หมอดู + ถ้าผู้หญิงปกปิด
คุกกี้ : หมอดูความรักครับ คือ ความรักที่ผมเจอขณะนี้ .....

หมอดู : ว่ามา

คุกกี้ : คือ คนๆนึงไม่พูดเรื่องแฟน จนกระทั่งถึงเวลาที่ผมดันคิดจริงๆ....

หมอดู : แสดงว่าผู้หญิงเขามีแฟนอยู่แล้วใช่มั้ย แล้วคุณเหมือนว่าใจของคุณค้างเติ่งไม่รู่วิธีแก้

คุกกี้ : คนๆนึงมีแฟนแล้ว แต่เขาอยากมีเรา เป็นคำใบ้จากบางข่าว ผมเลยคิดว่าเป็นผมที่เจอเขาอยากเลือกเรา แต่สิ่งที่ต้องตัดสินใจคือ เขามีแฟนและจะเลือกเรา

หมอดู : คุณ คุณมึงหลงตัวเองเปล่า ฝ่ายมีปัญหาเรื่องมีแฟนแล้วแต่กลับจะมีใหม่เผื่อมันจะเป็นคุณมึงซะเองก็ได้มั้ง  มึงอย่ามาคิดเข้าข้างตัวเองว่าผู้ชายของฝ่ายเธอต้องแพ้ให้คนอย่างมึง มึงคิดเองเออเองไปดื้อๆ ทางเดียวคือมึงพิจารณาตัวมึงเองให้ดีๆ มึงน่ะแหละปัญหาเรื่องมึงมีแฟนแต่อยากมีใหม่

คุกกี้ : แล้วแฟนกูนี่มันคือใครวะ

หมอดู : กูไม่รู้ ไม่ได้รู้จักมึงเป็นส่วนตัว แล้วเรื่องถูกรักนี่มึงลองไปหาปริมาณสาวๆดู ถ้าบิ๊ก d2b อย่างมึงหล่อกว่าไอ้แจ้ บีม d2b ใช่มั้ย แต่กูดูๆไปนะ ผู้หญิงในโลกเนียะ ถ้าจะตามหาคนมีหัวใจรักมึงน่ะ.....หล่อกว่าแจ้ซะเปล่าล่ะ .....ไม่เห็นจะมีใครรักมึงเลยสักคน

คุกกี้ : มันหมายควายเอ๊ยความว่าไง ถ้า ระดับ บิ๊ก หล่อกว่า บีม กลับไม่มีหัวใจผู้หญิงมาเลือก

หมอดู : ก็มันเรื่องจริงของคนหล่อเหี้ยๆอย่างมึงน่ะสิวะ ไม่มีใครรักมึงหรอก ไม่เห็นแม่งจะมีเลยสักคนไอ้ห่า ความรักมันไม่ใช่หน้าตาหล่อๆนะ ในชีวิตมึง มึงเจอมาแล้วใช่มั้ยล่ะ ผู้หญิงเขารักผู้ชายประเภทไหน 

คุกกี้ : อย่างนี้คุณค่าของบิ๊กที่หล่อกว่าไอ้แจ้ บีม เนี่ย .....

หมอดู : มึงไม่ใช่ไปดูความคล้ายดารานักร้องหรอก มึงมันอาจจะไม่เรียกว่าบิ๊ก มึงมันหน้าแมวๆมันไม่ใช่คนหล่อไปกว่าแจ้ บีม d2b เลย ไอ้โง่ ถ้าคนอย่างมึงเรียกหล่อ คนอื่นเขาจะไม่เป็นเทพบุตรหรือไง มึงอย่าหลงตัวเองเลยดีกว่า หมอดูคิดว่ามึงมาปรึกษายังไง มึงก็ไม่พบเจอผู้หญิงปริมาณมากมายหรอก

คุกกี้ : ปริมาณ.....แต่ผมก็ได้สนิทสนมกับผู้หญิงมากๆ

หมอดู : ปริมาณเพื่อนสาว คุยกับสาว ปี้กับสาว มาก แล้วมันไม่ใช่ปริมาณหัวใจความรักสักหน่อย

คุกกี้ : ............

หมอดู : มึงมันหลงตัวเอง คิดเข้าข้างตัวเองจะเอาชนะผู้ชายอย่างเขา แฟนของเธอ

คุกกี้ : มายนัส........หมอครับ ผม ผมแพ้แล้ว

หมอดู : ทำไมจึงได้คิด หึหึ บอกสิ

คุกกี้ : ผมยอมรับแล้ว ผู้หญิงเขามีลักษณะสเป็คในการเลือก ผมเคยคุยกับเพื่อนเก่าของผมคนนึงทำให้ผมรู้ว่าตัวเรามันอาจจะไม่ใช่รูปแบบที่เลือก

หมอดู : ปกติคุณทำตัววางตัวยังไง คุณยินดีให้เธอและแฟนเธอมั้ย ถ้าเกิดคุณไม่ได้รู้สึกปล่อยวาง ไม่ทำให้ใจกว้างกับคนมีคนรักนี่มันมีผลให้คุณพบลางร้ายๆได้นะ

คุกกี้ : แฟนเก่า.... แฟนจริง

หมอดู : จะคนไหนของเธอก็ตาม ถ้าคุณมันไม่ได้มีเจ้าของจริงๆ คุณไม่ต้องยึดติดความรักคนนี้ คุณเลิกรักเลย

คุกกี้ : เจ้าของของผม? บอกได้มั้ย? ว่าใคร?

หมอดู : กูจะไปรู้เรื่องของมึงมั้ย

.................
...........
.......

A : คุกกี้ มานี่ซิ

คุกกี้ : มีอะไร

A : จอย ศิรินภา กับ ปานวาด ถ้าสองคนนี้เป็นเจ้าของตัวมึง.....การพบเจอมายนัสเงียบๆ มึงไม่โทษมายนัสว่าเขาทำมึงทุกข์ หนักใจ อึดอัด หรือหมั่นไส้......แต่มึงกลับจะไม่เหลือกะจิตกะใจให้ค่าจอยและปานวาดใช่มั้ย

คุกกี้ : ........

A : ......ถ้าคนที่มีแฟนอยู่แล้วแต่การไม่แสดงแฟน......บอกว่าโสดน่ะ ..... มายนัสเคยคุยสนิทสนมกับมึงจนกระทั่งในความจริง......คือมึงแม่งเสือกคิดจะเลือกเธอจริงๆ แล้ว จอย กับ ปานวาด ของมึง มึงน่ะ......กับความเด็ดขาดนะ .....มึงจะเลือกอย่างให้มันเสียสละอย่าง.....อยู่ในใจมึงแล้วใช่มั้ย .....

คุกกี้ : เลือกมายนัส คือ หนึ่ง ทิ้งจอย ปานวาด......สอง .....แล้วแม่งคือ จอย กับ ปานวาด.......ทำไมเมียกูมีถึงมีสองคนวะ นี่ไงไอ้ปัญหาที่กูอยากให้พวกเหี้ยตำรวจมันหลุดข้อมูล

A : จอย กับ ปานวาด  แม่งคงมีปัญหา.....แม่งสองคนแล้ว.....แล้วสรุปไม่ได้น่ะ ไอ้เรื่องบุ๋มบิ๋มมึงก็นะ.......นั่นคือมึงกับความรักตาบอด ...... ถ้ามึงสับสนจอย และ ปานวาด เดี๋ยวกูสรุปให้ว่ามึงเผลอมีจอย เหตุการณ์จอยมาก่อนปานวาด แต่ยุคปานวาดน่ะ ถ้านี่คือมึงเคยรู้สึกกับปานวาดจริง ....... แต่ปัญหาคือ มึงเข้าใจความหลงของมึงในตัวบุ๋มตอนนั้นมั้ย สังคมเขาเข้าใจว่ามึงรักปานวาด  จริงๆมึงลืมบุ๋มไม่ได้ซะหนิ แต่ตอนหลงมายนัส ถ้าปัญหานี้ที่มึงเหมือนจะมีใครไว้.......และปานวาดเธออาจจะรอคอยมึงเลิกฝังใจตัวบุ๋ม..... อาจจะสรุปได้ว่าเมียมึงอะคือปานวาด แต่มึงรู้ตัวมาแต่แรกหรือเปล่า......ทำไมเธอถึงเสียเวลาชีวิตมารอคนอย่างมึง 

คุกกี้ : ไม่ได้คำตอบจากที่ไหน .....ไอ้ A ถ้ามึงบอกว่าเมียกูคือปานวาด ...... คือข้อมูลของมึงก่อนใครนะ

A :  เมียมึงคือปานวาด...........มึงอยากเลิกกับเธอมั้ย .... มายนัสเป็นกรณีที่มึงเผลอรู้สึกได้ว่ามึงหลงไม่ใช่รัก... ถ้ามึงต้องการมีคนใหม่อย่างมายนัสจริงๆ ......มายนัสมีอะไรที่เธอจะเงียบ ปัญหาที่เธอปิดบัง มึงต้องปล่อยให้แฟนเธอเข้ามาเคลียร์เรื่องมึง.........มึงสมควรออกมาจากพวกเขา..... ถามมึงนะ มึงเคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์กับมายนัสมาแล้วหรือยัง

คุกกี้ : ไม่หนิ ขนาดจอย บุ๋มบิ๋ม หรือ ปานวาด กูก็ไม่หนิ

A : .......บางทีผู้หญิงเงียบ จะไม่พูดอะไร เรื่องปัญหาส่วนตัวที่ผู้หญิงมี เรื่องที่เธอต้องให้มึงเลิกรักเธอ อาการนี้ไม่ต้องเหลือแล้ว

คุกกี้ : ........

A : ไอ้ความจริงใจจริงจังของมึงน่ะกูรู้......แต่เรื่องหนึ่ง....ผู้หญิงที่สับสนทำการเข้าใจยากเรื่องความต้องการของมึง......มึงอาจจะไม่รู้ไม่เข้าใจนะ ........ว่าผู้หญิงให้มึงตัดความรู้สึกรักเรื่องเธอ ให้มึงไปจากเธอเพราะเธอต้องการให้มึงไป.....มึงออกมาเถอะ มึงสมควรออก.......ผู้หญิงเขาหนักใจว่าทำไมมึงเลือกเธอทั้งๆที่ฝ่ายมึงกับฝ่ายเธอไม่ได้โสดกันจริง

คุกกี้ : ........พยายามจะเข้าใจมึงนะ แต่ก็ไม่เข้าใจ

A : .....จำคำพูดของเพื่อนเก่าๆมัธยมที่เคยบอกมึงเรื่องบุ๋มบิ๋มเรื่องปานวาดได้มั้ย.....สาวสองคนนี้.......เรื่องนี้มันขึ้นอยู่กับว่ามึงยึดถือกับเรื่องนี้หรือเปล่า....มายนัส.......ผู้หญิงเขาอาจจะผ่านผู้ชายมาแล้ว....เขาเสียตัวไปแล้ว มึงไม่ใช่คนแรก........แต่มึงจะยึดถือกับเรื่องเลือดพรหมจรรย์หรือเปล่า

คุกกี้ : ..........

A : มึงอาจจะเจอคนมาขอให้เปิด แต่นั่นมึงต้องเข้าใจด้วย มึงผ่านผู้หญิงเป็นร้อยเป็นพัน มีสาวคนที่บริสุทธิ์คนนึง.....ที่มึงทำลงไป แต่มึงทำแล้วมึงเลือกปานวาดหรือมายนัส ?  .....มึงเปิดซิงสาวคนๆนึงที่เข้ามาในชีวิต แต่......ถ้าผู้หญิงนั่นทำให้กับปานวาด...มึงเสือกไม่ได้กลับไปหาปานวาด...........

คุกกี้ : ............

A : แต่มึงก็อาจจะไม่ยึดถือเรื่องพวกนี้หลังจากผ่านช่วงเวลาที่มึงฝังใจบุ๋มมายาวนาน ...... ออกมาจากมายนัสเถอะ ถ้ามึงไม่ต้องการปานวาด แฟนมายนัสเขาจะกลับไปหามายนัสเอง มึงเคยทำให้จอยเขาต้องเคลียร์เรื่องมึงจะรักปานวาดโดยที่มึงไม่ได้มีโอกาสเจอจอย มึงในตอนนี้ถ้ามีโอกาสกลับไปเจอปานวาด มึงไปร่ำลาสักครั้ง แต่มันไม่ได้หมายความว่ามึงเลิกปานวาดปุ๊บแล้วมายนัสรอเสียบเป็นเมียปั๊บทันที แบบนั้นมันคิดง่ายๆเกินไปแล้ว ไม่แน่นอนว่ามายนัสรักหรือเปล่านะ

คุกกี้ : .......

A : ชีวิตมึงไม่ต่างจากคู่อื่นๆที่วันงานแต่งฝ่ายเจ้าสาวมักชอบสารภาพ หลายคู่แล้ว " คุณจะยอมรับฉันได้มั้ยที่ฉันเคยผ่านคนอื่นมาก่อน ....." ดูๆมึงไปแล้วมึงก็อาจจะไม่ยึดถือเรื่องนี้ เรื่องมันจิ๊บจ๊อยแล้ว ....ยังไงก็ตาม ......มายนัสคงอยากให้มึงเลิกมีอาการทางความรักใส่ตัวเขา.......มึงไปพบรักใหม่..... ถ้ามึงไม่เสียดายว่าปานวาดให้นิสัยดีกว่ามายนัส.....อย่าเสียดายปานวาด....มึงจะเจ็บใจไปชั่วชีวิต.....ที่มายนัสไม่น่าจะใช่ผู้หญิงนิสัยดีแต่มึงจะเลือกเธอเอง ไม่มีใครช่วยมึงได้

......คุกกี้ ....ถ้าผู้หญิงเขาอาจจะผ่านการเสียตัวไปแล้ว.....ถึงแม้มึงจะไม่ค่อยถือ แต่เข้าใจว่าเธอคงให้มึงจากไป....Create Date : 18 เมษายน 2567
Last Update : 18 เมษายน 2567 17:31:41 น.
Counter : 174 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

คุกกี้คามุอิ
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]เมษายน 2567

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
12
16
19
20
22
23
24
25
28
29
30
 
 
All Blog