เร่งเดินทาง เร่งปฏฺบัติ เตรียมรับมือกับเหตุที่จะเกิด อันใกล้นี้เถิด
Group Blog
 
<<
เมษายน 2553
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
20 เมษายน 2553
 
All Blogs
 

ไอ้ทัดหาเรื่อง

จ้าวโว๊ย

จ้าวโว๊ย โกรธแล้วนะเนี่ย จ้าววววว เมื่อไหร่จ้าวจะได้สติสักที เมื่อไหร่จ้าวจะหยุดสร้างความเดือดร้อนให้กับประเทศชาติ ประเทศที่จ้าวหวังจะกลับมาปกครอง จ้าวน่าจะมีสตินะ คนฉลาดอย่างจ้าวทำไมให้ไอ้ลูกกระจ๊อกแกนนำ มันหลอกจ้าวอยู่ได้ มันก็รายงานจ้าวว่า ทุกอย่างกำลังเดินไปได้ด้วยดี จ้าววววว จ้าวรู้ไหม ไอ้พวกนี้มันหลอกเอาเงินจ้าว ขืนมันบอกว่ามันกำลังล้มเหลว จ้าวจะยังจ้างมันอีกไหม
ไหนจ้าวลองบอกมาซิว่าไอ้ลิ่วล้อคนไหนของจ้าวที่จ้าวไม่จ่ายเงินให้มันเลย แล้วมันทำงานให้จ้าว ปากมันก็บอกว่ารักจ้าว รักจ้าว มันรักเงินของจ้าวมากกว่ามั้ง ลองถามมันซิว่า จากนี้ไปถ้าจ้าวไม่จ่ายเงินให้มันแล้ว และให้มันเอาเงินที่ได้ไปจากจ้าวตั้งเยอะแยะแล้วมา ต่อสู้ มาเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆแทนจ้าวบ้าง ยังจะมีไอ้หน้าไหนไหมที่มันจะทำเพื่อจ้าวอีก

จ้าวรู้ไหม พนักงานที่เขาทำงานรับเงินเดือนรายวันหรือรายเดือน ที่เขาทำงานโรงแรม ร้านอาหาร หรือพ่อค้าแม่ค้าที่เขาขาดรายได้ เขาขาดรายได้กันไปเท่าไหร่ เขาไม่มีรายได้มาจ่ายค่าเช่าบ้าน คนที่ผ่อนบ้าน ก็ไม่มีเงินไปผ่อนแบงค์ ไหนจะค่าเทอมที่จะต้องจ่ายใกล้เปิดเทอมอีก มันกลุ้มนะจ้าว เขาไม่ใช่จ้าวที่มีเงินเป็นหมื่นๆล้านใช้ไปหลายชาติก็ยังไม่หมด ( แต่ว่าชาตินี้ ตอนจ้าวตายนะ เขาเอาใส่ปากไปแค่ บาทเดียวเท่านั้นแหละจ้าวซึ่งบาทเดียวจ้าวก็เอามันไปไม่ได้ รู้ใช่ไหม ไอ้จ้าววววว
แล้วคนเหล่านี้ คือประชาชนคนไทยที่จ้าวจะต้องกลับมาดูแลเขาไม่ใช่หรือ คงเป็นไปไม่ได้ที่จ้าวจะมาดูแลเฉพาะคนที่มาชุมนุมใช่ไหมฮะไอ้จ้าวววว
แหมยิ่งเขียน ยิ่งโมโหนะจ้าว อาจจะมีอารมณ์ ด่าไปบ้าง ก็ฟัง ฟัง นะจ้าวเผื่อจ้าวจะได้สติบ้าง จ้าวอย่าไปฟังไอ้พวกลิ่วล้อพวกนั้นนักเลย มันทำเพื่อผลประโยชน์ของมันทั้งนั้น ยังไอ้เพื่อนเจ้า อ้ายแก่แว่นหนานั่นอะ บอกแกว่าอายุปูนนี้แล้ว อยู่บ้านเลี้ยงหลานเถอะ ให้เขาตั้งสตินะจ้าว ถามแกว่า เหลืออายุอีกกี่ปีเชียว ตอนนี้ก็70กว่าเข้าไปแล้ว อายุคนเราเฉลี่ยผู้ชายก็ 75 นี่ให้เยอะแล้วนา ตาแกอายุเท่าไหร่แล้วจะเหลือเวลาหายใจอีกกี่ปี ทำมานั่งกลุ้มอกกลุ้มใจ บอกว่าห่วงชาติบ้านเมืองทำไม บอกตาแก่ แกนะว่าไม่เป็นไรหรอก ลูกหลานที่มีอายุน้อย ที่เขามีศักยภาพ เป็นคนมีความรู้ เป็นคนที่มีความสามารถมีอีกเยอะ ประเทศไทยไม่ได้มีแค่ตาแก่คนนี้ คนเดียวที่ต้องพึ่งพาอาศัย
อายุมากแล้ว โรคร้ายก็มีประจำตัว ทำไมไม่อยู่อย่างสงบเอาเวลาที่มีเหลือไว้หายใจ ไปสงบสติ ใช้ชีวิตที่ใกล้ตายอย่างมีความสุข ( อุ๊ยตาย เนี่ยไม่ได้กระทบจ้าวหรอกนะฮะ แต่ถ้าจ้าวจะฟังไว้ ด้วยก็ไม่ว่ากัน )

มีแต่จ้าวคนเดียวเท่านั้นที่จะยุติความวุ่นวายทั้งหลายได้ จ้าวเอ๊ย จะเอาไปทำไมกับตำแหน่งผู้นำประเทศ ในเมื่อเคยทำงานตรงนี้มาแล้ว เห็นไหม ทั้งเหนื่อย ทั้งกลุ้มใจ ไหนจะต้องแก้ปัญหาเศรษฐกิจบ้านเมืองที่มีผลกระทบมาจากนอกประเทศ ไหนจะต้องคุมไอ้สอ สอ เขี้ยวลากดินทั้งหลายให้สยบราบคาบ ต้องคิด คิด คิด คิด ไม่เหนื่อยหรืองายยยย จ้าวเอ๊ย แล้วอะไรอีกละ ที่ไปหวัง เรื่องบางเรื่อง ก็เป็นเรื่องของบุญวาสนานะจ้าว ใช่ว่าใครจะเป็นก็ได้เมื่อไหร่ วาสนาเราไม่ถึงก็อย่าไปอาจเอื้อมเลย คนไทยทุกคน มีจิตใจรักอย่างสุดใจ เพราะเชื่อว่าคนที่มาชุมนุมทุกท่านก็รักเมืองไทย รักชาติไทย และมีใจนับถือศาสนา เพราะถ้าไม่นับถือ ธงไตรรงค์คงไม่มีปรากฏ ณ ที่ชุมนุมหรอก

จ้าว มีสติเถอะ หยุดแล้วให้รัฐบาลเขาทำงานไป เวลาแค่ 2 ปีกว่า กับเศรษฐกิจที่แย่ขนาดนี้ก็เป็นอะไรที่ต้องทำงานอย่างหนักแล้วที่แก้ไขให้ได้ จ้าวรอไปอีก 2 ปีไม่ได้หรือไง หรือว่าจ้าวจะรีบหยุดหายใจไปก่อน ตอนนี้นะจ้าว อยู่นิ่งๆ ใช้เวลา 2 ปีที่เหลือ วางแผนเลยว่า หมดรัฐบาลยุคนี้แล้ว เราจะทำอะไรให้ประเทศชาติ แข่งผลงานกันกับรัฐบาลเก่า อย่างนี้ดีกว่าไหม ไม่ต้องเอาเงินมาจ่ายไอ้พวกที่หลอกเงินจ้าวพวกนี้ เชื่อเถอะจ้าวไอ้พวกนี้ มันนั่งหัวเราะ มันนั่งค่อยแทงข้างหลังจ้าวอยู่ตลอดเวลา ที่มันทำเคารพจ้าว นอบน้อมจ้าว ก็เพราะมันยังแบบมือขอตังค์จ้าวอยู่ จ้าวเก็บเงินที่จะมาจ่ายให้ไอ้พวกนี้วันละหลาย สิบล้าน มาจ่ายให้ประชาชนจริงๆตอนที่เรากลับมาปกครองบ้านเมืองดีกว่าไหม ( ถ้ากลับตัวทันคนไทยก็ให้โอกาส แต่กรรมจะยอมหรือเปล่าอันนี้ไม่รู้นะจ้าว )

จ้าวตั้งสติ นะจ้าว เงินทีมีอยู่ เวลาที่เหลืออยู่ ใช้ชีวิตให้สบายๆ ลูกเมีย มีความสุข เหมือนคนรวยคนอื่นๆเขาดีไหม จ้าวววววว จ้าวคิดดูถึงจ้าวจะสร้างรากฐานอะไรก็แล้วแต่ในอนาคต หากจ้าวตาย ลูกๆจ้าว รับต่อ ตรงนี้ ไหวไหม จ้าวเชื่อหรือว่าไอ้ลูกน้องที่จ้าวเลี้ยงดูมัน มันจะไม่แว้งกัดลูก ๆจ้าว ตอนนี้ที่ลูกๆอยู่ได้ เพราะจ้าวอยู่ปกป้องไม่มีจ้าวแล้ว ลูกเมียจะอยู่ยังไง จ้าวไม่ใช่จะอยู่ค้ำฟ้าซะเมื่อไหร่

วันนี้อาจแรงไปหน่อยนะจ้าว ไม่ใช่ไม่นึกถึงสิ่งดีดีที่จ้าวเคยทำให้ประเทศชาติ ก็เพราะว่าคิดถึงสิ่งที่ดีที่จ้าวเคยทำ แต่ไม่อยากให้สิ่งที่จ้าวทำถูกคนลืม เพราะ ความเลวร้ายที่เกิดขึ้นในวันนี้

เอาน่าจ้าวกิเลสจ้าวมันอาจจะตัดยากกว่าคนอื่นสักหน่อย ก็กิเลส จ้าวมันก็เยอะกว่าชาวบ้านนี่นาทำไงได้คิดใหญ่ซะเคยตัว นะจ้าวนะ แต่ยังไม่สายไปหรอกนะจ้าว ตราบเท่าที่จ้าว ยังมีลมหายใจ ขนาดองคุลีมานยังกลับใจ เลย นะจ้าว แล้ว จ้าวก็ไม่ได้เลวขนาดนั้นซะหน่อย จะกลับตัวกลับใจ ไม่ได้เชียวหรือ นี่ขนาดไม่ได้เป็นเมียจ้าวนะเนี่ย ยังห่วงจ้าวได้ขนาดนี้ คิดดู ตังค์ก็ไม่เคยได้จากจ้าวสักกะบาท แต่ก็มีความจริงใจ นะจ้าววววววว ลองไปนอนคิดดูเถอะ ขอพระใจดีช่วยดลใจจ้าวที่เถ๊อะ

แล้วเจอกันอีกนะจ๊ะ จ้าวววววววววววโว๊ย แฮะ แฮะ เรียกดังๆเผื่อจ้าวจะได้ยิน
 

Create Date : 20 เมษายน 2553
3 comments
Last Update : 20 เมษายน 2553 18:38:49 น.
Counter : 1311 Pageviews.

 

ประเทศไทยมีวิบากกรรมที่เคยมีคนแบบนั้นมาเป็นผู้นำประเทศ รอคนดีใช้กรรมหมดก่อนและเมื่อวิบากประเทศหมดศิวิไลซ์จะบังเกิด กรรมสนองตอบคนทำกรรมอย่างยุติธรรมเสมอ

 

โดย: Chulapinan 20 เมษายน 2553 19:15:39 น.  

 

 

โดย: Scorchio 20 เมษายน 2553 21:52:16 น.  

 

จ้าวมาแล้วจ้ะ
(ทำไมกูอ่านแล้วร้อนตัววะ!)

 

โดย: เทพเทือก IP: 223.204.248.240 19 มิถุนายน 2557 0:11:47 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


BlogGang Popular Award#13


 
tangkaw
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
หนทางข้างหน้ายังไกลนัก ยื่นมือมาเถอะเราจะเดินไปด้วยกัน
hits
Friends' blogs
[Add tangkaw's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.