Take Wings
Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829 
 
5 กุมภาพันธ์ 2551
 
All Blogs
 
อ่านนิสัยสาวๆตามวันเกิด---ไปเอามาให้อ่านเล่นๆ

สาววันอาทิตย์ ก็ฉันนี่ไง เป็นคนใจร้อน บ้าเลือด
สาวซ่าขาลุย ติดดิน แต่ในใจเป็นคนทะเยอทะยาน และขี้โมโหอีกด้วย แถมยังแอบดื้อเงียบ ไม่ชอบให้ใครมามาขวาง ถึงใครกล้าขวางเธอ เธอก็กล้าท้าชน เธอเป็นสาวแรง และรักอิสระ ใครบังคับไม่ได้ เธอแรงแบบนี้แต่ก็มีดีนะ เธอไม่ดูถูกคนอื่น จริงใจ และรักษาสัญญา เธอพูดจาตรงไปตรงมา มีเหตุมีผล ซื่อสัตย์ คนแรง ๆ แบบเธอมีสองด้าน คือ ทั้งดีและร้าย เธอใจดี โอบอ้อมอารี และ ฉลาด แต่เพราะเธอจริงใจ เธอก็เลย คิดไปว่าคงไม่มีใครหลอกเธอ เลยต้องโดนหลอกให้เสียเงิน อยู่เสมอ ก็เป็นคนเชื่อคนง่ายนี่นา เธอเป็นคนกล้าจ่าย คิดว่าเงินทองเป็นของนอกกาย ไม่ตายก็หาใหม่ได้ เธอยินดีจ่ายเงินเพื่อความสุขส่วนตัว

เรื่องความรัก เธอน่ะจอมเจ้าชู้ ถ้าไม่รักใครจริง ก็เลือกคนนั้นที คนนี้ทีไปเรื่อย แต่รักใครขึ้นมาแล้วสาววันอาทิตย์ไม่ค่อยจะพลาด สู้จนชนะใจเขาจนได้ล่ะนะ และสาววันนี้ มีเรืองน่านับถือเรื่องหนึ่งก็คือ เธอกล้าหาญ เรื่องความรัก ถ้ารักแล้วก็ ไม่กลัวคำว่าเสียใจ ยิ่งร้องไห้ ให้ใครเห็นยิ่งไม่มี สำหรับสาววันอาทิตย์ สิ่งที่ต้องระวังมากๆ คือเรื่องการใช้เงิน จะใช้จ่ายอะไร ต้องคิดดีๆ ไม่งั้นจะขัดสนได้ในอนาคต เธอควรวางแผนการเงินให้ดีๆ จะได้สบายทีหลังนะ


สาววันจันทร์ ก็ฉันนี่ไง อ่อนหวาน น่ารัก ดูดี ดูเก๋ So Cute
บุคลิกหน้าตาท่าเดินเธอจะน่ารักตลอด เพราะเธอระวังตัวรักษาอาการให้ดูดีในสายตาคนอื่นเสมอไงล่ะจ๊ะ เวลาพูดก็ยังน่าฟัง ช่างเอาใจซะด้วย ใครได้เป็นแฟนล่ะก็ สบายไปทั้งชาติเลยล่ะ หากมีเรื่องกระทบใจล่ะก็ เธอก็จะร้องไห้จนดูเหมือนเป็นเด็กขี้แงไปเลย ถ้าเห็นสาววันจันทร์ร้องไห้เวลาดูซีรี่ส์เกาหลีเศร้าๆ ไม่ต้องงงเพราะเธอกำลังอินสุดๆ สาววันนี้ มีเพื่อนเยอะ เป็นขาเม้าท์ประจำแก๊ง แล้วเพื่อนๆ ก็รักเธอซะด้วย เพราะเธอชอบช่วยเหลือใครต่อใครอยู่เสมอ เห็นใครลำบาก เธอเป็นต้องวิ่งเข้าไปช่วยเขาทุกราย

ความรักของสาววันจันทร์ ก็เพราะเธอเป็นสาวหวาน เธอจึงมองความรักเป็นเรื่องสุดจะโรแมนติก แล้วก็เป็นคนมั่นคงในความรักมากๆ แต่ในความเป็นจริง มันก็ไม่เป็นอย่างที่ฝันไปซะทุกที พอเธอไม่ได้อะไรอย่างใจจากคนที่เธอรัก ก็จะเกิดอาการ ขี้งอน ขี้บ่น ขี้หึง แล้วก็ยังขี้วีนอีกด้วย พอหึงขึ้นมานางฟ้าก็กลายเป็นยัยป้าขี้บ่นได้เหมือนกัน แล้วก็เป็นเรื่องแปลก มากเลยที่เธอมักจะเลือกวีนใส่คนรัก แม้จะเป็นเรื่องเล็กๆสาววันอังคาร ก็ฉันนี่ไง สาวมั่น! เป็นคนแรง นักกิจกรรมตัวยง
เพราะเก่งไปซะทุกเรื่อง ไม่ชอบให้ใครมาท้าทาย เธอจึงมักคิดหากิจกรรมอะไรประหลาดๆ ทำเสมอ แล้วเวลาเธอตั้งใจ จะทำอะไร เธอจะจริงจังสุดๆ เวลาผิดหวัง ก็เลยผิดหวังอย่างแรง เธอจึงควรลดความดันทุรังลงบ้าง จะได้ไม่ต้องเสียใจทีหลังนะจ๊ะ ถ้าคิดจะทำอะไรก็ต้องคิดให้ดีให้รอบคอบก่อน สิ่งที่อุตส่าห์ตั้งใจทำจะได้ไม่เกิดความผิดพลาด ให้ต้องมานั่งเจ็บเปล่าๆ ใครว่าสาววันอังคารต้องหวานเหมือนสีชมพู จริงๆ แล้วเธอเป็นคนตรงไป ตรงมา พูดจาขวานผ่าซาก ไม่ชอบพูดคะๆ ขาๆ เพื่อนๆ หลายคนก็จะกลัวเธอ บางคนก็ไม่ชอบคุยกับเธอ เพราะคิดว่าเธอปากร้าย เพื่อนที่สนิทกับเธอจึงเป็นคนที่ไม่ค่อยจะถือสาอะไร เธออดทนกับปัญหาได้ดี ไม่ค่อยจะโกรธใคร แต่ถ้าถึงที่สุดแล้ว เธอเกิดทนไม่ไหว เกลียดใครก็จะเกลียดเข้ากระดูกดำ เรียกว่าโกรธร้อยปีอย่ามาดีกันเลย เรื่องการเรียนการทำงาน เธอชอบฉายเดี่ยว ทำอะไรคนเดียวเสมอ เพราะเธอคิดว่า เธอควรพึ่งตัวเองเท่านั้นและ เธอก็ไม่ชอบไปวุ่นวายกับคนอื่นด้วย ต้องคิดดีๆ และระวังว่าจะเป็นการทำให้เธอตัดขาดกับสังคมเพื่อนฝูงหรือเปล่า การอยู่ในสังคม ต้องเอื้อเฟื้อ ช่วยเหลือคนอื่น และแน่นอนเธอก็จะต้องพึ่งพาคนอื่นเหมือนกันนะ

เรื่องความรักของสาววันอังคาร มีความเป็นผู้หญิงสูงมาก มั่นใจในเสน่ห์สุดๆ จนกล้าคบใครต่อใครทีละหลายๆ คน ระวังรถไฟชนกันนะ แต่พอเธอเจอคนที่ใช่จริงๆ ขึ้นมาเธอจะทุ่มเท เอาใจเขาสุดฤทธิ์


สาววันพุธ ก็ฉันนี่ไง คล่องแคล่วว่องไว ฉลาดแกมโกง นักคิด และ ขาลุย
ใครๆ ก็ชอบที่เธอไม่เรื่องมาก ไม่โกรธใครง่ายๆ แถมไม่ใช่คนเจ้าคิดเจ้าแค้น เพื่อนๆ อยู่ใกล้เลยรู้สึกสบายใจ ใครอยู่ ใกล้เธอก็จะ enjoy สนุกไปกับเธอด้วยเพราะเธอหาเรื่องเล่นได้ตลอด เพื่อนฝูงก็เยอะแยะ แถมยังชอบวางโปรแกรมเที่ยวที่นั่นที่นี่ เธอชอบทำอะไรทะเล่อทะล่า ชอบทำอะไรง่ายๆ ก็เลยคิดเร็ว ทำเร็ว งานการก็เลยผิดบ้างถูกบ้าง เธอจะทำอะไรไม่เป็นชิ้นเป็นอัน ชอบจับปลาหลายมือ ทั้งเรื่องการเรียน การงาน และความรัก จะมาทำตัวลังเล ไม่รู้จะอะไรก่อนหลังดี เดี๋ยวจะล้มไม่เป็นท่าไปหมดทุกเรื่อง

ความรักของสาววันพุธ ก็สดใสเหมือนกับที่เธอเป็นอยู่นี่ละ เธอเป็นคนง่ายๆ ก็จริงอยู่ แต่ไหงเรื่องมากเรื่องความรักซะได้ ก็เธอเล่นชอบคนรวย คนหล่อ คนเก่ง เธอมีโอกาสสูงที่จะประสบความสำเร็จในเรื่องความรักก็จริง เพราะเธอนิสัยดี น่ารัก มีคนอยากทำความรู้จักเธอตั้งเยอะตั้งแยะ แต่เธอก็ต้องไม่รักเผื่อเลือกนะ เธอต้องนึกถึงใจคนอื่นด้วย ว่าไม่มีใครหรอกที่รู้สึกดีเมื่อรู้ว่าตัวเองเป็นตัวเลือกของคนอื่น ความรักเป็นเรื่องที่ต้องตัดสินใจดีๆ ไม่ใช่ว่าเธอจะรักเขาตรงที่เขา Perfect อย่างเดียว แล้วความสุขมันจะวิ่งมาหาเธอนะจ๊ะ มีเรื่องหนึ่งที่จำเป็นต้องเตือนเธอก็คือนิสัยฉลาดแกมโกงของเธอนี่ล่ะ รู้จักปรับตัวได้ดี! ใช้ความฉลาดในการเอาตัวรอดในหลายๆ เรื่อง แต่การใช้ความฉลาดแกมโกงในเรื่องของความรักอาจทำให้เธอมีปัญหาได้นะ เขาคนนั้นอาจรู้สึกขึ้นมาได้ว่าเหมือนถูกหลอก เพราะฉะนั้นกับเรื่องความรัก ซื่อสัตย์ และตรงไปตรงมา นี่ละดีที่สุดจ้า


สาววันพฤหัสบดี ก็ฉันนี่ไง ชอบเรื่องธรรมะ ใจดี ใจบุญ ใจกว้าง
ชอบช่วยเหลือคนอื่น ชอบบริจาคทาน อารมณ์เย็น ความอดทนสูง ไม่ค่อยถือสาหาความใคร เอื้อเฟื้อคนอื่นเสมอ ซื่อสัตย์ มารยาทดี ทำไมเธอเป็นคนดีแบบนี้นะ แต่เรื่องเดียวที่เธอที่เธอต้องปรับปรุงก็คือ ความงกเกินกว่าเหตุ การประหยัด เป็นเรื่องดีนะจ๊ะ แต่เอาเงินมาเก็บไว้ ไม่ยอมใช้เลยก็ลำบากนะ อะไรที่ซื้อแล้วใช้ได้ดีและจำเป็น ก็ซื้อไปเถอะ เธอเป็นที่รักใคร่ของทั้งเพื่อน และครอบครัวเธอมีเพื่อนสนิทหลายคนและก็เป็นเพื่อนที่พึ่งพาได้ เรียกว่าตายแทนกันได้เลยล่ะ เธอมักให้ความสำคัญกับงานและเพื่อนมากกว่าเรื่องความรักและเรื่องครอบครัว เธอภูมิใจกับการได้รับผิดชอบการเรียนและเรื่องงาน ชอบอยู่ในกลุ่มเพื่อนๆ ไม่ชอบไปไหนมาไหนคนเดียว เรียกว่ากลัวเหงาไงล่ะ อีกเรื่องที่สำคัญคือ เธอชอบทำตัวเฉื่อยชา ทำอะไรชักช้า คิดอะไรไม่ค่อยทันคนอื่นๆ ต้องพยายาม speed ตัวเองหน่อยนะ จะได้ทันคนอื่นๆ ไม่รู้ว่าทำไมเธอถึงโดนหลอกอยู่เรื่อย หรือเพราะว่าไว้ใจคนอื่นมากเกินไป วิธีที่จะไม่ถูกหลอกบ่อยก็คือ เธอควรอยู่ใกล้เพื่อน เพราะเพื่อนนี่ล่ะจะคอยช่วยเหลือ และเตือนสติไม่ให้เธอถูกหลอก ช่างน่าสงสารจริงๆ เธอมักจะถูกคนอื่นข่มเหงรังแก และก็ไม่มีทางสู้ด้วย จะด่าใครก็ไม่เป็น ได้แต่เก็บเรื่องที่ถูกรังแกมานั่งเศร้า เธอไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง ไม่กล้าตัดสินใจ เป็นผู้หญิงแบบไทยแท้ๆ คือชอบที่จะให้แฟนเป็นผู้นำ และเธอก็เป็นผู้ตามที่ยอดเยี่ยมเลยล่ะ

ความรักที่เธอต้องการเป็นความรักแบบเนี้ยบๆ เรียบง่าย และชอบผู้ชายที่เก่งและดีกว่าเธอ ต้องดูดีๆ ว่าเขาคนนั้นเป็นคนที่เธอ สแกนดูแล้วว่าดีจริงๆ เพราะไม่งั้นเธออาจจะถูกหลอกได้นะ


สาววันศุกร์ ก็ฉันนี่ไง สาวสวยดูดี รักการแต่ตัว
เธอมีเสน่ห์กับทั้งเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน ชอบเสื้อผ้าและเครื่องประดับของสวยๆ งามๆ ชอบภาพเขียนงานศิลปะ เป็นคนชอบเรียนรู้ และมีความสามารถรอบตัวไปหมด ทำงานไม่มีพลาด เพราะเธอรอบคอบละเอียด แต่ไม่ค่อยไว้ใจใคร เวลาใครทำอะไรผิดพลาด เธอจะจำได้หมด ไม่ยอมลืมซะด้วย หนุ่มคนไหนมาจีบแล้วทำอะไรให้ไม่พอใจ เธอจะใส่คะแนนติดลบทันที เธอมีเสน่ห์อีกเรื่องคือ ปากหวาน พูดจาไพเราะ ชอบชมคนอื่น ใครฟังเธอพูดเป็นต้องหลงทุกราย สาววันศุกร์สวยได้เพราะใจบุญชอบไปวัด ไม่ถือตัวไม่หยิ่ง ไม่ชอบดูถูกคน หนุ่มคนไหนชอบเธอก็อย่าดูถูกคนอื่นให้เห็นล่ะ เธอเห็นแล้วรับไม่ได้ บทเธอไม่ยอม จะเอาอะไรก็ต้องเอาให้ได้ ไม่ลดละอะไรทั้งสิ้น เธอไปไหนไม่มีลำบาก มีแต่คนอยากช่วยเหลือ รักใคร่ ความจริงแล้วก็มีคนหมั่นไส้เธออยู่เหมือนกันนะ แต่พวนนั้นทำอะไรเธอได้ซะที่ไหน มีคนคอยปกป้องเธออยู่เยอะแยะไปหมด ทั้งเพื่อน ทั้งแฟนทั้งพ่อแม่พี่น้อง จะมีที่น่าเป็นห่วงอยู่เรื่องเดียวก็คือ พอใครพูดดีๆ ด้วยหน่อยก็เชื่อเขาหมด เขาชวนไปเสียคนเธอก็ไม่รู้ เชื่อเขาอีก เพราะฉะนั้นพยายามเลือกคบแต่เพื่อนดีๆ จะทำอะไร ต้องคิดให้รอบคอบก่อนเสมอนะจ๊ะ

เรื่องความรักของสาววันนี้ เธอต้องปวดหัววุ่นวายกับการสับรางรถไฟอยู่ตลอด อย่ามัวสนใจเรื่องพวกนี้อยู่เลยมันไม่สำคัญกับชีวิตเธอนักหรอก เธอมีเสน่ห์จะคบใครตอนไหน เดี๋ยวก็มีมาให้เลือกตลอดล่ะ สาววันนี้เรียกว่า สวยเลือกได้ แต่การเรียนและเรื่องเพื่อนๆ สำคัญกว่านะ เธอควรรักษาระดับการเรียนและรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนและครอบครัวไว้ดีกว่า เรื่องความรักของเธอน่ะมันจะวุ่น เพราะเธอไม่ยอมเลือกใครซะที อย่าเป็นคนจับปลาสองมือ รักพี่เสียดายน้อง คนนั้นก็ชอบคนนี้ก็จะคบ เลือกนักมักได้แร่นะจ๊ะ คนสวย


สาววันเสาร์ ก็ฉันนี่ไง ถ้าไม่สนิทกับใครอาจดูเหมือนเรียบร้อย ไม่ค่อยพูดค่อยจา
แต่อย่าให้เผลอนะ เธอปากจัดเอาการเลย ถึงได้มีทั้งคนที่รักและเกลียด มีเพื่อนแอบหมั่นไส้ ก็เธอดันเป็นคนอวดดื้อถือดี ใครๆ เลยรำคาญ เธอรักศักดิ์ศรีมากๆ เพราะเธอมั่นใจในความฉลาดหัวดีของตัวเอง แถมยังเอาตัวรอดเก่งอีกต่างหากนะ เธอเป็นคนใจเด็ด ใจถึง และกล้าตัดสินใจ กล้าได้กล้าเสีย คนรอบข้างต้องเกรงใจเธอ เพราะเธอดูมีอำนาจ แต่ที่จริงเธอเป็นคนใจดี ไม่ซีเรียส และไม่ค่อยโกรธใครง่ายๆ แค่เธอลดอาการเอาแต่ใจตัวเองได้นิดเดียว เธอจะเป็นสาวน้อย ที่น่ารักมากคนหนึ่งเลย

เรื่องความรักของสาววันเสาร์ เธอเป็นคนจริงจังมั่นคง รักแล้วรักเลย แม้ว่าความรักที่จบไปแล้วเธอก็ยังไม่เลิกรัก ไม่เลิกเจ็บ ไม่เลิกเสียใจ ก็มันเป็นเรื่องยากที่เธอจะเปลี่ยนใจ ก็กว่าเธอจะคิดรักใครได้ซักคนเธอแทบจเพลิกแผ่นดินหา เลือกแล้วเลือกอีก พอจะเสียไปเธอก็เลยเกิดอาการทำใจลำบาก ร้องไห้อยู่เป็นเดือนน่ะสิ ไม่เป็นไรนะ เธอต้องพยายามทำใจ จำไว้เลยว่าสาววันเสาร์อย่างเธอ เอาความมั่นใจกลับคืนมาให้ได้ในยามอกหักนะจ๊ะ อีกเรื่องคือถ้าเธอจะชอบผู้ชายซักคนล่ะก็ เธอจะเลือกหนุ่มที่ตามใจเธอทุกเรื่อง ไม่แค่นั่นนะ เขายังต้องรับภาระหนักทุกเรื่อง ทั้งตามใจ ซื้อข้าวของเพื่อแสดงความรัก ง้อเวลาเธอหัวเสีย ช่วยเหลือยามเธอลำบาก และตามแก้ไขทุกปัญหาที่เธอมี เธอจึงจะอนุญาตเปิดไฟเขียวให้เขาคบกับเธอ และที่ต้องการที่สุดก็คือ เขาคนนั้นจะต้องรักครอบครัวของเธอ ขอให้หาคนคนนั้นเจอเร็วๆ นะจ๊ะ


เรื่องจาก เว็บบอร์ดสนุก : คุยเฟื่องเรื่องโหราศาสตร์
Create Date : 05 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 5 กุมภาพันธ์ 2551 14:13:35 น. 7 comments
Counter : 272 Pageviews.

 


เข้ามาอ่านของสาววันพุธจ้า

สบายดีน๊า ฝนพาน้องกรานต์มาเยี่ยมค่ะ สบายดีไม๊เอ่ย?

ที่นอร์เวย์หนาวๆ เบื่อมาก อยากให้ถึงหน้าร้อนเร็วๆ จัง

ทางโน้นคงร้อนได้ใจนะคะ ได้ข่าวว่าร้อนจนบางครั้งทำให้
เป็นมะเร็งผิวหนังได้ ยังไงก็ระวังๆ น๊าโดย: Malee30 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:14:59:43 น.  

 
เราเป็นสาววันจันทร์จ้า
เป็นสาวหวานคร่ะ


โดย: เหงาจับใจ วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:15:18:55 น.  

 
แม่น สุด สุด ก้าบบบบบบบบบบ


โดย: dogamania วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:16:12:20 น.  

 
ค่อนข้างจะตรงนะ พุธจ้า


โดย: - (ONce mOre.. ) วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:16:18:16 น.  

 
วันเสาร์
ค่อนข้างตรงนะ


โดย: ryuzaki วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:17:52:36 น.  

 
วันอังคารง่ะ

555+


โดย: Plaze วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:23:11 น.  

 
อาทิตย์ค่ะ แม่นมั๊กๆๆ


โดย: คลุ๊กไข่ IP: 58.8.33.119 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:16:02:32 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Plaze
Location :
Melbourne Australia

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Emo น้องลิง
Emo น้องเพนกวิน
X
X
Friends' blogs
[Add Plaze's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.