Group Blog
 
 
ตุลาคม 2554
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
24 ตุลาคม 2554
 
All Blogs
 

(Spoil) Majikoi Miyako Route Afterstory ในที่สุดก็เสร็จสักที

วันที่ 23 ตุลาคม
ในเนื้อเรื่องหลักของมิยาโกะ ครูอายาโนะโคจิมีพูดจาดูถูกมิยาโกะเรื่องครอบครัวเอาไว้ทำให้เจอยามาโตะต่อยกระเด็น(ตรงนี้หากเลือกไม่ต่อยคนที่ต่อยก็จะเป็นแคปอยู่ดี) แต่หลังจากที่โดนต่อยแล้วแคปก็บอกให้ยามาโตะไปเรียกอาจารย์มา พอยามาโตะไปแล้ว แคปก็ลงมือกระทืบไอ้หน้าขาวต่อทันที แล้วก็นำตัวไอ้หน้าขาวไปขังตัวอยู่ในห้องกระจายเสียงให้ประกาศขอโทษนักเรียนในโรงเรียนทุกคน(เพราะก่อนหน้านี้ไอ้หน้าขาวใช้อำนาจตระกูลข่มขู่นักเรียนไว้เยอะ)และรับผิดแต่เพียงผู้เดียวพอเริ่มต้นเนื้อเรื่องอาฟเตอร์สตอรี่มาแคปจึงโดนพักการเรียนอย่างไร้กำหนด แต่ถึงจะโดนพักการเรียนพี่แกก็ไม่คิดจะอยู่เฉยๆกับบ้าน ที่ฐานทัพลับแคปประกาศกับทุกคนว่าตนเตรียมพร้อมจะออกเดินทางทันที และบอกให้มิยาโกะไม่ต้องใส่ใจกับเรื่องของตน มิยาโกะก็บอกตอบตกลงเพราะเจ้าตัวแคปเองเป็นคนประเภทต่อให้โดนไล่ออกก็ไม่รู้สึกเสียใจอะไรอยู่แล้ว ก่อนออกเดินทางแคปไม่บอกให้ยามาโตะช่วยดูแลมิยาโกะ แต่บอกให้มิยาโกะดูแลตัวเองให้ดีเพราะจะต้องไปเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่เยอรมันเพียงคนเดียว แม้จะเหงาแต่ทุกคนในแฟมิลี่ต่างก็ช่วยเป็นกำลังใจให้
((แล้วก็มีพูดถึงกาคุโตะที่ในเนื้อเรื่องหลักตกไปเป็นทาส M ของอิตากาคิ อามิและโดนทรมานต่างๆนานาแต่ก็ยอมทนจนสุดท้ายก็ต้องขอเลิกอยู่ดี จนถึงบัดนี้กาคุโตะก็ยังคงถวิลหาแฟนสาวอายุมากกว่าอยู่ดี ยามาโตะก็บอกว่าที่จริงแล้วกาคุโตะนั้นค่อนข้างจะไปได้สวยกับสาวอายุน้อยกว่าแต่ทว่า....แล้วก็ถามมายุจจิว่าคิดยังไงกับกาคุโตะ มายุจจิก็บอกว่าแม้ว่าจะเป็นคนดีและพึ่งพาได้แต่ก็รู้สึกแบบพี่ชายหรือไม่ก็พ่อมากกว่า สรุปก็คือไม่เป็นเป้าในเรื่องความรักของทั้งคนอายุมากกว่าและน้อยกว่าอยู่ดี เอวัง))
จากนั้นมิยาโกะกับมิยาโกะก็ส่งสายตากันปิ๊งๆๆ แล้วก็แอบออกไปข้างนอกด้วยกัน แล้วมิยาโกะก็จูบยามาโตะทันที ยามาโตะเลยถามว่าทนไม่ไหวแล้วเหรอ มิยาโกะก็บอกว่าใช่เพราะยิ่งมองยามาโตะก็ยิ่งรู้สึกเศร้าใจ พอยามาโตะถามว่าแล้วแบบนี้ไปอยู่เยอรมันแล้วจะไม่เป็นไรเหรอ มิยาโกะก็บอกว่าที่จูบอยู่นี่ก็เพื่อจูบเผื่อเอาไว้ในส่วนที่จะไม่ได้พบกันขณะไปอยู่ที่เยอรมัน
มิ...ยามาโตะ ชอบที่สุดเลย ความรู้สึกนี้ต่อให้เวลาผ่านไปแค่ไหนก็ไม่มีทางเปลี่ยนไป
ยา...ชั้นก็ชอบมิยาโกะเหมือนกัน
มิ....ยามาโตะ...ยามาโตะ...ชั้นจะทนไม่ไหวแล้ว
ยา...ทนเอาไว้ซะ ทุกคนยังอยู่ในห้องเลยนะ
ขณะนี้ทั้งยามาโตะและมิยาโตะต่างก็พยายามใช้ชีวิตในแต่ละวันให้คุ้มค่าที่สุด เพราะเมื่อถึงเดือนธันวาคมมิยาโกะก็ต้องออกเดินทางไปเยอรมัน

วันที่ 26 ต.ค.
ขณะนี้ทุกคนกำลังเตรียมพร้อมจัดงานวัฒนธรรมกันอยู่ แล้วมุซาชิ โคซุกิก็มาหามิยาโกะเพื่อแจ้งธุระของชมรมธนู(สองคนนี้แม้ตอนแรกจะไม่ถูกกันอย่างแรง แต่ตอนหลังที่ยามาโตะพยายามแก้ไขนิสัยมืดหม่นของมิยาโกะแล้ว มิยาโกะก็พยายามทำความสนิทกับคนอื่นๆนอกแฟมิลี่ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็สนิทสนมกันดี)งานออกร้านของห้อง 2-F คือร้านกาแฟนาเดชิโกะและได้มีตกลงจะแข่งขันยอดขายกันกับห้อง 2-S ที่ทำร้านกาแฟชุดว่ายน้ำ โดยยามาโตะเป็นผู้จัดการคอยสั่งการ มิยาโกะเองก็จัดเตรียมงานไปพร้อมกับพูดจาเล่นล้อกับพวกเพื่อนๆในห้องได้แล้ว ยามาโตะพอเป็นเรื่องกำไรขาดทุนแล้วจะเข้มงวดมากจนเพื่อนๆในชั้นพูดชม
พอตอนพักกลางวัน
ยา...ไฮ ยินดีต้อนรับ จะรับอะไรดีครับ?
มิ...ขอเติมความรัก เต็มถังเลย
ยา...รับทราบ เติมความรักเต็มถังนะครับ
แล้วก็จุ๊บๆๆ
มิ...ความรักกำลังหลั่งไหลเข้ามา
ยา...มิยาโกะ ดูเหมือนว่าจะเข้ากันกับเพื่อนๆในห้องได้แล้วจริงๆด้วยนะ
มิ...เหรอ?
ยา...ดูท่าทางสนุกสนานดีนะ
มิ...ก็สนุกจริงๆนี่นา
ยา...งั้นเหรอ พยายามอยู่สินะ เก่งมากๆ (ลูบหัว)
แล้วก็จูบกันต่อ......................
ตัดมาที่ห้องกาคุโตะบ่นว่าไอ้คุณผู้จัดการหายหัวไปไหนแล้ว โมโระก็บอกว่าคงจะออกไปอยู่กันสองต่อสองกันมิยาโกะนั่นแหละ กาคุโตะก็บ่นเลยว่าเจ้าพวกนี้จะจู๋จี๋กันเกินไปแล้ว อิจฉาคนมีแฟนเฟ้ย

วันที่ 30 ต.ค.
ที่สนามธนูมิยาโกะซึ่งทำความสนิทกับทุกคนได้แล้วกำลังสอนวิชายิงธนูให้กับรุ่นน้องมุซากิ โคซุกิอยู่ หัวหน้าชมรมยิงธนู ยาบะ ยูมิโกะจึงรู้สึกดีใจมาก แล้วก็คุยกับอาจารย์อุเมะ ทำให้ทั้งคู่รู้สึกว่าน่าเสียดายมากที่มิยาโกะจะต้องไปเรียนต่อที่เยอรมัน และยูมิโกะตัดสินใจว่าต่อจากนี้ไปจะติดต่อกับมิยาโกะเป็นบางครั้งเพื่อรายงานสถานการณ์ของชมรมธนูให้มิยาโกะได้รู้
ขณะกลับบ้านยามาโตะกับมิยาโกะก็เดินกลับด้วยกัน
ยา...อีกราวเดือนเศษๆก็จะถึงเดือนธันวาแล้วสินะ
มิ...อืม
ยามาโตะก็ตั้งใจมั่นว่าแม้จะเหงา ก็จะเฝ้ารอมิยาโกะ และในตอนนั้นก็ได้พบกับหมอดูที่เคยทำนายดวงชะตาให้กับในเนื้อเรื่องหลัก หมอดูบอกว่าดูเหมือนมิยาโกะจะฝ่าฝืนโชคชะตามาได้สินะ เพราะจากคำทำนายก่อนหน้านี้มิยาโกะจะถูกคนที่รักตีตัวห่างไปและสูญเสียทุกสิ่ง และก็เสียชีวิตในวันที่ 28 ส.ค. แต่เป็นเพราะมีใครบางคนคอยอยู่เคียงข้างทำให้มิยาโกะผ่านเคราะห์ร้ายนั้นไปได้ คนๆนั้นจะต้องเป็นเพื่อนแท้ๆตลอดชีพของมิยาโกะอย่างแน่นอนแล้วหมอดูก็จากไปแม้ว่ายามาโตะจะยังงงๆอยู่แต่ก็คิดว่าดีแล้วล่ะที่คำทำนายนั้นไม่ตรง
มิ....เพื่อนแท้ตลอดชีวิตเหรอ ไม่ได้คิดถึงกรณีแบบนั้นเอาไว้มาก่อนเลยนะ
ในคืนนั้นที่เกียวโต
เท็ตชินได้เดินทางไปยังเกียวโตเพื่อเจรจาต่อรองกับทางตระกูลอายาโนะโคจิ เพื่อให้ยอมรามือจากเรื่องของแคป ซึ่งทางตระกูลอายาโนะโคจิเองก็ยอมเลิกราแต่โดยดีเพื่อไว้หน้าเทพยุทธ์อย่างเท็ตชิน อีกทั้งเรื่องนี้ฝ่ายตนก็มีส่วนผิดเช่นกัน พร้อมรับปากจะสั่งสอนเจ้าหน้าขาวให้ดีแล้วขอฝากให้ช่วยรับเจ้าหน้าขาวทำงานเป็นอาจารย์ที่โรงเรียนคาวาคามิต่อไปด้วย

วันที่ 3 พ.ย.
วันนี้เป็นวันงานวัฒนธรรม...แล้วชั้นก็ได้ยินเสียงของมิยาโกะเรียกปลุกชั้น ใช่ เสียงของมิยาโกะที่คอยปลุกชั้นอยู่เสมอ....
มิ...เดี๋ยวเหอะ ยามาโตะ ต้องรีบตื่นแล้วนะ
ยา....(เอ่อ).....
มิ...หากยามาโตะไม่ตื่นล่ะก็....เดี๋ยวพี่จะเล่นแผลงซะเลยนะ อ๊ะ? ไม่ยอมตอบกลับซะที งั้นข้าวเช้าของพี่ของเป็นไส้กรอกแท่งโตกับครีมสตูว์สีขาว.....
ยา...ตื่นแล้ว
มิ....ขนาดทุ่มเททั้งตัวขนาดนี้ยังเยือกเย็นอยู่อีกได้ไงเนี่ย
ยา...จะทุ่มเกินไปแล้ว เมื่อกี้เล่นบทบาทไหนกันเนี่ย?
มิ...พี่สาวผู้เป็นบราคอน เนื่องจากรักน้องชายมากเกินไปจึงจับน้องชายมากักขังเอาไว้
ยา...มืดหม่นเกินไปแล้ว ในสภาพแวดล้อมแบบนั้นแล้วยังวิธีปลุกแบบนี้ยิ่งน่าสยอง
มิ...ก็คิดว่านานๆทีน่าจะลองเปลี่ยนบรรยากาศดูบ้าง
ยา...ตื่นเช้ามายังอุตส่าห์คิดอะไรแบบนี้ได้อีกนะ
มิ...แล้วตัวชั้นแบบนี้...คิดว่าเป็นยังไงบ้างล่ะ?
ยา....แจ่มเลย(มิ....เป็นแฟนที่ใจดีจริงๆ)
....ไม่ผ่านเคอะ(มิ...ก็นั่นสินะ)
พอไปถึงโรงเรียนพวกยามาโตะ กาคุโตะ และโมโระไปสำรวจข้าศึก(2-S)ซึ่งทำร้านกาแฟชุดว่ายน้ำพอไปถึงก็มีทางเข้าสองทาง สีแดงร้านกาแฟชุดว่ายน้ำชาย สีน้ำเงินร้านกาแฟชุดว่ายน้ำหญิง (ก็นะพนันได้ว่าหากไม่ใช่พวกชอบของแปลกก็ต้องเลือกสีน้ำเงินอยู่แล้ว) แต่ผมยอมเสียสละเลือกสีแดงให้....พอเข้าไปแล้วฮิเดโอะก็ออกมาต้อนรับในชุดศึกกางเกงว่ายน้ำสีทอง ไอ้โล้นจุน อาโออิบิกินี่ อ้วก.....โหลด โหลด โหลด เลือกสีน้ำเงิน พอเข้าไปก็พบกับมัลกิตในชุดว่ายน้ำลายทหาร โอ้ว ไม่ว่ากาคุโตะจะชมว่าสวยยังไงมัลกิต(สาวผ้าปิดตาพี่เลี้ยงคริส)ก็ไม่สะทกสะท้าน บอกว่าผู้ชายที่เข้ามาเหมือนกันทุกคน แต่พอเจอยามาโตะชมว่าน่ารัก ทั้งที่เป็นพี่สาวแต่ก็น่ารักมัลกิตถึงกับเขินใหญ่แต่พอหยอกไปได้สักพักก็เจอเตะออกจากร้าน
พอกลับมาที่ห้องตัวเองก็พบว่าที่ห้อง F ก็ครึกครื้นไม่แพ้ห้อง S เหมือนกันเพราะพวกมิยาโกะในชุดสไตล์ญี่ปุ่น พวกผู้ชายก็พูดชมทุกคนอยู่หรอก แต่คนที่เป็นเป้าสายตาที่สุดก็คือมิยาโกะ ยามาโตะเลยคิดว่าโทษทีนะทุกคน นั่นผู้หญิงข้าเอง มิยาโกะสามารถรับแขกได้อย่างเป็นธรรมชาติ พอเห็นแบบนั้นแล้วยามาโตะก็รู้สึกโล่งใจอย่างบอกไม่ถูก แม้จะไปอยู่ที่เยอรมันก็ต้องไม่เป็นไรแน่ๆ เธอต้องทำได้ แล้วจู่ๆก็มีเมล์เข้ามาจากมิยาโกะ
มิ....(ไว้พอจบงานแล้ว มา H กันในชุดนี้นะ)
ยา...ฮัดช่า
มิ....หุๆๆๆ
ช่างเป็นแฟนที่ลามกได้น่ารักจริงๆ
ยนปาจิ....เป็นภาพที่สวยจริงๆ จะถ่ายล่ะนะ
ยา...ฝากด้วย
แล้วภาพนี้....ก็จะเป็นอีกหน้าหนึ่งในชีวิตวัยรุ่น
FIN

ป.ล. หลายๆท่านอาจจะคาดหวังว่าจะมีฉากอะเชิ้บๆในอาฟเตอร์สตอรี่ก็จริง แต่เผอิญว่าเกมนี้มีโควต้าให้อะเชิ้บๆกันได้คนละ 3 รอบเท่านั้น ซึ่งมิยาโกะใจร้อนไปนิดอะจึ๋ยๆกับยามาโตะไปทั้ง 3 รอบแล้วในเนื้อเรื่องหลักดังนั้นอาฟเตอร์ของมิยาโกะจึงไม่มีช็อตเด็ดๆอะไรทั้งนั้น
แต่ทว่า....ด้วยเสียงเรียกร้องของเหล่าแฟนๆว่าอยากเห็นฉาก H ของมิยาโกะในชุดญี่ปุ่น ทำให้ในภาคเอสซึ่งจะวางขายในเดือนมกราคมปีหน้า จะมีฉากอะจึกกระดึ๋ยกับมิยาโกะในชุดญี่ปุ่นตามคำเรียกร้องในเนื้อเรื่องอนาคตร่วมกันกับมิยาโกะ ใครอยากชมก็รอปีหน้าเน้อ


--------------------------------------------------------------------------------CREDIT------------------------------------------------------------------
Hero…………….Naoe Yamato
Heroine…………Shiina Miyako
Edit……………..Ran2409
Story……………MinatoSoft
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
แถมภาพตัวอย่างภาคเอสให้ภาพหนึ่งเป็นน้ำจิ้ม
 

Create Date : 24 ตุลาคม 2554
4 comments
Last Update : 24 ตุลาคม 2554 22:11:13 น.
Counter : 5182 Pageviews.

 

แจ่มมากครับ

รูทของมิยาโกะนี่ออกแนวทำให้คนดูสบายใจว่ามิยาโกะเติบโตขึ้นแล้ว อ่านแล้วอมยิ้มเลยแหะ

 

โดย: peTOUCHso (peTOUCHso ) 24 ตุลาคม 2554 22:59:34 น.  

 

After รูทนี้น่ารักดี แต่ฮาตรงใช้โควต้าหมดแล้ว

 

โดย: Houdini 25 ตุลาคม 2554 5:45:52 น.  

 

อ้าาา อยากอ่านให้ครบทุกรูทเลยเนี่ย


ผมชอบมิยาโกะที่สุดนะใน series นี้

 

โดย: Kross_ISC 25 ตุลาคม 2554 14:48:37 น.  

 

แอบมาดูการ์ตูนที่บล็อคครับ ^^

 

โดย: Sahassa 1 พฤศจิกายน 2554 3:02:14 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


รัน2409
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add รัน2409's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.