ใช้ VPN ท่องโลกกว้าง เล่นเกม ดูหนังต่างประเทศ ด้วย BullVPN
VPN (Virtual Private Network) เป็นโปรแกรมเข้ารหัสข้อมูล ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อ ป้องกันข้อมูลรั่วไหล หรือการถูกเข้าถึงข้อมูลโดยผู้ที่ไม่ได้รับอนุญาต โดยเจ้าของ VPN สามารถกำหนดเส้นทางการ Routing ของข้อมูลได้ 

ยกตัวอย่างให้เห็นภาพอีกนิด เวลาที่เราต้องไปต่างประเทศเป็นเวลานาน ๆ การใช้อินเทอร์เน็ตในบางประเทศ อาจถูกปิดการเข้าถึง (Block) บางแพลตฟอร์ม ได้ เช่น Facebook, Line หรือแม้แต่ Google เจ้า VPN ก็จะเป็นฮีโร่ มาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ โดยการ Unblock website 

โดยในปัจจุบัน VPN ถูกนำมาใช้เพื่อความบันเทิงอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อรับชมภาพยนตร์จากเซิร์ฟเวอร์ต่างประเทศ หรือใช้เพื่อปกปิดไอพี ซ่อนตัวตน เพื่อท่องโลกกว้าง ดูเว็บไซต์ทั้งในประเทศและต่างประเทศก็ได้ และที่สำคัญสำหรับสายเกม VPN เนี่ย เป็นตัวช่วยในการลดแลค ลดปิงเกม มุดไปเล่นเกมต่างประเทศได้อีกด้วย (รองรับทั้ง PC และมือถือเลย)


ทำความรู้จักผู้ให้บริการ VPN ยอดนิยม - BullVPN

BullVPN เป็นบริการ VPN ที่มีเซิร์ฟเวอร์ ตั้งอยู่ในไทยมากที่สุด โดยมีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกมากถึง 24 เซิร์ฟเวอร์ กันเลยทีเดียว (เฉพาะของไทย) ส่วน เซิร์ฟเวอร์ของต่างประเทศก็มีให้เลือกมากถึง 21 ประเทศ เอาแค่เฉพาะโซนเอเชียก็มีทั้ง เซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ใน ประเทศญี่ปุ่น , เกาหลีใต้, ไต้หวัน, อินโดนีเซีย หรือแม้แต่สิงคโปร์ สามารถมุดไปที่ไหนก็ได้ตามใจชอบเลย

โดย BullVPN รองรับการใช้งานได้ทั้งระบบปฏิบัติการ Windows, iOS, Android และ Chrome Extension และยังสามารถใช้งานกับอุปกรณ์ได้ถึง 2 เครื่องพร้อมกันด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีผู้ใช้กว่าแสนรายทั่วโลกVPN ทำอะไรได้บ้าง ?

1. Unblock website
ช่วยให้คุณทะลุบล็อคเว็บไซต์ต่างๆ แบบไร้ข้อจำกัด ทั้งในไทย หรือต่างประเทศก็ตาม โดยครอบคลุมทั้งสตรีมมิ่ง และแพลตฟอร์มอื่นๆ ด้วย

2. ปกปิดไอพี ซ่อนตัวตน
ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป หากคุณไม่ต้องการระบุตัวตน โดย BullVPN จะไม่บันทึกการใช้อินเทอร์เน็ต และไม่อัปโหลดข้อมูลส่วนบุคคล รวมถึงป้องกันการเข้าเครือข่ายต่าง ๆ เช่น WiFi Hotspot ฟรี 

นอกจากนี้ BullVPN ยังป้องกัน DNS โดยใช้ "DNS Leak" ซึ่งมีประสิทธิภาพในการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และซ่อน IP จริงของคุณ เพื่อการเรียกดูแบบไม่ระบุตัวตน และปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลอย่างแท้จริง

3. ลดแลค ลดปิง เล่นเกมเพลินๆ
เมื่อเชื่อมต่อ VPN ผ่าน BullVPN จะสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของอินเทอร์เน็ตที่คุณใช้ ลดอาการแลค ลดปิง ของเกมออนไลน์ ทั้งในมือถือและคอมพิวเตอร์

ยกตัวอย่างเกมที่ได้รับความสนใจในบริการ BullVPN เช่น Extraordinary Ones, LINE POD, Blade & Soul, FINAL FANTASY XIV, IDENTITY V, CSGO, DOTA2, LOL, Black Desert Mobile,PUBG Mobile ฯลฯ

4. ดูหนัง ฟังเพลง มุดหนังต่างประเทศและในประเทศ
ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทย หรือต่างประเทศ เช่น จีน, ญี่ปุ่น, ดูไบ, สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย หรือประเทศอื่นๆ ก็สามารถมุดเว็บไซต์ที่โดนบล็อคนอกประเทศ เพื่อเข้าดูหนังได้อย่างอิสระไร้ขีดจำกัด รวมถึงบริการสตรีมมิ่งทั้งหลาย เช่น Netflix, VIU, LINE TV 

 

ข้อดีของการใช้ VPN
  • ปกปิดตัวตนซ่อน IP 
  • ทะลุบล็อคเว็บไซต์ต่าง ๆ
  • ดูหนัง ฟังเพลงได้ลื่นขึ้น
  • ลดแลค ลดปิงเกม
  • เล่นเว็บไซต์นอกประเทศได้
  • ป้องกันการถูกแฮกจากการต่อ WiFi ฟรี
  • มี VPN รองรับมากถึง 100 Servers ใน 18 ประเทศ

BullVPN เป็นบริการที่ครอบคลุมความต้องการ รองรับทั้ง  Windows, Mac, iOS (iPhone & iPad), Android และ Chrome Extension สามารถปรับตั้งค่าได้ยืดหยุ่น และนอกจาก VPN รูปแบบปกติ BullVPN ยังมี PrivateVPN สำหรับผู้ต้องการใช้งานส่วนตัวด้วย

BullVPN มีช่วงราคาให้เลือกหลายหลาย เริ่มต้นเพียง 50 บาท (ใช้งานได้ 7 วัน) สามารถดูราคา Package เพิ่มเติมได้ที่ : https://www.bullvpn.com/pricingCreate Date : 15 พฤษภาคม 2564
Last Update : 15 พฤษภาคม 2564 10:25:24 น.
Counter : 853 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ladymods
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]พฤษภาคม 2564

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog