(18+) Rule ชื่อไทย วายร้ายพยศรัก by (Jay Crownover) ใครชอบพระเอกมีรอยสักอันนี้คือที่สุดแล้วค่าา
สวัสดีค่ะ ไม่ได้อัพบล๊อกมา7ปีแล้วน้าาา 52 วันนี้วันดีตัดสินใจอัพเดทอีกครั้ง ก็เลือกจะอัพอะไรที่เราชอบมากๆ อย่างหนังสือนิยายเหมือนเดิม

ชื่อเรื่องคือ Rule ผู้แต่งคือ Jay Crownover เรื่องนี้ออกมาได้หลายปีแล้วค่ะ ทราบมาว่ามีแปลเป็นภาษาไทยด้วย ชื่อไทยคือ วายร้ายพยศรัก ออกตัวก่อนว่าเราอ่านเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษนะคะ เพราะฉะนั้นฉาก 18+ ไม่มีการตัดต่อเซนเซอร์แต่อย่างใดค่ะ 20

หน้าปกมีหลายเวอร์ชั่นค่ะ อันนี้เป็นตัวอย่างปก
คำโปรยหลังปกเล่มแปลไทยนะคะ

หัวใจเธออยู่ในมือเขามานานแล้ว หากเขากำเธออาจตายแต่หากเขาคลายเธอคงเสียใจไปตลอดชีวิต


        คนหนึ่งเปรียบเสมือนแสงสว่าง แต่อีกคนเป็นดั่งเงามืด คนหนึ่งทำตามคำสั่งของผู้อื่น แต่อีกคนไม่เคยทำตามใคร รูล อาร์เชอร์ คือผู้ชายที่ฉีกกฏทุกข้อของสุภาพบุรุษในฝัน เขาคือผู้ชายที่มีรอยสักเต็มตัว เจาะคิ้ว ปาก และลิ้น เขาไม่ใช่ผู้ชายที่เหมาะสมกับ ชอร์ แลนดอน เจ้าหญิงผู้สมบูรณ์พร้อม นักศึกษาแพทย์ และอดีตคนรักของฝาแฝดเขา เธอเป็นที่รักของครอบครัวอาร์เชอร์ แต่เขากลับคิดว่าเธอช่างน่ารำคาญ เป็นผู้หญิงแสนบริสุทธิ์ที่ตรงข้ามกับเขาทุกอย่าง และสูงสง่าเกินกว่าจะลงมาเกลือกกลั้วกับเขา ทว่าภายใต้ความแตกต่างที่ดูไม่มีทางเข่ากันได้ พวกเขากลับค้นพบบางอย่างที่เชื่องโยงกันและกันไว้บางอย่างที่เร่าร้อนชวนหลงใหล และบางอย่างที่ไร้กฏเกณฑ์โดยสิ้นเชิง

เนื้อเรื่องคร่าวๆค่ะ 
ชอร์ นางเอก เป็นสาวน้อยตัวเล็ก แสนสวย นักศึกษาแพทย์ ที่มาจากบ้านเศรษฐี ในขณะที่ รูล  เป็นผู้ชายตัวใหญ่มาก หุ่นดี หน้าตาหล่อ เป็นช่างสัก มีรอยสักทั้งตัว เจาะปาก เจาะลิ้น และ เจาะตรงนั้นด้วยยย กรี๊ดดด118 
ชอว์เป็นเพื่อนสนิทกับฝาแฝดของรูล แต่ฝาแฝดของรูลเสียชีวิตไปแล้วค่ะ ชอร์รักรูลมาตลอด แต่คุณพระเอกก็ไม่เคยรับรู้ ชอร์สนิทกับพ่อแม่ของรูล เพราะไปเที่ยวหาบ่อยตั้งแต่สมัยยังเด็กในขณะที่รูลมีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยราบรื่นกับทางบ้านตั้งแต่ที่ฝาแฝดเสียไป

ชอร์จะคอยไปรับไปส่งรูลเพื่อพาเค้าไปหาพ่อแม่บ่อยๆ ทำให้นางเอกมีกุญแจบ้านพระเอก เห็นพฤติกรรมพาสาวมานอนไม่เลือกหน้าทุกอาทิตย์จนชินชา แต่ถึงอย่างนั้นนางก็ยังรัก 

พระเอกของเราก็ไม่ใช่คนเลวอะไร เพียงแต่หล่อ มาดแบดบอย ออกเที่ยวกับเพื่อนก็ได้สาวติดมือกลับมาทุกครั้งแบบวันไนท์แสตนด์

สำหรับรูล ชอว์คือ แฟนของน้องชายฝาแฝดที่ตายไป แถมอยู่คนละโลกกับตัวเอง รูลก็เลยไม่เคยมองชอร์เป็นแบบอื่น 

จนกระทั่ง เค้าได้ไปเจอชอร์ ในที่ทำงานพิเศษ และเริ่มมองชอร์เปลี่ยนไป11 เหตุการณ์ในวันเกิดของชอร์ 79 ทำให้เรื่องราวระหว่างคนทั้งคู่เปลี่ยนไป หุหุ

ความรู้สึกหลังอ่านนะคะ 

กรี๊ดดดดดค่ะ พระเอกคือ Hot มากกกกกกกค่ะ บอกตรงๆก่อนหยิบมาอ่านนี่ไม่แน่ใจ แต่พออ่านไปอ่านมาก็นึกภาพพระเอกแบบอื่นไม่ออกเลยค่ะ 

รูลเป็นผู้ชายแบบที่ใครเห็นแล้วก็ไม่สงสัยเลยว่าเป็นผู้ชายดิบๆ แมนๆ ฉากบรรยายตอนที่จูบกับชอร์ ก็ร้อนแรงมาก เพราะพระเอกของเราเจาะปาก 

52 แถมฉาก18+ ที่เราแทบกรี๊ดอีก เพราะพระเอกของเราเจาะตรงนั้นด้วยยย เรื่องราวเน้นความสัมพันธ์ของครอบครัว เพื่อนและความรัก ตอนที่อ่านจบคือเรากรี๊ดมากค่ะ ช่วงนั้นบ้าคนมีรอยสักและเจาะห่วงกันไปเลย นี่แทบจะไล่สามีไปเจาะน้อง สามีบอกชาติหน้า 1 

เพราะเอกไม่เหมือนพระเอกคนอื่นๆที่เราเห็นกันบ่อยๆ อยากจะลองแนะนำให้ลองอ่านกันดูจะได้รู้ว่าคิดยังไงกับเพราะเอกแนวนี้ 

อ่านแล้วเราคิดภาพ Ruleแบบนี้เลยค่ะ


เล่มนี้เป็นเล่มแรกของซีรีย์ เพราะฉะนั้นใครอยากอ่านเดี่ยวๆก็ได้ หรือถ้าชอบเพื่อนๆและพี่ชายของรูล จะหาเล่มต่อไปมาอ่านก็กรี๊ดกร๊าดไม่ต่างกันค่ะ

 
Create Date : 30 พฤษภาคม 2563
Last Update : 30 พฤษภาคม 2563 15:33:10 น.
Counter : 4277 Pageviews.

0 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณโน้ตตัวดำ

ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Aorp.BlogGang.com

aorp
Location :
Zuid-Holland  Netherlands

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]

บทความทั้งหมด