จิตนาการไม่สิ้นสุด
Group Blog
 
 
มีนาคม 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
24 มีนาคม 2553
 
All Blogs
 
ทีมซ่า ท้าฝัน

ละคร "ทีมซ่า ท้าฝัน"บทประพันธ์ : ทีฝัน ปันยา

ผลิตโดย : กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)

กำกับการแสดง : อินทนนท์  รัตนากาญจน์

วันเวลาออกอากาศ: วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.15-18.45 น. (เริ่ม29มี.ค.53)

จำนวตอนออกอากาศ : 6ซีรี่ย์ รวม60 ตอน (30ชม.)

ออกอากาศทาง : ช่อง7 

นำแสดงโดย : ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัฒน์ , แพร เอเมอรี่ , ธีรภัทร์ แย้มศรี , ธาราเขต เพ็ชรสุกใส , ศรศิลป์ มณีวรรณ์ , อริย์ธัช ทิมเนตร , มิกค์ ทองระย้า , พีรวิชญ์ บุนนาค , ดรันย์ ตันติวิชิตเวช , วรรษมน แซ่ตั้ง , จิ้ม ชวนชื่น , ศิริพิชญ์ วิมลโนช , นัยนา ปามี และนักแสดงรับเชิญอีกคับคั่งแนวคิด
ว่ากันว่า...มนุษย์ทุกคนต่างเกิดมาพร้อมกับความสามารถพิเศษที่ติดตัวไม่เหมือนกัน
และสิ่งนี่เองที่ทำให้มนุษย์แต่ละคนแตกต่างกันออกไป
บางคนเก่งกีฬา บางคนความจำดี บางคนพูดเก่ง บางคนเต้นเก่ง
...สิ่งเหล่านี้ล้วนเรียกว่าพรสวรรค์...

แต่ใครล่ะที่จะค้นหาความพิเศษที่ติดตัวของพวกเขาเจอ
บ้างก็ค้นพบแต่ก็กลับดูดาย บ้างก็นำมันไปใช้ในทางที่ผิด
พรสวรรค์จึงเหมือนดาบสองคมที่อยู่กับผู้ใช้จะเลือกมันไปใช้ในทางใด
หรือว่าจะละทิ้งมัน เก็บอยู่กับตัว จนหลงลืมว่าตัวเองมีศักยภาพเพียงไร

สำหรับคนผู้ที่หาพรสวรรค์ของตัวเองไม่เจอ
แต่มีความพยายามที่จะเรียนรู้และฝึกฝน
ถึงแม้ว่าจะไม่เก่งเท่าคนที่มีพรสวรรค์
แต่เขาเหล่านั้นก็สามารถพัฒนาศักยภาพของตัวเองได้...
...สิ่งเหล่านี้ล้วนมาจากพรแสวง...

แต่ใช่ว่าทุกคนที่มีพรแสวงจะประสบความสำเร็จไปเสียหมด
มีอีกหลายคนที่หลงทางกับการลองผิดลองถูก
บางคนก็เดินมาจนถึงทางตัน สุดท้ายก็ไม่สามารถฝ่าสิ่งกีดขวางไปได้
ไมใช่แค่ใจรัก ก็จะทำได้ดี แต่หากต้องดูความถนัดและความชำนาญของตัวเองด้วย

จงค้นหาพรสวรรค์ที่แฝงอยู่ในตัว
และขับเคลื่อนด้วยพรแสวง
ความสำเร็จในชีวิตอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม


INTRODUCTION
หลังจากช่อง7ห่างหายละครกีฬาไปนาน จึงได้รับโจทย์มาว่าอยากได้ละครเด็กที่เกี่ยวกับกีฬาบ้าง โดยจะขยายฐานเป็นกลุ่มเยาวชนมากขึ้น แต่จะไม่ทิ้งกลุ่มแฟนเก่าอย่างเด็ก จึงทำให้เกิดละครเรื่องนี้ขึ้นมา ซึ่งเป็นการร่วมพล็อตเรื่องกับเพื่อนนักเขียนอีกท่านหนึ่ง "ปันฝัน" นามปากกาของบทประพันธ์เืรื่องนี้ จึงเกิดจาการรวมชื่อ ปันฝัน - ทียา เลยกลายเป็น "ทีฝัน ปันยา" ไปโดยปริยาย

ละครเรื่องนี้มีทั้งหมด 6ซีรี่ย์ อันประกอบไปด้วย
1.รวมพลทีมซ่า(10ตอน)*
2.ดับเครื่องชน(10ตอน)*
3.มุ่งสู่ฝัน(10ตอน)
4.องศาที่แตกต่าง(11ตอน)*
5.ต้องลอง(11ตอน)*
6.เส้นขนานบนทางฝัน (8ตอน)
*คือซีรี่ย์ที่ร่วมเขียนบท

หวังว่าละครเรื่อง ทีมซ่า ท้าฝัน คงจะถูกใจผู้ชมบ้างนะจ๊ะ

เม้าท์หลังไมค์บางคนอาจสงสัยว่าทำไมเรื่องย่อที่ลงในเวปต่างๆกับละครที่ออกอากาศบางจุดก็ไม่ตรงกัน เหตุผลเพราะการลงบทเขียนจริงๆเรื่องจากโครงเดิมอาจถูกจับบิดไปตามความเหมาะสม แต่งเสริมเติมแต่งให้เรื่องสนุกและน่าสนใจยิ่งขึ้น ซึ่งเรื่องทีมซ่าท้าฝันก็เป็นเช่นกัน เพื่อให้แฟนละครที่ติดตามชมเรื่องนี้ได้เห็นเรื่องย่อต่อตอนที่แท้จริง และสร้างความเข้าใจตรงกันในเนื้อละคร จึงขอยกเรื่องย่อจากหน้าบทนำมาลงไว้ในที่นี่

เรื่องย่อ ซีรี่ย์1 "รวมพลทีมซ่า"

1/1
ระฟ้านึกถึงอดีตที่เคยเป็นนักกีฬาบาสแต่พ่ายแพ้ให้กับอัศวิน จนได้ฟังคำสั่งเสียของปู่ให้ดูแลโรงเรียนต่อไปจึงปลอมตัวมาเป็นภารโรงชื่อนายระ อยู่ในโรงเรียน นภัสครูพละสาวก็มารับหน้าที่ที่โรงเรียนเป็นวันแรก ในขณะที่อิฐนักรียนทุนของโรงเรียนระฟ้ารีบมาโรงเรียนเจอกับสักกะเข้าโดยบังเอิญสักกะเห็นความสามารถบางอย่างในตัวอิฐแต่นิ่งเก็บไว้ เช่นเดียวกับนภัสที่เห็นอิฐใช้ท่าเจ้าเวหากระโดดข้ามรั้วโรงเรียนเข้ามาก็ตะลึง ชม.แรกไม่มีนักเรียนเข้าเรียนวิชาพละของนภัสจนเธอต้องไปตามที่ห้องสมุดจนเกิดความวุ่นวายและทำโทษให้เด็กๆวิ่งรอบสนามพลางสอนว่าวิชาพละไม่ใช่เรียนแค่ในตำราแล้วไปสอบก็ได้ แต่กีฬาจะสอนให้เด็กๆเติบโตขึ้นเป็นคนเต็มคน ระฟ้ายืนมองอย่างชื่นชม ร่มไทรพาสักกะนักเรียนใหม่มาแนะนำที่ห้อง วาดดาวเห็นสักกะครั้งแรกก็ชื่นชมที่ทั้งหล่อและเรียนเก่งมา ในขณะที่อิฐถูกร่มไทรเรียกไปเรื่องทุนการศึกษาของอิฐจะหมดลงในเทอมนี้เพราะผอ.คนเก่าตายไป โรงเรียนเปลี่ยนนโยบายมอบทุนให้เด็กเรียนดีก่อน ทำให้อิฐคิดว่าตนคงไม่ได้เรียนต่ออีกแล้ว วาดดาว กายพยายามเข้าไปทำความรู้จักกับสักกะ แต่กลับถูกทำเย็นชาใส่ แต่กายไม่ยอมแพ้ ไฉไลฟ้องร่มไทรเรื่องนภัสทำห้องสมุดแตกตื่น แต่นภัสกลับอยากให้เด็กๆสนใจกีฬาเสนอตั้งทีมบาส ขึ้น ร่มไทรตกลงแต่หากไม่สำเร็จนภัสต้องพิจารณาตัวเอง

1/2
นภัสรับคำอาจารย์ใหญ่ไปแล้วก็มั่นใจว่าไม่เห็นจะยากตรงไหนจะเริ่มจากชั่วโมงพละที่ต้องสอน แต่อิฐหายไป นภัสสงสัยว่าอิบหายไปไหน ตัดมาเห็นอิฐกำลังแข่งสตรีทบาสอยู่ชนะผ่านเข้ารอบชิงชนะลิศ นภัสเริ่มทำโปสเตอร์รับประกาศรับสมัครทีมบาสแต่ก็เหมือนขยะไม่มีใครสนใจ เอาไปติดที่ไหนระฟ้าก็คอยตามเก็บจนนภัสตามไปต่อว่าที่ไม่มีคนสมัครเพราะระฟ้า แต่ระฟ้าว่าติดไปก็ไม่มีประโยชน์ไม่มีใครสนใจ นภัสเถียงต้องมีเด็กสนใจแน่ แต่แล้วก็มีเครื่องบินกระดาษร่อนมาปักหัวนภัส มองขึ้นไปเห็นอิฐพับประกาศเป็นเครื่องบินปาเล่นอยู่ ระฟ้าแกล้งแหย่ให้นภัสไปทาบทามอิฐมาเข้าทีม นภัสรู้ว้าองทำไงสั่งระฟ้าไปเก็บขยะเถอะ นภัสตามไปถามอิฐให้เข้าทีม แต่อิฐไม่สนเดินหนี ระฟ้าสนใจอิฐจึงไปค้นประวัติที่ห้องครูใหญ่ ถึงได้รู้ว่าอิฐได้ทุนจากปู่ตน ร่มไทรเข้ามาเจอระฟ้าก็แปลกใจ ระฟ้าหาทางแก้ตัวไป
ระฟ้าแหย่นะนภัสไม่ให้ล้มเลิกความตั้งใจพลางสอนรู้เขารู้เรา นภัสจึงตามอิฐไปเห็นว่าบ้านจน โดนทวงค่าเช่า เทอมหน้าไม่ได้ทุนจะเรียนยังไง อิฐกลุ้มใจ อิฐบอกยายก็ออก มาหางานทำ แล้วแกจะไปทำงานอะไร เรียนก็เรียนไม่จบ อิฐมีก็แล้วกันน่า ระฟ้าแอบตามมาแต่แกล้งทำเป็นบังเอิญมาเจอ นภัสคอยตามติดจนนภัสรำคาญ
สักกะอยู่บ้านหลังใหญ่เพียงลำพังซ้อมบาสดูเก่งกาจมาก กายและวาดดาวที่ถือวิสาสะม่เยี่ยมเห็นพากันตะลึง วาดดาวรีบเอาโปสเตอร์รับสมัครทีมบาสให้ดูแต่สักกะไม่สนใจ กายถือวิสาสะเดินดูบ้านอันใหญ่โตของสักกะและขอกินข้าวด้วย สักกะแม้รำคาญแต่ก็รู้สึกดีที่มีคนมากินข้าวเป็นเพื่อน
ทั้งคู่ตามอิฐไปถึงสนามแข่งบาสศูนย์กีฬาเขตเห็นอิฐมาแข่งขันสตรีทบาสรอบชิงชนะเลิศเพื่อเงินรางวัลสามหมื่น ต้องตาและนทีตามเชียร์อิฐที่สนาม ทีมคู่แข่งดูน่ากลัวไม่น้อยแถมยังมีอัศวินคู่แค้นเก่าของระฟ้ามาเป็นโค้ชให้ ระฟ้าเห็นอัศวินจึงรีบหลบ การแข่งขันเริ่มขึ้นทีมอิฐเป็นผ่ายได้เปลี่ยน ระหว่างพักครึ่งอัศวินเรียกเด็กมาด่า ระฟ้าได้ยินที่อัศวินสอนเด็กมีแต่ความเห็นแก่ตัวและให้เล่นแรงเพื่อชัยชนะก็ได้แต่เก็บความโกรธไว้

1/3
พวกวาดดาวมาที่บ้านสักกะ กายถือวิสาสะพาทุกคนเข้าไปดูบ้านสักกะอย่างเป็นกันเอง ในขณะที่นภัสดีใจที่ได้เจอรุ่นพี่อย่างอัศวินโดยไม่รู้เลยว่าอัศวินกำลังเตรียมแผนให้เด็กในทีมเล่นงานพวกอิฐกลับ ระฟ้าได้แต่เป็นห่วงอิฐแต่ทำอะไรไม่ได้ การแข่งขันเริ่มขึ้นอีกครั้ง พวกอิฐโดนคู่แข่งเล่นงานด้วยการโกงและเล่นแรงจนอ่วมและพ่ายแพ้ไปในที่สุด นภัสได้ยินต้องตาพูดเรื่องอิฐจะไม่ได้ทุนเรียนต่อก็เป็นห่วงรีบตามไปหาอิฐเพื่อเสนอเรื่องจะขอทุนให้แค่ขอให้อิฐมาร่วมทีมบาสของเธอ ระฟ้าเผชิญหน้ากับอัศวินอีกครั้งแต่กลับถูกอัศวินถากถ่างให้เจ็บใจอีกจนได้และมุ่งมั่นจะหาทางแก้ท่ากำแพงโลกันต์ของอัศวินให้ได้ อิฐกลับบ้านไปเจอแม่นอนซมด้วยอาการป่วยก็เป็นห่วงรีบเข้าไปดูแล ในขณะที่พวกกายยังไม่ยอมกลับจากบ้านสักกะจนสักกะต้องออกปากไล่ พวกกายกลับไป สักกะได้แต่นึกถึงอดีตระหว่างคนกับพ่อที่ทำให้สักกะกลายเป็นคนเย็นชาและไม่ยอมเล่นบาสกับใครอย่างเศร้าๆ

1/4
ระฟ้ามาทำงานโดยแอบเข้าทางประตูหลังโรงเรียน แต่ด้วยความไม่ระวังตัวจนเกือบถูกนภัสจับได้ นภัสเข้าใจผิดคิดว่าระฟ้าเป็นขโมย ระฟ้าหาว่านภัสจะแอบดูเขาเปลี่ยนชุด นภัสเขินรีบเดินหนี อิฐคิดถึงเรื่องที่นภัสพูดว่าจะขอทุนให้ ก็คิดว่าคงเป็นไปไม่ได้ ครูใหม่อย่างนภัสจะมาส่งใจเด็กเกเรอย่างเขาทำไม นภัสไปขอทุนให้อิฐ ถูกครูใหญ่ตีกลับเพราะว่าทุนจะให้สำหรับเด็กเรียนดีเท่านั้น เด็กที่การเรียนแย่อย่างอิฐแทบไม่มีความหวัง นภัสกลุ้มใจ
กายโม้เรื่องสักกะเล่นบาสเก่งมากแต่ต้องตาไม่เชื่อว่าอิฐเก่งกว่า ทั้งคู่เถียงกันไปมาจนสักกะมาพูดใส่ว่าไม่สนใจทีมบาสไม่ต้องเถียงของตน วาดดาวตามไปเพื่อสนับสนุนให้สักกะเข้าทีมบาสแต่กลับถูกว่ากลับไม่ให้ยุ่งเรื่องของเขา วาดดาวเสียใจร้องไห้ อิฐผ่านมาเห็นก็คิดว่าสักกะทำให้วาดดาวร้องไห้เลยไปเอาเรื่อง ทั้งคู่ท้าดวลบาสกัน ทั้งอิฐและสักกะต่างก็เอาชนะกันไม่ได้ ไฉไลรู้ว่ามีการแข่งขันกันก็รีบมาเห็นอิฐซัดลูกบาสใส่สักกะ
ไฉไลโกรธมากคิดว่าอิฐทำร้ายสักกะให้ครูใหญ่เอาเรื่อง ร่มไทรตัดสินใจให้อิฐพักการเรียน3วัน ถึงแม้ว่านภัสกับระฟ้าจะพยายามช่วยแล้วก็ตาม

1/5
อิฐกลับบ้านไปอย่างเศร้าที่ทุกอย่างดูแย่ไปหมด ต้องตาโกรธสักกะมาจึงตามมาต่อว่าวาดดาวและนทีพยายามห้าม วาดดาวพยายามจะพูดกับสักกะแต่กลับถูกสักกะว่าหาว่าเธอคือต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดทำให้วาดดาวเสียใจมาก คนขับรถมารอรับแต่สักกะไม่ยอมกลับบ้าน อิฐกลับไปบ้านเจอแม่อาการเส้นเลือดหัวใจตีบกำเริบขึ้นจนหมดสติจึงรีบพาไปโรงพยาบาล แม่อิฐไม่ยอมอยู่ที่โรงพยาบาลเพราะรู้ตัวว่าไม่มีเงิน อิฐจ่ายค่าจนเงินเก็บเกือบหมด นภัสตามมาเพราะเป็นห่วงแต่อิฐไม่ขอความช่วยเหลือพาแม่กลับบ้านไปพักผ่อน ขณะที่สักกะเดินเรื่อยเปื่อย กายผ่านมาเจอเข้ารีบเข้าไปหาแต่สักกะไม่คุยด้วย กายโมโหเตะกระป๋องไปถูกพวกนักเลงที่เล่นบาสอยู่กายตกใจวิ่งหนีทิ่งให้สักกะเผชิญหน้ากับพวกนักเลง กายเป็นห่วงวิ่งตามกลับไปเป็นสักกะกำลังดวลชู๊ตบาสกับพวกนักเลง แต่เมื่อถึงตาที่สักกะต้องชู๊ต สักกะกลับเรียกกายให้มาจัดการจนกายเกือบถูกอัด สักกะจึงยอมชู๊ตแทน ทำให้พวกนักเลงตะลึงกับฝีมือสักกะ แม้พวกนักเลงจะแพ้แต่กลับพาลไม่ยอมจบเกมง่ายจะเล่นกายและสักกะให้ได้

1/6
สักกะและกายถูกพวกนักเลงไล่ ทั้งคู่วิ่งหนีกระเจิง แต่นักเลงก็ไม่ลดละ จะตามเอาเรื่องให้ได้ สักกะถูกนักเลงไล่ต้อนจนมุม อิฐที่กำลังจากการส่งขนมมาเจอพอดี ตอนแรกอิฐจะปล่อยให้สักกะถูกทำร้ายแต่ก็อดใจไม่ได้ จึงต้องเข้าช่วย สักกะแปลกใจว่าทำไมอิฐถึงช่วยตัวเอง แต่อิฐไล่ให้หนีไปก่อน เขาจะถ่วงเวลาให้ เมื่อกลับถึงบ้านอิฐก็เสียใจ เพราะเขากลับบ้านช้าเลยทำให้แม่เป็นห่วงจนล้มไป อิฐโทษตัวเองที่มัวแต่เสียเวลากับเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเอง
ต้องตาบ่นเรื่องอิฐกับวาดดาว ถามหาผอ.ว่าเมื่อไรจะมา นภัสได้ยินถึงกับชะงัก คิดได้ว่าเธอขอความช่วยเหลือกับผอ.ได้อยู่ เลยไปถามที่อยู่ผอ.กับไฉไล ไฉไลไม่บอกแถมยังบอกให้นภัสเลิกคิดช่วยอิฐซะที นภัสไม่ยอมแพ้เธอจะต้องหาที่อยู่ผอ.ให้ได้
ในชั้นเรียนต้องตากับนทีเอาเรื่องที่สักกะทำให้อิฐถูกพักการเรียนที่เจ๊หกเขียนด่าไว้มาอ่านให้เพื่อนฟัง กายโมโหมาก สักกะเดินหนี กลับมาคิดถึงเรื่องที่เขาเคยทำให้เพื่อนสนิทต้องถูกไล่ออกจากโรงเรียน นทีได้รับสายจากศูนย์กีฬาชุมชน เรื่องแข่งบาสล้างตารีบไปบอกอิฐทันที อิฐดีใจที่จะมีทางหาเงินรักษาแม่ แต่เพื่อนๆร่วมทีมกลับไม่อยากแข่ง ถ้าอิฐจะแข่งก็ไปหาเพื่อนร่วมทีมใหม่เอง
นภัสแอบได้ที่อยู่ระฟ้าจากห้องครูใหญ่ พอได้ก็รีบไปหาทันที นภัสไปที่บ้านระฟ้า เจอกับปูนปั้น ปูนปั้นบอกว่าระฟ้าอยู่หลังบ้าน นภัสไปหาจนเกือบจับได้ว่าระฟ้าคือผอ.โรงเรียน แต่ระฟ้าไหวตัวทันเอาดินทาหน้าให้มอม แล้วโกหกว่ามาดายหญ้าให้ผอ. นภัสไม่เห็นผอ.เลยขอเบอร์จากระฟ้า ระฟ้าบอกไม่มี แต่ปูนปั้นที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดกลับบอกว่ามี ระฟ้าตกใจพยายามส่งซิกไม่ให้ปูนปั้นบอก

1/7
สักกะแอบตามมาดูบ้านอิฐเห็นอิฐต้องลำบากมากก็ยิ่งรู้สึกผิด ต้องตาชวนวาดดาวมาหาอิฐแต่ระหว่างทางเจอกับพวกอัศวินกำลังซ้อมกันอยู่ พวกนั้นหาเรื่องอิฐจนเกือบมีเรื่องกันอัศวินมาเห็นเขาก็ห้ามไว้แต่ให้อิฐชู๊ตลูกให้ลงก่อนถึงจะไปได้ถ้าทำไม่ได้ต้องกราบขอโทษบอยที่อัดบาสใส่ อิฐถูกบังคับจึงจำใจและถูกรุมหนึ่งต่อสาม สักกะที่ตามแอบดูอยู่ไม่พอใจออกมาช่วยอิฐ สักกะใช้ท่าอินทรีถลาลมส่งลูกต่อให้อิฐ อิฐใช้ท่าเจ้าเวหาแต่ก็ถูกำแพงโลกันต์ของบอยกันไว้อีกจนได้ อิฐเกือบต้องกราบขอโทษบอยแต่อัศวินเปลี่ยนใจให้พวกอิฐไปได้ พลางคิดแผนการบางอย่างในใจ ในขณะที่นภัสพยายามจะติดต่อผอ.คนใหม่เรื่องขอทุน แต่ระฟ้าไม่กล้ารับสายกลัวนภัสจะจับได้ นภัสจึงนำเอกสารไปไว้ที่ห้องผอ. ระฟ้าตามไปเจอจึงรู้เจตนาของนภัส วาดดาวเห็นสักกะมาช่วยอิฐไว้จึงรู้ว่าสักกะไม่ใช่พวกเย้นชาเห็นแก่ตัวจึงพยายามเข้าไปพูดคุยด้วย สักกะอึดอัดใจไปชู๊ตบาสที่โรงยิม ระฟ้าแอบถ่ายวิดีโอเก็บไว้ได้พอดี

1/8
ระฟ้าแอบส่งคลิปสักกะเล่นบาสให้นภัสดู นภัสสนใจมากจะช่วยสักกะเข้าทีมแต่สักกะปฏิเสธ ไฉไลเห็นนภัสจะมาดึงเด็กเรียนดีอย่างสักกะไปเล่นบาสก็รีบมาขวางลำ นภัสตั้งใจว่ายังไงเธอต้องเอาสักกะร่วมทีมให้ได้ ร่มไทรเห็นใบอนุมัติทุนที่ระฟ้าเซ็นให้กับอิฐก็โกรธมาที่นภัสทำเรื่องข้ามหน้าข้ามตาเขา ไฉไลยุให้เบรกทุนจากผอ. โดยให้เหตุผลที่อิฐเรียนแย่มาอ้าง แต่ถ้าหากอิฐสอบผ่านทุกวิชา ทุนก็จะอนุมัติทันที เพื่อนๆตัดสินใจจะช่วยติวให้อิฐ
อัศวินนำทีมไปแข่งสตรีมบาส เจอแต่ทีมอ่อนๆ เลยกลุ้มใจอยากให้ลูกทีมเจอกับทีมที่สูสีเพื่อจะพัฒนาเด็กในทีม อัศวินคิดได้ถึงทีมอิฐเลยตัดสินใจโทรหาสปอนเซอร์ให้มีการจัดการแข่งแก้มืออีกครั้ง นทีรับโทรศัพท์แต่ไม่กล้าเอาเรื่องแข่งบาสบอกอิฐเพราะกลัวว่าอิฐจะไม่มีใจจะสอบ
อิฐถูกเพื่อนติวจนหัวหมุน แกล้งวาดดาวเล่น วาดดาวไล่ตีอิฐแล้วจะล้ม อิฐเข้าไปประคอง สักกะมาเห็นทั้งคู่พอดี วาดดาวรีบปฏิเสธว่าเป็นแค่อุบัติเหตุ สักกะเดินหนี วาดดาวงอนว่าเป็นเพราะอิฐ อิฐหัวเสีย วาดดาวออกมาเห็นระฟ้าก็แปลกใจทำไมอาถึงเป็นภารโรงไปได้ วิ่งไล่ตามระฟ้าไปเจอกับปูนปั้น ระฟ้าความลับแตกจึงเล่าความจริงแล้วบอกให้หลานเก็บเป็นความลับ
อิฐกับสักกะจะดวลกันอีกครั้งแต่ระฟ้ามาเบรกไว้แล้วสอนมวยทั้งคู่ให้รู้จักความว่าทีมเวิร์ก อิฐแปลกใจว่าระฟ้าเป็นใคร ระฟาบอกแค่ว่าเขาก็แค่ภารโรงคนหนึ่งเท่านั้น

1/9
ผลการสอบของอิฐออกมาว่าผ่านหมดทำให้ทุกคนดีใจแต่นทีบอกเรื่องการแข่งขันนัดแก้มือกับพวกบอยให้อิฐรู้ อิฐจึงรีบไปหาเพื่อนเพื่อให้ร่วมแข่งแต่ทุกคนปฏิเสธ นภัสไปทวงเรื่องทุนกับร่มไทรแต่กลับต้องมานั่งกลุ้มใจเมื่อเรื่องทุนถูกตั้งเงื่อนไขเพิ่มมาอีกว่าอิฐต้องชนะการแข่งขันสตรีทบาทให้ได้เสียก่อน นภัสรู้ว่าเพื่อนอิฐไม่มีใครยอมไปแข่งด้วยจึงคิดให้สักกะมาร่วมทีมแต่สักกะไม่ยอม นภัสวัดใจไปรอสักกะที่โรงยิมไม่มาไม่กลับ ระฟ้ามาช่วยกระตุ้นสักกะว่าไม่อยากแก้มือที่เอาชนะบอยไม่ได้หรือไง ทำให้สักกะยอมไปหานภัสที่โรงยิม กายรีบเสนอตัวเป็นอีกคนที่ไปแข่งด้วย สักกะสนับสนุนทำให้นภัสยอม วาดดาวแอบไปดูการซ้อมของพวกบอยเพื่อเก็บข้อมูลไปช่วยอิฐจนเกือบถูกพวกบอยจับได้ ระฟ้าต่อว่าที่วาดดาวทำอะไรเสี่ยงๆ แต่วาดดาวอยากช่วยและให้วิดีโอที่แอบถ่ายมาให้ระฟ้า รุ่งเช้านภัสรีบมาบอกข่าวดีกับอิฐว่าเขาได้ทีมไปแข่งสตรีทบาสครบแล้ว อิฐเห็นสักกะและกายก็ประหลาดใจมาก

1/10
สักกะตัดสินใจมาร่วมทีม สร้างความไม่พอใจแก่ไฉไลอย่างมาก ไฉไลไปฟ้องร่มไทร ร่มไทรเห็นการซ้อมที่ไม่ทีมเวิร์คของทั้งสามก็วางใจยังไงซะ ทีมของนภัสก็ไม่ชนะหรอก อิฐกับสักกะพยายามจะคิดหาวิธีล้มท่ากำแพงโลกันต์แต่ก็คิดไม่ออก ระฟ้าเห็นความสามารถของกายจึงคิดแผนรับมือกับทีมอัศวินได้ทันที ซึ่งทุกอย่างต้องเป็นไปตามแผนที่ระฟ้าวางไว้ ระฟ้าวางหมากแก้เกมอัศวินอย่างลงตัว และสามารถผลิกเอาชนะได้ในวินาทีสุดท้าย อัศวินช็อคมาก เขาไม่อยากเชื่อว่าท่าไม้ตายของเขาจะถูกทำลายลงได้ แค้นใจสุด คิดว่าเบื้องหลังทีมของนภัสต้องมีใครแอบแฝงแน่
นภัสดีใจมากที่ได้นักกีฬาบาสสามคนมีฝีมือมาเข้าทีม ความหวังทีมบาสที่จะสร้างชื่อเสียงให้โรงเรียนเห็นอยู่รำไร แต่ร่มไทรกลับมาเบรกว่า นภัสลืมออะไรหรือเปล่าว่าบาสเก็ตบอลจริงๆต้องเล่น 5 คนไม่ใช่ 3 พลางขู่ว่าถ้ารวมทีมไปแข่งสร้างชื่อให้ระฟ้าวิทยาคมอย่างปากว่าไม่ได้ก็รีบพิจารณาตัวเองได้เลย


Plot ทีมซ่า ท้าฝัน ซีรี่ย์2 ตอน ดับเครื่องชนข่าวการชนะของทีมนภัสถูกตีพิมพ์ในวารสารโรงเรียนเป็นข่าวใหญ่โต คนในโรงเรียนให้ความสนใจกับพวกอิฐ สักกะ และกาย ทำให้กลายเป็นที่จับตามองของทุกคน กายดี๊ด๊ามากเพราะตัวเองได้กลายเป็นคนดังข้ามคืน เด็กนักเรียนกลับมาให้ความสนใจกับข่าวกีฬามากขึ้น ทำให้วงรีประธานชมรมวารสารเข้ามาเล่นข่าวของทีมบาสโรงเรียน วงรีตามติดจับตามมองทุกคนในทีมเพื่อหาข่าวมาตี และเธอก็ได้เจอกับสิ่งที่ไม่คาดฝันขึ้นเมื่อ พบเด็กอันธพาลกลุ่มหนึ่งกำลังพ่นสีตามกำแพงสาธารณะอยู่ พอตามติดไปกลับพบกว่าเป็นกาย!!
กายพยายามจะบอกทุกคนว่าไม่ใช่ฝีมือเขา จริงอยู่ว่าเขาคบเพื่อนที่เป็นพวกเต้นบีบอย เล่นกีฬาเอ็กตรีม แต่กลุ่มของกายก็อยู่ขอบเขตรู้อะไรควรไม่ควร แต่เจ๊หกขาเม้าท์ประจำโรงเรียนกลับใช้วารสารโรงเรียนทำลายชื่อเสียงกายไปแล้ว กายพยายามสืบให้ได้ว่าใครเป็นเจ๊หก หารู้ไม่ว่าแท้จริงแล้วเป็นวงรีนั่นเอง
อัศวินแค้นในเรื่องที่แพ้คราวก่อน เขาไม่เชื่อว่าความสามัคคีจะเอาชนะท้าไม้ตายของเขาได้ อัศวินตัดสินใจค้นหาลูกทีมเพิ่มเพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าการเล่นของเขาต่างหากที่ถูกต้อง บอยพาอัศวินไปเจอกับเพลิง หัวหน้ากลุ่มแก๊งเด็กอันธพาล ที่ชอบการท้าทายแบบเอ็กตรีม ที่ดุเดือด แถมเล่นบาสได้เก่งสุด เพราะด้วยตัวที่หนาและบึกกว่าคนอื่น เขาถึงเหมือนรถถังที่พร้อมกับพุ่งชนหรือป้องกันเขตแดนได้อย่างดี
ข่าวของกายทำให้ชื่อเสียงของโรงเรียนด่างพร้อยกายพิสูจน์ความจริง แต่ยิ่งพยายามทุกอย่างก็ยิ่งมัดตัวเขามากขึ้น มีภาพจากที่ต่างๆตีออกมาประจันว่ากายได้เข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีต่างๆ กายถูกตำรวจจับ พวกนภัสรีบไปประกันตัวออกมา ทีมของนภัสเริ่มสั่นคลอน การแข่งขันสตรีมบาสระหว่างโรงเรียนที่จะจัดขึ้นอีกไม่นานต้องมีการเปลี่ยนแผน ร่มไทรสั่งให้ปลดกายออกจากทีม นภัสเครียดจะหาคนที่ไหนมาแข่งล่ะ
อัศวินเข้ามาเสนอตัวทำเป็นหวังดี พร้อมกับพาเพลิงมาเข้าทีมนภัส ในระหว่างที่ซ้อมอัศวินพยายามจับพิรุธให้ได้ว่าเบื้องหลังของพวกอิฐมีใครซ่อนตัวอยู่ ระฟ้าเหมือนรู้ตัวดี จึงได้หลบเลียงจากสายตาของอัศวินได้อยู่เสมอ เมื่อหาตัวการที่ทำลายท่าของเขาไม่ได้ อัศวินก็เริ่มทำให้ทีมของนภัสเปลี่ยนไป ด้วยการสอนอิฐและสักกะให้ใช้การต่อสู้แบบรุนแรง ทีมปั่นป่วนวุ่นวายไปหมด เพราะอิฐเองไม่ค่อยเห็นด้วยกับการให้ความรุนแรงของเพลิง จนเกือบมีเรื่องกัน ยิ่งมีเรื่องมากข่าวของซ้อหกก็ประโคมกันใหญ่ กายเองที่ตอนนี้เหมือนคนนอกก็กลัดกลุ้ม เขาเห็นเพื่อนๆที่รักบาสจำใจมาเล่นบาสด้วยใจที่ไม่สนุกก็รู้สึกแย่ เขาต้องหาทางพิสูจน์ตัวจริงให้ได้ จนในที่สุดก็รู้ความจริงแท้จริงแล้ว แก๊งของเพลิงคู่อริของกายนี้เองเป็นคนก่อเรื่อง และวงรีเองก็พร้อมที่จะเป็นพยานแก้ต่างให้กับกาย แต่ทั้งสองยังไม่ได้เปิดโปงความจริงก็เกิดเรื่องกับทีมบาสโรงเรียนก่อน
เพลิงหักหลังให้กับทีมหันไปเล่นให้ทีมคู่แข่ง นภัสมึนทำอะไรไม่ถูก กายกระโดดลงไปร่วมทีม แต่ด้วยเวลาแข่งที่กระชั้นเข้ามา ระฟ้าจึงต้องกระโดดลงมาแอบช่วยอีกครั้ง เขาให้สักกะและอิฐลืมวิธีผิดๆของอัศวินให้หมด แถมคราวนี้เขาใช้ความสามารถของกายเป็นจุดเด่น ใช้ความพริ้วเล่นงานความแข็งกระด้างของทีมอัศวินจนแพ้ไปอีกครั้ง
ร่มไทรจะเอาเรื่องที่นภัสขัดคำสั่งให้กายร่วมทีม วงรีเขียนวารสารตีแผ่ความจริงของกาย และขอโทษที่เคยทำให้เสื่อมเสีย กายกลับมายิ้มได้อีกครั้ง แต่เขาก็ยังสงสัยว่ายัยเจ๊หกเป็นใคร ทำไมถึงรู้ข้อมูลเขาดีจัง วงรีแอบยิ้มไม่มีวันซักหรอกที่ความจริงจะเปิดเผย


โปรโมตทีมซ่า ท้าฝัน
ไตเติ้ลเข้าละคร ทีมซ่า ท้าฝันเพลงวันนี้ฉันมีเธอ เพลงจบทีมซ่าท้าฝัน
Create Date : 24 มีนาคม 2553
Last Update : 23 มิถุนายน 2553 22:31:52 น. 142 comments
Counter : 6288 Pageviews.

 
เจิมหน่อย จะรอติดตาม อิอิ


โดย: Pe+ IP: 203.144.144.164 วันที่: 24 มีนาคม 2553 เวลา:11:47:02 น.  

 
ขยันจริงๆ สู้ๆ นะจ๊ะ


โดย: ป้าพิมพ์ (Pimboonya ) วันที่: 25 มีนาคม 2553 เวลา:13:31:09 น.  

 
ขอบคุณค๊า


โดย: อ๋อเหรอ IP: 183.89.154.176 วันที่: 25 มีนาคม 2553 เวลา:15:32:04 น.  

 
ดูแล้วรับไม่ได้กับcgห่วยๆกับการเล่นบาสที่เป็นแค่การแสดงที่ไม่สมจริง เบื่อ ทำไมไม่เอานักบาสจริงๆมาหละที่เค้าเป็นดาราเยอะจะตาย


โดย: นายง่าว IP: 125.25.146.135 วันที่: 27 มีนาคม 2553 เวลา:21:19:01 น.  

 
เห็นด้วยกับนายง่าวนะ
ปันยาอ่อนไงมะรุ้


โดย: รับไม่ได้ IP: 58.8.124.79 วันที่: 27 มีนาคม 2553 เวลา:22:13:45 น.  

 
ชอบมากอยากให้เล่นเร็ววๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จัง
และชอบหนังแบบนี้ด้วย


โดย: ตอง IP: 114.128.26.134 วันที่: 27 มีนาคม 2553 เวลา:22:29:07 น.  

 
ผมเห็นด้วยกับตอง โครตชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: เติ้ล IP: 114.128.26.134 วันที่: 27 มีนาคม 2553 เวลา:22:34:43 น.  

 
อยากดูจัง อยากเหนมิกค์เล่นละคร


โดย: jub IP: 125.26.23.227 วันที่: 28 มีนาคม 2553 เวลา:19:19:31 น.  

 
นักแสดงที่มาเล่นทุกคนก็เล่นบาสเป็นนะ ความจริงมีนักกีฬาบาสมาเล่นด้วยแต่เขาติดเรื่องคิวเพราะต้องเข้าค่ายเตรียมแข่ง ที่คุณเสนอไม่ใช่ว่าเราไม่ได้คิด แต่ก็ได้พยายามทำให้ดีที่สุดแล้วจ้า

เรื่องกราฟฟิค ก็อย่างที่บอกเพราะกลุ่มเป้าหมายเป็นเด็ก มันเลยต้องมีอะไรให้ดูตะการตาหน่อยจ้า ซึ่งอาจจะไม่ได้เนียนอยากฝรั่งนักเพราะละครมันทำไปออกไป แต่ทีมงานก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ

สำหรับแฟนๆที่ชื่นชม ก็ขอบคุณนะคะ ขอให้มีความสุขกับละครเรื่องนี้


โดย: อ๋อเหรอ (High_priestess ) วันที่: 28 มีนาคม 2553 เวลา:20:14:08 น.  

 
เศร้าค่ะ

ทำไมถึงเลียนแบบมา

จากซีรี่ส์ไต้หวันเรื่อง "เทพบุตรนักบาส"ล่ะคะ

เห็นแล้วเครียดเลยอ่า

เศร้าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: Hot Shot IP: 61.90.79.141 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:18:55:15 น.  

 
แนะนำๆ

ใครยังไม่เคยดูเรื่อง

"เทพบุตรนักบาส" หรือ "Hot Shot"

ไปหามาดูได้เลย

สนุกมากๆ confirm!!!!!!

เรากะจะดูรอบที่3 อีกนะเนี่ย มันส์มากๆๆๆๆๆ


โดย: Hot Shot IP: 61.90.80.60 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:19:17:55 น.  

 
เห็นด้วยกะ พี่ที่ชื่อ Hot Shot น่ะค่ะ

สนุกมากๆจริงๆนะคะ

แต่ก็ไม่ใช่เรื่องทีมซ่าท้าฝันจะไม่สนุกนะคะ

แต่มันค่อนข้างจะลอกเลียนแบบเรื่องเทพบุตรนักบาสค่ะ

แต่ถ้าจะให้พูดตามตรงนะคะ

เทพบุตรนักบาส สนุกกว่าน่ะค่ะโดย: เทพบุตรนักบาส!! IP: 61.90.80.60 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:19:28:06 น.  

 
ผู้จัด ผุ้สร้าง และผุ้มีส่วนร่วมก้ช่วยอ่าน comment จากหลายๆที่ บ้างนะ อ่านแล้ว ฮา หรือ เครียด

//bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=C99880&page=1

//www.u-basketball.com/board/index.php?topic=15267.0


โดย: Low_priest IP: 202.149.29.82 วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:10:16:35 น.  

 
ใช่แร้ว

ลอกเลียนแบบซีรีเกาหลี

เรื่องเทพบุตรนักบาสโดย: FC shinee IP: 125.27.206.170 วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:14:08:42 น.  

 
ดูขำๆ เพลินดีค่ะ ^^


โดย: แมวเมี๊ยว IP: 202.183.148.93 วันที่: 1 เมษายน 2553 เวลา:16:29:54 น.  

 
ขอบคุณทุกคำติชมค่ะ

อยากให้ดูไปนานๆก่อนนะคะ ละครแนวกีฬาเพื่อให้เด็กและเยาวชน มันก็ออกแนวมีอภินิหารราวๆนี้่ล่ะค่ะ อาจจะไม่ถูกปากเด็กโตและผู้ใหญ่บางท่านไปก็ต้องขออภัยด้วย


โดย: High_priestess วันที่: 2 เมษายน 2553 เวลา:2:54:50 น.  

 
ชอบเชนที่สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

น่ารักสุดๆ เห็นเเล้วอยากจะกรีดดังดังค่ะ

จะไม่พลาดสักตอนเลย


โดย: treetree IP: 110.164.227.149 วันที่: 3 เมษายน 2553 เวลา:10:42:25 น.  

 
พี่ เขตต์กะพี่น่ารัก ดีแฮะ

ชอบมากมายโดย: มาม่า คับ IP: 118.173.39.251 วันที่: 5 เมษายน 2553 เวลา:10:24:43 น.  

 
ชอบท่า อินทรี ถลาลมมาก

เท่มากเลย อิอิ


โดย: อ๋อมแอ๋ม IP: 113.53.75.20 วันที่: 5 เมษายน 2553 เวลา:12:41:24 น.  

 
ชอบพี่เชนอ่ะ เท่มากเลย เป็นกำลังใจให้ผู้จัดทุกคนนะ


โดย: โบ IP: 202.149.25.234 วันที่: 5 เมษายน 2553 เวลา:19:39:28 น.  

 
ด่ดเเดะดะเเดเเสเเสง


โดย: พัพัพัพัพ่พ่ะรนยัค IP: 61.7.168.144 วันที่: 6 เมษายน 2553 เวลา:12:34:51 น.  

 
ยากจะบอกคนที่ว่าหนังเรื่องที่ว่าปัญญาอ่อนหน่อยไปว่าละครเค้าแล้วตัวเองทำได้ปะละพูดปากไม่เป็นมงคลเลยเค้าทำละครให้ดูแล้วยังจะมาด่าอีก ใช่ไม่ได้เลย ที่ฉันพูดได้เพระาฉันดูทุกตอนมันไม่ปัญญาอ่อนสักนิดแล้วไอพวกที่มาให้ความคิดเห็นในทางที่ไม่ดีฉันแนะนำเลยให้ไปทำหนังเอาเองดูสิว่าจะทำได้มั้ยนักแสดงเรื่องนี้เค้าทำงานอย่างเต็มที่ที่สุดแล้วไอพวกปากบอลปากเน่าปากเสีย

ละครเรื่องนี้เป็นแนวของวัยรุ่นมันสนุกดีมีฉากน่ารักน่ารักด้วยเดี๋ยวจะดูทุกตอนเลยนะถึงแม่ว่ามันจะจับได้ว่าใช้คอมพิวเตอร์อย่างชัดเจนแต่ก็สู้สู้นะคะ


โดย: คนนามสกุลมนุษย์ IP: 222.123.182.101 วันที่: 9 เมษายน 2553 เวลา:10:30:47 น.  

 
ลอก Hot Shot มาทั้งนั้นเลยนะ หึ ๆๆ
ทำก็ไม่เนียนเลย


โดย: 1 IP: 114.128.184.61 วันที่: 9 เมษายน 2553 เวลา:19:31:04 น.  

 
ใช่แร้ว

ลอกเลียนแบบซีรีเกาหลี

เรื่องเทพบุตรนักบาสโดย: FC shinee


^
อ่านไปอ่านมาขอแก้นิดนึง
Hot Shot ไม่ใช่ละครเกาหลีนะ - -*
มันคือละครไต้หวันค่ะ - -"


โดย: 1 IP: 114.128.184.61 วันที่: 9 เมษายน 2553 เวลา:19:37:36 น.  

 
ใคร รู้ มั้ง เพลง ตอนที่หนังจบ

ชื่อ เพลงอ่าไร หยอ ๆ เพลงตอนจบ น้า ๆ
ที่ผู้หญิง ร้อง อ่า ๆ
ชื่อเพลงอ่าไรหยอๆ


โดย: ไอซ์ IP: 114.128.40.84 วันที่: 16 เมษายน 2553 เวลา:9:13:40 น.  

 
เพลงตอนจบ ชื่อเพลง วันนี้ฉันมีเธอ ค่ะ

เนื้อเพลงคร่าวๆนะคะ

คนๆหนึ่งเมื่อถึงเวลา เมื่อคราวที่ต้องเจ็บช้ำ
ทุกๆอย่างก็หมด ก็เหมือนจะพัง ไม่มีกำลังจะช้ำ
เมื่อคลื่นซัดกระหน่ำ คลื่นโหมลมแรง ไม่มีทาง ไม่มีจุดหมาย
จะเดินยังไงไม่รู้ ไม่มีเรี่ยวแรง
แต่มีเธอคนหนึ่ง มารั้งมาดึง มาทำให้คลายสับสน
ทุกๆอย่างที่เหนื่อย ที่ล้าทีทน ก็ดูมันอ่อนลง
เธอเป็นแสงสว่างน้ำรดกลางใจ ให้ฉันได้เดินต่อไป

แต่ฉันจะไม่กลัว แต่ฉันจะไม่หวั่นเกรง
แต่ฉันก็พร้อมจะลุกขึ้นยืน จะทำจะเดินฝ่าออกไป
ก็ฉันไม่ต้องกลัว ก็ฉันไม่ต้องหวั่นไหว
ก็ฉันมีเธอมาคอยเป็นกำลังใจ ผลักดันให้สู้ไว้
ไม่มีเธออยู่ ฉันยังไม่รู้ ว่าชีวิตจะเป็นอย่างไร ก็วันนี้ฉันมีเธอ


โดย: High_priestess วันที่: 16 เมษายน 2553 เวลา:14:37:19 น.  

 
พี่พี่น่ารักมากมาย


โดย: กระปุก IP: 113.53.160.16 วันที่: 16 เมษายน 2553 เวลา:20:12:15 น.  

 
ชอบแนวนี้ ละครไทยพัฒนาแล้วววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว


โดย: 555 IP: 117.47.148.179 วันที่: 17 เมษายน 2553 เวลา:12:11:46 น.  

 
อยากฟังเพลงวันนี้ฉันมีเธอเป็นเพลงตอนจบ
แต่หาไม่เจอใครเจอช่วยบอกด้วย


โดย: ชนาธิป IP: 118.173.167.113 วันที่: 18 เมษายน 2553 เวลา:19:54:06 น.  

 
เกือบจะคล้ายเทพบุตรนักบาส นะ
แต่มันก็ออกจะแบบนักเรียนหละ

ชอบดูทั้งสองเรื่อง
สรุปชอบฟาเรนไฮน์ 55 5

ชอบทั้งเทพบุตรและทีมซ่า เลย^^


โดย: DreaMoSJRITz▬SG+ IP: 222.123.2.134 วันที่: 20 เมษายน 2553 เวลา:15:30:30 น.  

 
ทามมัยต้องว่าละครเรื่องนี้ปัญญาอ่อน
ไม่มีอรัยจะทามหรืองัย
ปัยว่าละครเค้าเสียๆหายๆ
ใช่ไม่ได้เลย


โดย: ไม่ประสงค์ออกนาม IP: 117.47.86.196 วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:13:01:53 น.  

 
ชอบมากค่ะ
ทั้งละครและนักแสดงเลยคร๊


โดย: ส้มโอ IP: 125.26.179.217 วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:20:54:51 น.  

 
ละครเรื่องนี้สนุกมาก ชอบสะกะหล่อเท่ได้ใจแต่ไม่ชอบวาดดาวเห็นด้วยไม


โดย: แพนเค้ก IP: 124.122.152.44 วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:8:36:07 น.  

 
ทีมซ่าท้าฝันสนุกมาก


โดย: เด็กดี IP: 111.84.106.222 วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:11:10:17 น.  

 


เรื่องนี้สนุกมาก แต่มีเวลาน้อยจังเลย


โดย: โอ IP: 125.24.194.109 วันที่: 22 เมษายน 2553 เวลา:20:58:43 น.  

 
เมื่อวานดูเห็นหนังขึ้นว่า เพลงไตเติ้ลอ่ะ ชื่อเพลง ต้องลอง
เรื่องนี้ใครคู่ใครคะ??? งงมาก ถ้าเป็นไปได้นี่อยากให้สักกะคู่กับวาดดาว แล้วอิฐคู่กับต้องตาแทน ส่วนกายก็น่าจะคู่กับวงรีล่ะมั้ง


โดย: นน. IP: 125.25.80.156 วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:9:36:20 น.  

 
อยากรู้ว่าใครคู่ใครบ้างอ่ะค่ะ


โดย: rasp IP: 125.25.80.156 วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:10:35:31 น.  

 
ชอบละครเรื่องนี้มากมาย
โดยเฉพาะเขตอะหล่อมาก
ชอบท่าอินทรี ถลาลมอะของเขตอะ
หล่อโครตๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: คนรักเขต IP: 222.123.91.127 วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:12:46:22 น.  

 
ชอบมาก ท่าของมิกอะก้อ
เท่ดี จิ้งจอกหลอกเหยื่อ
จะติดตามดูนะ


โดย: คนรักมิกค์ IP: 222.123.91.127 วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:12:48:38 น.  

 
ชอบ ละครเรื่องนี้มาก
โดยเฉพาะ เขต กับมิก
แล้วก้อชอบเพลงวันที่ฉันมีเธอด้วย
แล้วก้อชอบน้องจุนจุนด้วย


โดย: หยก IP: 222.123.91.127 วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:12:51:03 น.  

 
ยังไงก็สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้
ชอบเพลงต้องลองกับเพลงวันนี้ฉันมีเธอเหมือนกัน
เดี๋ยววันนี้ก็จะดู ^^


โดย: นน. IP: 125.25.80.156 วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:16:43:16 น.  

 
เรียน ผู้กำกับหรือคนสร้างหนัง

ท่านสร้างหนังไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ เพราะ การกีฬา เราเน้น การเล่นเป็นทีม มีความรัก ความสามัคคี และความมีน้ำใจ รู้จักให้อภัย (รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย) แต่นี่ มีแต่อิจฉา กลั่นแกล้ง ทะเลาะวิวาท ปานประหนึ่งท่านเป็น เหล่าคนเสื้อแดงประมาณนั้น
เปลี่ยนแนวคิดในการสร้างหนังไม่ได้หรือ เด็กจะได้รับ และรักการกีฬามากขึ้น ไม่ใช่เอาสิ่งผิดๆของการเล่นกีฬา ไปฝังในความคิดให้ เด็ก เป็นเหมือนที่ท่านสร้าง ขณะนี้ สร้างความแตกแยก แม้แต่ในระดับโรงเรียน และครูเหมือนกัน ในประเทศไทยไม่มีหรอกครูนิสัยเหมือนครูสายสมรนะ นอกจากท่านเท่านั้น เสียชื่อสถาบันที่เขาพัฒนาและสร้างครู เปล่าๆๆ โค้ช เหมือนกัน ไม่มีเราไม่เคยมีเหมือนอัศวินซักคน
ขอความกรุณาฟังเสียงคนดูหนังบ้างนะครับ อย่าสร้างความแตกแยกบนพื้นแผ่นดินไทย ผ่านสื่อแบบนี้เลย สงสารเด็กๆๆ


โดย: คนดูหนัง IP: 125.25.80.156 วันที่: 23 เมษายน 2553 เวลา:17:46:02 น.  

 
มะค่อยชอบเท่าไหร่อ่ะ... เเต่ที่ดูเพราะ ชอบ เขต ธาราเขต กะ เชน มาก โว้ยยยยยยยยยยยย!!!!!!คนไรหล่อลากไส้ โดนจายเจ๊จริงๆๆๆ อิอิ


โดย: ป๊ะปลาย IP: 10.250.198.61, 203.172.199.254 วันที่: 24 เมษายน 2553 เวลา:12:58:06 น.  

 
อิฐ คู่ วาดดาว
สักกะ คู่ ต้องตา
กาย คู่ วงรี
นที คู่ แคท
ชานนท์ คู่ แพรวา

ตามนี้ค่ะ


โดย: อ๋อเหรอ IP: 183.89.145.123 วันที่: 24 เมษายน 2553 เวลา:23:40:11 น.  

 
ว้า..หรอคะ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ
จะได้หายสงสัยซักที จะรอดูนะคะว่าจะมาคู่กันด้วยวิธีไหน
เนื้อเรื่องย่อยังไงก็เอามาลงด้วยนะคะ จะติดตามค่ะทั้งทางเน็ตและทางทีวี ปล.รู้สึกดีนะค่ะที่ไม่มุบมิบ


โดย: นน. IP: 125.25.33.83 วันที่: 25 เมษายน 2553 เวลา:16:13:22 น.  

 
สนุกมากครับ ชอบพี่ฝน


โดย: Oil IP: 118.172.140.213 วันที่: 26 เมษายน 2553 เวลา:15:37:46 น.  

 
วันนี้เจอโฆษณา อยากดูมากมายค่ะ


โดย: นน. IP: 125.25.213.189 วันที่: 26 เมษายน 2553 เวลา:16:19:11 น.  

 
เขาก้อบอกว่าสำหรับเด็ก จะอะไรกันมากมาย

พวกที่ไม่ชื่นชมก้ออยุเฉยๆได้มั๊ยอ่ะ

มาพูดให้เสียกำลังใจทำไม

คิดบ้างว่าคนที่เขารุสึกชอบเขาจะเสียความรุสึกไปด้วย

ละครสร้างเพื่อความบันเทิงของทุกคน ไม่ชั่ยสร้างตามใจคุณ


โดย: กำลังใจ IP: 192.168.1.155, 110.164.246.153 วันที่: 26 เมษายน 2553 เวลา:21:25:07 น.  

 
ชอบพี่เขตต์มากคะ หล่อมากเลย
ชอบเวลาเล่นบาส


โดย: เจนนี่ IP: 110.49.48.121 วันที่: 27 เมษายน 2553 เวลา:9:18:33 น.  

 
ชอบสักกะมากกกกกกกกกก
ไม่คิดว่าจะหล่อขนาดนี้
หล่อจริงๆโว้ย


โดย: พรีม IP: 118.173.215.6 วันที่: 28 เมษายน 2553 เวลา:14:27:49 น.  

 
ละครสนุกดีออก

ดูแล้วก็คิดตามสิเนาะ จะไปเอาตามหมดทุกอย่างไม่ได้

ไม่ใช่ว่าเด็กสมัยนี้จะคิดไม่เป็นซักหน่อย

ไม่ได้โง่นะคะ คิดเป็นค่ะ

ส่วนใหญ่ที่ดูกันก็เพราะสนุก นักแสดงน่ารัก

ไม่ได้ดูเพื่อให้เกิดความแตกแยกซักหน่อย

ถ้าเข้าใจคนอื่นๆที่เค้าดูเหมือนกับคุณจริงๆก็น่าจะรู้นะคะ

***
ละครสนุกมากมาย ชอบๆๆ


โดย: แย้ม IP: 113.53.102.109 วันที่: 28 เมษายน 2553 เวลา:19:19:52 น.  

 
ชอบพี่หมู่กะพี่เขตมากกเลยค่ะ
น่ารักน่ะค่ะ
เหนื่อยก้อพักเปนกำลังจัยให้ค่ะ
สู้สู้นะ.................


โดย: พลอย IP: 124.120.95.96 วันที่: 29 เมษายน 2553 เวลา:10:47:52 น.  

 
ยังไงก็อย่าลืมเอาเนื้อเรื่องย่อของแต่ละตอนมาลงนะคะ
สนุกดีค่ะ


โดย: rasp IP: 125.25.232.62 วันที่: 30 เมษายน 2553 เวลา:11:00:19 น.  

 
พี่กายครับโตขึ้นผมจะเล่นบาดครับ


โดย: เซะเทียน IP: 113.53.164.44 วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:10:33 น.  

 
อย่ากเป็นพี่กายมากครับ อิอิอิอิ


โดย: เซ็เทียน IP: 113.53.164.44 วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:39:52 น.  

 
สู้สู้ครับพี่กาย


โดย: เซ็ะเทียน IP: 113.53.164.44 วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:43:51 น.  

 
ชอบสักกะกับวาดดาวน่ารักทั้งคู่


โดย: วาดดาว IP: 192.168.1.31, 124.157.221.80 วันที่: 2 พฤษภาคม 2553 เวลา:12:12:03 น.  

 
5หน่มเล่นบาสได้เท่มาก


โดย: Looktan IP: 118.174.1.216 วันที่: 2 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:06:18 น.  

 
สุ้ๆนะค่ะ 5 หนุ่ม


โดย: ตาล IP: 118.174.36.239 วันที่: 2 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:58:43 น.  

 
สุ้ๆนะค่ะ 5 หนุ่ม


โดย: ตาล IP: 118.174.36.239 วันที่: 2 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:59:26 น.  

 
สู้ๆนะ 5 หนุ่ม


โดย: ลูกตาล IP: 118.174.36.239 วันที่: 2 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:01:30 น.  

 
สู้ๆนะ 5 หนุ่ม


โดย: ตาล IP: 118.174.36.239 วันที่: 2 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:01:57 น.  

 
ละครเรื่องนี้สนุกมากๆ


โดย: Tan IP: 118.174.15.89 วันที่: 3 พฤษภาคม 2553 เวลา:11:03:01 น.  

 
i love


โดย: kit IP: 118.174.57.142 วันที่: 3 พฤษภาคม 2553 เวลา:15:44:57 น.  

 
ไม่ชอบวาดดาวเพราะวาดดาวรักสักกะออกหน้าออกดาทำตัวยังกะเหมือนเรียกร้องความสนใจยังไงยังงั้นทำให้อิฐกับสักกะหลงรัก อยากรู้จริงๆว่าใครคู่ใครกันแน่ ไม่รู้ว่ารักระหว่างสักกะวาดดาวต้องตาเเละอิฐจะลงเอยยังไง
ถ้าเป็นไปได้สักกะคู่ต้องตา
วาดดาวคู่อิฐ


โดย: อ้อม IP: 125.26.247.252 วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:52:28 น.  

 
รักต้องตา ต้องตา ต้องตา ต้องตา ต้องตา ต้องตา
สักกะคู่ต้องตาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: เเพร IP: 125.26.247.252 วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:58:23 น.  

 
สักกะคู่ต้องตาใช่ไหมค่ะ


โดย: พลอย IP: 125.26.247.252 วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:59:41 น.  

 
สักกะคู่กับต้องตาจ้า
อิฐคู่กับวาดดาว


โดย: อ๋อเหรอ IP: 183.89.164.92 วันที่: 5 พฤษภาคม 2553 เวลา:0:18:57 น.  

 
โอ้ว รักพี่หมูมากเรื่องนี้


โดย: Plengeiiz IP: 61.19.67.25 วันที่: 5 พฤษภาคม 2553 เวลา:19:29:54 น.  

 
พี่พอร์ชน่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดเล้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย


โดย: nany IP: 118.173.175.112 วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 เวลา:9:50:31 น.  

 
พอร์ชหล่อมาก เล่นบาสเก่งด้วย ถ้าไม่ใส่แว่นหล่อที่สุดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ในทีมเลย


โดย: อ้อม 557 IP: 118.172.185.12 วันที่: 8 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:24:33 น.  

 
ชอบเพลงมากโดนดี


โดย: อ้น IP: 61.19.66.241 วันที่: 12 พฤษภาคม 2553 เวลา:14:05:16 น.  

 
ชอบแพร ที่เล่นเป็นครูนภัสอะ น่ารักดี


โดย: อ้น IP: 113.53.23.4 วันที่: 14 พฤษภาคม 2553 เวลา:20:15:09 น.  

 
ร้ากกกกกกกกกกกกกก

พอร์ช มากมายยยยยยยยยยย

ร้ากสุดดดดดดดดดดดดด
โดย: ป้อนข้าว IP: 61.7.170.189 วันที่: 16 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:40:57 น.  

 
ไม่เห็นจะเรียนแบบซีรีย์ไต้หวันตรงไหนเลยค่ะ

ขอถามหน่อยนะว่า ซีรีย์ไต้หวันที่เธอดูนะมันมีท่าแบบนี้ด้วยหรอท่ามีช่วยบอกฉันหน่อยดิ

ผู้กำกับเค้าไม่ได้สร้างละครผิดหรอก...ท่าไม่ชอบก็ไม่ต้องดูมันก้อจบเหตุ แล้วอีกอย่างท่าไม่มีการอิจฉา ทะเลาะกันก้อไม่ไช่ละครแล้งละ ฉลาดน้อยคิดบางแมว่าคนอื่นเค้าจะรู้สึกยังไง อ่านไม่ออกกันไงว่านี้มันทีมซ่าท่าฝัน ไม่ไช่เทพบุตรนักบาส


โดย: เด็กเรียน IP: 117.47.127.237 วันที่: 17 พฤษภาคม 2553 เวลา:19:48:10 น.  

 
สนุกดี แต่ไม่ชอบตรงที่นักเรียนหญิงกระโปรงสั้นมาก ไม่ได้ระเบียบอะไรหรอก แต่น่าจะให้ยาวแบบพอดีๆๆเวลาวิ่งทีนึงจะเห็นอยู่เเล้ว อยากให้ปรับปรุงตรงนี้นะค่ะ แล้วใครเห็นด้วยพิมพ์ว่าYESแล้วตอบด้วยนะค่ะ THANK YOU VERY MUCH


โดย: student IP: 124.121.150.97 วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 เวลา:12:13:55 น.  

 
ชอบสักกะและต้องตามากกกกกกกกกกก
เหมาะสมแล้วที่คู่กัน
และชอบวงรีมาก
ชอบวาดดาวเหมือน

และขอบอกว่าชอบละครเรื่องนี้มาก


โดย: แนน IP: 58.11.34.77 วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:25:27 น.  

 
อยาก หั้ย เรื่อง นี้ มี พาก สอง เพาะ ชอบ เรื่อง นี้ มาก

ชอบ ทุก คน นัย เรื่อง นี้ ทุก คน เลย

ร้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: เดก ดา รา IP: 119.42.99.234 วันที่: 18 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:33:51 น.  

 
ขอบคุณสำหรับทุกคำติชมค่ะ

เรื่องนี้ผ่านมาเกินครึ่งทางแล้วค่ะ อีกแค่25ตอนก็อวสานแล้ว ช่วยลุ้นกันด้วยนะคะ


โดย: High_priestess วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 เวลา:1:37:13 น.  

 
ชอบต้องตาและสักกะมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: ฟย IP: 58.9.179.205 วันที่: 19 พฤษภาคม 2553 เวลา:11:44:40 น.  

 
ชอบละครเรื่องนี้มากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: แนน IP: 58.9.170.202 วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 เวลา:11:08:58 น.  

 
สะกะกับต้องตาเหมาะแล้วที่คู่กัน
น่ารักมาก


โดย: น่ารัก IP: 125.26.195.62 วันที่: 20 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:40:22 น.  

 
สะกะหล่อมากค่ะ


โดย: เพลง IP: 117.47.137.172 วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 เวลา:9:24:16 น.  

 
เทพบุตรนักบาส มันซีรีย์ไต้หวันไม่ใช่หรอ...


โดย: ู^///^ IP: 115.87.20.136 วันที่: 24 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:28:09 น.  

 
ชอบมิกค์ กับ โย

ที่เล่นเป็นกาย กะ ลี่ อ่ะ

น่ารักดี

นายยักษ์ กะ ยัยย่น..สู้ ๆ


โดย: ^///^ IP: 115.87.20.136 วันที่: 24 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:34:49 น.  

 
คัยมีลิ้งโหลดเพลง วันนี้ฉันมีเธอ ป่าวครับ ขอหน่อยได้ป่าวครับ


โดย: Army IP: 203.155.122.1 วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:11:22:42 น.  

 
ดูมานานแล้วก็ยังไม่เห็นว่าจะได้เรื่องตรงไหนเลย
อย่ามาพูดเลยครับว่านักแสดงเล่นบาสเป็น
เแค่เลี้ยงบอลลงพื้นไม่กี่ครั้งยังแทบไม่รอด
คนดูที่เล่นบาสเป็นน่ะ เขาก็ดูออกว่าใครเล่นเป็นหรือไม่เป็น
ท่าทางการเลี้ยงบอล สายตา การจัดระเบียบร่างกายตอนกระโดด หรือตอนชู๊ต ยังไม่รวมการดั้งค์แบบทุเรศๆนั่นอีก

เอาแค่สนามสตรีทบาสพวกคุณผู้สร้างได้หาข้อมูลหรือเปล่าว่ามันกว้างยาวเท่าไหร่ แป้นสูงเท่าไหร่ เตี้ยกว่าแป้นจริงกี่เซ็นติเมตร หรือลูกบาสที่ใช้ซ้อม ใช้แข่ง ชุดบาสเก็ตบอล รองเท้าบาส พวกคุณใส่ใจรายละเอียดตรงนี้บ้างไหม?

เทียบกับของไต้หวันก็ได้ แม้บางคนจะบอกว่ามันไม่เหมือนกัน แต่เขาก็ดูใส่ใจรายละเอียดตรงนี้มากกว่าพวกคุณหลายเท่า นักแสดงนำก็เล่นบาสเป็นจริงๆ

แล้วอย่าได้มาอ้างว่าทำให้เด็กดู เด็กคือกลุ่มเป้าหมาย เพราะสุดท้ายผู้ปกครองอย่างผมก็ต้องนั่งดูด้วยอยู่ดี และต้องคอยบอกคอยสอนลูกหลานเสมอๆว่าบาสจริงๆมันไม่ใช่แบบนี้เลยแม้แต่น้อย

ในฐานะของนักบาสและอีกด้านหนึ่งเป็นนักเขียนที่ขอไม่เปิดเผยนาม น่าสงสารเจ้าของบทประพันธ์นะครับ ผมเชื่อว่างานเขาดี เข้าตาผู้สร้าง แต่คณะผู้สร้างถ่ายทอดออกมาได้ห่วยตั้งแต่การคัดเลือกตัวแสดงกันเลยทีเดียว

ขอบคุณที่อ่านความคิกเห็นของผมครับ


โดย: รับไม่ได้จริงๆ IP: 183.89.208.198 วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 เวลา:19:11:07 น.  

 
สักกะ ต้องตา
น่าร๊ากที่สุดดดดดดดดด
ต้องตาน่าร๊ากมาก
แสดงเก่งสุดดด
ชอบที่สุดเลย ชอบต้องตา(ฝน)
ชอบที่สุดเลย ชอบสักกะ (เขต)
ชอบที่สุดเลย ชอบวาดดาว(มะนาว)
ชอบที่สุดเลย ชอบอิฐ (หมู)


ต้องตาน่าร๊ากมาก


โดย: แฟนคลับ ต้องตา IP: 118.174.55.24 วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:36:27 น.  

 
ต้องตา กับ สักกะ น่ารักมากกกกกกกกก


โดย: แฟนคลับ ต้องตา IP: 118.174.55.24 วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:39:06 น.  

 
ทุกคนน่ารักมาก
โดยเฉพาะ
ต้องตา กับ สักกะ


โดย: แฟนคลับ ต้องตา IP: 118.174.55.24 วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 เวลา:16:41:35 น.  

 
ชอบทุกคน ต้องตา สักกะ อิฐ วาดดาว
ฝน เขต หมู มะนาว
วรรษมณ ธาราเขต ธีรภัทร(วงเพลินจิต)ไม่รุ
ชอบมากทุกคน
ขอหัยพวกเพ่ดังๆๆๆน่ะคร้


โดย: แฟนคลับ ต้องตา IP: 118.174.55.24 วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:49:03 น.  

 
ชอบอิฐด่วยน่ะเปนกำลังจัยหัย


โดย: แฟนคลับ ต้องตา IP: 118.174.55.24 วันที่: 26 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:51:01 น.  

 
ฝากเวบน้องพอร์ช (นที) ด้วยนะคับ

//www.gangporsche.com/webboard/index.php

เข้ามาพูดคุยกันนะคับ


โดย: gangporsche IP: 222.123.127.35 วันที่: 27 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:09:43 น.  

 
ฝากเวบน้องพอร์ช (นที) ด้วยนะคับ

//www.gangporsche.com/webboard/index.php

เข้ามาพูดคุยกันนะคับ


โดย: gangporsche IP: 222.123.127.35 วันที่: 27 พฤษภาคม 2553 เวลา:17:10:29 น.  

 
เปนกำลังจัยหัยอิฐน่ะ


โดย: แฟนคลับ ต้องตา IP: 125.24.74.106 วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 เวลา:13:38:01 น.  

 
ชอบมากกกกกกกกกกกก


โดย: วาดดาว IP: 192.168.1.7, 113.53.192.150 วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 เวลา:14:07:54 น.  

 
พี่ฝนน่ารักที่สุดดดดดดดดดด
เปนกำลังจัยหัยคร้าโดย: แฟนคลับ ต้องตา IP: 125.24.30.21 วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 เวลา:14:36:02 น.  

 
พี่ฝนน่ารักที่สุดดดดดดดดดด
เปนกำลังจัยหัยคร้าโดย: แฟนคลับ ต้องตา IP: 125.24.79.207 วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 เวลา:12:21:45 น.  

 
ต้องตาน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ


โดย: น่ารัก IP: 61.7.132.20 วันที่: 1 มิถุนายน 2553 เวลา:17:50:49 น.  

 
ต้องตาน่ารักจัง


โดย: นักเก๊ต IP: 61.7.132.20 วันที่: 1 มิถุนายน 2553 เวลา:17:51:48 น.  

 
ต้องตาน่ารักจัง พี่ฝนน่ารักที่สุดดดดดดดดดด
เปนกำลังจัยหัยคร้า สักะด้วย


โดย: นารี IP: 61.7.132.20 วันที่: 1 มิถุนายน 2553 เวลา:17:53:46 น.  

 
ชอบต้องตากับสักกะมากที่สุดดดดดดดดดด


โดย: JIB IP: 118.172.141.180 วันที่: 2 มิถุนายน 2553 เวลา:16:51:31 น.  

 
รักสักกะ ชอบสักกะ ปลื้มสักกะ


โดย: แป้ง IP: 192.168.0.124, 61.19.69.30 วันที่: 3 มิถุนายน 2553 เวลา:14:29:02 น.  

 
อยากเห็นต้องตากับสักกะรักกันเร็วๆและอยากให้สักกะกับต้องตาเดินจับมือกันเหมือนพวกอิฐกับวาดดาว


โดย: แป้งคนชอบสักกะ IP: 192.168.0.124, 61.19.69.30 วันที่: 3 มิถุนายน 2553 เวลา:14:34:20 น.  

 
อยากเห็นต้องตากับสักกะรักกันเร็วๆและอยากให้สักกะกับต้องตาเดินจับมือกันเหมือนพวกอิฐกับวาดดาว


โดย: แป้งคนชอบสักกะ IP: 192.168.0.124, 61.19.69.30 วันที่: 3 มิถุนายน 2553 เวลา:14:34:32 น.  

 
สักกะหล่อมากๆ


โดย: แป้งคนชอบสักกะ IP: 192.168.0.124, 61.19.69.30 วันที่: 3 มิถุนายน 2553 เวลา:14:36:52 น.  

 
วิธีทำให้หญิงชอบ
การทำวิธีนี้ได้ต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป ขั้นตอนมีดังนี้
1.เอาใบพลูใส่ในกระเป๋ากางเกงตอนไปเรียนหรือทำงาน
2.นึกใจทั้งวันว่า “ต้องมีคนชอบ”
3.วันแรกผ่านไป พอขึ้นวันที่ 2 ไม่ต้องทำให้ไปตามปกติ
4.เดินเข้าไปคุยกับใครก็ได้ที่เป็นผู้หญิงแล้ว เค้าจะลงมาชอบเรา
ใครอ่านแล้วต้องขุดแล้วนำข้อความนี้ไปลงกระทู้ไหนก็ได้ 2 กระทู้
ถ้าไม่เอาไปลงจะเป็นอันเป็นไฟภายใน 3-7 วัน
พอดีไปอ่านเจอมีโอกาสติด


โดย: ไร้นาม IP: 202.12.97.100 วันที่: 4 มิถุนายน 2553 เวลา:0:11:11 น.  

 
ชอบสักกะ กับ วาดดาว ม๊ากมาก ดูแล้วซึ้ง แบบหวั่นๆ


โดย: บางคนบนโลก IP: 117.47.145.85 วันที่: 4 มิถุนายน 2553 เวลา:20:35:51 น.  

 
ชอบละครเรื่องนี้มาก
ชอบคู่ต้องตากับสักกะที่สุด
รักต้องตา (ฝน วรรษมน)


โดย: รักฝน IP: 10.0.1.243, 58.11.78.149 วันที่: 6 มิถุนายน 2553 เวลา:13:51:41 น.  

 
เพลงเพราะมากกกกกก ชอบสักกะกับต้องตาที่สุดดดดดดดดดดด


โดย: จ๋า IP: 117.47.244.113 วันที่: 6 มิถุนายน 2553 เวลา:17:51:27 น.  

 
วาดดาวเธอสวยสู้ต้องตาไม่ได้หรอกโอเคม่ะ
555+


โดย: อิศรา IP: 118.173.224.165 วันที่: 7 มิถุนายน 2553 เวลา:15:04:49 น.  

 
สักกะล้อหล่อ สมควรคุ่กับ ต้องตาเท่านั้น อิ๊อิ๊


โดย: รักสักกะ และต้องตา จร้า IP: 118.173.224.165 วันที่: 7 มิถุนายน 2553 เวลา:15:07:00 น.  

 
รักฝนวรรษมน ครับ


โดย: นรวร แฟนคลับ IP: 118.173.224.165 วันที่: 7 มิถุนายน 2553 เวลา:15:08:08 น.  

 
รักฝนวรรษมน ครับ


โดย: นรวร แฟนคลับ IP: 118.173.224.165 วันที่: 7 มิถุนายน 2553 เวลา:15:08:08 น.  

 
วิธีทำให้หญิงชอบ
การทำวิธีนี้ได้ต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป ขั้นตอนมีดังนี้
1.เอาใบพลูใส่ในกระเป๋ากางเกงตอนไปเรียนหรือทำงาน
2.นึกใจทั้งวันว่า “ต้องมีคนชอบ”
3.วันแรกผ่านไป พอขึ้นวันที่ 2 ไม่ต้องทำให้ไปตามปกติ
4.เดินเข้าไปคุยกับใครก็ได้ที่เป็นผู้หญิงแล้ว เค้าจะลงมาชอบเรา
ใครอ่านแล้วต้องขุดแล้วนำข้อความนี้ไปลงกระทู้ไหนก็ได้ 2 กระทู้
ถ้าไม่เอาไปลงจะเป็นอันเป็นไฟภายใน 3-7 วัน
พอดีไปอ่านเจอมีโอกาสติด


โดย: ไร้นาม IP: 125.24.30.148 วันที่: 8 มิถุนายน 2553 เวลา:19:15:07 น.  

 
วิธีทำให้หญิงชอบ
การทำวิธีนี้ได้ต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป ขั้นตอนมีดังนี้
1.เอาใบพลูใส่ในกระเป๋ากางเกงตอนไปเรียนหรือทำงาน
2.นึกใจทั้งวันว่า “ต้องมีคนชอบ”
3.วันแรกผ่านไป พอขึ้นวันที่ 2 ไม่ต้องทำให้ไปตามปกติ
4.เดินเข้าไปคุยกับใครก็ได้ที่เป็นผู้หญิงแล้ว เค้าจะลงมาชอบเรา
ใครอ่านแล้วต้องขุดแล้วนำข้อความนี้ไปลงกระทู้ไหนก็ได้ 2 กระทู้
ถ้าไม่เอาไปลงจะเป็นอันเป็นไฟภายใน 3-7 วัน
พอดีไปอ่านเจอมีโอกาสติด


โดย: . IP: 125.24.30.148 วันที่: 8 มิถุนายน 2553 เวลา:19:15:52 น.  

 
อยากหั้ยเอามาลงโปรโมตเพิ่มจังค่ะตอนที่E45-1ต่อปัยเรื่อยๆเลยนะคะ พี่เขตหล่อมากเลยพี่ฝนก้น่ารัก ดูแล้วดูอีกก้มั่ยเบื่อเลย เอาโปรโมตเพิ่มนะคะ


โดย: Nh"Fz'2 IP: 58.9.19.166 วันที่: 8 มิถุนายน 2553 เวลา:20:29:30 น.  

 
ชอบสักกะ กับต้องตา เล่นได้ดีและไม่ทราบว่า เล่นละครเรื่องไหนอีกหรือเปล่า


โดย: กุ้ง IP: 115.87.85.116 วันที่: 10 มิถุนายน 2553 เวลา:7:38:08 น.  

 
//www.facebook.com/fangangporsche ฝากแฟนเพจ ของน้องพอร์ช (นที) ด้วยนะคับ


โดย: gangporsche IP: 183.89.165.149 วันที่: 10 มิถุนายน 2553 เวลา:20:38:54 น.  

 
อยากให้มีต่อภาค 2 อีกเป็นละครที่มีเนื้อหาดีที่ได้ทำตามความฝัน


โดย: นัท IP: 10.111.28.21, 202.149.106.35 วันที่: 15 มิถุนายน 2553 เวลา:10:40:07 น.  

 
ใครเห็นด้วยบ้างมีสาระดีเวลาดูไปด้วยก็คิดว่าตนอยู่ในละครด้วยและเสริมสร้างให้เด็กรักกีฬาและทำความฝันที่อยากจะเป็น ขอบคุณผู้จัดช่วยตอบคำถามด้วยนะว่าจะมีภาค 2 หรือเปล่า


โดย: นัท IP: 10.111.28.21, 202.149.106.35 วันที่: 15 มิถุนายน 2553 เวลา:10:42:52 น.  

 
พีทูกคลน่ารักมากๆๆค่ะ

ชอบพี่สกะกับพี่ต้องตามากๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ


โดย: กวาง IP: 124.122.50.140 วันที่: 19 มิถุนายน 2553 เวลา:10:59:08 น.  

 
พี่ต้องตาเล่นดั้ยดีมากเรยค่ะ

เล่นคู้กับสกะ

น่ากมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ค่ะ

ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
มากๆๆๆๆๆๆๆเรยๆๆๆๆๆๆค่ะ


โดย: กวาง IP: 124.122.50.140 วันที่: 19 มิถุนายน 2553 เวลา:11:02:01 น.  

 
ละครทีมซ่าท้าฝันไม่มีภาค2ค่ะ
ขอบคุณนะคะที่ติดตามชมมาตลอด

เตรียมพบกับละครสำหรับเด็กและเยาวชนเรื่องใหม่ "สาวน้อยมหัศจรรย์" ในวันที่29 มิ.ย. 53 นี้ค่ะ


โดย: High_priestess วันที่: 23 มิถุนายน 2553 เวลา:22:33:47 น.  

 
เขตน่ารักมาก


โดย: ฝน IP: 119.31.111.52 วันที่: 30 มิถุนายน 2553 เวลา:17:31:21 น.  

 
ชอบพี่เขตกับพี่ฝนมากๆค่ะ


โดย: น้องตุ๊กตา IP: 125.27.185.3 วันที่: 10 กรกฎาคม 2553 เวลา:11:43:00 น.  

 
ชอบพี่สักกะกับพี่ต้องตามากๆเลยค่ะ


โดย: น้องตุ๊กตา IP: 125.27.184.11 วันที่: 11 กรกฎาคม 2553 เวลา:9:23:24 น.  

 
ชอบพี่พอร์ช(นที)
กับพี่มิ้นท์(แคท)มากๆๆๆค่ะ
น่ารักทั้งคู่เลย


โดย: มีน IP: 110.49.193.166 วันที่: 29 สิงหาคม 2553 เวลา:15:00:02 น.  

 
ชอบพี่พอร์ชค่ะ น่ารักดี ชอบมาตั้งนานแล้ว (6ปี)


โดย: แพท IP: 125.26.244.136 วันที่: 13 พฤศจิกายน 2553 เวลา:16:52:42 น.  

 
อยากให้หนังเรื่องนี้มาแสดงตอลดเลยชอบมากอยากให้มาแสดง 6.40ทุกวันเลยอยากมากเพราะว่าชอบดูมากคับ....


โดย: ด.ช.ธีรพัฒน์ แป้นแก้ว IP: 124.121.228.218 วันที่: 26 กรกฎาคม 2554 เวลา:14:34:45 น.  

 
นายง่าว กับ นายรับไม่ได้
ไม่ชอบก้ออย่ามาว่าเหอะ เบื่อ ถ้าพวกเธอเล่นได้ขนาดที่มาว่าคนอื่นเค้าก้อจะยอมรับอยู่หลอก แต่นี้อะไรเล่นไม่ได้แต่ว่าคนอื่นใช่ไหมล่ะ


โดย: แอน IP: 125.26.107.143 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:15:13:01 น.  

 
เพลงประกอบละครของตอนจบเพราะมากเลยค่ะ


โดย: ใหม่ IP: 101.108.174.239 วันที่: 7 เมษายน 2555 เวลา:12:44:42 น.  

 
รักสักกะกับวาดดาวมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: น้องเมฤดี IP: 110.49.234.68 วันที่: 7 เมษายน 2555 เวลา:14:39:03 น.  

 
ไม่ชอบต้องตาเลยอ่ะโครตเกียจต้องตา


โดย: แพรว IP: 110.49.234.68 วันที่: 7 เมษายน 2555 เวลา:14:41:52 น.  

 
ชอบพี่วาดดาวมากเลยค่ะ และเกลียดฝนที่สุดเลยค่ะ


โดย: คนรัก........คนเกลียด IP: 110.49.249.195 วันที่: 12 มิถุนายน 2555 เวลา:12:45:53 น.  

 
................................................


โดย: 0852306737........ IP: 110.49.248.135 วันที่: 12 มิถุนายน 2555 เวลา:17:14:33 น.  

 
งั้นไปเล่นเองไป เขาคงจ้าง คิดไปได้หล่อตายหรอไง่ที่สุด


โดย: นู๋เเบมค่ะ IP: 110.169.228.27 วันที่: 6 ตุลาคม 2555 เวลา:9:51:54 น.  

 
ชอบเขต ธาราเขต หรือ สักกะ ในเรื่องทีมซ่าท้าฝันที่สุด.....


โดย: เอิร์น IP: 49.48.85.42 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2555 เวลา:21:25:14 น.  

 
ต้องตาเธอสวยสู้พี่วาดดาวไม่ได้หรอกโอเคม่ะ555+


โดย: แพรวา IP: 223.206.26.40 วันที่: 5 มกราคม 2556 เวลา:20:04:09 น.  

 
พี่ฝน ( ต้องตา ) ^ ^'


โดย: mwd IP: 223.204.180.84 วันที่: 13 เมษายน 2557 เวลา:17:54:55 น.  

 
ขอพี่ฝนคู่พี่เขต มาแสดงอีกรอบ


โดย: มุกกี้ ไข่มุก IP: 49.230.85.89 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:22:41:45 น.  

 
ชอบมากเลยเรื่องนี้โดยเฉพาะนักแสดง


โดย: roj samet IP: 1.47.18.253 วันที่: 12 มิถุนายน 2558 เวลา:0:10:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
High_priestess
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]
ไม่สวย ไม่เริ่ด ชอบเชิ่ด และหยิ่ง
Friends' blogs
[Add High_priestess's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.