ธันวาคม 2559

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
[Review] Empty Items ของที่ใช้หมดจนหยดสุดท้าย Ep.6

สวัสดีค่ะทุกคน ห่างหายกันไปหลายเดือนสำหรับซีรีส์ Empty Items ที่รวบรวมของที่พลอยใช้จนหมดเกลี้ยงแล้วมารีวิวให้ชมกันแบบหมดเปลือก ใช้ดี ไม่ดี บอกหมด! สำหรับวันนี้กลับมาต่อกันเป็น Ep.6 แล้ว จะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันได้เลยยยยยย
Beauty Cottage White Strawberry Treatment Lotion / Serum

สองตัวนี้แบรนด์ส่งมาให้ลองค่ะ พลอยใช้โลชั่นหยดลงบนสำลีแล้วเช็ดหน้าก่อน ค่อยตามด้วยเซรั่ม ไลน์นี้กลิ่นหอมดีค่ะ เขาเคลมว่าช่วยเรื่องความกระจ่างใส คือใช้แล้วก็หน้าใสดีนะ แต่พวกรอยสิวอะไรก็ยังไม่ค่อยจางมาก หลัก ๆ พลอยชอบที่เขาให้ความชุ่มชื้นได้ดี โดยที่ไม่เหนอะหนะหน้ามากกว่าค่ะinnisfree soybean energy essence

น้ำตบตัวนี้มีบล็อกเกอร์ด้วยกันแนะนำว่ามันเลิศ รู้สึกเขาจะแบ่งเป็น 2 สูตรนะ มีตัวนี้สำหรับสาวผิวแห้ง กับอีกตัวที่เป็นสูตร Light สำหรับสาวผิวผสมถึงมัน จะชุ่มชื้นน้อยกว่าตัวที่พลอยใช้ สำหรับตัวนี้พลอยชอบที่มันบางเบา ไม่เหนียว ให้ความชุ่มชื้นได้ดีในระดับนึง แต่เรื่องอื่น ๆ พลอยว่าไม่ค่อยช่วย คนอื่นเขาใช้แล้วผิวกระจ่างใสกัน สำหรับพลอยคือยังเฉย ๆ อยู่ คือไม่ได้แย่นะ แต่แค่มีน้ำตบตัวอื่นที่ชอบมากกว่าค่ะfracora white'st placenta extract

เซรั่มรกหมูที่ฮิตกันอยู่พักใหญ่ เขาเคลมว่าช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ พลอยซื้อมาตอน 1 แถม 1 เห็นหลายคนชอบมาก แต่พลอยใช้แล้วเฉย ๆ อะ แพงด้วย แอบผิดหวังเล็ก ๆ คืออย่างว่าแหละเนอะ สกินแคร์มันเป็นเรื่องเฉพาะบุคคลเลย บางคนใช้แล้วดี บางคนใช้แล้วพัง ตัวนี้เป็นน้ำใส ๆ ทาแล้วหายวับ ใช้แล้วไม่แพ้นะ แต่ก็ไม่รู้สึกเห็นการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ก็เลยไม่รู้จะใช้ไปทำไม 55Beauty Cottage Botanical Bath Gel

อันนี้แบรนด์ส่งมาให้ใช้ค่ะ เป็นครีมอาบน้ำที่กลิ่นหอมมากกกกกก ชอบมากที่สุดตั้งแต่ใช้แบรนด์นี้มาเลย มันหอมแบบผ่อนคลาย ไม่หวานไป ไม่เปรี้ยวไป หอมเหมือนอยู่ในสปา คือดี อยากให้ไปลองดม เขามีครีมทาผิวขายคู่กันด้วย แถมราคาไม่แพง ยิ่งเป็นราคาสมาชิกยิ่งถูก ไปตำค่ะ!Citra Light-Touch White / Sun Protected White

โลชั่นซิตร้าอยู่คู่คนไทยมานานมาก เขามีการปรับสูตรอะไรใหม่ ตอนนี้มีหลายสูตรให้เลือกใช้เลย เอาทีละตัวละกัน สีเขียว?ฟ้า? เป็นสูตรที่สกัดมาจากสาหร่ายญี่ปุ่น ความเก๋อยู่ที่เป็นเนื้อเจล เย็นสบายผิวมาก เอาไว้ทาหน้าร้อนจะเวิร์ค คุณผู้ชายใช้ก็น่าจะชอบ เพราะไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้บนผิวเลย คือดี ส่วนสูตรสีส้มจะผสมสารกันแดดด้วย ไม่เหนียวเหนอะหนะเช่นกัน แต่ก็ไม่แนะนำให้ทาเดี่ยว ๆ นะ เพราะ SPF แค่ 20 แต่แดดเมืองไทยร้อนนรกแตกมากค่ะBeauty Cuisine Royal Honey Light Body Butter

ยังไม่พ้นครีมทาผิว ตัวนี้แบรนด์ส่งมาให้ เป็นครีมกลิ่นน้ำผึ้ง หอมมากกกกก ใครชอบกลิ่นหอมหวานของน้ำผึ้งน่าจะชอบ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ แต่เป็นกระปุกแบบควักโปะ ถ้าเป็นขวดน่าจะใช้ง่ายกว่านี้เนอะ

Victoria's Secret Secret Charm Body Lotion

อันนี้ตำเองตอนโปร 1 แถม 1 ตอนนี้น่าจะเปลี่ยนแพคเกจแล้วนะ แต่จำชื่อกลิ่นไว้ค่ะ Secret Charm กลิ่นนี้หอมดี เป็นอีกหนึ่งกลิ่นโปรดของพลอยเลย มันจะหอมแนวฟลอรัลฟรุ๊ตตี้ หอมแบบเด็กน้อยวิ่งเล่นในสวนดอกไม้ ถ้าใครมีโอกาสไปที่ร้านลองดมดูค่ะ หอมน่ารักมาก กลิ่นติดผิวดีด้วย ^^Biore UV Perfect Milk SPF 50+ PA+++

ครีมกันแดดเนื้อน้ำนม บางเบา ไม่มัน ไม่เหนียว ไม่วอก คือดีงาม เวลาไปเที่ยวพลอยจะพกตัวนี้ไปตัวเดียวเลย เพราะทาได้ทั้งหน้าและตัว ไม่ต้องพกหลายขวด แฮปปี้!

MiziMi UV Water Defense SPF 50+ PA++++

เป็นครีมกันโคตรแดดค่ะ PA++++ ขุ่นพระ ที่สำคัญคือไม่ผสมน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ หน้าด้าน ๆ แบบเราก็ใช้ดี 55 เป็นเนื้อครีมสีขาว ไม่วอก ไม่เหนียว กันน้ำกันเหงื่อ ดีงามทุกอย่างยกเว้นราคา! หาช่วงโปรนะคะ ลด 50% หรือซื้อ 1 แถม 1 เมื่อไหร่ขอให้พุ่ง มันดี ควรค่าแก่การตุน!YSL Fusion Ink

รองพื้นสุดที่รักของพลอย เรียกได้ว่าเป็นรองพื้นขวดแรกและขวดเดียวที่พลอยใช้จนหมด! เบาบางดุจขนนก ติดทนดุจน้ำหมึก เคลมแรงมาก แต่จริงค่ะคุณ เนื้อสัมผัสเบาหวิวแบบที่ไม่เคยได้รับสัมผัสเช่นนี้จากชายใดมาก่อน! #เอ๊ะยังไง แต่มันเบาจริง เนื้อเนียนกลืนไปกับผิว เหมือนผิวดีมากตั้งแต่เกิด ปกปิดได้นิดหน่อย อย่าไปแคร์ค่ะ บ้านมีคอนซีลเลอร์ 55 คุมมันพอสมควร ให้ลุคแบบกึ่งแมท ติดทนมากกกกก เช้ายันเย็นยาวไปก็ไม่หลุด มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษ ลงทับแป้งได้ เราลองมาแล้ว ตอนไปซื้อนั่นแหละ บีเอลงทับเมคอัพเลย ไม่เป็นคราบ เฮ้ย! เจ๋ง! แต่ตัวนี้มีส่วนผสมของน้ำหอมและซิลิโคน ซึ่งพลอยไม่แพ้ไง ชนะ! ใครผิวแพ้ง่ายก็ไปเทสก่อนนะคะ

bareMinerals Matte Foundation

ตัวนี้ได้มาจากงานมีตติ้งพี่โมเมนานแล้ว เพิ่งใช้หมด มันเป็นรองพื้นแบบฝุ่น คือมันเหมือนแป้งฝุ่นที่ให้การปกปิดแบบรองพื้นอะค่ะ ปกปิดดีมากกกกก ใช้นิดเดียวทั่วหน้าเลย วน ๆ แป๊บเดียว หน้าเนียนกริบ เสียตรงที่หาซื้อในไทยไม่ได้นี่สิ อุตส่าห์ชอบ TTKiss Me heroine make 2way eyebrow

ดินสอเขียนคิ้วสองหัว มีทั้งดินสอเนื้อครีม และแบบฝุ่นหัวฟองน้ำ เขียนดี ดินสอสีสวยดูเป็นธรรมชาติ แต่ด้านที่เป็นแบบฝุ่นมันสีอ่อนไปนิดนึง เขียนแล้วไม่ค่อยเห็นค่ะ 

Cosluxe Brows Up Gel Eyebrow Pencil

ดินสอเขียนคิ้วเนื้อเจล พลอยใช้สีเข้มสุด Brandy คือดีงามมาก อย่างที่รู้กันว่า Cosluxe ทำผลิตภัณฑ์คิ้วดีอยู่แล้ว ตัวนี้เป็นเนื้อเจล จะติดทนกว่าดินสอเขียวคิ้วรุ่นแรกค่ะ เขียนง่าย มาพร้อมแปรงปัดคิ้วเหมือนเดิม อันนี้ must have อีกชิ้น!Oguma Youngspray

น้ำแร่ที่เป็นตัวโปรดของใครหลายคน เขาว่าช่วยลดพวกสิวผดได้ดี แต่พลอยไม่ค่อยมี เลยไม่รู้ว่ามันลดได้ดีจริงมั้ย ชอบตรงที่หัวสเปร์ยโอเค ละอองเป็นฝอยกำลังดี ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชิ้นขึ้น แต่ราคาก็แอบแพงนะ เลยยังไม่ได้ซื้อใช้ต่อ วนใช้ยี่ห้ออื่นให้หมดก่อน ^^"

Cosluxe Lash Adhesive

นอกจากทำผลิตภัณฑ์คิ้วดีแล้ว งานขนตาก็เลิศค่ะ กาวติดขนตา Cosluxe เป็นอะไรที่พลอยชอบมาก ลองแบรนด์ดัง ๆ หลายแบรนด์ก็ไม่ชอบเท่าอันนี้ เป็นสีขาวที่พอแห้งแล้วจะกลายเป็นสีใส หัวแปรงพู่กันทาง่าย ติดแน่น ราคาไม่แพงด้วย รักมากLaneige Lip&Eye Remover

ตัวนี้มันจะแยกเป็นชั้นน้ำกับน้ำมัน ก่อนใช้ต้องเขย่าก่อน คือลบสะอาด โดยที่เราไม่ต้องถูให้ตาเหี่ยวปากเหี่ยว พวกลิขวิดลิปสติกที่ว่าแน่น ๆ ก็ลบออกนะ อันนี้พลอยใช้แต้มสมาชิกลาเนจแลกมา ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเท่าไหร่ แต่ใช้ดีอยู่ค่ะRii Less Toner

สำลีที่เหมาะมากสำหรับใช้กับโทนเนอร์ เพราะแผ่นบางเฉียบ ไม่กินเนื้อผลิตภัณฑ์ แล้วก็ไม่เปื่อยยุ่ยเวลาเช็ด นุ่มด้วย ถ้าใครติดตามจะรู้แหละว่าพลอยรักสำลี Rii มาก ใช้มันอยู่ยี่ห้อเดียวRii Pure Wata 

สำลีอีกรุ่นที่พลอยใช้ เอาจริงก็ใช้ทุกรุ่นแหละ 55 รุ่นนี้เป็นสำลีไม่ฟอกสี จะมีจุด ๆ สีน้ำตาลบ้าง ไม่ใช่ราขึ้นนะคะ 555 ในบรรดาทุกรุ่นของ Rii รุ่นนี้นุ่มสุด นุ่มมากกกกกก อยากให้ลองจริง ๆ ใช้เช็ดได้ทั้งโทนเนอร์และคลีนซิ่งเลย


หมดแล้วสำหรับ Empty Items Ep.6 มีใครชอบตัวไหนเหมือนกันบ้างมั้ยเอ่ย เม้าท์มอยแลกเปลี่ยนกันได้ที่แฟนเพจ Kwon SoPloy เหมือนเดิมนะคะ รัก <3


xoxo
Kwon SoPloyCreate Date : 09 ธันวาคม 2559
Last Update : 15 ธันวาคม 2559 11:17:21 น.
Counter : 371 Pageviews.

1 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13Kwon SoPloy
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]Kwon SoPloy
Beauty n' Lifestyle Blogger

"เพราะเราเชื่อว่าทุกคนสวยขึ้นได้ด้วยสองมือของเราเอง"

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีสาวน้อยชื่อ "พลอย" ผู้ที่อยากจะแชร์เรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามและไลฟ์สไตล์ จึงได้หันมาเคาะคีย์บอร์ดเขียนรีวิว เริ่มตั้งแต่ในเว็บจีบัน จนกระทั่งบล็อกนี้ถือกำเนิดขึ้น...

ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขียนขึ้นล้วนมาจากความรู้สึกจริงๆของพลอยเอง ยินดีตอบข้อสงสัยเท่าที่จะสามารถตอบได้ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่ะ

Open - 5 Jan 2015
New Comments