โปรโมชั่นซื้อคอมฯ พร้อม Windows วันนี้ อัพเกรดเป็น Windows 8 Pro ในราคา 499 บาท

ตามที่ทราบๆ กันแล้วว่า Windows 8 ได้เปิดตัวมาแล้วนั้น ทางไมโครซอฟท์ก็เปิดโอกาสให้ผู้สนใจที่จะใช้ได้ใช้ของดีๆ และถูก ซึ่งถือว่าเป็นโปรโมชันที่น่าสนใจมาก ในการใช้ Windows 8 ราคาประหยัดซึ่งนานๆ จะมีสักครั้งที่เปิดโอกาสให้เราใช้ของที่ถูกลิขสิทธิ์ในราคาแสนถูก เรียกว่าถูกกว่าเกมส์ลิขสิทธิ์ที่ขายตามท่องตลาดบางตัวตอนนี้เสียอีก เพราะไมโครซอฟท์ได้ตั้งราคา Windows 8 Pro ในชุดอัพเกรดโดยซื้อผ่านทางออนไลน์ไว้ในราคา 39.99$ ในการดาวน์โหลดเองไม่ต้องการแผ่น แต่ถ้าต้องการชุดแบบกล่องก็ 69.99$ (คูณเอาเองนะครับตามอัตราการแลกเปลี่ยนในวันที่ซื้อ) โปรโมชันพิเศษนี้จะหมดเวลาในวันที่ 31 มกราคม 2556 นี้แล้วนะครับ

สำหรับวิธีการที่จะซื้อ Windows 8 Pro ในรูปออนไลน์ คุณไปอ่านวิธีการได้ ที่นี่ และขอบอกจากประสบพการณ์จริงของผู้เคยซื้อ Windows 8 Pro ผ่านทางออนไลน์ ถ้าคุณใช้วินโดวส์อยู่ไม่ว่าจะแท้หรือเถื่อน ถ้าวินโดวส์ที่คุณใช้อยู่สามารถ Activate ผ่าน คุณก็สามารถซื้อ Windows 8 ผ่านออนไลน์ได้ทันทีไม่มีปัญหา และในกรณีที่คุณมีคอมพิวเตอร์อยู่เครื่องเดียว แต่ต้องการซื้อ Windows 8 หลายชุด คุณก็ใช้คอมพิวเตอร์เครื่องนี้ล่ะซื้อ Windows 8 ได้ตามจำนวนที่คุณต้องการได้ครับ ตราบใดที่คุณยังไม่ได้ติดตั้ง Windows 8 ลงไปในเครื่องนั้น (ส่วนตัวของผมเคยสั่งซื้อจากเครื่องที่ลง Windows 8 อยู่แล้ว ซื้อไม่ได้ครับ )และแนะนำให้เขียนเป็นแผ่น DVD เก็บไว้ ในการติดตั้งให้ติดตั้งโดยบูตเครื่องจากแผ่น DVD ที่ทำไว้ แล้วทำการติดตั้งปกติ เอาคีย์ที่คุณซื้อมาพิมพ์ใส่ลงไปเป็นจบ อย่าติดตั้งในขณะที่อยู่บนวินโดวส์เดิมของคุณ

คุณๆ ที่ใช้ของเถื่อนอยู่รีบหา Windows 8 Pro มาใช้นะครับ เป็นการช่วยอุดหนุนผู้ผลิตตัวจริงบ้าง เพราะเขาเปิดช่องทางให้แล้ว ราคาก็ไม่แพงเวอร์อะไร โปรโมชันเหลืออีกไม่นานแล้วนะครับ

เรามาสรุปกันหน่อยว่าการใช้ Windows 8 แท้มีข้อดีอย่างไร

  • คุณไม่ต้องกังวลว่าแผ่น Windows 8 ของคุณจะถูกยำหรือถูกยัดสิ่งไม่ปรารถนาในวินโดวส์เหมือนที่ซื้อแผ่นเถื่อน เพราะคุณได้ดาวน์โหลดมาจากเว็บของไมโครซอฟท์เอง
  • สำหรับคุณที่ใช้ Windows 8 แท้ไม่ต้องกังวลเรื่องการไวรัสไประดับหนึ่ง เพราะ Windows 8 มีตัวแอนตี้ไวรัสมาให้แล้ว และสามารถอัพเดทได้ตลอด รวมทั้งข้อผิดพลาดหรือช่องโว่ของวินโดวส์ด้วย แต่สำหรับวินโดวส์เถื่อนคงจะอัพเดทตลอดคงทำไม่ได้
  • ใน Windows 8 มีบริการ Apps Store ซึ่งจะมี Apps ใหม่ๆ แบบฟรีให้คุณดาวน์โหลดมาใช้ได้อย่างสบายๆ ส่วนของเถื่อนก็คงลำบากหน่อยล่ะครับ
  • ไม่ต้องมากังวลกับปัญหาเรื่องการอัพเดท ไม่ต้องมาค่อยเปลี่ยนคีย์ Activate หรือทำการ Activate ใหม่ และที่สำคัญเปิดเครื่องมาทุกครั้งไม่ต้องกลัวว่าจะจอมืดหรือมีปลาดาวมากวนใจ เหมือนคนที่ใช้ของเถื่อน

ส่วนตัวผู้เขียนเป็นคนชอบศึกษาเจาะลึกระบบวินโดวส์มาตั้งแต่ Windows XP , Vista และ Windows 7 ใช้มาทั้งของแท้และเถื่อน ขอบอกว่าจากประสบการณ์แล้ว ใช้ของแท้ปัญหาน้อยมากเครื่องเสถียรดีมากสำหรับของเถื่อนจะมีปัญหาจุกจิกตลอด


ขอบคุณข้อมูลจาก notebookspec.com
Create Date : 10 มกราคม 2556
Last Update : 10 มกราคม 2556 20:21:28 น.
Counter : 1367 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

CruelMoon
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]มกราคม 2556

 
 
1
2
4
5
7
8
9
11
12
13
14
16
17
19
21
22
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
All Blog