Group Blog
 
 
ตุลาคม 2554
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
23 ตุลาคม 2554
 
All Blogs
 

(Spoil) Majikoi Momoyo Route Afterstory ในที่สุดก็เสร็จสักที

มาเริ่มต้นกันจากตัวละครเด่นสุดของเรื่องละกัน
รูทโมโมโยะ อาฟเตอร์สตอรี่
อาฟเตอร์ของโมโมโยะจะเป็นเรื่องราวกะหนุงกะหนิงของยามาโตะกับโมโมโยะหลังจากที่เริ่มคบกับเป็นแฟนในตอนจบของเนื้อเรื่องหลักโมโมโยะ(หากจะให้จินตนาการง่ายๆก็คือในอนิเมะตอนแรก ตอนที่ยามาโตะสารภาพรักครั้งที่สองโมโมโยะจะตอบตกลงแล้วก็เป็นเรื่องราวหลังจากนั้นครับ)

วันที่ 2 ก.ย.
ทั่วทั้งโรงเรียนคาวาคามิกำลังลือลั่นสนั่นไปด้วยข่าวใหญ่ข่าวหนึ่ง....นั่นก็คือคาวาคามิ โมโมโยะมีแฟนแล้ว ฝ่ายชายคือเพื่อนสมัยเด็กนาโอเอะ ยามาโตะ ด้วยเหตุนี้ทำให้มีผู้คนแห่กันมาจ้องดูยามาโตะเพียบไปหมด แล้วจู่ๆโมโมโยะก็เมลมาบอกให้ขึ้นมาที่ดาดฟ้า โมโมโยะบอกว่าตกใจมากที่แค่มีแฟนถึงกับอลหม่านกันขนาดนี้ แล้วยามาโตะก็บอกว่าตนเองก็ถูกจ้องมองด้วยสายตาอิจฉาริษยาอาฆาตและเคารพนับถือเหมือนกัน โมโมโยะสงสัยว่าไอ้ที่ว่าเคารพนับถือนี่หมายความว่าไง ยามาโตะเลยตอบก็ในสายตาของคนอื่นเจ๊แกเป็นราชาผู้พิชิต(ราโอ)เลยนี่นา โมโมโยะเลยว่าเสียมารยาทจริงตนออกจะเป็น....
สาวสวยขนาดนี้แท้ๆ(ยามาโตะแย่งตอบแถมยังกระซิบข้างหู)จนโมโมโยะเขินเหมือนกัน หลังจากกะหนุงกะหนิงกันสักพักโมโมโยะก็เสนอให้โดดเรียนไปเที่ยวกัน ทั้งคู่เลยไปเที่ยวกันที่นานาฮามะ(โยโกฮามะ)ซึ่งเป็นที่แรกที่ทั้งคู่เดทกัน เพราะตอนเดทครั้งแรกยามาโตะเกร็งพิลึกแถมยังแต่งตัวซะเป็นทางการ พอไปถึงก็ไปเดทกับที่สวนสนุกแล้วก็นั่งชิงช้าสวรรค์ด้วยกัน(ระหว่างนั้นก็ควงแขน กอดกันนัวๆเนียๆเป็นบากะคอปเปิล...คำของญี่ปุ่นที่รวมบากะกับ couple เข้าด้วยกัน) พออยู่บนชิงช้าสวรรค์ยามาโตะไม่ทำอะไร เจ๊แกเลยโวยเร่งให้ทำอะไรสักที แล้วก็จูบกัน
โม....โดนลูกน้องจู่โจมเข้าซะแล้วสิ
ยา....หากดูจากท่าในตอนนี้ฝ่ายที่ถูกจู่โจมมันชั้นมากกว่านะ
โม....ก็นายเป็นของชั้นนี่นา
ยา...อืม
โม...เข้าใจจริงๆหรือเปล่า?
ยา...เข้าใจสิ
โม....หากมองก้นมายุมายุตอนที่กำลังทำอาหารอยู่ในครัวล่ะก็....ชั้นไม่ค่อยชอบใจสักเท่าไหร่นะ
ยา....พูดเรื่องอะไรอยู่เหรอ?
โม...ไอ้ที่แอบมองขาคริสที่ชอบใส่กระโปรงก็ให้มันเพลาๆหน่อยนะ
ยา...แค่เผลอมองแว๊บๆนี่ ทำไมถึงได้รู้ล่ะ?
โม...ก็การเฝ้าสังเกตลูกน้องเป็นงานอดิเรกของชั้นนี่นา...จากนี้ไปต้องมองแต่ชั้นคนเดียวนะ
ยา...ไม่บอกก็ทำอยู่แล้ว
จากนั้นก็ระดมจูบกันอยู่ในกระเช้า
ยา....ชอบนะ
โม....แต่ชั้นน่ะชอบมากเลยนะ
ยา....ชอบสุดๆเลย
โม....แต่ชั้นนี่ชอบสุดขีดเลยนะ เมื่อคืนชั้นคิดถึงเรื่องของยามาโตะหลายๆเรื่องเลย
ยา...ชั้นเองก็เหมือนกัน
โม...อะไรกัน งั้นก็โทรมาหาก็ได้นี่นา
ยา...อืม แต่ตอนนี้อาเจ๊กำลังลำบากเรื่องค่ามือถืออยู่ไม่ใช่เหรอ?
โม...อย่าไปใส่ใจเรื่องเล็กๆน้อยๆน่า เดี๋ยวแฟนชั้นก็ช่วยทำอะไรให้เองนั่นแหละ
ยา...ไม่ทำครับ
โม...อะไรกันเล่า เป็นแฟนที่เข้มงวดจริงๆนะ
ยา...ก็แฟนผมเป็นคนไม่รู้จักรัดกุมนี่นา มันก็ต้องเข้มงวดกันบ้างล่ะ
โม...ขอโทษนะที่เป็นแฟนที่ไม่รู้จักรัดกุม....แต่ไม่ว่ายังไงก็ไม่นอกใจนะ
ยา...หากนอกใจล่ะก็จะฆ่าทิ้งเลย
โม...อืม ชั้นเองก็จะฆ่าเหมือนกัน
ยา...โอ้ รักชั้นถึงขนาดนี้เลย ดีใจจัง
โม...กับผู้ชายคงไม่ทำหรอก แต่กับสาวสวยนี่....คงมีเผลอใจกันบ้าง
ยา...เฮ้ย
โม....เพื่อไม่ให้เป็นแบบนั้น ก็จงอบรมชั้นให้ดีๆล่ะ
ยา...ทำแน่ จะอบรมแฟนคนนี้ให้อยู่ในโอวาทเลย
โม...อืม ก็ลองทำดูสิ
ยา...โธ่เว้ย รักที่สุดเลย
โม...อืม ชั้นก็รักนายเหมือนกัน ชั้นสนุกมากเลย เรื่องต่อสู้อะไรตอนนี้ช่างมันไปก่อน ขอเพียงได้อยู่กับนายแบบนี้ก็พอ
สำหรับยามาโตะที่พยายามจะลดระดับความกระหายการต่อสู้ของโมโมโยะมาตลอดแล้วนี่ถือเป็นผลลัพธ์ครั้งแรกเลยก็ว่าได้ แล้วทั้งคู่ก็จูบกันจนกระเช้าถึงด้านล่าง

วันที่ 9 ก.ย.
แม้จะผ่านไปหลายวันแล้วแต่ข่าวลือเรื่องที่คบกับโมโมโยะก็ยังไม่ซาลง ตอนนี้เดินไปไหนก็มีแต่คนมอง พอถึงตอนพักกลางวันโมโมโยะก็มาหาที่ห้องบอกว่าทำข้าวกล่องมาให้ ยามาโตะเลยบอกว่าวันนี้หอกคงตกลงมาเป็นฝนแหงๆเลย โมโมโยะเลยน้อยใจ พอยามาโตะขอโทษก็ให้ยกโทษให้ แล้วก็แอบจูบยามาโตะกลางห้องเรียนเลยจากนั้นก็ไปกินข้าวด้วยกันที่ดาดฟ้า
โม....ไม่ต้องห่วงนะ ยามาโตะ หากเป็นในการ์ตูนล่ะก็สถานการณ์แบบนี้ข้าวกล่องมักจะไม่อร่อย แต่ของชั้นนี่
(บีบกรามยามาโตะไว้แล้วจับกรอก)
โม...อ้าม
ยา...โอ๊ะ? อร่อยแบบธรรมดาแฮะ
โม...ใช่มั้ยล่ะ ชิมมาเรียบร้อยแล้วไม่มีปัญหา แต่ทำหน้าตาผิดคาดแบบนั้นมันเสียมารยาทนะ
ยา...ทำมาได้ยังไงเหรอ?
โม...ก็ถามจากพวกพระที่ฝึกวิชาอยู่ที่วัดดู แล้วก็ทำตามนั้นแหละ มันน่ารำคาญชั้นก็เลยไม่ทำเท่านั้นเอง หากทำจริงๆก็ทำได้อยู่แล้ว
แล้วทั้งคู่ก็กินข้าวกล่องด้วยกัน
จากนั้นโมโมโยะก็บอกว่ายามาโตะเลี้ยงข้าวตนบ้าง หากเป็นไปได้ก็ข้าวกล่องที่ยามาโตะทำเอง ยามาโตะก็ตอบรับไปแม้จะไม่มั่นใจเท่าไหร่ก็ตาม เมื่อโมโมโยะจับกระแสจิตแล้วไม่มีใครอยู่ใกล้ๆ และไม่มีใครขึ้นมาข้างบน ทั้งคู่ก็เลยกอดจูบกันเหมือนเคย แถมคราวนี้สอดลิ้นด้วย ยามาโตะเริ่มเอามือไปลูบตามตัวโมโมโยะจนถึงก้นหากเป็นปกติคงจะถูกโกรธไปแล้วแต่ครั้งนี้กลับไม่ขัดแถมยังดูจะเป็นใจด้วย พอเอาหน้าแยกออกจากกัน โมโมโยะก็ขออีกที แต่กลับจับสัมผัสได้ว่ามีใครมา(ครูอุเมะโกะ)ก็เลยต้องเลิกแค่นี้

วันที่ 14 ก.ย.
วันนี้เป็นวันที่นักเรียนชั้นปี 2 ไปทัศนศึกษากันที่ไซตามะ(ปกติแล้วโรงเรียนนี้จะไปทัศนศึกษากันที่ต่างประเทศ ในรูทอื่นๆก็มีไปแคนาดาบ้าง จีนบ้าง แต่เผอิญรูทโมโมโยะนี่มีการจัดแข่งศึกคาวาคามิ(ในอนิเมะตอนแรก)ทำให้ต้องใช้งบประมาณไปเยอะเลยไม่มีทุนจะไปทัศนศึกษาต่างประเทศก็เลยมากันที่จังหวัดข้างๆแทน ในเรื่องจังหวัดที่พวกตัวเอกอยู่คือคานาคาวะซึ่งเป็นจังหวัดรอบๆโตเกียวเหมือนกันทั้งคู่) แต่แล้ววังโกะก็สังเกตว่ายามาโตะไม่อยู่ แคปก็บอกว่าหมอนั่นฝากให้ชั้นขานชื่อแทนแล้วก็หายแว่บไปเลย
ยามาโตะนั่งรถไฟแอบกลับมาที่หอพักชิมัตสึนั่นเอง(เพราะอยู่แค่จังหวัดข้างๆกัน) และนักเรียนชั้นปี 2 ทุกคนไปทัศนศึกษาอยู่ มายุจจิที่เป็นชั้นปี 1 ก็ไปลองเข้ารับการฝึกที่วัดคาวาคามิ คุกกี้ไปดูแลฐานทัพลับ เท่ากับว่าจะไม่มีใครอยู่ที่หอพักจนถึงวันมะรืน โมโมโยะก็บอกทางบ้าน(วัด)ว่าไปค้างบ้านเพื่อน

เอาล่ะ นอกเรื่องหน่อยแต่ก็ต้องขอแจ้งไว้ ณ ที่นี้
ตัวกระผมนั้นอยากจะสารยายสถานการณ์หลังจากนี้ให้อย่างละเอียดถึงพริกถึงขิงเช่นกัน แต่ด้วยความจำเป็นและข้อจำกัดในหลายๆด้านทำให้ผมต้องยั้งนิ้วเอาไว้ ไม่อย่างนั้นอมยิ้มของผมก็คงจะไม่ปลอดภัยอย่างแน่แท้ๆ ดังนั้นจึงต้องขอใช้ภาษาประหลาดๆหน่อย ขอให้ใช้จินตนาการเอาเองเท่าที่จะทำได้ ขออภัยในความไม่สะดวก

ยามาโตะกับโมโมโยะเล่นมวยปล้ำกัน ยกแรกยามาโตะชิงความได้เปรียบก่อนจับโมโมโยะกดได้จนโมโมโยะเสียหนึ่งดาวน์ ยามาโตะให้ลูกอมจุ๊บปาจุ๊บกับโมโมโยะไปเลียเป็นการปลอบใจแต่โมโมโยะหยิ่งในศักดิ์ศรีไม่ยอมอมลูกอม พอมายกสองโมโมโยะจับยามาโตะกดบ้างจนยามาโตะเสียหนึ่งดาวน์ ทั้งคู่ต่างๆไม่พอใจเพียงแค่หนึ่งคะแนน ไม่มีใครยอมใครพยายามแย่งชิงทำคะแนนจากฝ่ายตรงข้ามผลัดกันรุกรับไปหลายจังหวะทำคะแนนสูสีกัน แต่พอมาช่วงหลังๆด้วยความที่ยามาโตะเป็นนักเลงบนเตียง...เอ๊ย บนสังเวียน สามารถชิงความได้เปรียบบุกต่อเนื่องทำคะแนนจากโมโมโยะไปได้หลายจังหวะ แม้ว่าโมโมโยะแทบจะหมดแรงแล้วแต่ยามาโตะก็ยังไม่ยอมหยุด
ยา....ยังไม่จบแค่นี้หรอกนะ เน่ซัง
โม...เอ๊ะ?
ยา...เพื่อทำให้เน่ซังสำนึกได้ว่าเป็นผู้หญิงของชั้น จะอบรมไปจนกว่าจะติดเป็นนิสัย ตลอดช่วงทัศนศึกษานี่จะเล่นมวยปล้ำไปตลอดเลย
โม...ฮา...ฮา...ยามาโตะ...นี่นาย....
แล้วทั้งคู่ก็เล่นมวยปล้ำกันไปจนถึงเย็น
ในระหว่างนั้นยามาโตะก็มีเปลี่ยนไปเรียกโมโมโซะจากเน่ซัง เป็นเรียกชื่อโมโมโยะเลย(ซึ่งในตอนแรกโมโมโยะค่อนข้างโมโหอยู่บ้างแต่ตอนหลังก็ยอม)
โม...ไม่นึกเลยว่าจะมีวันที่ต้องถูกน้องชายเอ็นดูเอาแบบนี้ เป็นความรู้สึกที่แปลกจริงๆ พอได้นายมากอด(เล่นมวยปล้ำนะ)กันเอาไว้แบบนี้ก็รู้สึกมีความสุขมาก
โม....ความรู้สึกอยากต่อสู้ที่มันขุ่นข้องใจมาตลอดก็หายไป ก็ไม่ใช่ว่าความอยากต่อสู้มันหายไปหมดหรอกนะ เพียงแต่รู้สึกเหมือนความรู้สึกมันแจ่มใสขึ้นมาทันที
แม้อยากต่อสู้ก็ต่อสู้ไม่ได้ จึงกลายเป็นความหงุดหงิด แต่ความหงุดหงิดนั้นก็หายไปจนการที่มีแฟน เป็นวิธีการแก้ไขปัญหาที่เข้าใจได้ง่ายสมกับเป็นเน่ซังจริงๆ แต่ถ้าหากความอยากต่อสู้ของเน่ซังทุเลาลงไปด้วยวิธีนี้ล่ะก็....
ยา...ผมจะยินดีเป็นคู่ซ้อม(บอกแล้วนะว่ามวยปล้ำนะ มวยปล้ำ)ให้ทุกคืนเลย
โม...อ๊ะ? คิดจะโจมตีชั้นอีกแล้วเหรอ? จริงๆเลย เมื่อกี้ยังหยอดคำหวานอ่อนโยนอยู่เลยแท้ๆ จู่ๆก็รุนแรงขึ้นมา
ยา...ก็ชั้นจะอบรมเน่ซังด้วยวิธีแส้กับลูกอมนี่นา
ผลคะแนนในขณะนี้ ยามาโตะทำได้ 10 แต้ม แต่ยังคิดจะทำคะแนนต่ออีก 10 แต้ม
จากนั้นยามาโตะก็ยื่นลูกอมให้อีกครั้ง แต่คราวนี้โมโมโยะยอมรับลูกอมไปอมแต่โดยดี
จบศึกมวยปล้ำครั้งแรก

แฮ่กๆๆๆ เนื้อเรื่องในวันนี้นี่....เวลาเขียนต้องพยายามคิดแทบตายว่าจะเขียนยังไงดี พยายามสุดตีบแล้วก็ได้แค่นี้ล่ะ
หากอ่านแล้วเข้าใจก็ดีไป หากไม่เข้าใจก็ยิ่งดี เพราะตัวเองเขียนเองก็รู้สึกเสียวๆสันหลังเหมือนกัน

วันที่ 28 ก.ย.
ชีวิตที่กะหนุงกะหนิงกับโมโมโยะก็ยังคงดำเนินต่อไป มีผู้ท้าชิงมาท้าโมโมโยะสู้แต่ก็แพ้ในพริบตาซึ่งปกติแล้วโมโมโยะจะหงุดหงิดมาก แต่ตอนนี้แทบจะไม่รู้สึกอะไรมากมายแล้วเพราะได้ยามาโตะช่วยบรรเทา ทุกคนในแฟมิลี่ที่ดูอยู่ก็รู้สึกแปลกใจอยู่เหมือนกันที่โมโมโยะดูสงบเสงี่ยมลงมาก วังโกะก็บอกว่าพวกคนที่วัดก็ทั้งตกใจทั้งดีใจกันใหญ่เลย เพราะความรู้สึกอยากต่อสู้ที่น่าปวดหัวถูกบรรเทาลงจากการที่โมโมโยะเอาพลังไปใช้กับเรื่องความรักจนหมด แม้แต่ที่โรงเรียนเวลาเจอกับยามาโตะทีไรโมโมโยะก็จะเข้ามาสวมกอดบ้าง จูบบ้าง บอกรักบ้างตลอด แม้จะถูกครูเตือนโมโมโยะก็ไม่ค่อยสน แต่หากยามาโตะบอกโมโมโยะจะยอมฟัง
อุเมะโกะ...เฮ้อ จะโกรธก็รู้สึกเหมือนบ้าบอไปเลย
อุ...นาโอเอะ จากนี้ไปคงจะลำบากหน่อยนะ แต่ยังไงก็พยายามเข้าล่ะ
โม...อิจฉาล่ะสิท่า
อุ...อย่ามาคิดอะไรเอาเองนะ ไม่ใช่แบบนั้นซะหน่อย
โคจิมะ อุเมะโกะ(28) อาจารย์สอนภาษาอังกฤษ(หรือประวัติศาสตร์นะผมจำไม่ได้แล้ว) ยังโสด แล้วก็ยังซิง

คืนหนึ่ง
โม...ชุดนี้ เหมาะหรือเปล่านะ ดูเป็นผู้หญิงจ๋ายังไงก็ไม่รู้
โม...ยามาโตะจะชอบรึเปล่านะ...แต่นานๆทีใส่ชุดแบบนี้บ้างก็น่าจะดีเหมือนกันนะ
วัง...ค...คุณพี่?
วัง...(ในใจ)(บ....บอกตามตรงเลย ชุดนั้นไม่ได้เข้ากันเลยสักนิด)
วัง...(ต...แต่ว่า เรื่องแบบนี้บอกออกไปมันจะดีหรือเปล่านะ? กลุ้มใจจริงๆ)
โม...เฮ้อ น่ากลุ้มใจจริงๆเลยน้า

วันที่ 1 ต.ค.
ตอนเช้ายามาโตะฝันถึงเรื่องของโมโมโยะ ในฝันยามาโตะจูบกับโมโมโยะอยู่ พอตื่นขึ้นมาก็พบว่าโมโมโยะกำลังจูบกันตนอยู่จริงๆ(เจอแอบขโมยจูบขณะหลับ) พอยามาโตะได้สติก็จูบกลับทันที และพอดูเวลาก็พบว่ายังเช้ามาก
โม...ก็คิดว่าหากมาตั้งแต่เช้า นายจะดีใจนี่นา
วันนี้โมโมโยะเปลี่ยนลุคเล็กน้อยไว้ผมทรงโพนี่เทล
ยา...อยากพบกับชั้นถึงขนาดนั้นเชียว?
โม...ร...เรื่องนั้น ม...มันก็..
ยา...มันก็?
โม...ก็...ก็ใช่น่ะสิ ยามาโตะ
ยา...เน่ซังนี่น่ารักจริงๆเลย ชั้นดีใจมากเลยล่ะ
โม...ดูเหมือนว่าชั้น...พอไม่ได้เจอนายแล้วก็จะรู้สึกเหงาจนทนไม่ไหวน่ะ
จากนั้นก็เข้าสู่ฉากอะจึ๋ยสวรรค์ร่ำไร แล้วยามาโตะก็ตัดสินใจวันนี้หยุดเรียนมันซะเลย แล้วทั้งคู่ก็ไปซ่อนอยู่ในตู้เสื้อผ้ารอจนทุกคนไปโรงเรียนแล้วก็ เอ่อ....งวดนี้ของมันร้อนแรงเอาเป็นแค่สรุปย่อๆล่ะกัน
โมโมโยะค่อนข้างจะยอมฟังยามาโตะแทบทุกอย่างแล้ว(จริงๆนะ) รีเครสอะไรก็ไม่ปฏิเสธทั้งนั้น แม้จะเป็นเรื่องน่าอายแค่ไหนพอบอกว่าเพื่อตนแล้วทนหน่อย โมโมโยะก็ยังบอก ในเกมรักนี่ฝ่ายที่หลงรักนี่เป็นฝ่ายแพ้จริงๆนั่นแหละ อยากทำอะไรก็เชิญเลย พอถูกยามาโตะลูบหัวเด็กดีๆ ก็บอกการที่ยอมเชื่อฟังอะไรง่ายๆแบบนี้ก็รู้สึกเสียศักดิ์ศรีจริงๆนั่นแหละ
ส่วนโดนทำอะไรนั้นบอกว่าคำเดียวว่าแม้แต่โมโมโยะยังต้องพูดว่า “คนรักของชั้นเป็นคนลามกจกเปรตค่า”เลยทีเดียว แล้วก็อะจึ๋ยสวรรค์ร่ำไรกันไปตลอด 7 ช.ม.

คืนนั้น
วัง...คุณพี่คะ ยืนเหม่อลอยคิดอะไรอยู่เหรอ?
โม...หือ? กำลังคิดถึงเรื่องของยามาโตะอยู่น่ะ
วัง...โอ้
โม...แค่คิดถึงเท่านั้นหน้าอกมันก็เจ็บแปล๊บขึ้นมาเลย
วัง...นี่คือความรักสินะ ได้กลิ่นของผู้ใหญ่ขึ้นมาเลย
โม...สักวันก็คงจะถึงเวลาของเธอเหมือนกันนั่นแหละ
วัง...วันนั้นจะมาถึงรึเปล่านะ

วันที่ 31 ต.ค.
วันฮาโลวีน ยามาโตะถูกโมโมโยะบอกว่ามีเซอร์ไพรด์ให้มาที่ฐานทัพลับ ระหว่างที่รออยู่นั้นเอง
โม...ทริก แอนด์ ทรีท
แล้วยามาโตะก็ถูกจับกดโซฟา
โม...จ๊าง เน่ซังเวอร์ชั่นฮัลโลวีน เป็นไงล่ะ ยามาโตะ เมี๊ยวๆ
ยา...ตกใจที่เน่ซังอินกับเทศกาลมากกว่านะ
โม...ไหนๆวันนี้ก็ฮาโลวีน คืนนี้ก็เลยตั้งใจจะอินไปกับเทศกาลสักหน่อยเมี๊ยว
โม...เป็นไงล่ะเมี๊ยว โมเอะมั้ยเมี๊ยว? แมวน้อยน่ารักเชียวนะเมี๊ยว
ยา...เอ่อ ถ้าจะให้พูดตามตรงล่ะก็ เหมือนซาเบลไทเกอร์ที่กำลังพยายามฝืนทำตัวน่ารักอยู่มากกว่า
โม...กำลังคิดอะไรเสียมารยาทอยู่ใช่มั้ยเมี๊ยว
หลังจากอัดไปปั๊กนึงแล้วก็เข้าสู่ช็อตเด็ดประจำวัน
(ตรงช็อตนี้จะตลกก็ตรงที่โมโมโยะพยายามจะใส่คำว่า “เมี๊ยว”ที่ท้ายประโยคที่พูดทุกประโยค แต่บางทีก็มีเผลอลืมบ้างพูดแก้ แล้วก็เจอยามาโตะเตือนบ้างว่าอย่าลืมบท)


ในคืนนั้นที่หอพักชิมัทซึ
โม...จี่.....
ยา...มีอะไรเหรอ?
โม...กำลังมองเจ้าน้องชายตัวแสบอยู่
ยา...เหรอ?
โม...จริงๆเลยนะ เจ้าน้องชายคนนี้ปกติก็น่ารักดีแท้ๆ พอเป็นเรื่องนั้นล่ะก็ไวลด์เชียว
ยา...ชั้นเองก็อยากแสดงความเป็นชายเหมือนกันนี่นา
โม...เอาเถอะ ตรงนั้นก็เป็นเสน่ห์ของนายล่ะนะ แต่ไอ้นิสัยชอบประตูหลังนี่ยังไงก็แก้ไม่หายเหรอ?
ยา...อืม แก้ไม่หายหรอก
โม...กล้าประกาศออกมาโต้งๆหน้าตายเลยนะ แต่ก็ช่างเถอะ ยังไงก็ชินแล้วด้วย
ยา...เดี๋ยวก็จะติดเป็นนิสัยเองนั่นแหละ
โม...อย่ามาพูดอะไรบ๊องๆน่า เจ้านี่
ยา...ฮ่าๆๆ
โม...วันนี้ก็สนุกมากเลย
ยา...จริงๆด้วยนะเมี๊ยว
โม...อยากโดนเตะกระเด็นนักรึไง?
ยา...ก็เจ๊เป็นคนทำเองไม่ใช่รึไง?
โม...คนเรานี่มันมีทั้งเรื่องที่ถนัดและไม่ถนัดจริงๆด้วยนะ
ยา...น่ารักดีออก แมวเหมียว(ลูบหัว)
โม...อืมมมมม
โม...ชักเริ่มรู้สึกง่วงแล้ว จะนอนล่ะนะ
ยา...อืม เจอกันพรุ่งนี้นะ เน่ซัง
โม...ราตรีสวัสดิ์
แล้วโมโมโยะก็หลับไป
ยา...หลับไวจริงๆ คนๆนี้
แล้วยามาโตะก็มองโมโมโยะ
ยา...สมบูรณ์แบบจริงๆ....สุดแห่งความคุ้มค่าจริงๆที่พยายามจีบจนสำเร็จ
ยา...อ๊ะ? ต้องไปตอบเมลของพวกคนรู้จักด้วย
พอยามาโตะจะลุกขึ้น
โม...เดี๋ยวเหอะ
ยา...เหวอ?
โม...อะไรกันเล่า คิดจะไปไหน?
โม...หากปล่อยให้ชั้นอยู่คนเดียวล่ะก็ จะไม่ยกโทษให้เลยนะ
ยา...แค่จะไปตอบเมล...
โม...งั้นก็ตอบตรงนี้สิ จะคอยดู
ยา...อาเจ๊นี่เป็นเด็กขี้อ้อนจริงๆเลยนะ
โม...ใช่แล้ว ติดยามาโตะหนึบเลย
ยา...ที่ผ่านๆมาก็ไม่ได้ต่างอะไรกันนักหรอก
โม...จริงด้วยนะ นี่ ยามาโตะ จุ๊บๆ
ยา...ได้เสมอ
โม...ฮึๆๆ รักนะ ยามาโตะ
โม...นี่ จูบอีกทีสิ
ยา...เน่ซัง.....
โม...ตอบรับความต้องการของพี่สาวได้ทันทีแบบนี้ เก่งมากเลยนะ เจ้าน้องชาย
 

Create Date : 23 ตุลาคม 2554
25 comments
Last Update : 24 ตุลาคม 2554 20:48:39 น.
Counter : 7825 Pageviews.

 

พอไม่มีภาพแล้วรุ้สึกเหมือนขาดอะไรบางอย่างไปเลยแฮะ

 

โดย: V Force IP: 27.130.151.38 23 ตุลาคม 2554 18:57:23 น.  

 

เลือดพุ่ง เหอะๆ

 

โดย: Houdini IP: 101.109.154.177 23 ตุลาคม 2554 19:05:56 น.  

 

ตามมา 3 กระทู้ละ

 

โดย: czrs IP: 182.53.91.190 23 ตุลาคม 2554 19:06:09 น.  

 

ไร้ภาพ ขาดอารมณ์

 

โดย: aonesung IP: 182.53.81.59 23 ตุลาคม 2554 19:19:33 น.  

 

จัดคนต่อไปมาด่วน

 

โดย: piy IP: 58.9.14.16 23 ตุลาคม 2554 19:37:51 น.  

 

อยากได้รูทวังโกะ แบบเต็มๆครับ

 

โดย: kpp IP: 58.9.106.130 23 ตุลาคม 2554 19:45:35 น.  

 

ถ้ารูปลงได้เนี่ยก็คงแรงน่าดู

 

โดย: VooDoo IP: 27.130.151.38 23 ตุลาคม 2554 19:55:21 น.  

 

ลงภาพผมแนะนำใช้พวกเว็ปฝากภาพเอานะเพราะเห็นหลายคนใช้วิธีนี้ลงอะ

ไม่ก็ Exteen ขนาดรูปก่อนกินตับรินยังมีคนเอามาลงแล้วเลย

 

โดย: hahahaman IP: 27.130.64.194 23 ตุลาคม 2554 19:58:54 น.  

 

แนะนำ Exteen แล้วจัดเต็มเลยครับแบบนี้

 

โดย: Tg IP: 223.207.38.1 23 ตุลาคม 2554 20:49:04 น.  

 

อา...อยากตอบมานานแล้วละครับติดตามมาตั้งแต่กระทู้แนะนำแล้วครับ ไม่มีสแกนเลยทำไฟล์ยืนยันตัวไม่ได้ ไม่รุ้จะไปหาที่ไหนดีเลยยังไม่ได้เป็นสมาชิกซักที

ตอนถามถึงรูปผมก็เพิ่งโหลดมาแต่ไม่รู้ครบมั้ย(800 กว่ารูปแน่ะ...แต่ดูมันจะเน้นไปทางซีน H มากกว่านะ)จะตอบลงให้โหลดก็ทำไม่ได้ อึดอัดใจจริงๆ

 

โดย: wingaura IP: 125.27.52.4 23 ตุลาคม 2554 21:07:18 น.  

 

ขอบคุณสำหรับเนื้อหานะครับ เล่นนานแล้วลืมไปบ้างเหมือนกัน
จะรออ่านตอนต่อไปครับ

ปล.ถ้าอยากลงภาพแนะนำ Exteen เช่นกันครับ จัดเต็มได้เลย

 

โดย: Arata IP: 124.121.127.89 23 ตุลาคม 2554 21:08:07 น.  

 

ลืมถามไปอย่างในภาค S นี้ โยชิสึเนะกับเบ็งเคย์ มีสิทธิ์ติดตำแหน่งนางรองกะเค้ามั้ย(เพราะภาคแรกอาจารย์สาวโวดยังเสร็จยามาโตะได้เลยนี่) เห็นใน OP อนิเมน่ารักดีแต่พอไปดู OP ภาค S น่ารักกว่าอีก(เห็นสู้กับมายุจจิได้พอฟัดพอเหวี่ยงเลย เบ็งเคย์ก็ยกมากิตซังด้วยมือเดียวได้เลยนี่)

แล้วก็เมื่อกี้ลืมพิมพ์รีบไปหน่อย ขอบคุณมากครับสำหรับเนื้อเรื่องอาฟเตอร์ของรูทโมโมโยะครับ

 

โดย: wingaura IP: 125.27.52.4 23 ตุลาคม 2554 21:20:32 น.  

 

ถามกันแบบนี้ผมก็ตอบไม่ได้เหมือนกันครับ แต่ก็มีสิทธิ์เป็นไปได้สูงอยู่เหมือนกัน เพราะว่าตอนนี้นางรองที่มีการยืนยันแล้วก็มีเพียงแค่อิโยะ(เพื่อนมายุจจิ)เพียงคนเดียวเท่านั้นเอง ภาคใหม่คงจะไม่เอาตัวละครเดิมๆมาใช้เป็นนางรองก็เท่ากับว่าคนที่มีสิทธิ์จะเป็นนางรองก็มี
โยชิตสึเนะ
เบ็งเคย์
ยาบะ ยูมิโกะ(หัวหน้าชมรมธนู)
โคยูกิ(อาจจะยากหน่อยเพราะหล่อนติดโทมะแจ)
เซ็ตโซ(มนุษย์โคลนอีกคน)
สองเมด ลี และสเตซี่
มุซาิชิ โคซุกิ(หัวหน้าชั้นปี 1 ห้อง S)
และสามสาวแห่งเรียวซัมปาคุ(รินชู...ชิชิน...โยชิ)ไม่ใ่ช่เรียวซัมปาคุในลูกแกะพันธุ์เสือนะ

ซึ่งตัวนางรองมีกำหนดไปแล้วคนที่เหลือก็น่าจะมีอีกสักสองสามคนก็คงจะต้องลุ้นดูล่ะนะว่าจะเป็นใคร

 

โดย: Ran2409 IP: 125.54.142.124 23 ตุลาคม 2554 21:33:55 น.  

 

ไม่ใส่รูปหยาอบหรือ

 

โดย: าีพำืฟร IP: 118.174.97.15 23 ตุลาคม 2554 21:47:03 น.  

 

โอ้ ขอบคุณมากครับผมดันเป็นพวกชอบสาวนอกสายตาคนทั่วไปซะด้วยสิ(ตอนชัฟเฟิ่ลเค้าแหไปชอบคาเอเดะ อาสะ ผมดันไปชอบมายูมิกับคาเรฮะซะงั้น...ก็รูทของมายูมิมันน่ารักดีออก) โคซุกินี่ใครหว่านึกไม่ออกแฮะ สามสาวอีก(ยังหาโหลดเกมไม่ได้เลยจะสั่งซื้อตอนนี้ก็น้ำท่วมมันคงไม่มาส่งให้แน่ๆ)

 

โดย: wingaura IP: 125.27.52.4 23 ตุลาคม 2554 21:50:40 น.  

 

ใส่ภาพมาเลยครับมันขาดๆอารม

 

โดย: jame IP: 58.9.252.56 23 ตุลาคม 2554 22:21:57 น.  

 

โอ้วเรื่อยๆเลยครับ แจ่มมาก อยากรู้ทุกรูท

 

โดย: pop IP: 124.121.214.76 23 ตุลาคม 2554 22:50:33 น.  

 

ขอบคุณครับที่แปลให้อ่านกัน จริงๆอยากได้ทุกรูทเลยนะเนี่ยเรื่องภาพมีก็ดี ไม่มีก็ไม่ซีเรียสครับผม

 

โดย: Kross_ISC 23 ตุลาคม 2554 23:31:19 น.  

 

ขอถามโดยไม่อายเลย ใส่ภาพยังไง?

 

โดย: Ran2409 IP: 125.54.142.124 24 ตุลาคม 2554 4:53:14 น.  

 

ไม่รู้ทราบไปยังนะครับแต่คุณ kROSS_ISC บอกวิธีใส่ภาพให้ไว้ในกระทู้ก่อนแล้วครับ

//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A11235994/A11235994.html

ความเห็นสุดท้ายเลยครับ

 

โดย: wingaura IP: 192.168.3.4, 115.31.184.130 24 ตุลาคม 2554 17:08:07 น.  

 

ชะอ้าวพิมพ์ต้องคุณ Kross_ISC ครับใส่อักษรเล็กใหญ่สลับกันซะงั้น

 

โดย: wingaura IP: 192.168.3.4, 115.31.184.130 24 ตุลาคม 2554 17:09:06 น.  

 

อ่านบทนี้แล้วอยากตั้งชื่อว่า "How to train your Saber Tiger" จริงๆ

เจ๊โมโมยะแจ่มที่สุดในสามโลกเลยครับ

 

โดย: peTOUCHso 24 ตุลาคม 2554 23:03:17 น.  

 

ขอบคุณมากๆครับ

มีโอกาสก็แปลมาให้ได้อ่านกันอีกนะครับ

 

โดย: bunkird2038 IP: 58.9.69.16 25 ตุลาคม 2554 7:32:52 น.  

 

แอบมาดูการ์ตูนที่บล็อคครับ ^^

 

โดย: Sahassa 1 พฤศจิกายน 2554 3:03:25 น.  

 

no

 

โดย: 7777 IP: 11.0.100.27, 101.109.7.201 10 มกราคม 2555 12:16:33 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


รัน2409
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add รัน2409's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.