Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2556
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
2425262728 
 
3 กุมภาพันธ์ 2556
 
All Blogs
 
Pupe_so_Sweet & oHLa's New Year 2013 and Thank You Party

ครั้งแรกกับมีตติ้งที่จัดขึ้นเพื่อขอบคุณผู้อ่านที่สนับสนุน ติดตามและให้กำลังใจตลอดช่วงเวลากว่า 9 ปีของการเขียนบล็อกแห่งนี้ของเก๋ //ohla.bloggang.com จุดเริ่มต้นเล็กๆที่มาจากความชอบความชื่นชม และความต้องการในการบันทึกข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่เคยใช้มา

จากวันนั้นจนถึงวันนี้หากไม่มีผู้อ่านทุกๆคนเก๋ก็คงจะจะมาถึงจุดนี้ในวันนี้ไม่ได้ มกราคม ปี 2556 นี้ถือเป็นการเริ่มต้นปีที่ดี เราทั้งสองคน ทั้ง เก๋ - oHLa และ ปูเป้ – Pupe_so_Sweet จึงได้ร่วมมือกันจัดมีตติ้งขอบคุณและถือโอกาสเลี้ยงฉลองปีใหม่2556 กับแฟนเพจจำนวนทั้งหมด 30 ท่านที่ติดตามผลงานของเราทั้งสองคนขึ้น เมื่อช่วงบ่ายของวันเสาร์ที่ 19 มกราคม ที่ร้าน Peony Teafe' & Gallery ในซอยศาลาแดง 1ปูเป้ เก๋ แฟนเพจ และเพื่อนๆ ช่วยกันเตรียมของรางวัลก่อนเริ่มงาน 2 ชั่วโมงหากย้อน 4-5 เดือนที่แล้วเก๋นั่งคุยกับปูเป้ว่าอยากจะจัดงานมีตติ้งขอบคุณแฟนๆที่ติดตามผลงานซึ่งปูเป้เองก็อยากจะจัดอยู่เหมือนกัน เราก็เลยคุยกันว่าจะช่วยกันจัดงานร่วมกันเพื่อที่จะได้ช่วยกันดูแลแขกในงานของพวกเรารวมไปถึงการเตรียมพร้อมกับกิจกรรมต่างๆที่จะจัดขึ้นภายในงานด้วยเดิมทีราตั้งใจกันว่าจะเป็นการมีตติ้งขำๆเล็กๆ อาจจะมีแขกสัก 10-20 คนแต่ไปๆมาๆยิ่งเตรียมยิ่งมีสปอนเซอร์จากแบรนด์เกี่ยวกับความงามต่างๆให้ความเอื้อเฟื้อและตอบรับเป็นอย่างดีจนในที่สุดจากเดิมที่เราคิดว่าถ้ารวบรวมได้สัก 20-30 แบรนด์ก็หรูเริ่ดแล้วแต่ครั้งนี้เรากลับสามารถรวบรวมสปอนเซอร์ทั้งหมดได้มากถึง 46 แบรนด์เลยทีเดียวซึ่งเป็นแบรนด์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงามไม่ว่าจะเป็นน้ำหอม สกินแคร์ เมคอัพอาหารเสริม เครื่องใช้ไฟฟ้าที่เกี่ยวกับความงามรวมไปถึงคลินิกที่ให้บริการด้านความงามทั้งหมด 45 แบรนด์ ได้แก่

Accessorize, Anna Sui, Anne Semonin, Benefit,Berdoues, Bifesta, Biotherm, Bliss, Bobbi Brown, Burberry Beauty, Burt's Bees,Clinique, Colla Colla, Dermalogica, Dior, Estee Lauder, Givenchy, GoodskinLabs, h2o+, Immagini & Daisy Diva Clinic, IPSA, Jo Malone, Juicy Couture,Kanebo, Kiehl's, La Mer, La Prairie, Lancome, Laneige, La Roche-Posey,Lucido-L, Marc Jacobs, Paco Rabanne, Panasonic Beauty, Ralph Lauren, RMK, ShuUemura, SK-II, SP, Strivectin, Sulwhasoo, Suqqu, The Bodyshop, Too Faced,Versace ที่ร่วมสนับสนุนของรางวัลให้กับแขกผู้ร่วมงาน


รวมไปถึงร้าน Peony Teafe’ and Gallery สาขาศาลาแดงซอย 1 ที่เอื้อเฟื้อสถานที่รวมไปถึงของว่างและเครื่องดื่มทั้งหมดภายในงาน
บรรดาแขกในงานทั้งหมด 30 ท่าน แบ่งเป็นแฟนเพจของเก๋และปูเป้คนละ 15 ท่านซึ่งเราคัดเลือกมาจากแฟนๆที่ติดตามผลงานของเราชนิดที่เรียกว่าเป็นแฟนคลับตัวจริงมาร่วมงานสุดพิเศษในครั้งนี้ นอกจากของขวัญเล็กๆน้อยๆจากทุกแบรนด์ที่จัดมาให้แล้วก็ยังมีรางวัลใหญ่ๆจากแบรนด์ต่างๆ ที่เพิ่มเติมเข้ามาให้เป็นพิเศษในงานนี้ด้วย

ทั้งเก๋และปูเป้ก็เลยช่วยกันคิดรูปแบบกิจกรรมและคำถามต่างๆที่จะใช้ถามเพื่อชิงรางวัลใหญ่ๆที่แขกทุกคนในงานต้องได้ติดมือกลับบ้านคนละ1-2 รางวัล ด้วยความตั้งใจและต้องการให้บรรดาแฟนๆของพวกเราได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ขึ้นชื่อว่าดีเยี่ยมที่พวกเราเคยได้ลองมา
ดูภาพถ่ายกิจกรรมและแชร์ข้อความประทับใจบางส่วนจากแฟนๆที่มาร่วมงานของเราได้ที่นี่


ต้องขอขอบคุณผู้อ่านทุกๆท่านที่เป็นกำลังใจในการเขียนบล็อกตลอดระยะเวลา9 ปี ที่ผ่านมาเก๋หวังว่าอย่างน้อยที่สุดเนื้อหาในบล็อกเล็กๆแห่งนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้บริโภคที่กำลังตัดสินใจจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ต่างๆหรือแม้แต่ tips เล็กๆน้อยๆที่เก๋ได้แบ่งปันไปจะเป็นประโยชน์ในการเข้าใจถึงปัญหาผิวข้อจำกัดในการใช้งานหรือแม้แต่เทคนิคเล็กๆน้อยๆที่นำไปใช้งานได้ในชีวิตจริงของทุกๆคนและคงไม่มีคำไหนที่ดีไปกว่าคำว่า ขอบคุณ ขอบคุณ และขอบคุณขอขอบคุณสปอนเซอร์ทั้ง 46 แบรนด์ ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านขอบคุณแฟนเพจทุกๆคน รวมไปถึงเพื่อนๆที่มาช่วยกันจัดของรางวัลในวันงาน ทุกๆกำลังใจ ทุกๆมิตรภาพที่มีให้กันเสมอมาการที่เก๋ขีดๆเขียนๆอะไรลงไปสักอย่างแล้วมีใครสักคนบนโลกนี้กดเข้ามาดูนั่นก็ถือว่าเป็น1 กำลังใจในการเขียนบล็อกต่อๆไปแล้วค่ะ และที่ขาดไม่ได้ต้องขอบคุณปูเป้ที่ช่วยกันจัดงานในครั้งนี้จนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี


ติดตามบรรยากาศความสนุกสนานของงานได้จากวิดีโอคลิปด้านล่าง หรือคลิกที่ link นี้


หากใครที่มีคำถามที่สงสัยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆหรือมีปัญหาผิวใดๆที่คิดว่าเก๋พอจะช่วยแนะนำได้ก็สามารถส่งข้อความหรือโพสต์ไว้ที่เพจ
Parloir de oHLa ได้นะคะ หรือถ้าสะดวกโพสต์ในบล็อกมากกว่าก็ทำได้เช่นกัน แค่ว่าบางทีเก๋อาจจะตอบในบล็อกช้าหน่อยแต่จะพยายามตอบคำถามให้ครบทุกๆคนค่ะ

นอกเหนือจากกิจกรรมตอบคำถามสนุกๆในวันงานแล้ว เพื่อนๆแฟนเพจทั้งที่มาร่วมงานและไม่ได้มาร่วมงานยังช่วยกันสมทบทุนเงินสำหรับทำบุญซึ่งรวบรวมมาได้ทั้งหมดเป็นจำนวนเงิน 10,701.09 บาท ซึ่งเราทั้งสองคนจะนำเงินจำนวนนี้ไปทำบุญเพื่อสร้างอาคารปริยัติธรรม ณ วัดโมลีโลกยารามราชวรวิหาร ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ สามารถติดตามข้อมูลอัพเดทได้ในเฟซบุคเพจ Parloir de oHLa นะคะlink ที่เกี่ยวข้อง:

คลิปวิดีโอบรรยากาศภายในงาน https://www.youtube.com/watch?v=IjD6mxPrm7k

อัลบั้มภาพการมอบรางวัลต่างๆ และ feedback จากแฟนๆที่ไปร่วมงาน Pupe_so_Sweet & oHLa's New Year 2013 and Thank You Party


site stats
Create Date : 03 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 4 กุมภาพันธ์ 2556 2:30:11 น. 0 comments
Counter : 5373 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

oHLa
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 27 คน [?]New Comments
Friends' blogs
[Add oHLa's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.