ต่อศักดิ์เอ็นเตอร์เทนเม้นต์
space
space
space
<<
มีนาคม 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
11 มีนาคม 2563
space
space
space

ช้อปปิ้งออนไลน์ แพลตฟอร์มที่มาแรงอย่างต่อเนื่องในปี 2020


ช้อปปิ้งออนไลน์ แพลตฟอร์มที่มาแรงอย่างต่อเนื่องในปี 2020

ในปี 2020 นี้ก็ยังเป็นช่วงเวลาแห่งการเติบโตของตลาดช้อปปิ้งออนไลน์อย่างต่อเนื่อง ที่ผู้ประกอบการ เจ้าของร้านค้า applicationขายของออนไลน์ และนักการตลาด จะต้องมีการเตรียมความพร้อม และวางแผนเกี่ยวกับเครื่องมือที่จะเข้ามาช่วยให้การทำธุรกิจประสบความสำเร็จ มียอดขายมากยิ่งขึ้นในการทำเว็บไซต์ และแอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ แล้วแพลตฟอร์มที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2020 มีอะไรบ้าง มาดูกัน

1. Search Engine

Search Engine ยังคงเป็นแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ในการขายของออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับแรกเหมือนเดิม ซึ่งหลัก ๆ ก็คือ Google ที่สามารถค้นหา และมีทางเลือกในการซื้อของออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นผ่านทาง Google Shopping ที่ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวก และดำเนินการทุกอย่างได้ง่าย มีทางเลือกในการเลือกซื้อที่หลากหลาย ทำให้มีการเติบโตที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ

2. Social Media

โซเชียลมีเดีย ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มที่มากขึ้นเรื่อย ๆ  เป็นสื่อกลางสำหรับการเปิดร้านขายของออนไลน์ และเลือกซื้อกันอย่างมากมาย รวมถึงการพัฒนาเพื่อเป็นทางเลือกที่ง่ายมากยิ่งขึ้นของแต่ละแพลตฟอร์ม ทั้ง Facebook ที่ในปัจจุบันมี Facebook Marketplace สำหรับการซื้อของออนไลน์ที่สะดวกมากขึ้นกว่าเดิม หรือจะเป็นการซื้อขายผ่าน Instagram, Twitter และ Line OA

 3. Chat

โปรแกรม Chat ยังคงเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญในการปัจจุบันสำหรับการขายของออนไลน์ แถมยังเพิ่มเติมช่องทางการจ่ายเงินที่สะดวกผ่านทางการแชทให้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานผ่าน Messenger หรือ Line ถือว่าตอบโจทย์ผู้คนยุคใหม่ที่เน้นการสั่งซื้อสินค้าที่สะดวก และรวดเร็ว ทั้งดูสินค้า จ่ายเงิน และสื่อสารกันได้อย่างทันใจเลยทีเดียว

4. Payment

ในปี 2020 นี้เราจะได้เห็นการพัฒนา และความนิยมของ Payment ที่มาเป็นส่วนหนึ่งของการเพิ่มยอดขาย และซื้อของออนไลน์กันมากยิ่งขึ้น ผ่านทาง Internet Banking หรือ Bangking ที่มีทางเลือกให้คุณอย่างหลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น K+ Market จากทาง Kbank ที่สะดวกต่อการใช้งาน และซื้อของมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ทั้งยังมีการแข่งขันเพิ่มทางเลือกให้ผู้รับบริการได้มากขึ้นอีกด้วย

5. E – Commerce

เรียกได้ว่าเป็นปีแห่ง E – Commerce อย่างแน่นอน ที่มีสินค้ารวมกันหลายร้อยล้านรายการ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อผ่าน Lazada หรือ Shopee ซึ่งเป็น 2 ยักษ์ใหญ่ในประเทศแล้ว ยังมี Fingo แอพน้องใหม่ที่มาแรงด้วยพลังจาก Social และ Youpik แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยมอันดับ 1 อีก ซึ่งล้วนแต่เป็นที่ที่นักช้อปสามารถเข้าถึงได้ง่าย และมีสินค้าที่หลากหลาย ราคาที่คุ้มค่า และบริการจัดส่งที่มีให้เลือกมากมาย คาดว่าในปี 2020 ตลาดอีคอมเมิร์ซในไทยจะต้องมีการเติบโตและยอดขายที่พุ่งสูง และนั่นก็หมายถึงทางเลือกซื้อที่ทางผู้ประกอบการต่าง ๆ มีการพัฒนา และนำเสนอให้แก่ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น

และนี่ก็เป็น 5 แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปี 2020 เราจะได้เห็นตลาดออนไลน์ที่มีการพัฒนา และยอดธุรกิจที่เติบโตสูงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนั่นก็หมายถึง เรื่องที่ผู้ประกอบการต้องปรับตัว และการติดตามกระแสเพื่อนำไปพัฒนาธุรกิจที่มีการแข่งขันสูงตามไปด้วยCreate Date : 11 มีนาคม 2563
Last Update : 8 สิงหาคม 2563 5:54:10 น. 0 comments
Counter : 27138 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

แก่แต่หล่อ
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
โปรโมทเว็บไซต์สไตล์ฮาร์ดคอร์
By TORSAK ENTERTAINMENT


space
space
[Add แก่แต่หล่อ's blog to your web]
space
space
space
space
space