zenchompoo
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 9 คน [?]
............................................................................

อ่านการ์ตูน Manga-แปลไทย

Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2552
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
18 สิงหาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add zenchompoo's blog to your web]
Links
 

 
@^@..ฉากจบ[OnePiece-Manga]..*ระวังเสียอรรถรส ข้อความด้านล่างนี้กล่าวถึงเนื้อเรื่องฉากจบ*

@^@..ฉากจบ[OnePiece-Manga]..
*ระวังเสียอรรถรส ข้อความด้านล่างนี้กล่าวถึงเนื้อเรื่องฉากจบ*
ในเรื่องพูดถึงยุคทองของโจรสลัด เมื่อเจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ ถูกประหาร มหาสมบัติ"วันพีซ"ในตำนานก็ไร้เจ้าของ ทำให้โจรสลัดทั่วโลกต่างพากันกางธงเข้าแย่งชิงมหาสมบัตินี้
มังกี้ ดี ลูฟี่ ผู้ซึ่งวัยเด็กได้มีโอกาสรู้จักกับหนึ่งในโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ แชงคูส ฉายา"ผมแดง" และฝันที่จะก้าวข้ามแชงคูสไปเป็นเจ้าแห่งโจรสลัด ลูฟี่ได้กินผลปีศาจที่ทำให้ร่างกายมีลักษณะพิเศษคือมีคุณสมบัติเป็นยาง แต่ร่างกายจะอ่อนแอและหมดพลังเมื่อสัมผัสน้ำทะเล ลูฟี่จึงเริ่มฝึกฝนวิธีต่อสู้ด้วยพลังผลปีศาจ หลังจากนั้น 10 ปี ลูฟี่จึงได้เริ่มต้นการผจญภัยออกเรือเดินทางไปทะเลแกรนด์ไลน์ สถานที่ที่เชื่อว่ามีวันพีซซ่อนอยู่และก้าวไปสู่การเป็นจ้าวแห่งโจรสลัด ระหว่างทางลูฟี่ต้องเจอศัตรูที่ร้ายกาจและผู้ใช้พลังของผลปีศาจมากมาย แต่เค้าก็ได้สหายร่วมเป็นร่วมตายมาเป็นพวกพ้องไม่ว่าจะเป็น โรโรโนอา โซโล นักดาบผู้ใช้วิชา 3 ดาบ ซึ่งมีความฝันที่จะเป็นนักดาบที่เก่งที่สุดในโลก นามิ สาวน้อยน่ารักผู้มีพรสวรรค์ในการเป็นต้นหนเรือ อุซป นักแม่นปืนจอมโกหก ที่มีความฝันจะเป็นนักรบผู้กล้าหาญ ซันจิ กุ๊กทะเลมือหนึ่งผู้มีวิชาเพลงเตะที่ร้ายกาจและบ้าผู้หญิง ซึ่งฝันจะค้นหาออลบูล ทะเลที่มีปลาและสัตว์ทะเลทุกชนิดอยู่ให้พบ โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ กวางเรนเดียร์ผู้ซึ่งกินผลปีศาจทำให้เป็นมนุษย์และมีวิชาแพทย์ที่เก่งกาจ นิโค โรบิน สาวนักโบราณคดีผู้มีพลังจากผลปีศาจแตกหน่อสามารถงอกอวัยวะได้ทุกที่และฝันที่จะไขความลับของรีลโพเนกลีฟ แฟรงกี้ มนุษย์กึ่งไซบอร์ก ผู้เป็นศิษย์ของช่างต่อเรือที่เก่งที่สุดในโลกที่เคยสร้างเรือให้กับจ้าวแห่งโจรสลัดแล่นเรือไปรอบโลก บรู๊ค โครงกระดูกที่เป็นทั้งนักดาบและนักดนตรี ฟื้นขึ้นมาจากความตายด้วยพลังผลปีศาจ อีกทั้งเป็นผู้ที่เคยสัญญากับลาบูน ปลาวาฬยักษ์ที่ภูเขาเรดไลน์ ตรงปากทางเข้าแกรนไลน์ รวมทั้งเพื่อนคนอื่นๆ ที่ต้องเจอในอนาคต
หลังจากพวกลูฟี่แล่นเรือเข้ามาในแกรนด์ไลน์และใช้ล็อกโพสล็อกเส้นทางเดินเรือผ่านอาณาจักรทะลทราย เกาะแห่งท้องฟ้า จนได้เดินทางมาถึงวอเตอร์เซเว่น เกาะต่อเรือของแกรนไลน์ และได้แฟรงกี้มาเป็นพวก พร้อมเรือลำใหม่เธาซั่นซันนี่ ซึ่งมารับช่วงต่อเรือโกอิ้งแมรี่พาพวกลูฟี่เดินทางไปยังเกาะเงือก แต่เรือก็หลงเข้ามาในทะเลหมอกที่มีชื่อว่าฟลอเรี่ยน ไทรแองเกิ้ล จนต้องติดกับกลลวงของหนึ่งในเจ็ดเทพโจรสลัด เก็กโค่ โมเรีย ผู้มีพลังจากผลปิศาจสามารถควบคุมเงาได้ ภายในทริลเลอร์ พาร์คซึ่งเป็นเรือของโมเรีย พวกลูฟี่ต้องเผชิญหน้ากับกองทัพซอมบี้ และเหล่าเจเนรัลซอมบี้ การต่อสู้เป็นไปอย่างทุลักทุเล เพราะโมเรียไม่ค่อยต่อสู้ซึ่งๆหน้า จนลูฟี่ โซโล ซันจิ ต้องสูญเสียเงาของตนเองให้กับโมเรีย พวกลูฟี่ต่างดิ้นรนเพื่อช่วงชิงเงากลับคืนมาก่อนเวลาฟ้าสาง ไม่แค่นั้นโมเรียยังปลุกออซ อสูรกายยักษ์ที่เคยอาละวาดในอดีต ให้เป็นซอมบี้บิ๊กเบิ้มโดยใส่เงาของลูฟี่ ทำให้ออซมีพลังยางยืดด้วย พวกลูฟี่และเหล่าคนที่ถูกโมเรียชิงเงาไป ได้ร่วมกันต่อสู้เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันจนได้รับชัยชนะ ขณะเดียวกันนั้น ทางรัฐบาลโลกสั่งการมายัง บาโซโลมิว คุมะ หนึ่งในเจ็ดเทพโจรสลัด ผู้มีพลังจากผลปีศาจปุ่มเนื้อ มาสะสางเพื่อมิให้เรื่องการพ่ายแพ้ของโมเรียแพร่งพรายออกไปสู่ภายนอกและสั่งจับตายลูฟี่ แต่ด้วยความกล้าหาญและเสียสละของโซโล ซึ่งรับการโจมตีของคุมะแทนลูฟี่เพียงคนเดียว คุมะจึงยอมขัดคำสั่งรัฐบาลโลกปล่อยลูฟี่ไป พวกลูฟี่จึงผ่านพ้นอันตรายมาอีกครั้ง โซโลถึงจะบาดเจ็บสาหัสในการต่อสู้ที่ทริลเลอร์พาร์คนี้ แต่เค้าก็ได้รับ " ดาบดำ " มาจากการดวลดาบเอาชนะซอมบี้ยอดนักดาบซึ่งในอดีตเคยฟันมังกรมา รวมกับดาบวาโดจิมอนจิซึ่งได้จากเพื่อนนักดาบหญิงในวัยเด็กของโซโลและดาบอาถรรพณ์ซังไดคิเทสึที่ได้รับมาจากร้านขายดาบที่เมืองเริ่มต้นปากเข้าแกรนด์ไลน์ ทำให้โซโลมีดาบชั้นเลิศครบ 3 เล่ม และยังได้ บรู๊ค มาเป็นพวกพ้องอีกคน
เรือเธาซั่นซันนี่ก็ออกเดินทางไปยังเกาะเงือก เมื่อพ้นทะเลหมอกมาก็พบกับเรดไลน์ จู่ๆ ก็มีเงือกสาวชื่อ เคย์มี่ มากับคู่หูปลาดาวชื่อ แป๊ปเป๊ก พุ่งขึ้นมาจากก้นทะเลเพราะถูกปลายักษ์กินเข้าไปแถมยังบอกเรื่องที่ว่าจะทำทาโกยากิ ให้กินอีกด้วย แต่ก็ต้องชะงักเพราะงานเข้า เมื่อเพื่อนของเคย์มี่ที่ใช้แมลงโทรสารเข้ามา บอกว่าถูกจับตัวไปโดยกลุ่มโจรสลัดมาคุโระ ซึ่งมีอาชีพเป็นโจรเรียกค่าไถ่ โดยขอแลกกับตัวเคย์มี่ ซึ่งเพื่อนคนที่พูดถึงก็คือ เฮคชิน หรือ ฮัจจัง (มนุษย์ปลาหมึกอดีตเสนาธิการของกลุ่มมนุษย์เงือกอารอน) พวกลูฟี่ตัดสินใจช่วยเพราะยังไม่รู้ว่าเฮคชินคือใคร ทันใดนั้นเองกลุ่มปลาบินนักซิ่ง นักสู้ของโจรสลัดมาคุโระก็โผล่มาโจมตีเรือซันนี่ แล้วกลับไปรายงานต่อหัวหน้าโจรสลัดชื่อ ดิวบัล ฉายาหน้ากากเหล็กดิวบัล
เมื่อพวกลูฟี่เดินทางมาถึงรังของดิลบัลก็เกิดการปะทะกันขึ้นและก็เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้พวกลูฟี่ช่วยฮัจจังไว้ได้และพวกดิวบัลก็ไม่ใช่คู่มือของพวกลูฟี่เลย จนหัวหน้าใหญ่ต้องออกโรงเอง ดิวบัลปรากฏตัวขึ้นท่ามกลางความตื่นตะลึงของพวกลูฟี่ "ความจริงปรากฏขึ้นแล้ว" โลกนี้มันช่างกว้างใหญ่จริงๆเพราะว่าหน้าตาของเดบิลนั้นเหมือนรูปวาดซันจิ(ซึ่งไม่เหมือนซันจิเลย)ในใบประกาศจับ จากนั้นเมื่อซันจิต่อสู้กับเดบิลและใช้ท่าศัลยากรรมใหม่ทำหน้าตาของเดบิลให้ดูดีขึ้นหลัง จากนั้นฮัจจังได้พาพวกลูฟี่ไปหมู่เกาะชาบอนดี้ เพื่อคลุมเรือซันนี่ด้วยยางต้นโกงกางกันน้ำทะเลเพื่อจะดำลงใต้ทะเลไปเกาะเงือกที่อยู่ใต้แมรี่จัวร์ ซึ่งมีโจรสลัดที่เก่งกว่าลูฟี่อยู่มากและมีค่าหัวร้อยล้านขึ้นเท่านั้นอย่าง เบซิลล์ ฮอกล์กิ้น249ล้านเบรี เอสตัน กัปตันคิด315ล้านเบรี เอกซ์ เดรก 222 ล้านเบรี อูโรจ 108 เบรี ทราฟฟาก้า ลอล 200 ล้านเบรี
หมู่เกาะชาบอนดี้นั้นชาวมังกรฟ้า ซึ่งเป็นชนชั้นสูง ที่จับตัวเหล่าโจรสลัดค่าหัวสูงๆมาเป็นทาส จากการที่มีคนจับ เคมี่ย์ไปขายเป็นทาส ทำให้ลูฟี่และพรรคพวกตามหากันจ้าละหวั่น จากนั้นจึงพบที่อยู่ของเคมี่ย์ เป็นสถานที่ประมูลทาสต่างๆ ที่มีพวกขุนนาง และเหล่ามังกรฟ้ามาประมูลกันอย่างมากมาย ภายในนั้นมี กัปตันคิด และ ทราฟฟาก้า ลอล อยู่ด้วย เมื่อลูฟี่เห็นเคมี่ย์ จึงกระโดดเข้าไปช่วยรวมทั้ง ฮัจจัง ด้วย และการที่คนบนเกาะฟองน้ำนั้นเกลียดเหล่ามนุษย์เงือก และสัตว์น้ำมาก ทำให้มีแต่คนขยะแขยงฮัจจังเป็นอย่างมาก จึงทำให้ชาวมังกรฟ้าคนหนึ่งเข้ามายิงฮัจจัง จนบาดเจ็บสาหัส จึงเป็นเหตุให้ลูฟี่โกรธมากจนทำร้ายชาวมังกรฟ้าจนเละ และจากการที่ชาวมังกรฟ้า เป็นกลุ่มชนชั้นสูงที่ปกป้องโดยรัฐบาลโลก จึงทำให้มีการเคลื่อนไหวจากกองทัพเรือส่งกำลังเข้ามาปราบปราม นำโดย พลเรือเอก คิซารุ ระหว่างที่ต่อสู้กับเหล่าทหารของกองทัพเรือที่ประมูลทาส ลูฟี่ก็พบกับ ซิลเวอร์ เรลี่ย์ มือขวาของ เจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ เรลี่ย์จัดการกับทหาร ทั้งหมดเพียงแค่กระพริบตา จากนั้นเรลี่ย์ลูฟี่ กัปตันคิด และ ลอล ฝ่าวงล้อมของกองทัพเรือ เมื่อกำจัดจนหมดสิ้นแล้วก็แยกกันเป็น 3 ฝ่ายเพื่อหนีออกจากเกาะ แต่แล้วเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน จากการที่มี บาโซโลมิว คุมะ เจ็ดเทพโจรสลัด ถึง 2 คน!!!!! มาขัดขวาง คิด และลอล ทำให้เหล่าโจรสลัดต้องสู้อย่างดุเดือดกับ บาโซโลมิว คุมะ ส่วนฝ่ายลูฟี่ก็เข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง จากนั้นเรลี่ย์ได้เล่าว่า การที่ เจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ มอบตัวกับรัฐบาลโลกนั้นเกิดจากการที่ เจ้าแห่งโจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ ป่วยเป็นโรคที่ไม่สามารถรักษาได้ จากนั้นเรลี่ย์ได้กล่าวว่าจะทำการเคลือบเรือของลูฟี่ โดยใช้เวลา 3 วันหลังจากนั้นไม่นาน พลเอก คิซารุ แห่งกองทัพเรือก็ขี้นมาบนเกาะและได้กล่าวตามหาคนชื่อ เซนโตมารุ และได้แสดงถึงความสามารถและความเก่งกาจของเขา โดยการจัดการ เหล่าโจรสลัดค่าหัวเกิน 100 ล้านเช่น ฮอกล์กิ้น เดรก และอีกมากมาย จากนั้นลูฟี่ก็ได้พบกับ บาโซโลมิว คุมะตัวที่ 3! จึงสู้กันอย่างดุเดือด หลังจากนั้นพลเอกคิซารุก็พบ เซนโตมารุ ซึ่งเป็น บอดี้การ์ดของด็อกเตอร์เวก้าพังค์ นักวิทยาศาสตร์หัวกะทิของกองทัพเรือ โดยที่จะถือขวานไว้ตลอดเวลาเป็นอาวุธ และยังพบพวกลูฟี่อีกด้วย ทำให้ลูฟี่ต้องเจอกับฝึกถึง 3 ด้าน ทั้ง คุมะ 2 ตัว คิซารุ และเซนโตมารุ โดยที่เซนโตมารุนั้น ไม่มีพลังของผลปีศาจแต่ว่าสามารถโจมตีใส่ลูฟี่ได้อย่างรุนแรงเหมือนกับลูฟี่ไม่ได้เป็นมนุษย์ยาง และจากการที่เซนโตมารุเป็นคนที่ปากเปราะมาก ทำให้รู้ว่าเหล่า คุมะ ทั้งหลายนั้น เป็นเพียงหุ่นยนต์ ที่สร้างขี้นมาให้มีรูปร่างคล้ายกับ คุมะ (คุมะตัวจริงจะถือหนังสือไบเบิ้ลไว้ตลอดเวลา) โดยก็อบปี้การใช้ลำแสง แสง ของคิซารุ เป็นอาวุธทำลายล้างพลังงานสูงเหมือนเลเซอร์ จากการที่โซโลได้รับบาดเจ็บเป็นอย่างมากมาย จากการที่ต้องรับการโจมตีของคุมะที่เรือของโมเรีย ทำให้โซโลเสียท่าจึงเกือบโดนลำแสงของคิซารุเข้าไป แต่โชคดีที่ เรลี่ย์เข้ามาช่วยได้ทัน เรลี่ย์จึงต่อสู้กับคิซารุต่อไป แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันอีกครั้ง คือการที่คุมะตัวจริงเปิดเผยตัวออกมา และทำการวาร์ป ทั้งหมดไปตามสถานที่ต่างๆ โดยที่มีเพียงคุมะเท่านั้นที่รู้ว่าไปที่ใด โดยการวาร์ปไปในที่ดังต่อไปนี้
• นามิ วาร์ปไปที่ Sky piear เว็ทเธอเรีย
• แฟรงกี้ วาร์ปไปที่ Grand Line เกาะฤดูหนาว
• ซันจิ วาร์ปไปที่ Grand Line เกาะแห่งความฝัน
• อุซป วาร์ปไปที่ Grand line หมู่เกาะโบอิน
• บรู๊ค วาร์ปไปที่ Grand line เกาะนามาคูระ
• นิโค โรบิน วาร์ปไปที่ East bule ประเทศเทคคิวลาวูล์ฟ
• โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ วาร์ปไปที่ South bule อาณาจักรโทริโน่
• โรโรโนอา โซโล วาร์ปไปที่ Grand line เกาะคูไรกานะ ซึ่งเป็นที่เดียวกับที่ โกสต์ปรินเซส เพโรน่า ถูก บาโซโลมิว คุมะมาวาร์ปไป
ลูฟี่ถูกคุมะวาร์ปมาที่เกาะอเมซอน ลิลี่ ซึ่งเป็นเกาะของผู้หญิง โดยควบคุมโดย ราชินีโจรสลัด โบอา แฮนค๊อก เจ็ดเทพโจรสลัด จากการที่ลูฟี่เป็นคนกินไม่เลือก ทำให้ลูฟี่ได้กินเห็ดชนิดหนึ่งเข้าไป ทำให้ตัวของลูฟี่มีแต่เห็ดโดยที่ถ้าเห็ดขี้นเต็มตัวเมื่อไรจะส่งผลให้ลูฟี่ตาย แต่แล้วก็มี เหล่าทหารหญิง มาพบเข้าและนำลูฟี่เข้าไปรักษาในเมืองจนหาย แต่การที่บนเกาะนี้ไม่เคยพบเห็นผู้ชายมาก่อน จึงทำให้ลูฟี่เหมือนตัวประหลาด และการที่ลูฟี่เข้าไปในเกาะจึงเป็นสิ่งที่ผิดกฏ จึงทำให้ลูฟี่ถูกตามล่า และการที่ลูฟี่ต้องการตามหาพรรคพวกที่เหลือทำให้ลูฟี่นึกถึงวิวี่การ์ด ของเรลี่ย์ที่เอาไว้ใช้ตามหาคน ที่มีชื่ออยู่บนนั้นได้ แต่ลูฟี่ก็หาไม่เจอจึงจับ มากาเรต นักรบสาวสวย ไปถาม จึงรู้ว่ามากาเรต เป็นคนเก็บไว้ แต่แล้วการที่ผู้คนในเมืองพบว่า ราชินีโจรสลัด โบอา แฮนค๊อก กำลังเข้ามาใกล้เกาะแล้วทำให้นักรบต่างๆ จึงตามล่าลูฟี่อย่างเอาเป็นเอาตายเพื่อไม่ให้ความแตกว่านำผู้ชายเข้ามาในเมืองได้ ระหว่างทางที่แฮนค๊อกเดินทางมาที่เกาะ มีพลเรือโทคนหนึ่งเรียกให้แฮนค๊อกประจำการในการทำสงครามกับกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว เพราะการจะสู้กับ 4 จักรพรรดิได้จำเป็นจะต้องใช้ พลเอก และเหล่าเจ็ดเทพโจรสลัด แต่ทว่าแฮนค๊อกดูไม่ค่อยจะสนใจซักเท่าไหร่และยืนยันที่จะเข้าไปในเกาะ และแฮนค๊อกยังใช้พลังทำให้ทหารเกือบทั้งหมดกลายเป็นหินภายในพริบตา ดวยพลังของเขา เนื่องจากรูปร่างและหน้าตาที่สวยงามของแฮนค๊อก ทำให้ผู้ที่ได้พบเห็นมักจะหลงไหลในความสวยงามของเขา ไม่เว้นแม้แต่ผู้หญิงด้วยกัน ทำให้แฮนค๊อกถือคติว่า จะทำอะไรผิดก็จะมีแต่คนให้อภัย เนื่องจากความสวยงาม และชาวเกาะอเมซอนลิลี่ได้เข้าใจกันว่า ที่หลังของสามพี่น้องโบอา มีดวงตาปีศาจกอร์กอน ผู้ที่พบเห็นเข้าจะกลายเป็นหิน
หลังจากแฮนค๊อกได้กลับเข้าเกาะมาพักผ่อนจากการออกปล้น ลูฟี่ที่กำลังหาทางออกไปตามหาพวกพ้องเกิดนึกขึ้นได้ว่า ต้องหาตัวบุคคลสำคัญๆของเกาะ เพื่อขอเรือ และได้วิ่งขึ้นที่สูง จนตกลงมาในวังของแฮนค๊อกซึ่งกำลังอาบน้ำอยู่ และได้เห็นดวงตาแห่งกอร์กอนบนหลังของแฮนค๊อกที และเกิดนึกขึ้นได้ว่าเคยเห็นที่ไหนมาก่อน แฮนค๊อกโกรธมากจึงสาบให้ลูฟี่เป็นหิน แต่ทว่าวิชานั้นไม่สามารถทำอะไรลูฟี่ได้เลย แต่แล้วลูฟี่ก็ถูกแฮนค๊อกจับตัวแล้วส่งไปลานประหาร ด้วยความแข็งแกร่งของลูฟี่ สามารถจัดการสัตว์ที่ใช้ประหารนักโทษได้ในหมัดเดียว ทำให้แฮนค๊อกต้องส่งน้องสาวทั้ง2มาจัดการกับลูฟี่ ในระหว่างการสู้มีเห็นการที่ทำให้ลูฟี่โกระจัดจนถึงกับปล่อยจิตคุกคามระดับราชันย์ (ฮาคิ ฮาโอโชคุ) ออกมา ด้วยความแข็งแกร่งของน้องสาวทั้งสองของแฮนค๊อก ทำให้ลูฟี่ต้องให้เกียร์2ในการต่อสู้ และทำให้2พี่น้องต้องเสียท่า และเกิดไฟไหม้มำให้เสื้อขาดและดวงตาแห่งกอร์กอนกำลังจะเปิดเผยออกมา ลูฟี่จึงกระโดดไปใช้ร่างกายปิดบังดวงตาเอาไว้ ทำให้3พี่น้อง ซึ้งในน้ำใจ จึงหยุดการประหารและเชิญลูฟี่เข้าพบเพื่อสอบถามเรื่องดวงตากอร์กอนว่าเคยพบที่ไหน และแฮนค๊อกก็ได้เปิดเผยเรื่องจริงว่า แท้จริงแล้วดวงตาแห่งกอร์กอนก็คือ ตราประทับของทาสที่รับใช้ชาวมังกรฟ้า และต้องปกปิดไว้เพื่อไม่ให้ชาวเกาะรู้ความหลังอันเจ็บปวด
หลังจากนั้นลูฟี่ได้รับข่าวว่าจะมีการประหาร โปรโตกัส ดี เอส พี่ชายแท้ๆของเขาในอีก7วัน ลูฟี่จึงเข้าไปหาแฮนค๊อกเพื่อขอยืมเรือ แต่ระหว่างนั้นแฮนค๊อกกลับล้มป่วยด้วยโรคร้ายที่คร่าชีวิตเหล่าจักรพรรดินีแห่งเกาะอเมซอน ลิลี่ มาหลายรุ่น แต่พอแฮนค๊อกรู้ว่าลูฟี่มาขอพบ กลับทำให้อาการนั้นทุเลาลงอย่างรวดเร็ว และได้บอกกับลูฟี่ว่าจะให้ยืมเรือไปช่วยพี่ชาย และแท้จริงแล้ว โรคร้ายที่แฮนค๊อกเป็นก็คือ ไข้ใจ สาเหตุของการตายของรุ่นก่อนๆก็คือตรอมใจตาย ที่ทะเลเมืองตะวันออกเคยมีคำพังเพยว่า "ความรักเหมือนดั่งพายุ" ในขณะนั้นแฮนค๊อกเองก็ยังรู้สึกว่าตัวเองอาการไม่ดีแท้ๆแต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรถึงไม่อยากจะปฏิเสธลูฟี่ (มันคือความรัก สาเหตุของการที่จักรพรรดินีองค์ก่อนได้ตายไปนั้น คือพวกเขาพยายามข่มความรู้สึกนี้แต่กลับกลายเป็นร้ายแรงยิ่งกว่าเดิม) ลูฟี่ปฏิบัติการรวมร่างกับเจ๊ดเทพโจรสลัด โบอา แฮนค๊อก และประสบความสำเร็จในการลอบขึ้นเรือรบของกองทัพ เขากำลังมุ่งหน้าไปยังคุกใต้สมุทร อิมเพลดาวน์ ที่มียามเฝ้ากรงขังยักษ์อย่าง ฮันนิบาลและในที่แห่งนั้นยังมี จินเบ ติดคุกอยู่ เพื่อจะไปช่วย โปโตกัส ดี เอส พี่ชายของเขา
ที่อิมเพลดาวน์ลูฟี่ก็ใด้เจอกับศัตรูเก่าอย่าง บากี้ที่กำลังแหกคุก เขากับบากี้ก็ร่วมมือกันต่อสู้กับ ผู้คุมกรงขังนรก บูโรกี้ และ ลูฟี่ก็ลงไป ชั้น 2 เพื่อไปช่วยพี่ชายเขา ขณะนั้นนั่นเองอีกฟากหนึ่ง mr3 ลูกน้อง ของ เดอะ ครอคโคไดล์ ก็ปรากฏตัวขึ้น ในเวลาเดียวกันนั้นเองที่ ศูนย์บัญชาการหลักของกองทัพเรือและในที่ดินแดนศักดิ์สิทธ์ แมรี่ จัวซ์ก็เป็นการรวมพลระหว่าง เจ็ดเทพโจรสลัด กับ ทหารเรือ เพื่อจะประกาศเรื่อง การประหารของ โปโตกัส ดี เอสในอีก6วันข้างหน้า ส่วน มั้งกี้ ดี กราฟ ปู่ของ ลูฟี่ ก็คุยกับโปโตกัส ดี เอสด้วยสำเนียงที่เอีอมระอา เกี่ยวกับเรื่องพ่อของเอส ซึ่งเอสก็บอกกับกราฟไปว่า"พ่อของผมมีเพียงคนเดียวเท่านั้น" ซึ่งก็คือหนวดขาวนั่นเอง และในขณะเดียวกันลูฟี่ก็ใช้เกียร์ 3 โค่นบาสิลิกลงได้ แล้วก็ได้พบกับ mr3 ลูกน้อง ของ เดอะ ครอคโคไดล์กลับมาที่เอส โปโตกัส ดี เอสซึ่งถูกขังห้องเดียวกัยอัศวินแห่งท้องทะเล จินเบ เจ็ดเทพโจรสลัด ผู้มีอดีตค่าหัว 250 ล้านเบลี และทั้ง2ได้คุยกันเกี่ยวกับเรื่อง หนวดขาวและรู้สึกขอบใจ ที่หนวดขาว ประกาศว่าเกาะเงือกเป็นอาณาเขตของตน ทำให้ไม่มีศัตรูพวกไหนเข้าไปในอาณาเขตนั้นอีกเลย และแล้วเดอะ ครอคโคไดล์ ก็ได้พูดจุดชนวนให้เหล่านักโทษที่เคยพ่ายแพ้หนวดขาวและโรเจอร์ ทำให้พวกนักโทษพากันคลุ้มคลั่งในขณะเดียวกันพวกลูฟี่ ก็ได้ต่อสู้กับเหล่าสัตว์ร้ายในชั้น2 สู้ไปหนีไปจนไปเจอกับผู้คุมชั้น2 สฟิงซ์ (สิงโตบินหน้าคน) และ mr3กับบากี้ก็ได้ร่วมมือกันคิดจะหลอกใช้ลูฟี่เป็นเหยี่ยล่อแต่การผิดพลาดขึ้นทำให้ mr3 ต้องสู้กับสฟิงซ์ mr3หลอกให้สฟิงซ์โจมตี เหมือนเกมตีตุ๊กตา จนพื้นถล่ม ทำให้ทั้งสามตกลงมาที่ชั้น3อย่างไม่ตั้งใจ ทั้งสองตัดสินใจแยกกับลูฟี่เพื่อจะแหกคุก ตัดกลับมาในชั้นที่เอสโดนขัง เจ๊ดเทพโจรสลัด โบอา แฮนค๊อก ก็ได้พบกับเอสและได้บอกเอสเรื่องที่ลูฟี่กำลังมาช่วย
กลับมาที่ลูฟี่อีกครั้งลูฟี่ซึ่งกำลังวิ่งหนีแหไคโรและพลาดโดนสฟิงซ์ที่ตกลงมาด้วยกันจับได้และกำลังจะกินและแล้วก็มีลูกทีบกระเรียนถีบ สฟิงซ์จนล้มลงแล้วก็มีผู้ที่ปรากฏกายขึ้นมาช่วยลูฟี่อีกคนนั่นคือ mr2 (กระเทย)ลูกน้อง ของ ครอคโคไดล์ อดีตสมาชิกองกรณ์บาล็อกเวิร์ค ลูฟี่ และ mr2 ได้ลงไปที่ชั้น 4 "นรกเพลิง" ได้พบกับผู้อำนวยการอิมเพลดาวน์ แมกเจนแลน ทำให้ mr2ต้องแยกกับลูฟี่ ลูฟี่แพ้แมกเจนแลนจน โดนส่งไปชั้นที่ 5 "นรกเยือกแข็ง" ตัดกลับมาที่บากี้ได้สู้กับฮันนีบาลจนแพ้ แต่ะmr2 มาช่วยไว้ทันและล่อฮันนีบาลไปขังไว้ แล้วจึงแปลงกาย เป็นฮันนีบาล หลอกผู้คุมให้พาไปยังชั้น 5 พร้อมกับบากี้และ mr3 ที่ชั้น 5 พบกับฝูงหมาป่าทำให้บากี้และ mr3 หนีไป mr2 ได้พบลูฟี่แต่ก็บาด จากหมาป่าเจ็บเกินจะช่วยลูพี่ได้ อีก 10ชม.ต่อมา mr2 ได้ฟื้นขึ้นมาที่ชั้น 5.5 "อาณาจักรแห่งกระเทยแห่งใหม่"และได้พบกับ อีวานคอฟอดีต ราชีนีแห่งอาณาจักรกระเทย ,อีมาซูน่า นักปฏิวัติ อีวานคอฟได้ช่วยเหลือลูฟี่จนหายดี ในขณะที่ mr2 สลบเนื่องจากความเหนื่อยอยู่ เมื่ออีวาน คอฟรู้ว่าลูฟี่เป็นลูกของ มังกี้ ดี ดราก้อนนักปฏิวัติซึ่งเป็นเพื่อกับอีวานคอฟ อีวานคอฟจึงตัดสินใจจัช่วยเหลือลูฟี่ และแหกคุก แต่เมื่อไปยัง ชั้น 6 กลับพบว่าเอสถูกพาตัวไปแล้ว(8 AM.) ลูฟี่พยายามจะขึ้นไปช่วยเอส แต่ถูกกับดักขังไว้อยู่ ทันใดนั้น เซอร์ครอคโคไดล์ ซึ่งถูกขังอยู่ที่ชั้น 6 ด้วยบอกลูฟี่ว่า หากช่วยปล่อยตน จะช่วยพาลูฟี่ออกจากคุก และตนเองอยากไปแก้แค้นหนวดขาวด้วยเช่นกัน ที่นั่น ลูฟี่ยังได้พบกับ จินเบ 1 ใน เจ็ดเทพโจรสลัดที่ถูกกักขังไว้ด้วย จินเบบอกว่า อยากจะไปช่วยเอสและหนวดขาว ลูฟี่จึงตัดสินใจช่วยทั้งจินเบและครอคโคไดล์ ตอนนี้ ทีม ของลูฟี่ ประกอบด้วย 1.ลูฟี่ 2.อีวานคอฟ 3.อีมาซูน่า 4.ครอคโคไดล์ 5.จินเบ จากนั้นอีวานคอฟได้แยกตัวกลับกลุ่มลูฟี่เพื่อไปนำเหล่านักโทษ หนีที่ชั้น 5.5 ติดตามลูฟี่ไป (9:45 AM.)ในขณะที่กลุ่มของลูฟี่ได้กำลังมุ่งหน้าพร้อมเคลียร์เส้นทางให้กลุ่มของอีวานคอฟขึ้นไปชั้น 4 ตัดกลับมา ที่บากี้และ mr3 ได้ไปช่วยปล่อยนักโทษที่ชั้น 2 ทำให้ชั้น 2 วุ่นวายขึ้น ขณะเดียวกัน ครอคโคไดล์ได้ช่วยปล่อย mr1 และบรรดานักโทษคน อื่นๆ ขณะนี้กองกำลังแหกคุกของลูฟี่และอีวานคอฟกำลังมุ่งหน้าขึ้นไปยังชั้นที่ 3 ในขณะที่เอส ได้ถูกควบคุมตัวโดยพลเรือโท โอนิกุโมะ ถึงมา รีนฟอร์ด(กองบัญชาการกองทัพเรือ)แล้ว ในขณะที่จอมพลเซ็นโงคุได้รับรายงานว่าไม่เจอตัวหนวดขาวเลยขณะนี้หนวดขาวจะโผล่มาตอน ไหนก็ได้ และเจ็ดเทพโจรสลัดหนวดดำยังหายไปอีก ทำให้จอมพลเซ็นโงคุอึ้งไปมาก แต่แล้ว เจ็ดเทพโจรสลัดหนวดดำ ได้ใช้เรือรบลำหนึ่ง บุกไปยังอิมเพลดาวน์ เพื่อจุดประสงค์บางอย่าง ในขณะที่แมกเจนแลน ได้จัดการกับนักโทษที่ชั้น 2 ซึ่งก่อจลาจลไว้เรียบร้อยแล้ว แมกเจน แลนมีคำสั่งให้ปล่อยตัวหัวหน้าผู้คุมอิมเพลดาวน์ ชีริว แห่งสายฝน ซึ่งถูกจองจำอยู่ที่ชั้น 6 ออกมากันหนวดดำไว้ และมีคำสั่ง ให้ฮันนิบาล พยายามสกัดกลุ่มของลูฟี่ไว้ให้ได้มากที่สุด ส่วนตัวเองหลังจากขึ้นไปวัดความเสียหายที่ทางเข้าแล้วจะตามลงไป ในขณะที่กลุ่มของลูฟี่และ อีวานคอฟ กำลังบุกไปยังชั้น 3 ได้มีการส่งฝูงบลูโกรี่มาจัดการ แต่ก็ถูกอิวานคอฟจัดการแค่ครั้งเดียวจอดหมดทั้งฝูง และแล้วผู้คุมซาดี้จังและ เหล่าองค์รักษ์ปีศาจมาทันเวลาพอดี เหล่าองค์รักษ์ปีศาจทั้ง 3 ซึ่งเป็นองค์รักษ์ที่แข็งแกร่งมาก ก็ถูกลูฟี่ ครอคโคไดล์ และจินเบจัดการทีเดียว จอดเช่นกัน หนวดดำมาเจอกับชีริวโดยคิดว่าชีริวคือแมกเจนแลน ที่ทางขึ้นชั้น 3 กองกำลังกำลังปะทะกับบรรดาผู้คุม พวกลูฟี่ได้พบกับ ผู้คุมซาดี้จัง อิวะเป็นคู่ต่อสู้กับซาดี้ โดยให้ลูฟี่และอินาซูม่าล่วงหน้าไปก่อน แต่ก็ดันมาเจอฮันนิบาลที่มาพร้อมกับดาบสูบเลือดสกัดไว้ แต่ก็ โดนลูฟี่ซัดจนกระเด็น แมกเจนเลนใช้ลิฟท์มาถึงชั้น 4 พอดี และกำลังมุ่งหน้าไปที่ทางขึ้นชั้น 3 ลูฟี่ยังสู้กับฮันนิบาลอยู่ เพราะฮันนิบาลฝีมือยัง ไม่ถึงขึ้นประมือกับลูฟี่ ในขณะที่ฮันนิบาลบาดเจ็บอย่างมากแล้วนั้น ยังไม่ยอมแพ้ลูฟี่ เลยถูกหนวดดำวาร์ปมาจัดการจนปางตาย ลูฟี่จำหนวดดำ ได้ ว่าเป็นคนที่เคยไล่ตามลูฟี่และเป็นคนจับตัวเอสไป หนวดดำก็รู้เช่นเดียวกันว่าลูฟี่คือคนที่ปราบเจ็ดเทพโจรสลัดครอคโคไดล์ลงได้ หนวดดำจึงบอกกับลูฟี่ว่า ตนเองในตอนนั้น ต้อการที่จะเข้าแทรกตำแหน่งเจ็ดเทพโจรสลัด จึงคิดจะไปจับตัวลูฟี่ที่อยู่ที่ W7 แต่ดันไปเจอกับ เอสซะก่อนเลยจัดการจับตัวเอสส่งให้รัฐบาล ทำให้หนวดดำได้เป็นเจ็ดเทพโจรสลัดสมใจ ยังบอกลูฟี่ว่าควรจะไปขอบคุณเอสที่หลุมศพด้วย ถ้าเอสไม่โผล่มาตอนนั้น ลูฟี่นั่นแหล่ะที่จะถูกฆ่า ทำให้ลูฟี่โกรธจัดจนซัดหนวดดำกระเด็นเข้าให้ แล้วหนวดดำก็ซัดลูฟี่คืน ลูฟี่จะสู้ต่อ แต่ถูกจินเบหยุดไว้ ครอคโคไดล์ถามเรื่องที่ทำไมหนวดดำมาอยู่ที่นี่ หนวดดำเพียงตอบไปว่าเป็นส่วนหนึ่งของแผนการ และไม่ขอบอก ขณะนั้น แมกเจนแลนมาถึงพอดี และยังมิโนทอรอสที่ฟื้นขึ้นมาอีกด้วย ขณะที่ห้องควบคุม ก็ถูกชีริว จัดการตัดสัญญาณเชื่อมต่อกับกองทัพเรือ และรัฐบาลโลกทั้งหมด และยังฆ่าผู้คุมที่ห้องควบคุมทั้งหมดอีกด้วย ในขณะที่บากี้และ Mr.3 ได้นำกองกำลังที่เหลือ ฝ่ามาถึงชั้น 2 ได้แล้ว ลูฟี่ บอกหนวดดำว่าจะไปช่วยเอส หนวดดำจึงบอกว่า "โลกนี้ไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้ อาณาจักรแห่งท้องฟ้ามันก็มีจริงๆ ชั้นพูดถูกไหม เช่นเดียวกับ การออกตามหาวันพีช ที่ข้างนอกนั่น แกต้องเชื่อมันไอ่หนู ไม่กี่ชั่วโมงเราจะแสดงให้ได้เห็น สิ่งที่สามารถสั่นคลอนโลกทั้งใบได้ !!" กองกำลัง ของลูฟี่จึงมุ่งหน้าสู่ชั้น 3 ต่อ แมกเจนแลนมาพบกับซาดี้จังในสภาพถูกมัดห้อยไว้ หนวดดำกล่าวทักทายแมกเจนแลน แมกเจนแลนโจมตีหนวด ดำทันที หนวดดำถูกแมกเจนแลนแล่นงาน? แมกเจนเลนเดินผ่านหนวดดำไปเจอกับฮันนิบาล แล้วบอกว่าจะยกหน้าที่หัวหน้าให้ฮันนิบาล อย่า พึ่งตายซะล่ะ "หมวกฟางงงง ชั้นจะไม่ปล่อยให้แกออกไปแบบมีชีวิตอย่างเด็ดขาด" แมกเจนแลนตะโกนเสียงดังก้องไปทั้งอิมเพลดาวน์ ที่ชั้น 2 เพราะหนวดดำทำลายพิษให้หมดแล้ว พวกบากี้จึงสามารถเดินหน้าต่อไปได้ ในขณะที่ชั้น 3 พวกลูฟี่ก็มาเจอกับแมกเจนแลน แต่อีวานคอฟ และอีนาซูม่ามากันไว้ อีวานคอฟสั่งให้อีนาซูม่าตัดกำแพงมาปิดทางเดินต่อไปซะ ส่วนตนเองจะสู้กับแมกเจนแลน พวกลูฟี่มาถึงชั้น 2 แล้วด้วย ความเป็นห่วงอีวานคอฟแต่ต้องเดินหน้าต่อไป เท่านั้น ตัดมาที่ชั้น 3 อีนาซูม่ายืนรอลุ้นผลแพ้ชนะที่จะออกมา แต่ปรากฏว่า คนที่ยืนหยัดอยู่ได้ กลับกลายเป็นแมกเจนแลน !! ในขณะที่อสูรผู้คุมกฎ ก็ฟื้นขึ้นมาและตามตะปบพวกบากี้ที่ชั้น 2 พวกบากี้และ Mr.3 ฟนีอสูรผู้คุมกฎมาพบกับ ท่านเซอร์ คอรคโคไดล์ และจินเบ บากี้และ Mr.3 ตกใจที่ได้พบกับครอคโคไดล์ และจินเบ ในขณะที่แมกเจนแลน ก็ตามมาทันจนได้ และใช้ ท่าพิษจะโจมตีพวกลูฟี่ แต่ Mr.3 ใช้กำแพงเทียนไขกันไว้ให้ จากนั้น จินเบและครอคโคไดล์ก็ได้ไปชิงเรือจากกองทัพเรือและหลบหนีออกมา จากอิมเพลดาวน์ ได้ด้วยความช่วยเหลือของmr2 ที่ปลอมตัวเป็นแมกเจนแลนช่วยเปิดประตูแห่งความยุติธรรม
ขณะเดียวกันนั้นเองที่ดินแดนศักดิ์สิทธ์ แมรี่ จัวซ์รัฐบาลโลกก็เริ่มถ่ายทอดสดการประหารของเอส และได้ประกาศว่าเอสเป็นลูกของ โกลโรเจอร์ แต่แล้วจู่ๆเรือของหนวดขาวก็ปรากฏขึ้นหน้าลานประหาร การต่อสู้อันดุเดือดกำลังเริ่มขึ้นอ่านนารูโตะ,วันพีช(Manga..แปลไทยล่าสุด)คลิกที่นี่Create Date : 18 สิงหาคม 2552
Last Update : 20 สิงหาคม 2552 18:16:05 น. 34 comments
Counter : 1660 Pageviews.

 
ฉากจบยังไงอ่า


โดย: tun IP: 124.120.20.42 วันที่: 19 สิงหาคม 2552 เวลา:11:49:30 น.  

 
หนุกหนานแน่งานนี้


โดย: 44548 IP: 118.174.143.63 วันที่: 21 สิงหาคม 2552 เวลา:21:03:02 น.  

 
ฉากจบ...ตรงไหน


โดย: -*- IP: 222.123.62.126 วันที่: 22 สิงหาคม 2552 เวลา:17:17:40 น.  

 
เสียอรรถรสจีงๆด้วย อิอิ


โดย: OK ครับผม IP: 112.143.68.161 วันที่: 29 สิงหาคม 2552 เวลา:15:53:03 น.  

 
ลุ้นแทบแย่


โดย: v.v IP: 119.31.27.102 วันที่: 5 กันยายน 2552 เวลา:13:39:51 น.  

 
จบไงเนี้ยงง


โดย: แอล IP: 118.172.59.52 วันที่: 10 กันยายน 2552 เวลา:11:56:11 น.  

 
ยังไม่จบง่ายๆๆ


โดย: Ludy IP: 125.26.177.113 วันที่: 15 กันยายน 2552 เวลา:16:21:55 น.  

 
มันก้อแค่เรื่องย่อไม่ใช่หรอ

มันจบครงไหนเนี่ย

ลุ้นแทบแย่ เสียอรรถรสจริงๆอ่ะ


โดย: pkc IP: 192.168.3.31, 124.121.235.179 วันที่: 18 กันยายน 2552 เวลา:21:57:24 น.  

 
จบแล้.....เหรอตรงหนายยย...เซรงเลย


โดย: as IP: 117.47.191.45 วันที่: 19 กันยายน 2552 เวลา:14:18:30 น.  

 
จบอะไรของคุณ


โดย: vios man IP: 116.58.231.242 วันที่: 27 กันยายน 2552 เวลา:8:47:52 น.  

 
จบรายคุนมุงวะเนี้ย


โดย: - - IP: 118.172.235.6 วันที่: 27 กันยายน 2552 เวลา:16:05:09 น.  

 
มันจบยังงัยหว่า...เนี่ย


โดย: MasiEpo IP: 117.47.4.150 วันที่: 12 ตุลาคม 2552 เวลา:13:09:44 น.  

 
ปันยาอ่อน แค่เอาตอนแรกเขียนมาถึงตอนหนวดขาวช่วยเอสบอกจบ

มุงบ้าปะคัฟ


โดย: Innocent IP: 58.9.73.229 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2552 เวลา:14:37:13 น.  

 
อะไรวะนั้น อ่านเกือบครึ่งชั่วโมงแต่ดัน

เป้นงี้เกรียน


โดย: ปลื้ม IP: 125.27.137.118 วันที่: 10 พฤศจิกายน 2552 เวลา:20:47:14 น.  

 
555+


โดย: staff IP: 124.120.222.235 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:10:03 น.  

 
จบไหนเนี่ย - -" คิดว่าจะมีจินตนการไห้อ่านเล่นๆซะอีกเหอะๆ


โดย: เฉินห้าวหนาน IP: 58.9.17.114 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2552 เวลา:9:18:38 น.  

 
ไม่เหงบอกตอนจบเลยง๊ะ


โดย: 123 IP: 125.24.88.128 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2552 เวลา:8:32:27 น.  

 
เซงจบตรงไหน
งงนะ
ใครโพสอะ
Vary Sand
เข้าใจไหม
เครียด
เบื่อ
ต้องรออีก3อาทิตตอน570จะมากำ
กำกำกำ


โดย: เมชุมพร IP: 180.180.79.73 วันที่: 28 ธันวาคม 2552 เวลา:19:56:55 น.  

 
ปัญญาอ่อนวะ


โดย: คนชอบวันพีช IP: 192.168.254.183, 172.16.1.8, 203.113.86.139 วันที่: 5 มกราคม 2553 เวลา:11:07:19 น.  

 
หลอกกันนี่น่ามันจบตรงไหนนึกว่าจะรู้จริง

เรียกร้องความสนใจอะเปล่า

มีความสขุนักหรือไงที่หลอกกันนะ

แย่จริงๆ


โดย: เสียเวลาอ่าน IP: 118.172.240.144 วันที่: 7 มกราคม 2553 เวลา:11:49:56 น.  

 
อ้ายนิจาติง่าว


โดย: โอนิสึกะ IP: 118.172.124.209 วันที่: 19 มกราคม 2553 เวลา:13:38:21 น.  

 
ไหนฉากจบว่ะ


โดย: ed IP: 118.175.244.90 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:11:09:39 น.  

 
นี้มันก็แค่เป็น การ นำมังงะ มาเรียบเรียงเป็นคำพูดเท่านั้นนิคัฟ ยังไม่จบเลย


โดย: df IP: 203.144.144.164 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:17:31:22 น.  

 
กำ


โดย: กำ IP: 117.47.6.156 วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:11:31:44 น.  

 
ไอ้ควายถึกเอ้ย


โดย: ด่าควาย IP: 112.142.174.136 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:3:50:34 น.  

 
จบหาพ่อ...


โดย: kkk IP: 118.172.19.113 วันที่: 22 มีนาคม 2553 เวลา:13:41:32 น.  

 
555555
แม่งหลอกกันนี๊หว่า


โดย: kulolo IP: 183.89.83.195 วันที่: 11 สิงหาคม 2553 เวลา:21:38:23 น.  

 
เมาเปล่าคับ


โดย: 666 IP: 158.108.186.182 วันที่: 10 กันยายน 2553 เวลา:16:43:43 น.  

 
จบตรงไหนกันครับเนี่ย แต่ก็ขอขอบคุณที่ย่อเรื่องมาให้อ่าน


โดย: มือมืด IP: 125.25.99.52 วันที่: 15 มีนาคม 2554 เวลา:22:13:13 น.  

 
แล้ว ไหน ตอนจบ


โดย: amppongzaa IP: 180.183.147.120 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:18:58:03 น.  

 
จบตรงไหนอะหลุ้นมากแต่.......... ตอนจบไงเป็นงี้อะ งง มากเลยมันจบตรงม่านเข่าจจัยเว้ย เซงเป็ด
โดย: นาง IP: 125.26.237.180 วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 เวลา:19:53:58 น.  

 
หลอกนี่หว่าเสียอารมหมดเลย คนอุตส่ารุ้นมาดูตั้งแต่ตอนแลกอยากดูตอนจบอะครับช่วยนะครัฟ


โดย: นาย IP: 125.26.237.180 วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 เวลา:19:57:00 น.  

 
ลืมบอก กรรม .....................................


โดย: นาย IP: 125.26.237.180 วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 เวลา:19:58:25 น.  

 
อีกนานคับเพราะยังไม่ถึง2ปีให้หลังเลยและลูฟี่ยังไม่ได้พลังของเอสเลย


โดย: nontawattza IP: 27.55.8.77 วันที่: 22 มีนาคม 2556 เวลา:21:53:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.