รักSunny ขี้ช้อป ชอบกิน ฟินเที่ยว
 
เมษายน 2564
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
12 เมษายน 2564

กรุ๊ปเลือดบอกนิสัยการใช้เงินของคุณ 2563

ทายนิสัยการใช้เงินจากกรุ๊ปเลือด

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! กรุ๊ปเลือดบอกนิสัยการใช้เงินของคุณได้

แต่จะบอกได้อย่างไร แล้วนิสัยของแต่ละกรุ๊ปเลือดจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย!!!

เพราะใครๆก็อยากรวย การรู้ทัน และจัดการบริหารการเงินของตัวเองให้เป็นจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ทายนิสัยการใช้เงินจากรุ๊ปเลือด พร้อมกับบอกเคล็ดลับเก็บเงินยังไงให้ปังตามนิสัยของแต่ละกรุ๊ปเลือด วันนี้เราเอามาฝากกันแล้ว

ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด A

คนกรุ๊ป A จะใช้จ่ายอย่างละเอียดรอบคอบ และรู้คุณค่า แต่เมื่อใช้เงินกับเรื่องส่วนตัวที่ชอบจะต่างกับลิบลับ ช้อปแบบหยุดไม่อยู่ พร้อมที่จะทุ่มสุดตัว ส่วนตัวคนกรุ๊ปนี้จะมีลักษณะนิสัย ชอบวางแผน มีระเบียบ ไม่ชอบความเสี่ยงและความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกะทันหัน เอาใจใส่ผู้อื่น มีความสุขุมรอบคอบ
คนกรุ๊ป a

ข้อแนะนำในการบริหารการเงินคนกรุ๊ปเลือด A

ให้ใช้วิธีการออมเงินในบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ที่จะได้รับดอกเบี้ยสูง เมื่อเปิดคู่กับบัตรเดบิตไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีหรือรีไฟแนนซ์บัตรเครดิต เพื่อลดค่าใช้จ่ายต่อเดือน ให้ผ่อนน้อย สบายนาน ค่าใช้จ่ายต่อเดือนคงที่ สามารถจัดการค่าใช้จ่ายได้ง่าย ซึ่งจะเหมาะกับคนที่มีกรอบระเบียบแบบแผนอย่างคนกรุ๊ป A

ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด B

คนกรุ๊ป B เป็นคนขี้ใจอ่อน มีน้ำใจ เชื่อคนง่าย ใช้อารมณ์ในการตัดสินใจซื้อของเป็นหลัก ด้วยความที่เป็นคนขี้ใจอ่อน เชื่อคนง่ายจึงทำให้มักจะถูกหยิบยืมเงินจากคนรู้จักได้ง่าย รักอิสระ เป็นคนตรงไปตรงมา มองโลกในแง่ดี
นิสัยตามกรุ๊ปเลือด b

ข้อแนะนำในการบริหารการเงินคนกรุ๊ปเลือด B

ให้ใช้วิธีการออมเงินแบบฝากเท่าๆกันทุกเดือนเพื่อบังคับฝากไปในตัว สามารถกำหนดระยะเวลาในการฝากตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป พร้อมรับดอกเบี้ยสูง แน่นอนตลอดระยะเวลาฝาก และด้วยเป็นกรุ๊ปที่ใช้อารมณ์ในการตัดสินใจซื้อเป็นส่วนใหญ่อาจทำให้เกิดหนี้คงค้างจากบัตรเครดิตได้การทำรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตด้วยสินเชื่อบุคคลก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจ เพราะจะช่วยควบคุมรายจ่ายต่อเดือนได้แบบไม่ลำบาก

ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด AB

มีเหตุผล แต่ค่อนข้างเย็นชา มีโลกส่วนตัวสูง มีความคิดเป็นของตัวเอง ชอบคิดเยอะ การใช้เงินของคนกรุ๊ปนี้จะขึ้นอยู่กับสภาพในตอนนั้น ถ้าสถานการณ์ปกติก็จะใช้จ่ายแบบปกติ แต่เมื่อไหร่ที่เงินเริ่มร่อยหรอ จะรู้สึกอยู่ในภาวะวิตกกังวล เวลาซื้ออะไรก็จะคิดมาก ลังเล ลักษณะนิสัยของคนกรุ๊ปนี้ จะมีความสุขุมเยือกเย็นของกรุ๊ป A และความโลเลของกรุ๊ป B รวมอยู่ด้วยกัน
กรุ๊ปเลือด ab นิสัย

ข้อแนะนำในการบริหารการเงินคนกรุ๊ปเลือด AB

กรุ๊ป AB เป็นนักช้อปที่ควบคุมตัวเองได้มากที่สุด จึงเหมาะกับการลงทุนแบบความเสี่ยงตํ่าอย่างการเปิดบัญชีเงินฝากประจำพิเศษเพราะจะได้รับอัตราดอกเบี้ยสูง และสามารถเลือกรับดอกเบี้ยรายเดือนหรือเมื่อครบกำหนดฝาก และด้วยความที่เป็นคนช่างเลือก เลือกในสิ่งที่คุ้มค่ามากที่สุดตัวเลือกในการรีไฟแนนซ์ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตที่จะช่วยในเรื่องของการรวมหนี้บัตรเครดิตที่มีอยู่ให้ง่ายในการจัดการมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการบริหารจัดการเรื่องของดอกเบี้ยที่เกิดขึ้นทำให้สามารถลดทั้งต้นและดอกได้ง่ายๆ ผ่อนน้อย สบายนาน หรือการรีไฟแนนซ์บ้านที่สามารถช่วยลดภาระเรื่องบ้านที่มีอยู่ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ

ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด O

กรุ๊ปเลือดที่เก่งที่สุดในเรื่องของเงินๆ ทองๆ คำนวณและประมวลผลออกมาได้อย่างแม่นยำ แต่ บางครั้งก็มักจะตกม้าตายกับของเซลล์หรือส่วนลดพิเศษ ส่วนตัวคนกรุ๊ปนี้จะมีลักษณะนิสัย ชอบชิลล์ เปิดเผย เชื่อมั่นในความคิดของตัวเอง เคยชินกับการอยู่เป็นหมู่คณะ หากมีจุดมุ่งหมายจะมีความมุ่งมั่นสูง
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด o

ข้อแนะนำในการบริหารการเงินคนกรุ๊ปเลือด O

แนะนำให้เปิด บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ Speed Savings นอกจากจะได้ดอกเบี้ยสูง ยังสามารถฝาก ถอนได้ ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ซึ่งเหมาะกับพฤติกรรมการช้อปของคนกรุ๊ป O และถ้าหากการวางแผนการเงินเกิดหลุดไปบ้างเมื่อเจอของ Sale หนักๆ แนะนำตัววงเงินสินเชื่อบุคคลที่ดอกเบี้ยต่ำกว่าบัตรเครดิต ไม่มีค่าธรรมเนียม สามารถจ่ายขั้นต่ำได้ 5% ของยอดรวมทั้งหมดได้ ไม่เบิกใช้ไม่คิดดอกเบี้ย หรือหากมีหนี้บัตรเครดิตค้างอยู่ แนะนำให้ทำการรีไฟแนนซ์บัตรเครดิตเพื่อลดต้นลดดอก ให้เราเสียดอกเบี้ยให้น้อยที่สุด และกลับมาดูแลสภาพคล่องทางการเงินของเราให้เป็นระบบมากยิ่งขึ้น

ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.cimbthaionlinecampaign.com/

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล ดอกเบี้ยต่ํา ออนไลน์ cimb
 

Create Date : 12 เมษายน 2564
0 comments
Last Update : 10 พฤษภาคม 2564 12:49:52 น.
Counter : 593 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


แมวอ้วนชวนกันกิน
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บล็อคเวิ่นเว้อของแมวอ้วน
[Add แมวอ้วนชวนกันกิน's blog to your web]