ต่อศักดิ์เอ็นเตอร์เทนเม้นต์
space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
23 พฤศจิกายน 2563
space
space
space

CROWD1
Crowd1
Impact Crowd Technology (ICT) เป็นบริษัทแม่ของ CROWD1 เราเป็นบริษัท การตลาดออนไลน์ที่ขายแพ็คเกจ และบริการด้านการศึกษาผ่านบริษัทในเครือของเรา ขณะนี้ Crowd1 จำหน่ายแพ็คเกจการศึกษและการฝึกอบรม อย่างไรก็ตามผ่านพันธมิตรพันธมิตรของเรานำเสนอแอพซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ ในช่วงปี 2020 Crowd1 จะมีผลิตภัณฑ์ และบริการเพิ่มเติมที่สมาชิกเครือข่ายสามารถขายซ้ำ และสร้างรายได้พิเศษได้ เรามีสำนักงานประจำภูมิภาค 7 แห่งทั่วโลกโดยมีสำนักงานหลักอยู่ที่สเปน
 
เราเป็นบริษัทที่ถูกกฎหมาย และจดทะเบียนซึ่งปฏิบัติตามกฎ และข้อบังคับที่จำเป็นทั้งหมด พวกเราในฐานะ Crowd1 กำลังเปลี่ยนแปลงชีวิตทั่วโลก คนเหล่านี้คือคนของเราที่มีวิสัยทัศน์ที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตของเรา ไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรือมาจากไหนคุณมีความสำคัญ

เมื่อคุณเข้าร่วมคุณสามารถเลือกชุดการศึกษาที่คุณเลือกได้โดยการทำเช่นนี้คุณจะสามารถได้รับประโยชน์จากโครงสร้างโบนัส และแผนการจ่ายผลตอบแทนของเราที่มีอยู่ ชุดการศึกษาทุกชุดประกอบด้วย E-Learning และการฝึกอบรมออนไลน์นานถึง 55 ชั่วโมง ชุดการศึกษา E-Learning เหล่านี้ช่วยให้สมาชิกทุกคนมีอำนาจในการเรียนรู้เกี่ยวกับสาขาต่าง ๆ ที่สนใจ แต่ละแพ็คมีมูลค่าสูงกว่ามี E-learning เพื่อการศึกษาเพิ่มเติม พวกเราที่ Crowd1 เชื่อว่าจะเสริมพลัง และเสริมสร้างสมาชิกของเราแต่ละคนในบ้านของคุณเองอย่างสะดวกสบายจากโทรศัพท์มือถือของคุณ คุณสามารถใช้เวลาเพื่อให้ความรู้กับตัวเองในสาขาต่าง ๆ มากมายจาก GritHub ของคุณ อสังหาริมทรัพย์, การจัดการทรัพย์สิน, พลังแห่งจิตใจ, โซเชียลมีเดีย ... มีตัวเลือกทั้งหมดให้คุณได้สำรวจ

ส่วนที่น่าตื่นเต้นของการเข้าร่วม Crowd1 ในฐานะสมาชิกแบบชำระเงินคือ เมื่อคุณซื้อชุดการศึกษาคุณจะได้รับรางวัล CROWD1 ฟรี ดูรางวัล Crowd1 ของคุณในแง่เดียวกับที่คุณดูโปรแกรมรางวัลความภักดีของบัตรเครดิตสำหรับการใช้บัตรเครดิตจากธนาคารของคุณ คุณจะได้รับคะแนนสะสมเป็นรางวัลซึ่งคุณสามารถใช้ในระยะต่อมาหรือได้รับประโยชน์ เมื่อคุณเข้าร่วม Crowd1 ในฐานะสมาชิกแบบชำระเงิน หรือซื้อแพคเก็จ คุณจะได้รับรางวัลเป็นคะแนนความภักดีซึ่งจะเพิ่มขึ้นทุกสัปดาห์ผ่านโบนัสที่เพิ่มประสิทธิภาพ และโครงสร้างโบนัสอื่น ๆ คะแนนเหล่านี้ใช้ในการคำนวณการจ่ายเงินปันผลเป็นรายไตรมาสของคุณจากบริษัทผ่านการแบ่งผลกำไร
ยิ่งคุณมีรางวัล Crowd1 มากเท่าไหร่การจ่ายเงินปันผลรายไตรมาสของคุณก็จะมากขึ้นเท่านั้น
มีโครงสร้างโบนัสที่แตกต่างกันเล็กน้อยใน Crowd1 นี่เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเพราะมีบางสิ่งสำหรับทุกคน พวกเราที่ Crowd1 เข้าใจว่าทุกคนแตกต่างกัน และทุกคนทำงานแตกต่างกัน โครงสร้างโบนัสเหล่านี้จะพิสูจน์ว่าเราไม่ใช่โครงการพีระมิด และคุณสามารถหารายได้จากการซื้อชุดการศึกษาของคุณ อาจเป็นไปได้เพียงเล็กน้อยสำหรับสิ่งที่เป็นไปได้ในรายได้โดยประมาณ แต่ที่ CROWD1 ... เป็นไปไม่ได้ไม่มีอะไร นี่ไม่ใช่โปรแกรมรวยทันใจ คุณสามารถสร้างรายได้ที่ดี แต่คุณจะต้องใช้ความพยายาม และทำงานมันถึงจะเกิดขึ้น เราทุกคนมาที่นี่เพื่อช่วยสร้างฝูงชน และเพื่อที่เราจะได้รับรายได้

Crowd1 ได้เปลี่ยนจากยูโรเป็น BP (คะแนนธุรกิจ) Crowd1 ดำเนินการในกว่า 180 ประเทศทั่วโลก โดยทั้งหมดมีสกุลเงินของตนเองการเปลี่ยนแปลงนี้ได้ดำเนินการเพื่อให้ระบบคำนวณคะแนนได้ง่ายสำหรับทุกคนที่จะเข้าใจ 1 BP มีมูลค่า€ 0.10 10 BP = € 1 100 BP = 10 ยูโร
เมื่อคุณซื้อแพ็คเกจการศึกษาคุณจะได้รับรางวัล Crowd1 Rewards ฟรี คะแนนสะสมเหล่านี้จะเพิ่มขึ้นทุกสัปดาห์ผ่านโบนัสปรับปรุงของคุณ Crowd1 ให้สมาชิกแต่ละคนมีทางเลือกในการสะสมรางวัล Crowd1 มากขึ้น รางวัล Crowd1 เหล่านี้ใช้ในการคำนวณการจ่ายเงินปันผลรายไตรมาสของคุณ ยิ่งคุณมีคะแนนมากเท่าไหร่การจ่ายเงินรายไตรมาสของคุณก็จะมากขึ้นเท่านั้น คุณสะสมคะแนนได้มากขึ้นผ่านโบนัส Fear of Loss โบนัสการจับคู่ และทุกครั้งที่คุณหมุนเวียนผ่านคะแนนไบนารีของคุณ ระบบถูกตั้งค่าเป็นโครงสร้าง 80/20 คะแนนไบนารี 80% เข้าสู่ยอดเงินในบัญชีของคุณและ 20% ถูกใช้เพื่อซื้อรางวัล Crowd1 เพิ่มเติมโดยอัตโนมัติ เช่นเดียวกับโบนัส Fear of Loss 80% ไปที่ยอดเงินในบัญชีของคุณและ 20% ถูกใช้เพื่อซื้อรางวัล Crowd1 เพิ่มเติมโดยอัตโนมัติและโบนัสการจับคู่ 80% สำหรับยอดเงินในบัญชีและ 20% สำหรับรางวัล Crowd1 ตอนนี้บริษัทได้ให้ทางเลือกแก่สมาชิกทุกคนในการเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้น พวกเขากำหนดวงเงินขั้นต่ำไว้ที่ 30% สำหรับการซื้อรถยนต์ หากคุณอยู่ที่นี่เพื่อวางแผนระยะยาวตอนนี้คุณสามารถเลือกสะสมรางวัล Crowd1 ได้มากขึ้น คุณจะมีตัวเลือกที่คุณสามารถเลือกเปลี่ยนการซื้ออัตโนมัติจาก 30% เป็น 40%, 50%, 60%, 70%, 80%, 90% หรือ 100% ตัวอย่างเช่น หากคุณเปลี่ยนการตั้งค่าเป็นอัตราส่วน 40% - 60% และคุณหมุนเวียนคะแนนไบนารีของคุณ 60% จะไปที่ยอดเงินในบัญชีของคุณและ 40% จะถูกใช้เพื่อซื้อรางวัล Crowd1 เพิ่มเติมโดยอัตโนมัติ โปรดทราบว่าคุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่านี้ได้ตลอดเวลา การตั้งค่าที่คุณเลือกจะส่งผลต่อโบนัสกลัวการสูญเสีย โบนัสจับคู่ และคะแนนไบนารี
 
 
Crowd1 แผนการจ่ายผลตอบแทนที่ดีที่สุดเท่าที่โลกเคยเห็นมี
 
แผนการจ่ายรายได้ Crowd1
FEAR OF LOSS BONUS:
นี่เป็นระบบที่ให้กำลังใจกับสมาชิกแต่ละคนมากที่สุด Crowd1 มอบโบนัส Fear of Loss ให้กับสมาชิกแต่ละคนที่ช่วยสร้างเครือข่าย หลังจากซื้อชุดการศึกษาของคุณ ตัวจับเวลา 14 วันจะเริ่มขึ้น Crowd1 ต้องการสนับสนุนให้สมาชิกช่วยสร้างเครือข่าย และรับค่าใช้จ่ายในการซื้อครั้งแรกกลับเข้าสู่ยอดคงเหลือในบัญชี หลังจากลงทะเบียนสมาชิกผู้สนับสนุนส่วนตัว 4 คนภายใต้ไบนารีของคุณเองบนแพ็คสีขาว Crowd1 จะร่วมฉลองกับคุณ และจ่ายโบนัส Fear of Loss จำนวน 1,250 BP เนื่องจากแพ็กเกจแตกต่างกันจึงสามารถจ่ายโบนัส Fear of Loss ได้มากขึ้น คุณต้องจำไว้ว่าหากคุณได้รับ 2 แพ็คสีดำและสีขาว 2 แพ็คโบนัสที่น้อยกว่าจะถูกจ่ายออกไป แต่ถ้าคุณโชคดี คุณเซ็นไททาเนียม 4 แพ็คโบนัสกลัวการสูญเสียของคุณจะอยู่ที่ 31500 BP นั่นคือ R 60,000.00 (ขึ้นอยู่กับอัตราแลกเปลี่ยน) มูลค่าโบนัส Fear of Loss ความเป็นไปได้อยู่ที่นั่นทั้งหมด โปรดทราบว่า 70% ของโบนัสกลัวการสูญเสียของคุณจะถูกจ่ายเข้าสู่ยอดเงินในบัญชีของคุณและ 30% จะนำไปสร้างรางวัล Crowd1 ของคุณ การตั้งค่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้โดยสมาชิกแต่ละคนที่ต้องการซื้อรางวัล Crowd1 เพิ่มเติมภายในระบบ
STREAMLINE BONUS:
เป็นของขวัญจากพลังของฝูงชน เมื่อสมาชิกใหม่เข้าร่วมหลังจากคุณคุณจะได้รับประโยชน์จากสิ่งนั้น ทุกสัปดาห์ในวันพุธเราจะได้รับรางวัล Crowd1 Streamline ฟรี รางวัลเหล่านี้แตกต่างกันไปตามระดับที่คุณอยู่ในโครงสร้าง Streamline และแพ็คเกจที่คุณอยู่ ดังที่คุณเห็นในแผนภูมินี้สิ่งที่ยอดเยี่ยมเป็นไปได้ ตัวอย่าง: หากคุณอยู่ใน White pack และได้สนับสนุนสมาชิก 1 คนเป็นการส่วนตัวและมีผู้เข้าร่วม 10,000 คนหลังจากคุณคุณจะได้รับ 2.5 Crowd1 อีกตัวอย่างหนึ่ง: หากคุณอยู่ใน Gold pack และได้สนับสนุน 7 คนเป็นการส่วนตัวในชุดสีขาวภายใต้คุณคุณจะไปถึงระดับ 7 และรายได้ต่อสัปดาห์ของคุณจะเป็นรางวัล Crowd1 25 รางวัล โครงสร้างนี้เพิ่มขึ้นถึงระดับ 20 
THE BINARY SYSTEM:
โบนัสนี้ถือเป็นที่สุดของการจ่ายรายได้แบบ binary เลยทีเดียว เพราะ Crowd1 จ่ายมากกว่าทั่วไปสูงสุดถึง 4 เท่า ระบบไบนารี ชุดการศึกษาแต่ละชุดมีจุดไบนารี
สีขาว = 90 BP
ดำ = 270 BP
ทอง = 720 BP
ไทเทเนียม = 2250 BP
สมาชิกแต่ละคนมีระบบไบนารีของตัวเองซึ่งประกอบด้วยสองขา ในการเปิดใช้งานไบนารีของคุณ โดยมีเงื่อนไขในการรับโบนัสคือคุณต้องวางสมาชิกหนึ่งคนทางขวา และทางซ้ายหนึ่งคน 
 
คุณมีไบนารี 2 ขา ขาหนึ่งจะแข็งแรงกว่าขาอีกข้างหนึ่งเสมอ ดาวน์ไลน์ทางซ้ายของคุณอาจทำงานหนักกว่าดาวน์ไลน์ทางขวา สิ่งนี้จะทำให้จุดไบนารีของคุณหยุดชะงักโดยที่ด้านหนึ่งอาจอยู่ที่ 0 (ศูนย์) จุดด้านขวา และอีกด้านหนึ่งอาจอยู่ที่ 360 จุดด้านซ้าย ในการหมุนเวียนคุณจะต้องกระตุ้นทีมของคุณที่ขาขวา และรับคะแนนสะสมที่ขานั้นเพื่อที่คุณจะได้รับคะแนนที่มากขึ้น เมื่อคุณไปถึงจุดที่คุณมีคะแนนในด้านหนึ่ง และไม่มีคะแนนเลย คุณจะไม่สามารถวนรอบได้เนื่องจากคะแนนต้องสร้างอัตราส่วนเพื่อให้สมดุล 90 คะแนนจากด้านซ้ายและ 90 คะแนนไปทางขวา นี่คือสิ่งที่ควบคุมได้ยากเหลือเกิน และไม่ควรเป็นสิ่งที่คุณทำให้กังวล มีความเป็นไปได้ที่จะสร้างรายได้ที่ดีและมั่นคง เราต้องให้กำลังใจ และเสริมพลังซึ่งกันและกัน ถ้าชนะเราทุกคนก็ชนะ
 
 
MATCHING BONUS:
โบนัสการจับคู่เป็นอีกวิธีที่ยอดเยี่ยมที่ Crowd1 ช่วยให้คุณสร้างรายได้ที่ดีขึ้น มี 5 ระดับในระบบโบนัสการจับคู่
หากคุณเข้าร่วมแพ็คสีขาว และได้ให้การสนับสนุน 4 คนเป็นการส่วนตัวด้วยไบนารีของคุณเองคุณมีสิทธิ์ได้รับโบนัสที่ตรงกันในระดับที่ 1 ซึ่งหมายความว่าทุกครั้งที่บุคคล 4 คนของคุณเองลงชื่อสมาชิกคนแรกด้วย และพวกเขาจะหมุนเวียนไบนารีในอัตราส่วน 1: 1 หรือ 1: 2 หรือ 1: 3 ซึ่งคุณจะได้รับรายได้พิเศษจากวงจร หากดาวน์ไลน์ของคุณเช่นรอบ 360 คะแนนคุณจะมีสิทธิ์ได้รับอีก 10% จาก 360 คะแนนซึ่งจะเป็น 36 คะแนนซึ่งจะจ่ายเข้าสู่ยอดเงินในบัญชีของคุณ (โปรดทราบว่าการซื้ออัตโนมัติสำหรับรางวัล Crowd1 จะมีผลที่นี่ด้วย) เมื่อคุณเพิ่มระดับในโครงสร้างโบนัสการจับคู่ โบนัสการจับคู่ของคุณจากไบนารีแบบหมุนเวียนอื่น ๆ จะเพิ่มขึ้นเป็น 10% จากการสมัครครั้งแรก (รุ่นแรก) ไปจนถึงการสมัครใช้งาน (รุ่นที่สอง) การสมัคร ( รุ่นที่สาม) เป็นต้นไปจนถึงระดับ 5


เราไม่ได้ขายหุ้น แต่ให้รางวัล Crowd1 ฟรี เราไม่ได้สร้างเกม หรือแพลตฟอร์มการพนันของเราเอง เราให้บริการสมาชิกกว่า 20 ล้านคนในเครือข่ายของเราแก่บริษัทในเครือของเรา เราเป็นเหมือน Uber และ Hotel.com เราไม่ได้เป็นเจ้าของรถแท็กซี่ หรือเจ้าของโรงแรม แต่เราให้บริการ Crowd1 เสนอโฆษณาให้กับบริษัทในเครือของเราเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ หรือบริการของตน นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องกลายเป็นเกมเมอร์ หรือนักพนันเลย เราไม่ใช่แผนการหลอกลวงหรือปิรามิดใน Crowd1 ใครก็ตามที่เข้าร่วมจะสามารถ "จัดอันดับ" อัพไลน์ของตัวเองซึ่งแนะนำพวกเขาให้รู้จักกับโอกาสที่ดีนี้ เราเป็นบริษัท ที่ถูกกฎหมาย และจดทะเบียนซึ่งปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับที่จำเป็นทั้งหมด

ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม ชีวิตเต็มไปด้วยความเสี่ยงทุกวัน หากคุณจริงจังกับการเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ คุณก็จะพบหนทางเสมอ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีทีมที่สนับสนุนอยู่เบื้องหลังคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับอัพไลน์ของคุณ ซึ่งคุณสามารถตอบคำถามใด ๆ และใครจะให้เวลาเพื่อช่วยเหลือคุณในแบบที่คุณต้องการ เมื่อคุณเป็นสมาชิก Crowd1 และแนะนำสิ่งนี้ให้กับผู้อื่นคุณจะกลายเป็นโครงสร้างสนับสนุนของพวกเขา และเป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะช่วยให้พวกเขาเติบโต สอนพวกเขาทั้งหมดเท่าที่จะทำได้ และจับมือพวกเขาให้เติบโต ประสบความสำเร็จไปด้วยกัน

CROWD1 คือ ธุรกิจที่จะเปลี่ยนแปลงคุณไปในทางที่ดีแน่นอน
IMPOSSIBLE IS NOTHING

เว็บไซต์หลัก www.crowd1.com
ลงทะเบียนที่นี่ www.crowd1.com/signup Create Date : 23 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 22 สิงหาคม 2564 9:24:49 น. 0 comments
Counter : 3201 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

แก่แต่หล่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
โปรโมทเว็บไซต์สไตล์ฮาร์ดคอร์
By TORSAK ENTERTAINMENT


space
space
[Add แก่แต่หล่อ's blog to your web]
space
space
space
space
space