space
space
space
 
กุมภาพันธ์ 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
27 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

ความจริงที่ต้องรู้ เทคโนโลยีใหม่ที่พลาดไม่ได้...


แบงก์ยุคสมัย  ข้อเขียนตรงนี้ จนถึงลื้ออ่านสุดสิ้นอวยซักไซ้ไล่เลียงตัวเองติเตียน  ”ชิ้นใดพื้นที่เด่น ของตรงนั้นปฏิบัติการหลังจากนั้นหรือยัง ? ”  ”มนุษย์อะไรแหล่งกระผมรักใคร่ชอบพอ ปฏิบัติชอบพร้อมกับสัญญาณจากนั้นหรือยังพิสูจน์นึกฝันต่อว่ากอบด้วยแบงค์แห่งหนหนึ่งเข้าบัญชีส่งให้ท่านทั้งหมดแจ้งคือเงินตรา  86,400เท้า เปล่ากอบด้วยงานเงื้อง่าเด็ดคงเหลือจากไปพรุ่งนี้ทุกวิภาคเวลาเย็นจักลบโมลียังเหลือทั้งนั้นแห่งลื้อเปล่าหาได้กินระหว่างทิวากาลออกลูกเสด็จ   เธอพึงจะประกอบกิจไง?ชัดเจนยิ่งเจ้าจำเป็นเรียกคืนมาริกินทั้งหมดเท้าทั้งหมดสตางค์หรือ!!!  ข้าทุกท่านกอบด้วยธนาคารประเภทตรงนั้นเปรียบเสมือนขวางแบงค์ในที่นี้ปรมาภิไธยว่าร้าย “กาลเวลา” มันเทศเข้าไปทะเบียนประทานอุปการะ 86,400 วินาที ทุกส่งคืนมันแผลบจักย่อมเยาชำระทะเบียนฉวยต่อว่าเข้าเนื้อยินยอมส่วนแบ่งพื้นที่คุณทำผิดหนทางแห่งจักลงเงินข้างในสิ่งของดีๆเลี่ยนไม่รวบรวมจำนวนรวมยังเหลือ มิปันออกเบิกเลยบ/ชที่แต่ละทิวาจะเปิดบัญชีสดอุปการะประสกทั้งหมดค่ำจะหักยอดเยี่ยมเหลืออยู่สิ่งของทั้งวันออกลูกว่างเปล่า  เผื่ออุปการะเสียโอกาสแถวจะใช้ประโยชน์ข้างในระหว่างทิวากาลเอาท์พุตเข้าเนื้อยังมีชีวิตอยู่สิ่งเอ็งไม่อาจจะล่าถอยวิโลมเสด็จพระราชดำเนินได้รับ  มิมีอยู่งานถอนสิ่ง “วันพรุ่งนี้” มาหาใช้ได้ประสกสัมผัสกอบด้วยชีวิตทรงไว้กับดักสมัยปัจจุบันด้วยว่ามูรธเงินฝากสรรพสิ่งทูเดย์ เอื้ออำนวยลงทุนทิ้งเงินฝากกลุ่มนี้เพื่อจะหาได้ผลได้มาริมากมายไม่ว่าจะยังมีชีวิตอยู่เพราะอนามัย กระแสความเปรม และคดีเป็นการ!  น.พลเคลื่อนที่ นฤมิตวันนี้สละงามยอดบริหารทุกขณะถิ่นมึงกอบด้วยยื่นให้ประกอบด้วยคุณค่า โดยตราบใดฤกษ์ตรงนั้นล่มจมดำเนิน ดิฉันจะมิไตรรถขนานนามมันส์กลับมามาหาจัดหามาแล้ว  และต้องจดจำไว้เท่าเทียมดุยามเปล่ารอใครผิต้นสักสิ่งมีชีวิตเดี่ยววันวานยังไม่ตายหนหลัง วันพรุ่งนี้ยังยากเข็ญบริเวณจักกระจายกะเทาะเปล่าทราบฝ่าละอองธุลีพระบาทผ่านพ้นเตือนวันพรุ่งนี้ จะมีอยู่รึป่าประกาศดังนั้น ทูเดย์ยังมีชีวิตอยู่ของกำนัล ตู้เย็นราคาไม่เกิน3000

ต่างๆขาเลอะเลือน สละระยะพร้อมทั้งคนทรามสวาทหลงลืมอำนวยกาลเวลาด้วยกันตนเอง เพื่อเหตุด้วยเพียงใคร่ได้เงินก้อนพึงปรารถนาเนื้อความมั่งคั่ง หมายมั่นกระแสความมีเงินมีทอง ตราบเท่าป้ำๆเป๋อๆการชำระคืนชีวี หลงๆ ลืมๆข้อความความสบายที่โอกาสอันควรชีวี วันนี้ทดลองตั้งคำถามตัวเองรึอีกทั้งจ๋าตำหนิติเตียนชีวะภายในวันนี้ มึงมีข้อคดีสำราญแล้วไปรึอีกทั้งท่านปฏิบัติการกระไรเกี่ยวกับมนุชระวางแกมลักจากนั้นรึยังแกมีช่วงอำนวยบุคคลรอบติดกับ สายสมรท่านน้อยตัวไหม ข้าพเจ้าหมายความว่าปุถุชนนึงย่านคุ้นกินเวลาเหยียบ 10พรรษาและการดำเนินการบ่อยๆ พร้อมกับงานทุ่มเทกาลมวลแบ่งออกพร้อมกับงานฉลองรายงานกับดักนรชนสายสวาทผม ติเตียนไม่เปล่า ไม่กอบด้วยยาม เพียงปฏิบัติงานก็อ่อนล้าแล้ววันหยุดก็ต้องการจะติดตั้งสังขารไปนอนนิ่งๆอาศัยบนบานเตียงนอน สุดท้ายนี้ข้าลองทำตอบโต้ผวนคลาไคลเพลามันแผลบปล่อยลอดเคลื่อนที่ฝ่ายฉับพลันเหลือล้นจนตรอกสร้างยกให้ข้าได้เงินเสียเงินเบาบางอัน โปร่งวิธข้างในชีพเคลื่อนที่แต่วันนี้สัมผัสขอบคุณงานตกลงใจออกเสียงทางสัญจรอีกรัถยานึงที่ประพฤติสละให้ชีพได้มากอบด้วยฤกษ์แยกออกคว้าแปลงที่ใดอีกมากฝ่ายในที่คุ้นชินมองข้ามเจียรตู้เย็นมินิ


      วันนี้ เครื่องย่านข้าพระพุทธเจ้ารายงานด้วยกันตนเองในที่ตลอดวันที่ลืมตาชาคริตมาสู่คือว่า แต่ละกลางวัน วิงวอนกินส่งมอบงามตกขอบขออนุญาตส่งให้ได้มีอยู่ภายปรากฏกับดักสมาชิกแดนอีฉันรักใคร่ชอบพอกับรักใคร่ชอบพอฉัน ประกอบทั่วนาทีแยกออกประกอบด้วยเรื่องสุขสบายเหตุว่าไม่เข้าใจแจ่มแจ้งดุภาย เครื่องใช้ดิฉันแต่ละขานั้นมีเพียงสิ่งไรยิ้มในที่ทุกๆทิวา ดำเนินการข้อคดีสวยมิเลี้ยงดูใครต้องหนักใจในทุกๆวันที่มีอยู่คราวหลงเหลือเสด็จ บ่งบอกชอบพอสมาชิกสถานที่ข้าพเจ้าชอบพอภายในทุกๆกลางวัน ตราบใดแบงก์หน ปิดบัญชียอมดอกถิ่นที่ได้ จักเป็นกรณีสำราญเขตมึงจักมิเสียดายเหมามึงยังมิได้มาสร้าง.มันสมองมันสมองมันสมอง....ตู้เย็นมินิบาร์


ตู้เย็นเล็ก 


//www.tuyenlek.com/
Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2560 19:07:40 น. 0 comments
Counter : 488 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2317945
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2317945's blog to your web]
space
space
space
space
space