ผู้หญิงเอาแต่ใจ...แต่...ผู้ชายเอาแต่ตัว
 
เมษายน 2554
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
27 เมษายน 2554
 
 

วิถีเซ็กซ์ของผู้ชาย

แม้ว่าผู้หญิงไม่กล้าแสดงออกเรื่องเพศ แต่ผู้หญิงเราจำเป็นต้องศึกษาผู้ชายและเซ็กซ์ของเขา เพราะเซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องของใครคนใดคนหนึ่ง แม้เราจะเข้าใจว่าส่วนใหญ่แล้วฝ่ายที่หมกมุ่นและเป็นฝ่ายเริ่มต้นนั้นจะเป็นฝ่ายชายก็ตาม แต่ถ้ารู้เขารู้เราเซ็กซ์จะเป็นอะไรที่จะบันเทิงเริงอารมณ์ขึ้นเยอะเลย
พวกเขามีเซ็กซ์เพื่อระบายอารมณ์อื่น
การที่ไม่กล้าเปิดเผยตัวเองของผู้ชาย ดังนั้นคุณไม่ต้องประหลาดใจอีกต่อไปเมื่อพบว่าผู้ชายของคุณเก็บความหงุดหงิดหรือโกรธเคืองคุณ หรือเรื่องงานไว้ก็ตามที แต่คืนนั้นเขากลับต้องการมีเพศสัมพันธ์กับคุณ ! เพราะผู้ชายรู้สึกปลอดภัยถ้าแสดงออกด้วยอารมณ์ทางเพศดีกว่าอารมณ์โกรธเกี้ยวและเพราะบางครั้งเขารู้สึกว่าการร่วมรักคือการบอกรักที่อบอุ่น ซึ่งถ้าผู้หญิงสามารถเข้าใจถึงข้อนี้ได้ ก็อาจจะเลิกคิดไม่พอใจที่เขามีเซ็กซ์กับคุณด้วยเหตุผลอื่น

พวกเขายอมรับไม่ได้เมื่อถูกปฏิเสธการมีเซ็กซ์
ในบางครั้งที่ผู้หญิงไม่ได้เกิดอารมณ์ปรารถนาอยากจะเมคเลิฟเมื่อผู้ชายเข้าโลมเล้า แสดงความปรารถนา แต่สิ่งที่ผู้หญิงมักปฏิบัติกันก็คือแสดงออกอย่างรำคาญเพื่อปฏิเสธทางอ้อม ผู้หญิงควรตระหนักว่าการต้องการมีเซ็กซ์กับผู้หญิงคือวิธีที่ผู้ชายเสนอตัวเอง และเขาต้องการการยอมรับจากคุณ ผู้ชายไม่รู้ตัวในเหตุผลที่อยู่ในเบื้องลึกนี้ แต่เมื่อเขาได้รับการปฏิเสธในขณะนั้น เขาจะรู้สึกไม่พอใจ รู้สึกเหมือนถูกไม่ยอมรับและคิดว่าเขาไม่เป็นที่รักของคุณ ทั้งๆ ที่คืนนั้นคุณแค่รู้สึกเพลียและอยากจะพักผ่อนเท่านั้น และเมื่อรู้สึกเช่นนั้นผู้ชายจะไม่ยอมให้ตัวเองรู้สึกได้ว่าน้อยใจ แต่เขาจะแสดงออกด้วยการไปมีเซ็กซ์กับคนอื่น เพื่อแสดงว่ายังมีคนอื่นที่ยอมรับเขา ผู้ชายพอใจผู้หญิงที่แสดงให้เขารู้ว่าเธอไม่รังเกียจจะมีเซ็กซ์กับเขา เพราะเขาจะรู้สึกปลอดภัยและไม่ต้องกลัวว่าจะถูกปฏิเสธ

พวกเขาไม่ได้ต้องการเซ็กซ์กับทุกครั้งที่น้องชายเขาแข็งตัว
ผู้หญิงเรามักเชื่อว่าการแข็งตัวของน้องชายเขาคือความต้องการจะมีเซ็กซ์ ซึ่งจริงๆ แล้วเขาอาจไม่ได้เกิดอารมณ์ใดๆ และบางครั้งผู้หญิงจะคิดไปว่าผู้ชายของคุณมีอารมณ์กับคนอื่น เพราะคุณเห็นเขาเกิดแข็งตัวขึ้นมาขณะที่ดูรูปจากนิตยสารหรือพูดกับหญิงอื่น ซึ่งการแข็งตัวของอวัยวะเพศนั้นไม่ได้เกิดขึ้นจากสาเหตุเช่นนั้น คุณสามารถถามเขาตรงๆ เลยว่าเกิดอารมณ์อยากมีกิจกรรมเปลืองตัวหรือเปล่า แต่ถ้าคุณไม่แน่ใจคุณสามารถเริ่มต้นลูบไล้เขาก่อนได้เพราะถ้าคุณเป็นฝ่ายต้องการ ผู้ชายก็มีอารมณ์ได้ไม่ยากหลังจากคุณเริ่มต้น

พวกเขาพึงพอใจต่อการทำออรัลเซ็กซ์
ผู้หญิงทุกคนรู้ดีว่าผู้ชายชอบให้คุณออรัลเซ็กซ์ และที่สำคัญก็คือผู้หญิงมักปฏิบัติอย่าไม่เต็มใจทุกครั้งไป อาจเป็นเพราะผู้หญิงเรารังเกียจที่ต้องมีอวัยวะเพศของเขาอยู่ในปากของตัวเอง ซึ่งรู้ดีว่าผู้ชายปัสสาวะจากตรงนั้น แต่สิ่งที่ผู้หญิงเข้าใจผิดคือเขาไม่ได้ชอบการออรัลเพียงเพราะมันให้ความรู้สึกแสนดี แต่เป็นเพราะสิ่งนั้นคือสิ่งที่แสดงความเป็นผู้ชาย และเมื่อคุณทำให้เขาแสดงว่าคุณยอมรับเขา การทำออรัลเซ็กซ์เป็นเรื่องที่จะสร้างเสริมความสัมพันธ์ให้ลึกซึ้ง ผู้หญิงที่ไม่ชอบอาจต้องการเวลาในการทดลอง

พวกเขามักจะเงียบเฉยขณะร่วมรัก
ในขณะที่ร่วมรักกันอยู่นั้น ผู้หญิงจะมีอารมณ์ดื่มด่ำอย่างท่วมท้นจนสามารถพูดคุยได้ถึงความรู้สึก แต่ผู้ชายไม่กล้าพูดคุยเพราะเขากำลังใช้สมาธิและไม่กล้าจะเปิดเผยความรู้สึกส่วนลึกของตัวเอง ผู้หญิงต้องเขาใจในข้อหนึ่งว่าผู้ชายจะมุ่งมั่นตั้งใจปฏิบัติภาระนี้อย่างเต็มที่ เขาไม่สามารถที่จะแยกความรู้สึกอีกส่วนหนึ่งมาพร่ำกระซิบกับคุณตามที่คุณปรารถนาได้ จริงๆ แล้วผู้ชายเป็นสุขที่ได้ยินคุณพร่ำความรู้สึกขณะร่วมรัก แต่ถ้าเขาไม่อาจโต้ตอบคุณก็ต้องเข้าใจและไม่โกรธเขา

พวกเขาถูกกระตุ้นได้ง่ายกับการเล้าโลมทางสายตา
ผู้ชายถูกกระตุ้นให้เกิดอารมณ์เซ็กซ์ได้ง่าย ถ้าเพียงแต่มีภาพที่น่าพอใจต่อสายตา เพราะตามหลักกายภาพผู้ชายจะใช้สมองด้านขวาซึ่งคือการมองเป็นทิศทางมากกว่าผู้หญิง นี่ก็เป็นข้อพิสูจน์ที่ยามคุณหน้าบึ้งตึง ผู้ชายจึงไม่อาจมีอารมณ์เสน่หาได้ ผู้ชายมุ่งทิศทางความสนใจไปที่รูปร่างหน้าตาของผู้หญิงเป็นพิเศษ และการที่ผู้ชายมองผู้หญิงอื่นไม่ใช่เพราะสนใจเธอ แต่เป็นเพราะเขาชอบที่จะมองและชื่นชมสิ่งที่สวยงามเท่านั้น เมื่อรู้ว่าผู้ชายชอบมองสิ่งที่จะกระตุ้นและเล้าโลมอารมณ์ทางเพศของเขา คุณก็ควรเติมเสน่ห์ด้วยเคล็ดลับต่างๆ เช่น หาชุดชั้นในที่ยั่วยวนมาสวมใส่บ้าง เปิดไฟสว่างเมื่อขณะร่วมรักเป็นการเล้าโลมทางสายตาให้ผู้ชาย
 

Create Date : 27 เมษายน 2554
0 comments
Last Update : 27 เมษายน 2554 14:10:33 น.
Counter : 2750 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

 

พรุ่งนี้สวย
Location :
ราชบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
I love guinea Pig
[Add พรุ่งนี้สวย's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com