4 พ.ค. 2567

ฉันจะทำยังไงในสัญญา เคยตกลงไว้ด้วยกันลองคบกันดู ฉันคิดว่าคงทำได้ไม่เสียใจ หากว่าเราไม่เข้ากันยังคบกันอยู่ แล้ววันผ่านไปหมดเลยหมดใจไปรักเธอ
พร้อมกันที่เธอรู้แล้วว่าฉันยังไม่ใช่ ขอเป็นอย่างเดิม
เธอทวงคำนั้นที่พูดไป ได้ไหมยังเป็นเพื่อนกันเสมอ


เจ็บขนาดนี้คงจะไม่ไหว ทำตามไม่ได้ที่บอกไว้ในสัญญา อาจจะหลบหายไปไม่ต้องตามหา ขอเวลาให้ฉันตอนนี้ยังคบกันไม่ได้ 🎵
 

คุกกี้ : โว้ย มึงจะเปิดเพลงนี้หาพ่อมึงรึไง
 

" มึงเคยคบใครได้ "
 

คุกกี้ : มึงก็รู้ว่าไอ้เหี้ยป้าง นครินทร์แม่งก็ศิษย์จุฬาลงกรณ์ เอาเพลงเหี้ยๆเนี่ยมาเสือกอะไรกับชีวิตกูนักหนาวะ เพื่อนจริงๆของกูอะมีใครเรียนจุฬารึไง
 

" ไม่ใช่เพื่อนจุฬาหรอก แต่มึงคบหากับไอ้แจ้ใช่มั้ยล่ะ ? แจ้มันจะต้องเป็นคนดี แต่มึงอะคบกับมันแล้วไม่เลิกเที่ยวผู้หญิงแถมยังสูบบุหรี่ "
 

คุกกี้ : ไอ้แจ้ ? ชีวิตนี้มึงยังคิดว่าไอ้คนที่มีปัญหาจะชกต่อยกันมาแล้วจะยังคบหากันอยู่อีกหรอวะ ไอ้แจ้มันไม่พอใจกูมันก็ขาดการติดต่อกูไปนานแล้ว มึงยังคิดว่ากูสูบบุหรี่กับมันเป็นเพื่อนกันเนี่ยนะ
 

" อีกอย่าง........มึงก็ต้องยอมรับด้วยว่าทำไมแจ้ที่เกลียดมึงแท้ๆยังทนเป็นควายมาเป็นเพื่อนที่ดีของมึง มายนัสของมึงน่ะ เธอไม่ได้ชอบมึง เธอไม่ชอบให้มึงมีอคติกับเขา "
 

คุกกี้ : ไอ้ควาย มายนัสเนี่ยนะจะรักไอ้แจ้มากกว่ากู? แล้วกูเข้าใจไม่ถูกไปตลอดเวลาหรอวะว่าเธอรักหัวโตไปตลอด
 

" มึงอะควาย ไม่ใช่หัวโตแล้ว เธอน่ะเปลี่ยนแปลงความรักแล้ว ถ้ามึงรู้ว่ารักน้องเขา แต่น้องไม่รักมึง น้องเขารักไอ้แจ้แล้วไอ้แจ้มันไม่ชอบพฤติกรรมของมึงที่ไม่น่าคบหา มึงก็ดันเที่ยวผู้หญิง......มายนัสน่ะจะหาว่ามึงคบกับแจ้ไม่ได้ เพราะแจ้คือสายสุขภาพ และ มึงคือไอ้ร่านต้องหาความสำราญ มึงมันพวกคนมีความสมใจกับ sex"
 

คุกกี้ : มีความสมใจว่าสำเร็จกับผู้หญิงทุกครั้งพ่อมึงดิ กูอะสงสัยว่าทำไมตอนกูอยู่ตัวคนเดียวกูคือไอ้ร่านกูทำให้ถึงจุดใน 1 นาที แต่พอกูอยู่ในภารกิจกับผู้หญิงกูเสือกไม่ใช่ไอ้ร่าน มึงอย่ามาหาว่ามายนัสเกลียดกูกะอีแค่แจ้มันเป็นเพื่อนกูแล้วกูก็ไม่ได้เป็นเหมือนกับคนอย่างมันให้ 100%
 

" มึงจะทำร้ายสุขภาพไอ้แจ้แล้วมายนัสรักแจ้เขามายนัสโกรธมึงได้นะ "
 

คุกกี้ : เกลียดกูก็เรื่องของเธอ กูจะรักเธอมันก็เรื่องของกู กูจะคิดดีคิดร้ายยังไงกับไอ้แจ้ ช่างเธอ......... เธอมันจะไปรักเขาได้ยังไง ก็รู้อยู่แล้วว่าเธอรักหัวโต ไอ้แจ้แม่งก็รักบุ๋ม กูยังคาใจว่าทำไมไอ้เหี้ยแจ้บุคคลยิ้มสยามมันเคยคุยกับกูว่ามันเป็นซึมเศร้า
 

" มึงอย่าเข้าข้างตัวเองเรื่องมายนัสด้วยการคำนึงถึงหัวโต มึงน่ะถ้าเอาจริงๆมึงหล่อเป็นบิ๊กใช่มั้ยล่ะ มึงยังแพ้หัวโตเลย ถ้าโลกใบนี้ไม่ได้สร้างเรื่องคนหล่อเป็นที่รักได้เหมือนขี้เหร่ และไอ้แจ้น่ะหล่อเป็นบีม เธอมีสิทธิ์เลือกคนเพอเฟคดีโดยรวมเว่ย มึงไปสู้ไอ้แจ้ไม่ได้ มายนัสเกลียดมึงตายห่า เอาแต่คิดดีกับหัวโตแต่มึงไม่คิดดีกับแจ้เลย มึงหัดไปเดินออกกำลังกายเลิกบุหรี่ มึงควรเลิกบุหรี่เพื่อมายนัสได้แล้ว ขอสักทีเถอะ"
 

คุกกี้ : .......กูจะดูด ไม่ได้คิดจะเลิก ก็มันติดนี่หว่า คิดว่ามายนัสเกลียดกูที่กูไม่ค่อยซี้กับคนอย่างมัน เกลียดก็เกลียด มายนัสเธอคงมีปัญหากับกูแล้วล่ะ ว่าไม่ควรคบใครเลย  เออ กูจะโต้กลับ มายนัสรักไอ้แจ้ใช่มั้ย เหอะ ไอ้แจ้น่ะชีวิตมันความรักก็มีเรื่องเดียว
 

" แล้วมึงอะ กับความรักแล้ว จอย เป็นผู้หญิงหน้าอย่างกะแพะก็จริง แต่เธอรักมึง เธอหัวดี เธอเข้าถึงธรรมะเช่นเดียวกับหัวโต เป็นเศรษฐีพันล้าน มึงก็ไม่ชอบเธออีก หัวโตยังรักเธอเลย เห็นมั้ย ปริมาณความรักที่มีคนรักมากไม่ใช่หน้าตา แต่......คิดว่าแจ้มันมีส่วนช่วยจอย ถ้าจอยโดนทำร้าย แจ้ก็พลอยเป็นคนรับเคราะห์ มึงจะโดนมายนัสเกลียดมากขึ้น "
 

คุกกี้ : แล้วกูต้องถาม....คือ มันต้องเกี่ยวมั้ย? ไม่เลือกรักคุณสมบัติดีๆจอย หัวดี ธรรมะ เงินพันล้าน ไม่เลือกสิ่งที่ดีแล้วคือ.....กูมันเป็นคนไม่ดีจริง? เอาอะไรมาวัด?
 

" มึงมันเหี้ยไอ้กี้ กูไม่เข้าใจว่ามึงจะโกงการเรียนที่ม.เกริกจนเรียนจบเพราะมึงมันหัวกะทิเหมือนจอย มันไม่ยุติธรรมเลยที่ตำรวจไม่จับมึง "
 

คุกกี้ : เอ่อๆ มึงไปไกลๆเหอะ มึงพูดถึงตำรวจแล้วกูโคตรรำคาญพวกแม่งไอ้ห่า มึงคิดว่าที่เกริกนี่คิดว่ากูเก่งที่สุดเรื่องเรียนเนี่ย ตรงไหน ความจำในการเรียนไม่ใช่เกี่ยวกับความจำรวดเร็ว
 

" มึงสูบบุหรี่ฆ่าไอ้แจ้ มายนัสจะเกลียดมึงพอๆกับบุ๋มนะโว่ย ไอ้ผู้ชายอย่างมึงซึ่งมายนัสไม่รัก แจ้มาคบแล้วกลับคบกับแจ้ไม่ได้ "
 

คุกกี้ : มึงอยากให้กูแตะต้องเร่าเรียนภาษาเกาหลีของไอ้แจ้มั้ยล่ะ ไอ้เหี้ย มึงคิดว่าแจ้มันคบกับกูจริงหรอวะ แล้วกูมันไม่ใช่คนหัวดีที่ศึกษาภาษาเกาหลีแล้วใช้สนทนาในชีวิตได้เลย สมองกูกับไอ้แจ้ไม่ได้เหมือนกัน กูยังพูดภาษานี้ไม่ได้โว่ย ไอ้ควาย
 

" ......... เออๆ  กูเสือกเข้าใจว่ามึงมันมีความรู้ใช้ภาษาเกาหลีได้ในสามวัน ไอ้หัวขี้เรื่อยนี่หว่า ถ้ามึงเรียนภาษาเกาหลีแล้วสูบบุหรี่ ระวังเหอะไอ้แจ้มันจะเอาเกาหลีไปโจมตีญี่ปุ่นนะโว้ย "
 

คุกกี้ : เออๆ เอาเกาหลีที่กูสูบบุหรี่ไปโจมตีญี่ปุ่น
 

" ทำไมมึงไม่โกรธวะ ญี่ปุ่นนะญี่ปุ่นน่ะ  ไอ้แจ้มันจะเล่นงานมึงคืนที่มึงเรียนเกาหลีแล้วสูบบุหรี่ มันจะเอาเกาหลีไปรบฆ่าฟันกับญี่ปุ่น "
 

คุกกี้ : คิดว่ากูกลัวตายล่ะ? เกาหลีน่ะโจมตีญี่ปุ่นไปเหอะ ญี่ปุ่นมันไม่ใช่สวีเดน
 

" ทำไมมึงจะคิดว่าสวีเดนไม่เป็นประเทศที่ส่งเวรกรรมมาให้มึง "
 

คุกกี้ : เป็นประเทศที่ดี บ้านเมืองสงบดี ไม่ได้เป็นที่แพร่หลายในไทย ก็ความชอบส่วนตัว กูก็ยังไม่ได้รู้ภาษาดีหรอก ฝากบอกมายนัสด้วย มายนัสรักแจ้ใช่มั้ย ไม่รักกูมันก็เรื่องของเธอ กูทำดีกับไอ้แจ้ให้เหมือนหัวโตเนี่ย ทำให้ไม่ได้จริงๆ ไปซะ กูอยู่คนเดียวไม่มีมายนัสเป็นคู่ก็ได้........
 

" .....ปกติมึงกับเรื่องผ่านผู้หญิงเป็นร้อยเป็นพันนี่.....มาจากปัจจัยอะไร "
 

คุกกี้ : เงิน......จริงๆกูไม่อยากใช้จ่ายหรอก จริงๆอยากให้เรื่องมีอะไรกับผู้หญิงเป็นเรื่องเสน่หา ผู้หญิงชวนอึ๊บ อยากเป็นเพลย์บอย....... แต่ชีวิตนี้มันก็ไม่ใช่ เพราะกูหน้าแบบแมว ไม่ใช่บิ๊ก d2b จริง
 

" ไอ้บิ๊ก มึง แพ้บีม(แจ้) แล้วนะ "
 

คุกกี้ : เออๆ
Create Date : 04 พฤษภาคม 2567
Last Update : 4 พฤษภาคม 2567 22:28:11 น.
Counter : 129 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]พฤษภาคม 2567

 
 
 
1
2
3
6
7
8
9
11
13
14
15
16
17
18
20
21
24
26
28
29
30
31
 
 
4 พฤษภาคม 2567
All Blog