กรกฏาคม 2551

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
ความลับของซุปเปอร์สตาร์
อิอิ เป็นแฟนมอสมาตั้งกะวัยรุ่น สมัยดังแพคคู่ อ้อม สุนิ กี่ปี กี่ปี ก้อยังหล่อเหมือนเดิม ตัวจิง ยิ่งหล่อกว่าในทีวีอีกด้วย

ซุปเปอร์สตาร์… ดารายอดนิยมที่อยู่ในใจของประชาชน พวกเขาอาจมีเบื้องหน้าที่สวยงามหรูหราน่าประทับใจ จนทำให้คนดูลืมไปว่า สุดท้ายแล้ว…ดาวจรัสแสงเหล่านี้ก็เป็นเพียงมนุษย์ธรรมดาที่มีรัก โลภ โกรธ หลง เพียงแต่ด้วยความมีชื่อเสียง ทำให้เรื่องราวของพวกเขา ต้องถูกซ่อนไว้อยู่ใต้เงามืด จนกลายเป็น “ความลับ” ที่ไม่สามารถบอกออกมาให้ใครล่วงรู้ได้…

กันต์(ปฏิภาณ ปฐวีกานต์) พระเอกซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังได้เล่นละครคู่กับเนตรดาว(น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) นางเอกสาวดาวรุ่ง บี(รัญญา ศิยานนท์) ผู้จัดการส่วนตัวของเนตรดาวเลยยุให้เนตรดาวเป็นแฟนกับกันต์ เพราะจะทำให้เนตรดาวดังขึ้นไปอีก เนตรดาวเห็นดีด้วยจึงโปรยเสน่ห์ใส่กันต์เต็มที่ ฝ่ายกันต์ก็ไม่ปฏิเสธ จนทำให้ เป้(ชลิต เฟื่องอารมย์) เกย์รุ่นใหญ่ผู้จัดการส่วนตัวของกันต์เป็นห่วงคอยเตือนให้กันต์ระวังเนตรดาว เพราะสิ่งที่กันต์และทุกคนไม่รู้ก็คือ แท้จริงแล้วเนตรดาวมีความสัมพันธ์อยู่กับธีร์(ภูธเนศ หงษ์มานพ) อดีตเพื่อนสนิทของกันต์ตั้งแต่สมัยเพิ่งเข้าวงการ ธีร์เคยมีข่าวพัวพันกับยาเสพติดจนชื่อเสียงตกต่ำ กันต์จึงได้รับเลือกเป็นพระเอกหนังแทนธีร์ และกันต์ก็กลายเป็นซูเปอร์สตาร์จากหนังเรื่องนั้นเอง ทำให้ธีร์โกรธอาฆาตกันต์และโทษว่าที่เขาตกต่ำอย่างทุกวันนี้เป็นเพราะกันต์มาแย่งทุกสิ่งทุกอย่างไป แล้วตอนนี้กันต์ก็กำลังจะแย่งเนตรดาวไปจากเขาอีก

อัปสร(สุพรรษา เนื่องภิรมย์) แม่ของกันต์เป็นแม่ค้าขายขนม ที่เลี้ยงดูกันต์มาตามลำพัง อัปสรบอกกับลูกว่า พ่อของกันต์ทิ้งเธอไปตั้งแต่ตอนที่เธอท้อง แต่ความจริงแล้วพ่อของกันต์ก็คือบัญชา(พิศาล อัครเศรณี) พระเอกรุ่นเก่า!! ในอดีตบัญชาไม่กล้าเปิดเผยว่าตนเป็นพ่อของลูกในท้องอัปสร เพราะกลัวจะสูญเสียชื่อเสียง ทำให้อัปสรตัดขาดจากบัญชาตั้งแต่นั้น และบอกกับบัญชาว่าเธอทำแท้งไปแล้ว บัญชาจึงไม่รู้ว่าเขามีลูกกับอัปสร รวมทั้งกันต์ก็ไม่เคยล่วงรู้ว่าพ่อที่แท้จริงของเขาคือใคร ด้วยความเจ้าอารมณ์ของกันต์ จึงทำให้แม่บ้านที่ทำงานให้กันต์ไม่เคยอยู่ได้นานเลยสักคน อัปสรจึงขอให้ป่าน(อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์) ลูกสาวเพื่อนบ้านที่สนิทกัน มาช่วยเป็นแม่บ้านให้กันต์พร้อมๆ กับเรียนหนังสือไปด้วย ด้วยความที่ป่านเป็นคนซุ่มซ่ามจึงทำให้โดนกันต์ดุด่าเสมอ แต่ป่านก็ยังแอบชอบกันต์ไม่เปลี่ยนวันนึงกันต์ไปส่งเนตรดาวที่บ้าน ปรากฏว่าเจอธีร์ดักรออยู่ ความลับเรื่องที่เนตรดาวเป็นแฟนกับธีร์จึงเปิดเผย กันต์เลยเลี่ยงไม่ใกล้ชิดเนตรดาวอีก ขณะที่เนตรดาวอ้างว่าตนพยายามเลิกกับธีร์นานแล้ว แต่ธีร์ไม่ยอมเลิก เนตรดาวแกล้งป่วยจนกันต์เห็นใจขับรถไปส่ง ธีร์เห็นเข้าก็โมโหหึงหน้ามืดขับรถไล่ตามกันต์ไม่ลดละ คืนนั้นกันต์เลยพาเนตรดาวหนีธีร์หลบไปพักที่บ้านตัวเอง และทั้งคู่ก็มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน ป่านตกใจมากที่เห็นเนตรดาวออกมาจากห้องกันต์ กันต์ขู่ไม่ให้ป่านพูดอะไรทั้งนั้น เนตรดาวเจอป่านและมองออกทันทีว่าป่านแอบชอบกันต์

บัญชาได้เล่นละครเรื่องเดียวกับกันต์โดยรับบทเป็นพ่อของกันต์ อัปสรรู้เรื่องเข้าก็ตกใจแอบหวังว่าความลับเรื่องพ่อลูกจะไม่ถูกเปิดเผย แต่แล้วบัญชาก็เห็นกันต์กับอัปสรในรายการทีวี บัญชาเริ่มสงสัยว่ากันต์อาจจะเป็นลูกของตัวเอง จึงไปถามเรื่องกันต์จากอัปสร อัปสรโกหกว่ากันต์ไม่ใช่ลูกบัญชา แต่เป็นลูกของเธอกับสามีใหม่ที่ตายไปแล้ว

หลังแผนการณ์จับกันต์สำเร็จ เนตรดาวก็มาขอเลิกกับธีร์ แต่ธีร์ไม่ยอม หนำซ้ำธีร์ยังพยายามเอาเรื่องความสัมพันธ์ของตนเองกับเนตรดาวไปแฉให้นักข่าวรู้ แต่เนตรดาวกับบีรู้ทัน เลยวางแผนชิงเป็นข่าวกับกันต์ก่อน ในที่สุดเนตรดาวกับกันต์ก็ออกมาเปิดเผยว่าเป็นแฟนกัน กลายเป็นคู่ขวัญคู่ใหม่ของวงการ เนตรดาวกล่าวหาว่าธีร์เป็นมือที่สามที่มาเกาะตนเพราะอยากดัง ธีร์ได้แต่แค้นใจเพราะไม่มีใครเชื่อเรื่องที่เนตรดาวเคยเป็นแฟนกับเขามาก่อน ธีร์เลยวางแผนสร้างสถานการณ์ทำให้เนตรดาวคิดว่ากันต์มีผู้หญิงคนอื่น ทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง ธีร์อาศัยจังหวะนี้เข้าไปปลอบใจเนตรดาว จนทั้งคู่แอบมีอะไรกันลับหลังกันต์

แล้ววันนึงกันต์ก็จับได้ว่าเนตรดาวกับธีร์ยังแอบคบกันอยู่ ทำให้กันต์เสียใจมาก กินเหล้าเมามาย พอกลับมาเจอป่านที่บ้าน กันต์มองเห็นป่านเป็นเนตรดาว และแล้วกันต์กับป่านก็มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันในคืนนั้น กันต์กระอักกระอ่วนใจที่เผลอไปมีอะไรกับป่าน ขณะที่ป่านก็เสียใจเพราะรู้ว่ากันต์ยังรักเนตรดาวอยู่ หลังจากนั้นไม่นานป่านก็ตั้งท้อง โดยที่กันต์ไม่รู้เรี่อง แต่เนตรดาวดันรู้เรื่องนี้โดยบังเอิญ และพยายามจะทำให้ป่านแท้งให้ได้ ด้วยการผลักป่านตกบันได แต่กันต์ดันมาเจอซะก่อน ด้วยความตกใจกันต์รีบพาป่านส่งโรงพยาบาล หมอบอกว่าป่านปลอดภัยและลูกในท้องก็ปลอดภัยด้วย ทำให้กันต์รู้ความจริงว่าป่านกำลังท้องลูกของเค้าอยู่ กันต์กลัวเนตรดาวจะตามมาระรานป่านอีก เลยพาป่านไปเช่าบ้านหลังเล็กๆ หลบผู้คน และแอบไปดูแลป่านอยู่บ่อยๆ จนเนตรดาวเริ่มสงสัยว่ากันต์หายตัวไปไหน เป้ต้องช่วยโกหกว่ากันต์รับงานโชว์ตัวต่างจังหวัด แต่ความลับย่อมไม่มีในโลก ธีร์แอบสะกดรอยตามกันต์ไปจนเห็นว่ากันต์แอบพาป่านไปซื้อของใช้เด็กอ่อน จึงเริ่มสงสัยว่ากันต์กับป่านน่าจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน ธีร์ตามสืบจนรู้ความจริงทั้งหมด และเตรียมวางแผนที่จะเปิดโปงความลับของกันต์ให้นักข่าวรู้ สุดท้ายกันต์จะจัดการเรื่องนี้ยังไง? เมื่อเค้าต้องเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่งระหว่าง ครอบครัว หรือ ความเป็นซุปเปอร์สตาร์ ติดตามชมเรื่องราวความเข้มข้นในละคร “ความลับของ Superstar” ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี 20.25น. ช่อง 5 เริ่มตอนแรกพุธที่ 23 กรกฎาคมนี้

รายชื่อนักแสดง “ความลับของ Superstar”

ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ รับบทเป็น กันต์

ภูธเนศ หงษ์มานพ รับบทเป็น ธีร์

น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ รับบทเป็น เนตรดาว

อธิชา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ รับบทเป็น ป่าน

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา รับบทเป็น โอม

พิศาล อัครเศรณี รับบทเป็น บัญชา

สุพรรษา เนื่องภิรมย์ รับบทเป็น อัปสร

ชลิต เฟื่องอารมย์ รับบทเป็น เป้

รัญญา ศิยานนท์ รับบทเป็น บี

ภัทรา อธิราษฎร์กุล รับบทเป็น เก๋

สุรางคณา สุนทรพนาเวศ รับบทเป็น แจ๊ด

สันติ สมบัติ รับบทเป็น ลุงเติม


Create Date : 31 กรกฎาคม 2551
Last Update : 31 กรกฎาคม 2551 20:53:24 น.
Counter : 1363 Pageviews.

3 comments
  
มาคนแรกเลยหรอ อิอิ

สนุกมากค่ะ แค่ตอนแรกก็เข้มข้น แรงได้ใจจริงๆ

มอส กัปตัน พลิกบทบาท ดูหล่อ เท่ห์ขึ้นมากๆ เล่นได้ดีด้วย ชอบค่ะ

บีก็ร้าย สวย เซ็กซี่ได้ใจมาก เหมาะมากกว่าแป้งอีกนะ

ดีแล้วที่เปลี่ยนตัวเล่น ถ้าเป็นฟลุค แป้ง เราอาจไม่อยากดูก็ได้

ส่วนน้องใหม่ หน้าแปลกๆ แต่เรื่องแรกก็ได้ประกบมอสเลย ดันน่าดูเลยนะเนี่ย

ยังไงจะติดตามไปตลอดแน่นอน สนุกเข้มข้นขนาดนี้ อิอิ

โดย: เก้ IP: 125.25.140.251 วันที่: 1 สิงหาคม 2551 เวลา:18:14:25 น.
  
อ้าว ป้าเดียร์ ไหงมาเขียนบทละครซะได้ 555

ชอบพี่มอสหรอเนี่ยยยยย !!!!


พรุ่งนี้เจอกัน ได้ตีกบ 3 วันแหนะ ดีจายจัง :D
โดย: มือซ้ายไม้7 วันที่: 8 สิงหาคม 2551 เวลา:13:03:48 น.
  
ป้า ตื่นมาอัพบลอกบ้างเน้อ หยากไย่มาแว้วววว

แม่แพรเริ่มดูละครเรื่องนี้แล้วหล่ะ แต่เพิ่งมาเริ่มตอนยัยน้องหน้าแป๊วท้องไปซะระ ดูกันไม่รู้เรื่องทั้งแม่ทั้งลูก 555

พรุ่งนี้จะได้ตีกอล์ฟแล้ว จะออกสภาพไหนหว่า
โดย: นู๋แพร ... IP: 203.153.172.91 วันที่: 16 กันยายน 2551 เวลา:22:19:02 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

aunty_reedsi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]คนโสด ไม่ขี้เหงา แต่เดี่ยวดาย
New Comments