Just the way I am.....Devil's babe must to do.
Group Blog
 
 
กุมภาพันธ์ 2555
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
26272829 
 
19 กุมภาพันธ์ 2555
 
All Blogs
 

เด็กน้อยอินพัทยา

เด็กน้อยจะมาถ่ายโฆษณาในไทยที่รอยัลคลิฟ บีช โฮเทล พัทยา 7-10 กพ 2555 ที่ผ่านมา

รร มีเงื่อนไขขายแพคเกจ ถึงจะมีสิทธิในการดูการถ่ายทำ

อร๊ากกกกก กรีดร้องโหยหวน เพราะคงไปไม่ได้ เรื่องเยอะเหลือเกินช้าน
แต่พอบอกเจ้าก้อยที่กำลังเครียดๆวุ่นวายกับชีวิตงานที่ตอนนี้ดูไม่ลงตัวและเหนื่อยล้า ก็อยากพักบ้าง

หนึ่งก็ถามว่าเอาไง เพราะตัวหนึ่งเองก็ทำเรื่องจองแล้ว

ไปไม่เป็น....ชีวิตชรานีที่ไม่เคยจำทางอะไรในชีิวิตได้
ก็ต้องหาคนขับรถกลับ เพราะคิดแล้วว่าคงไม่ค้างคืน แล้วเป็นคนที่สายตาดีมากกกก มองไม่เห็นคับในเวลากลางคืนกับแสงไฟสีส้ม!!!

แต่หาคนนำทางไม่ได้...ชีวิตช่างไม่ลงตัว แต่เอาวะเป็นไงเป็นกัน ก็กดโทรศัพท์จองกันไปสองคน ไม่มีถามใครเค้าล่ะ เพราะชีวิตช่างไม่แน่นอนกับสองคนเรา แถมพร้อมทิ้งด้วยหากมีเรื่องด่วน

ถือซะว่ามีนัดมิตติ้งกะแฟนๆดงบังละกันงานเน้ ไม่ได้กะไรมากมาย อย่างน้อยมาพบป่ะกะน้องๆที่ชอบเหมือนๆกัน คิดแค่นี้ไม่กดดันอะไร เพราะสำหรับน้องเจอก็เจอไม่เจอก็แล้วไป


ชีวิตต้องไม่ง่ายใช่มั้ย...ก่อนวันไปได้ 2 วัน แม่บ้านที่บ้านลาหยุดเนื่องจากปัญหาครอบครัว เอาละสิ....อดชัวร์ แทบหมดแรง 5555 เสียดายตังด้วยแหละ และเจ้าก้อยจะทำไงถ้าเราไม่ไป

โชคดีที่มีก๊อกสอง หาแม่บ้านและคนดูแลแม่ชั่วคราวได้แล้ว ชีวิตลงตัว แถมเจ้าก้อยบอกว่าเจ้ามลจะไปเป็นเนวิเกเตอร์ให้ สุดยอดงานนี้


7 กพ มีคนไปเช็คอินแล้วพบว่าตารางการถ่ายทำเปลี่ยนนิดหน่อย น้องเริ่มถ่ายราวๆ 9.30 ของวันที่ 8 กพที่เราจะเดินทางไป เราซึ่งนัดกันไว้ 8 โมง คาดว่าคงฉิวเฉียดถึงอาจจะไม่ทัน แต่ไม่นำพา


8.05 ก็สอยสองสาวขึ้นตรงบิ๊กซีบางนา ขับรถมุ่งหน้าสู่รอยัลคลิฟพัทยา ระหว่างทาง คุณอิ๋วก็ถามตลอดว่าถึงไหนแล้ว เพราะสาวๆ ถึงกันแล้วตั้งแต่เช้า รอก่อนๆ เด่วไป แต่ก็ถึงตรงนั้นหลัง 9.30 แระ เพราะดันไปหลง 555555+

ถึงทางเข้าเห็นเฮลิคอปเตอร์ กำลังลง เห็นฝูงชนหน้าฮอลล์ ก็คุยกันว่าคงไม่ทัน ก็เลยเอ้อละเหยนิดหน่อยติดต่อกะเจ้าหน้าที่เพื่อเช็คอิน แต่ห้องยังไม่เรียบร้อย คว้าบัตรที่ทาง รร ให้ห้อยไว้เพื่อให้รู้ว่า นี่อะชะนีนะ ไม่ใช่แขก รร ปรกติ

หลังจากไปรวมกลุ่มกับทางคุณอิ๋ว น้องออย น้องนุ้ย สักครู่ ก็ต้องแยกย้ายเพราะหนุ่มๆจะถ่ายทำเสร็จในจุดเน้ ราวๆ 11.30 ก็เรยออกมารอน้องกลับเข้าห้องพักคลิปเน้ให้เจ้าก้อยถึืือกล้องเพื่อถ่าย จำได้ว่าเราไปเอาเลน 70-200 มาใช้งานนี้กะว่ากระจายแระ แต่55555 พอน้องมาถึงจริงๆ เดินมาจริงๆ

เฮ้ยยย หาน้องในเฟรมไม่เจอ ไม่ถ่งไม่ถ่ายมันละยืนดูนี่แหละ กร๊ากกกกก


หลังจากนั้นก็ไปหาอาหารกลางวันหม่ำกันพร้อมเสบียงเบาๆ อย่างมาม่าคัพไว้เผื่อๆ

ได้ห้องแล้ว โอ้ว น่าสบายจริงๆ สมกะเป็น รร 5ดาว


ระเบียงห้องมองออกไปสู่ชายหาดพัทยาออกไปมองบรรยากาศดีจริงๆ ไม่น่ามาตามปู้จายเลยเรา 5555ด้านล่างจะเป็นสระว่ายน้ำ ซึ่งที่นี่มีหลายตึกแต่ละตึกเลยมีสระว่ายน้ำของ รร วิวสวยจริงๆห้องน้ำของห้อง นี่ขนาดห้องเป็นห้องเล็กที่สุดแล้ว ห้องน้ำยังอลังการงานสร้างเรย
มองเข้าไปก็เจออ่างล้างหน้าสองอ่าง แล้วแยกซ้ายขวา ด้านขวาเป็นส่วนชักโครก


ด้านซ้ายมือเป็นส่วนอาบน้ำ ทั้งสองด้านกั้นด้วยอ่างอาบน้ำนี่แหละ


เจอส้มที่เพิ่งกลับจากเกาหลี นำชอคโกแลตโทโฮมาส่งให้ เจ้าก้อยก็ทำท่าจะยึด .... 555+
หลังจากนำช็อคโกแลตไปส่งเจ้าของ คือคุณอิ๋ว ก็เม้ามอยนิดหน่อย โดยเฉพาะวลีเด็ด "ยุนโฮใยแฟน" จากน้องนุ้ย น่ารักและฮามาก

ก็ได้เวลาลงมาดูการถ่ายทำ

แต่ก็นะทางเกาหลีไม่อยากให้แฟนคลับเข้าไปวุ่นวายทางรร เลยจัดที่นั่งให้ดูกันตรงข้ามสระว่ายน้ำ ซึ่งตอนนั้นจะเป็นฉากปาร์ตี้ริมสระ คิวถ่ายคือ 18.30 -24.00 น

บรรยากาศงามๆ ของสระว่ายน้ำ กะยามพลบค่ำแบบนี้สวยดี
ภาพนี้น้องแอ้นนางแบบจำเป็น ขอมาเป็นแบบ หารู้ไม่ว่านี่มันตากล้องมือใหม่


เมื่อเวลาการถ่ายทำมาถึง กร๊ากกกก ไกลวะคะ ยกกล้องซูมๆหน่อย มือก็สั่นๆ เลยได้มาภาพนุงเป็นหลักฐานว่าไปดูน้องมาจริงๆ 5555สุดท้ายเจ้ามลต้องโทรมาบอกว่าเจอมุมที่มองชัดเอามากๆ ก็ยังขี้เกียจไป แต่มลก็คะยั้นคะยอ อยากให้ดูมากๆ เลย สุดท้ายก็วิ่งไป ก็เจอกลุ่มที่ก้มส่องจากทางเดินลงข้างล่าง มลก็เกาะกระจกข้าง ๆ

ก็เลยเดินๆไปดูมุมนั้นมุมนี้ อื้อออ เห็นชัดจริงๆ มองไปอีกทีเจ้าก้อยลงไปข้างล่างข้างๆ การ์ด ตรงส่วนบุฟเฟ่ต์หัวละ 800 นั่น

ที่ตรงนั้นเห็นชัดมากกกกกกกก เลยยืนดู ห่างจากน้องไม่กี่เมตรได้ แต่เนื่องด้วยฉากบังส่วนตัวเหลือแต่หัวน้อง แบบว่า ชางมินค่ะ รักน้องที่น้องสูงนะคะ ถ้าน้องสูงไม่ถึงนี่คงได้แต่เห็นฉากกันล่ะ 555

ยืนมองน้องยิ้ม น้องทำท่าคุยกะสาวๆในฉาก สาวๆ เหมือนว่าจะใส่บิกินี่ แถมมีอีกนางนอนบนเรือยางใส่บิกินี่ แม๊มันช่างรื่นรมย์ มือนึงถือแก้วไวน์ ซะแบบนั้น ไม่รู้ว่าฉากไหนซ้อม ฉากไหนจริง เห็นแต่อิน้องจิบไวน์ตลอด อดใจไว้ไม่อยู่สินะ

แต่นะ ท้องมันก็หิวนี่ มันจะสองทุ่มแล้ว น้องมลคนดีก็ขอตัวไปเอามาม่ามาให้ เอิ่มมมมม สองคนเรานั่งหม่ำกันตรงนั้น ตรงส่วนบุฟเฟ่ต์ที่ต้องจ่ายตัง ไม่พอยังไปขอตะเกียบเค้าอีก แต่พนักงานก็ใจดีมากๆ เดินไปหยิบมาให้ เสียดายเราเตรียมน้ำมาเอง เลยไม่ได้ขอน้ำทาง รร มาดื่ม (เอิ่มมมม -*-)

พอเริ่มดึกเข้าทุกที แฟนคลับที่เป็นเมนยุนเริ่มไปจับจองพื้นที่ห้องที่ยุนจะไปถ่ายทำ ตรงนั้นก็เหลือชนีริมฉากราวๆ 5-6 คน เยื้องๆด้านหลังชรานี 3 คนก็ชะเง้อมองน้องถ่าย

เอ่อ ไอ่ที่น้องมองมาแล้วหลุดขำนี่ เพราะน้องมองมาเจอ นูน่า จุมม่า มันฮามาหรอน้อง แต่ไม่เคืองค่ะ เพราะเด็กน้อยยิ้มตาไม่เท่ากันนี่ รอยยิ้มนั้นมันยังแกะไม่ออกจากความจำเลยนะค่ะ นู๋น้อย

พอสักพักน้องเข้าไปพัก ทางการ์ดก็เดินมาบอกว่า เค้าพักกันแล้ว ดารากลับไปแล้ว ชรานีก็ขำๆ กัน ว่าเอ๊ะเรามาทำไรที่นี่ แบบนี้หว่า

และด้วยมันก็ดึกแล้ว เลยตัดสินใจไม่ขับรถกลับบ้าน ยังอยากมีสภาพที่ดี เลยขึ้นไปอาบน้ำเตรียมนอน ห้องออกจะสวยควรจะอยู่นานๆนี่หนา ฮ่าๆๆๆ


แต่พอตาใกล้จะปิด น้องแอ๊นท์ก็โทรมาบอกว่าตอนนี้หนุ่มๆ ถ่ายทำอยู่ข้างล่างริมสระเช่นเดิม กะจะไม่ลงแล้ว แต่ดูสายตาเจ้าก้อย เอ่อ ลงไปเป็นเพื่อนมันก็ได้ ว่ากันตามจริงก็แค่ข้างล่างก็ดูซะหน่อยก็ได้นิเน๊อะ

เจ้าก้อยลองกดชั้น L1 คือชั้นสระน้ำนั่นเอง เลยไปโผล่ข้างล่างปรากฏว่าสต๊าฟยังอยู่ร้องโวยวายว่าไม่มีใครล๊อคลิฟหรอ ตอนนั้นดูเหมือนว่าเค้ากำลังจะเริ่มเก็บฉาก แต่ด้วยว่าไอ่เรื่องลิฟท์นั่นทำให้เราคิดได้ว่า สองคนยังอยู่ตรงนั้นแน่ๆ เลยรอพักใหญ่ๆ น้องก็ออกมาถ่ายภาพนิ่งกัน ซึ่งจากมุมนั้นเราก็มองไม่เห็นแระ เพราะฉากบัง

เลยเดินขึ้นไปด้านหน้ากะว่าไว้รอส่งน้องขึ้นรถก็ได้ แต่พอลองเกาะขอบรั้วดู อ้าว ตรงนี้เลย ชางมินอยู่มุมด้านซ้ายเราเห็นแต่เสี้ยวหน้าหล่อๆของน้อง ที่พอแฟนคลับมาเยอะเข้าก็แทบจะหลบให้พ้นสายตา เอิ่มน้องค่ะ ทำไปได้ค่ะ

ส่วนพี่ยุนใยแฟน หลังจากเงยหน้ามองแฟนคลับ 2-3 รอบได้สบตาปิ๊งๆ (มโนเอง จริงแค่ยุนเงยหน้ามอง 555) พี่ก็ไปลากเก้าอี้มานั่งหันหน้าให้แฟนชื่นชมหน้าหล่อๆ

แต่ถึงตอนนี้จุมม่าก็ยังงงนะคะยุนโฮ ที่การถ่ายทำของยุนต้องเลื่อนออกไป เพราะยุนเหนื่อย คือว่า ตั้งแต่ 11.30 เป็นต้นมา น้องไม่มีคิวถ่ายอะไรนี่ค่ะก็เหมือนที่สต๊าฟไม่เข้าใจว่า "ไอ่หล่อ" มันเหนื่อยอะไร 555555+
เห็นแต่แม่ยกยุนบอกว่าน้องนวดและเล่นไพ่หนักไปหน่อยเลยไม่ได้พักผ่อน กรรมจริงๆ แต่พี่ยุนหล่อมากๆ ค่ะ เลยอภัยให้ทุกสิ่ง

สุดท้ายได้ยินว่าฉากต่อไปจะไปถ่ายอีกที่ราวๆ ตีสี่ เอิ่มมมม จุมม่าไม่ไหวค่ะ ต้องกลับ กทม จึงราตรีสวัสดิ์เพียงแค่ส่งน้องขึ้นรถกลับห้อง

ตีห้าครึ่งเราก็เก็บเจ้าออยกลับเข้ากรุงเทพด้วยกันเพราะน้องต้องทำงาน เราก็ทิ้งเรื่องราวที่พัทยาอยู่เบื้องหลัง

แล้วเก็บตกเรื่องแฟนๆเกรียนกันแค่ไหน ในส่วนที่เราไม่เห็นหลังจากนั้น

วันที่ 10 เช้าตรู่น้องเดินทางกลับไปญี่ปุ่นเพื่อคอนเสิร์ตแล้ว
บะบายนะค่ะ เด็กน้อยของจุมม่า


ปล เป็นมิตติ้งที่ฟินสุดๆวะคะ กริ้ด
 

Create Date : 19 กุมภาพันธ์ 2555
0 comments
Last Update : 19 กุมภาพันธ์ 2555 6:41:01 น.
Counter : 6884 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


K-modjung
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add K-modjung's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.