มกราคม 2561

 
1
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
ที่สุดแห่งปี! Favorite of The Year 2017
มีใครรอ Favorite กันอยู่บ้างมั้ยเอ่ย หลัง ๆ เราไม่ค่อยทำ Favorite of The Month แล้ว เพราะรู้สึกว่ามันก็ซ้ำ ๆ จับของที่ใช้แล้วชอบจริง ๆ มามัดรวมกันเป็น Favorite of The Year เลยดีกว่า ปัง ๆ เปรี้ยง ๆ ของปี 2017 พลอยคัดมาสิบชิ้น เป็น Top 10 ที่คิดว่าเลิฟสุด ๆ อยากบอกต่อ มีอะไรบ้างไปดูโลด!

LANCOME Advanced Genifique Yeux Light-Pearl

อายครีมสุดเลิฟของพลอยเลย ซื้อขวดจิ๋วมาลองแล้วชอบ ไซซ์จริงเลยตามมา ความเก๋มันอยู่ตรงลูกกลิ้งนางดีงาม ใช้แล้วสบายตาสุด ๆ ลดบวมได้ดี ริ้วรอยก็ไม่ค่อยบุก แต่เรื่องความคล้ำยังทรง ๆ ลดได้ไม่มาก แต่ก็ไม่ได้คล้ำเพิ่มขึ้นแม้จะนอนดึก ราคาสูงหน่อย แต่พลอยว่าคุ้ม เพราะขวดนึงใช้ได้นานมาก
PAIR…?

ไม่รู้ชื่อเต็มอะ 55 เอาเป็นว่ามันคือยาแต้มสิวของญี่ปุ่นที่เลิศเลอมาก นี่กวาดมาสามหลอดเลยเด้อ ใช้หมดไปแล้วหลอดนึง สิวยุบจริง แล้วไม่แพ้ ไม่แสบ ไม่คัน ไม่อะไรเลย เหมือนทาครีมปกติ เคยโมโหช่วงสิวขึ้นเยอะ ๆ เอามาทาแม่งทั้งหน้า หน้ายังไม่พังเลย เออ ดี ๆ ชอบ ใครไปญี่ปุ่นจงกวาดกลับมา
CK All

ปกติถ้าพูดถึงน้ำหอมของ CK เราจะนึกถึงกลิ่นแมน ๆ สปอร์ต ๆ กันเนอะ แต่อันนี้ไม่ได้ออกสปอร์ตจ๋า ไม่แมนมาก มีความ Uni Sex จริง ๆ แบบไม่หลอกดาว ด้วยความที่ Top Note เป็นกลิ่นส้ม เกรปฟรุ๊ต มันเลยให้ความสดชื่นเหมาะกับเมืองร้อนแบบไทยแลนด์มาก ๆ ไปลองเทสต์ดูได้ค่ะ พลอยแนะนำไปหลายคนแล้วเขาก็ชอบกันนะ
Lalil Body Lotion

ครีมทาผิวออแกนิกแบรนด์นี้หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้น เขามีหน้าร้านที่เซ็นทรัลพระรามเก้า พอดีช่วงนั้นพลอยนอนไม่ค่อยหลับเลยอยากหาโลชั่นกลิ่นหอม ๆ มาทา แล้วเจอกลิ่นลาเวนเดอร์ของแบรนด์นี้ คือหอมถูกใจมาก ผ่อนคลายและหลับสบายขึ้นจริง ๆ ค่ะ ใครนอนไม่ค่อยหลับ หรือใครชอบกลิ่นลาเวนเดอร์ลองดูนะ เป็นออแกนิกด้วย อ่อนโยนมาก
YSL All Hours Foundation

รองพื้นตัวนี้เป็นรองพื้นที่พลอยหยิบใช้บ่อยที่สุดในปีที่ผ่านมา เนื้อดีมาก เบาสบายผิว และให้การปกปิดที่เพียงพอต่อ “ความต้องการของพลอย” รุ่นตอนเลือกสีแนะนำให้เลือกเผื่อนิดนึง เพราะเขาจะดรอปลงเฉดสองเฉดหลังจากลงไปประมาณสิบนาที แต่หลังจากนั้นก็ไม่ดรอปแล้วค่ะ ติดทนยาวยืนยงมาก ๆ ให้ลุคกึ่งแมทกำลังสวยเลย
DR.WU Intensive Renewal Serum

อันนี้เพิ่งรีวิวไปช่วงสิ้นปีเนอะว่ามันดีมาก เป็นเซรั่มกู้ผิวเลย แล้วสามารถนำไปใช้ร่วมกับสกินแคร์รูทีนที่ใช้อยู่แล้วได้ง่าย แค่เพิ่มตัวนี้เป็นตัวแรกของการบำรุงตอนกลางคืน เนื้อดี ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ และเหมือนจะช่วยให้สกินแคร์ตัวอื่น ๆ ซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายขึ้นด้วย ขวดนึงใช้ได้นานมาก เพราะใช้ครั้งละ 2-3 หยดก็ทั่วหน้าแล้ว

M.A.C Pressed Pigment #The Naked Time

อายแชโดว์อันนี้พลอยได้มานานแล้วแหละ ถ้าจะไม่ผิดเหมือนจะเป็นคอลเลคชั่นที่ทำกับภาพยนตร์สักเรื่อง พยายามถ่ายให้เห็นชัด ๆ แล้ว แต่มันไม่เห็น เพราะเขาไม่ค่อยออกสี เน้นประกายมากกว่า ลองดูที่ติด ๆ นิ้วพลอยนะ วิ้งสวยมาก ทาเดี่ยว ๆ ก็สวยอะ หรือจะปาดอันนี้ แล้วคัดเบ้าจาง ๆ ด้วยสีน้ำตาล จบ รอดละ สวยได้ในเวลาจำกัด เลยหยิบใช้อยู่บ่อย ๆ
MizuMi Smooth Cleansing Water

คลีนซิ่งตัวโปรดของพลอย มันลื่นปรื๊ด ไม่รู้แบรนด์ทำได้ยังไง ใช้แล้วสบายหน้ามาก ขวดใหญ่ใช้ได้นานเลย แนะนำให้รอช่วงโปรในวัตสัน เขาจัดโปรบ่อยอยู่นะ มีโปรมาเมื่อไหร่ซื้อตุนโลด ราคาเต็มยังไม่ต้องซื้อค่ะ งก 55

Creer Beaute Marcara

อันนี้ขอจับมารีวิวเป็นคู่ เพราะพลอยปัดคู่กัน ใช้ Oscar Film & Long Mascara อันสีน้ำเงินปัดก่อน แปรงจะเป็นตรง ๆ ช่วยให้ขนตายาว แล้วค่อยใช้สีแดง Princess Antoinette Curl & Volume Mascara ปัดทับ แปรงโค้ง ๆ จะช่วยให้ขนตางอนและหนาขึ้น สำหรับพลอยคือดีงามมาก ติดทน ไม่แพนด้า ขนตาสะพรึงโดยไม่ต้องติดขนตาเลย

Rohto Lycee

พลอยเป็นคนที่อินกับยาหยอดตาของญี่ปุ่นมากกกกกก ตอนไปญี่ปุ่นคือกวาดกลับมาหลายรุ่นเลย จริง ๆ ชอบทุกรุ่นนะ แต่ที่ชอบที่สุดคือขวดสีชมพู Rohto Lycee อันนี้เป็นรุ่นสำหรับใช้หยอดตอนไม่ใส่คอนแทคเลนส์ เย็นกำลังดี หอมกลิ่นกุหลาบ จริง ๆ ฝาม่วงก็ดีนะ สำหรับคนใช้สายตาหนัก ๆ โดยเฉพาะ รุ่นมิคุจังก็สำหรับคนเล่นคอมเล่นมือถือมาก ๆ แต่ไม่ค่อยชอบน้ำสีเหลืองเท่าไหร่ มันแอบหลอนนิดนึง 55


หมดแล้วค่ะ Favorite of The Year 2017 ของพลอย 
ชอบตัวไหนเหมือนกันบ้างมั้ยเนี่ย มาพูดคุยมาแชร์กันได้น้า <3


Xoxo
Kwon SoPloyCreate Date : 08 มกราคม 2561
Last Update : 8 มกราคม 2561 20:00:32 น.
Counter : 735 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีจ้ะ เราแวะมาทักทายนะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4468429 วันที่: 10 เมษายน 2561 เวลา:18:03:18 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Kwon SoPloy
Location :
นนทบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]Kwon SoPloy
Beauty n' Lifestyle Blogger

"เพราะเราเชื่อว่าทุกคนสวยขึ้นได้ด้วยสองมือของเราเอง"

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีสาวน้อยชื่อ "พลอย" ผู้ที่อยากจะแชร์เรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามและไลฟ์สไตล์ จึงได้หันมาเคาะคีย์บอร์ดเขียนรีวิว เริ่มตั้งแต่ในเว็บจีบัน จนกระทั่งบล็อกนี้ถือกำเนิดขึ้น...

ทุกสิ่งทุกอย่างที่เขียนขึ้นล้วนมาจากความรู้สึกจริงๆของพลอยเอง ยินดีตอบข้อสงสัยเท่าที่จะสามารถตอบได้ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามค่ะ

Open - 5 Jan 2015
New Comments