~*World Within - Song Hye-Kyo, Hyeon Bin*~


Worlds Within

Synopsis
World Within เรื่องราวความรักของ "จู จุนยอง" (ซอง เฮเคียว) สาวรุ่นใหม่ไฟแรง มั่นใจในตัวเองสูง เก่ง แต่บางครั้งพูดจาอะไรบางทีไม่แคร์ความรู้สึกใคร และสนใจแต่ความรู้สึกตัวเอง ซึ่งทำให้เธอผิดหวังกับความรักมาเสมอ กับ "จอง จีโฮ" (ฮยอน บิน) ผู้กำกับหนุ่มมากเสน่ห์ มากความสามารถ เฉลียวฉลาด และเป็นคนที่ให้โอกาสคนอื่น เห็นอกเห็นใจคนอื่นชองจีโฮ และ จูจุนยอง ต่างเป็นผู้กำกับละครทั้งคู่ ทำงานอยู่ที่เดียวกัน และต่างมีเป้าหมายเดียวกัน คือความสำเร็จในหน้าที่การงานของตน เขาทั้งคู่จึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้งานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด จนลืมที่จะหันกลับมาดูแลความรักของตัวเอง ถ้าพูดตามหลักธรรมะก็คือทั้งคู่ต่างยึดมั่นถือมั่นในตัวเองด้วยกันทั้งคู่ ทำให้ความรักของเขาทั้งคู่มีอันต้องเลิกราแยกทางกันไป ซึ่งในอดีตนั้นพวกเขาเคยเป็นแฟนกันก่อนจะกลายมาเป็นเพียงเพื่อนร่วมงาน หลังจากที่ชองจีโอบอกเลิกกับจูจุนยองแล้ว จุนยองรู้สึกเสียใจมาก เพราะเธอไม่ล่วงรู้ถึงสาเหตุที่เขาทิ้งเธอไป


หลังจากเลิกรากันไปรักใหม่ก็เข้ามา จูจุนยอง คบๆ เลิกๆ อยู่กับหมอคังจุนกี ความรักของเธอก็ลุ่มๆ ดอนๆ รักๆ เลิกๆ เพราะเธอไม่ค่อยมีเวลาให้กับเขา เนื่องจากเธอมัวแต่ทุ่มเทเวลาเพื่องานกำกับละครที่เธอชอบ แม้จะพยายามแค่ไหนแต่แล้วความรักของเธอก็ไปไม่รอด เมื่อคังจุนกีขอแยกทางซึ่งครั้งนี้น่าจะเป็นการแยกทางกันอย่างเป็นทางการจริงๆ หลังจากที่ทั้งคู่รักๆ เลิกๆ กันมาหลายต่อหลายครั้ง คังจุนกีตัดสินใจแน่วแน่แม้จูจุนยองจะพยายามง้องอนสักเท่าไรเขาก็ไม่ยอมกลับมาคืนดีกับเธออีก

ส่วนชองจีโฮ พระเอกของเราก็คบอยู่กับลียอนฮี แต่เขาก็รู้สึกอึดอัดกับความสัมพันธ์ที่แสนจะซับซ้อนสับสน เมื่ออยู่ๆ ลียอนฮีก็ทิ้งเขาไปแต่งงานกับผู้ชายอื่น แต่เธอก็ยังอ้างว่ารักเขาอยู่ และไม่สามารถตัดขาดความสัมพันธ์กับชองจีโฮได้ ชองจีโฮไม่ต้องการเจ็บปวดอีกเขาจึงตัดสินใจสิ้นสุดความสัมพันธ์กับลียอนฮี

เมื่อทั้งชองจีโฮและจูจุนยองหัวใจว่าง ถ่านไฟเก่าก็เริ่มลุกโชน พวกเค้าทั้งสองทำตามเสียงเรียกร้องของหัวใจปล่อยให้ความรักระหว่างเขาและเธอพัดหวนมาอีกครั้ง เพื่อแก้ไขความรักที่เคยผิดพลาดระหว่างเขาและเธอเมื่อในอดีต พวกเขาจึงแอบกับมาคบกันเงียบๆ โดยไม่ได้บอกให้เพื่อนร่วมงานรู้ แต่ความลับไม่มีในโลกคิมมินฮีผู้ช่วยผู้กำกับของจูจุนยองแอบรู้โดยบังเอิญว่าจูจุนยองกับชองจีโฮคบกัน โดยที่หัวหน้าคิมมินชอล นักเขียนลีซอวู และยุนยองก็รู้ว่า สองผู้กำกับแอบคบกัน คงมีแต่เพียงยังซุกยองที่ไม่รู้เรื่องรู้ราว แล้วแอบหลงรักจูจุนยองพยายามขายขนมจีบให้เธอตลอดแต่ก็ไม่สำเร็จต่อมาชองจีโฮได้พบแม่ของจูจุนยองทำให้เขารู้สึกกดดันในเรื่องความแตกต่างของฐานะ พ่อแม่ของชองจีโอทำฟาร์มเล็กๆ และเป็นเจ้าของวัวเพียงไม่กี่ตัว ใช้ชีวิตอยู่กันอย่างลำบาก ขณะที่จูจุนยองกับแม่ของเธอเรียกได้ว่ามีฐานะมีเงินใช้จ่ายไม่ขาดมือ ทำให้ชองจีโฮแอบรู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจและยิ่งเพิ่มทวีขึ้นเมื่อได้พบคังจุนกี แฟนเก่าของจูจุนยองที่เธอแกล้งอำเขาว่ามาขอคืนดีกับเธอเพื่อยั่วชองจีโฮให้หึงเล่นสนุกๆ ซึ่งความจริงแล้วแม้คังจุนกีก็อยากจะคืนดีกับจูจุนยองเช่นกัน แต่เขาก็พบว่าจูจุนยองไม่หลงเหลือความรักไว้แก่เขาอีกแล้วแต่หลังจากนการหยอกกันเล่นๆ ครั้งนั้น จะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองแย่ลง เมื่อชองจีโฮก็ขอเลิกกับจูจุนยองแบบไม่มีปี่มีขลุย ไม่มีเหตุผลอีกแล้วทำให้จูจุนยงสงสัย เธอพยายามค้นหาสาเหตุและไม่ยอมเลิกกับเขาง่ายๆ แต่ชองจีโฮกลับทำเย็นชา และร้ายกาจใส่ทำให้สุดท้ายจูจุนยองจำต้องตัดใจจากเขา ทั้งที่เธอยังรักเขาอยู่ แล้วหันไปทำตัวสนิทสนมกับยังซุกยองโดยแอบหวังว่าชองจีโฮจะหันมาสนใจ รึว่าหึงกันบ้าง เมื่อเห็นเธอสนิทกับยังซุกยองชองจีโฮนั้นเคยได้รับอุบัติเหตุบาดเจ็บที่ตา โดยแพทย์ลงความเห็นว่าตาของเค้าเป็นต้อหินและหากรักษาไม่ทันอาจทำให้ตาบอดได้ อาการบาดเจ็บของเขาเริ่มมีให้เห็นบ่อยขึ้นหลายๆ ครั้ง ที่ตาเขามองเห็นไม่ชัดแต่เขาไม่ยอมบอกใคร จนวันหนึ่งหลังจากกลับจากเดินทางไปดูสถานที่ถ่ายละคร อาการป่วยของเขากำเริบหนักขึ้น เลือดไหลออกจากตาของชองจีโอ เขาถูกนำส่งโรงพยาบาลทันที แม้จะเป็นห่วงชองจีโฮแต่จูจุนยองก็ไม่ยอมไปเยี่ยมเขา เข้าสูตรซีรี่ส์เกาหลีเวลาโกรธกันก็มัวแต่อืม อืม ไม่คุยกัน… จนชองจีโอทนเสียงหัวใจตัวเองไม่ไหวจึงตามไปหาเธอที่บ้านแล้วขอคืนดีกับเธอในที่สุด โดยปิดบังความร้ายแรงของอาการบาดเจ็บที่ดวงตาของเขาไม่ให้จูจุนยองรู้เขายังคงกำกับละครเรื่องใหม่ที่ให้นักเขียนลีซอวูเขียน โดยได้เค้าโครงเรื่องมาจากชีวิตความรักของเขากับจูจุนยอง แต่ระหว่างถ่ายทำตาของเขาเกิดมองเห็นไม่ชัด จนเกิดอุบัติเหตุตากล้องได้รับบาดเจ็บ เขาจึงถูกสั่งห้ามออกกองถ่ายเพียงลำพัง หัวหน้าคิมมินชอลสั่งให้จูจุนยองเข้ามาช่วยกำกับละครเรื่องนั้นต่อ… อาการป่วยของชองจีโฮจะเป็นอย่างไร? ความรักที่ไม่มีสคริปต์ของเขาและเธอจะสามารถกลับมาเติมเต็มกันได้อีกหรือไม่?

MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com


::CAST::
Hyeon Bin as Jeong Ji-oh

Song Hye-Kyo as Joo Joon-Yeong
Credit:เพิ่งดูจบสดๆ ร้อนๆ รีบอัพเลยCreate Date : 24 กุมภาพันธ์ 2553
Last Update : 24 กุมภาพันธ์ 2553 2:00:29 น.
Counter : 1815 Pageviews.

5 comments
สปอยต่อ ไม่รอแล้วนะ - องค์หญิงสวมรอย / หงส์ขังรัก - Untouchable Lovers blue_medsai
(19 ม.ค. 2564 09:52:20 น.)
หมอกหรือควัน - ใบเฟิร์น พัสกร | The Wall Song ร้องข้ามกำแพง comicclubs
(15 ม.ค. 2564 01:02:05 น.)
เรื่องย่อซีรีส์ Untouchable Lovers - องค์หญิงสวมรอย /หงส์ขังรัก blue_medsai
(10 ม.ค. 2564 09:05:08 น.)
เรื่องย่อซีรีส์ Go Go Squid! 1- นายเย็นชากับยัยปลาหมึก 1 blue_medsai
(4 ม.ค. 2564 08:34:34 น.)
  
blog สวยจังเลย
โดย: นิกสกี้ IP: 222.123.230.225 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:7:30:00 น.
  
แวะมา ทักทาย...
โดย: ชิโยจัง วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:9:21:38 น.
  
สนุกดีค่ะเรื่องนี้ ชอบๆ แต่เรตติ้งน้อยจัง...
โดย: T+c+ake Time 2002 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:15:54:12 น.
  
เรื่องนี้เปนซีรีย์ในดวงใจเลยค่ะ
ดูจบไปหลายรอบเเล้ว เเละก้อยังอยากหยิบเอามาดูเรื่อยๆๆ ...เเบบว่าชอบมากมายค่ะ ชอบทั้งเนื้อเรื่อง ชอบทั้งนักเเสดง....
โดย: Laikuiy วันที่: 13 เมษายน 2553 เวลา:2:45:48 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Aqua.BlogGang.com

aquaworld
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]