็นพื้นที่สีเขียวรายล้อมและยังไม่มีสิ่งก่อสร้างที่ทำให้บรรยากาศธรรมชาตินั้นหายไป และยังเป็นพื้นที่ที่อสังหาริมทรัพย์เจ้าอื่นๆ ยังไม่เข้ามาพัฒนาทำให้พื้นที่นี้ไม่แออัด เหมาะกับคนที่อยากได้ชีวิตสงบ ในทำเลใกล้เมือง

สิ่งอำนวยความสะดวกรอบโครงการ
  • เซ็นทรัลโคราช ห่างเพียง 3.9 กม.
  • เทอร์มินอล 21 โคราช ห่างเพียง 6.8 กม. 
  • เดอะมอลล์โคราช ห่างเพียง 6.3 กม.
  • โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ห่างเพียง 5.5 กม.
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏ ห่างเพียง 5.5 กม.
  • โรงเรียนสุรนารีวิทยา ห่างเพียง 5.7 กม.

ทางโครงการยังเป็นห่วงลูกบ้าน จึงเพิ่มความมั่นใจเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย ให้คุณอุ่นใจเมื่อไม่อยู่บ้านด้วยกล้อง CCTV รอบโครงการ และยังมีการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
 

ระบบรักษาความปลอดภัยของโครงการ

เล่ามาถึงตรงนี้แล้ว หากเพื่อนๆ คนไหน เป็นคนที่ชอบไลฟ์สไตล์แบบคนเมือง ชอบการใช้ชีวิตท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกครบๆ แต่ยังได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ โครงการบ้านเดี่ยว วรารมณ์วิลล์ 2 เป็นโครงการในจังหวัดนครราชสีมา ที่ตอบโจทย์เป็นอันดับต้นๆ และเป็นโครงการที่คุ้มค่าแก่การอยู่อาศัยแน่นอนครับ เริ่มต้นชีวิตคุณภาพแบบนี้เพียง 2.45 ล้านบาท และหากใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วสนใจโครงการสามารถลงทะเบียนผ่าน บ้านบ้าน เพื่อรับสิทธิพิเศษ สามารถลงทะเบียนได้เลยที่ : วรารมณ์วิลล์ 2
 

ครั้งหน้า บ้านบ้าน จะพาไปรีวิวโครงการ แบบบ้านที่น่าสนใจ ที่ไหนอีก ฝากติดตามกันด้วยนะครับผม : https://baanbaan.co/

 Create Date : 06 มิถุนายน 2565
Last Update : 6 มิถุนายน 2565 18:03:13 น.
Counter : 167 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ว่านนกคุ้มออกดอก หมายถึงอะไร? ต้นแพร
(21 ก.ค. 2565 09:32:34 น.)
บัวดิน และ เฟิร์นสไบนาง ภาวิดา คนบ้านป่า
(19 ก.ค. 2565 10:02:13 น.)
กุหลาบบ้านๆ ภาวิดา คนบ้านป่า
(15 ก.ค. 2565 12:37:38 น.)
🌺 คนรัก Succulent🌺 โอน่าจอมซ่าส์
(16 ก.ค. 2565 04:37:39 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Baanbaanth.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 6427080
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด