:: traveloka App จองตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก ส่วนลดเพียบ ::


สวัสดีค่ะ วันนี้มีเคล็ดลับการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกมาแชร์ค่ะ คือช่วงนี้ จะเห็นว่ามีเว็บ/App นึงขึ้นใน banner ต่างๆบ่อยๆว่า จองตั๋วเครื่องบินถูก ปกติวาเองก็เป็นสายโปรโมชั่น ไม่มีโปรเราไม่บินอยู่แล้ว ก็เลยสนใจเป็นพิเศษค่ะ จากที่เข้าไปดู แอพนี้น่าสนใจ และแตกต่างจากแอพอื่นๆที่คล้ายๆกันพสมควร มาดูกันเลยค่ะ ว่าเป็นยังไงเว็บไซต์ หรือ App นี้ มีชื่อว่า traveloka ค่ะ สามารถ Download เป็น App ลงในมือถือก็ได้ หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ //www.traveloka.com/th-th/ ก็ได้เช่นกันค่ะ แอพนี้ เอาไว้เช็ค และ จอง ตั๋วเครื่องบินได้แบบสะดวกมากๆ เพราะว่า เค้าจะรวมหลายๆสายการบินเอาไว้ด้วยกัน ไม่ต้องไปเสียเวลา นั่งเทียบราคากันทีละเว็บอีกต่อไปค่ะ


ข้อแตกต่างจากเว็บ หรือ App อื่นๆที่มี ก็คือ สามารถจองได้ทันที และมีโปรโมชั่น ใส่ Code ลดราคาบ่อยมากๆเลยค่ะ บางทีเสริชแล้วราคาเท่ากับ App อื่นก็จริง แต่เราสามารถใส่ Code ลดราคา ถูกกว่าจองที่อื่น หรือถูกกว่าจองตรงกับเว็บของสายการบินไปอีก น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะถ้าดูจากทางหน้าเว็บ //www.traveloka.com/th-th/ ก็จะมีโปรโมชั่นขึ้นในหน้าแรกเลยค่ะ สามารถกดดูได้เลย มีมากมาย ทั้งราคาประหยัด ทั้ง Code ที่สามารถลดราคาเพิ่มได้เป็นเทศกาลนั้นๆ อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นจากบัตรเครดิตอีก ถ้าติดตามเว็บตลอดก็จะเห็นโปรเรื่อยๆเลยค่ะและถ้าใครสะดวกเป็น App ในมือถือ ก็จะมีเมนู Promo ให้เข้าไปดู Code ส่วนลดได้เช่นกันค่ะ สะดวกมากๆ แล้วก็มีส่วนลดบ่อยมากๆเลยค่ะ ในส่วนอง App ก็ใช้งานง่ายมาก เพียงแค่ สมัครลงทะเบียน ก็สามารถกดดูราคา ตั๋วเครื่องบินที่เราต้องการได้เลย

 เราสามารถเลือกแบบ สายการบิน เลือกเวลาการเดินทาง หรือเลือกแบบ ราคาถูกที่สุด ก็สามารถกดดูได้หมดเลยค่ะ เมื่อเลือกเรียบร้อยแล้ว App จะมีการคอนเฟริมราคากับทางสายการบินให้เรา ในไม่กี่วินาทีเท่านั้นเราก็สามารถ จ่ายเงินจองได้เลย สะดวกมากๆค่ะที่บอกว่ามีส่วนลดบ่อยๆ อันนี้ต้องคอยดูนะคะ ส่วนลดเค้าเจ๋งจริงๆ อย่างช่วงนี้มี Code ลดอยู่ แบบ 235 บาท กับ 500 บาท ถ้าใส่ Code ถูกต้อง ก็จะมีราคาหลังลดแล้วขึ้นมา ให้เราเลย เราก็จ่ายเงินแค่ราคานี้เท่านั้นเองค่ะ ถือว่าดีมากๆ สำหรับคนที่จะเดินทางในช่วงนี้ อย่างช่วงสงกรานต์ ก็มีโปรลด 399 บาท คือดีเลิศมากค่ะส่วนเรื่องของการจ่ายเงิน ก็มีให้เลือกเยอะมากๆทั้งจ่ายผ่านบัตรเครดิต, ธนาคาร, ร้านสะดวกซื้อ FamilyMart 7-11 BigC หรือไปรษณีย์ไทย ก็มีให้เลือกมากมาย ตามที่เราสะดวกเลยค่ะ ตอนนี้เลยเป็นแอพแรกๆที่วาจะเข้ามาดู ถ้ามีโอกาสที่จะจองตั๋วเดินทางในช่วงนั้นๆเลย


สำหรับเพื่อนๆที่เดินทางบ่อยๆ หรือมีแพลนที่จะเดินทาง ก็อย่าลืมโหลด App traveloka เอาไว้มาเช็คราคากันนะคะ รับรองว่า สะดวก และคุ้มค่าแน่นอนค่ะ ^______^


รายละเอียดเพิ่มเติม

website :  //www.traveloka.com/th-th/
Create Date : 19 พฤษภาคม 2559
Last Update : 19 พฤษภาคม 2559 0:09:08 น.
Counter : 5712 Pageviews.

1 comments
  
ใช่ค่ะ ช่วงโลซีซัน ตั๋วเครืองบินถูก
นี่จองไปกลับเชียงใหม่จากแอร์เอเซีย 1200. กว่าบาท
โดย: ชมพร วันที่: 19 พฤษภาคม 2559 เวลา:0:25:01 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Aiwa.BlogGang.com

นังนู๋วา
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 150 คน [?]

บทความทั้งหมด