space
space
space
 
พฤศจิกายน 2562
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
space
space
2 พฤศจิกายน 2562
space
space
space

‘ลูกโป่งแฟนซี’ เทรนใหม่สุดฮิต ลงทุนง่าย ขายได้ทั้งปี !

ลูกโป่งแฟนซี’ เทรนใหม่สุดฮิต ลงทุนง่าย ขายได้ทั้งปี ! ปัจจุบันนี้ ‘ลูกโป่งแฟนซี’ หรือที่เรารู้จักในชื่อแบบบ้าน ๆ ว่า ‘ลูกโป่งสวรรค์แฟนซี’ นั้น กลายเป็นที่นิยมของกลุ่มวัยรุ่นและคนทั่วไปอย่างแพร่หลาย แถมสร้างมูลค่าให้กับลูกโป่งและตัวผู้ประกอบการจนมีรายได้เพิ่มมากขึ้น จากการนำมาออกแบบอัดก๊าซให้ลอยอยู่ในอากาศได้นาน และนำไปจัดตามงานเทศกาลต่าง ๆ หรือวันสำคัญ ๆ เช่น งานแต่งงาน งานวันเกิด เทศกาลวันวาเลนไทน์ วันคริสต์มาส วันขึ้นปีใหม่ แม้แต่วันรับปริญญา ก็ยังได้
ไม่รอช้าเรา ได้ลงพื้นที่ไปเสาะหาร้านลูกโป่งแฟนซี หรือ ลูกโป่งสวรรค์ พร้อมข้อมูลการลงทุนง่าย ๆ มาฝากท่านผู้อ่าน พร้อมแล้วไปรู้จักกับ  เจ้าของร้านลูกโป่งขนาดเล็ก ที่เปิดอยู่ในเชียงใหม่หรืออีกชื่อว่า กันดีกว่าค่ะ

จุดเริ่มต้นของการเปิดร้านลูกโป่ง เกิดจากความคิดง่ายๆ ที่เห็นว่ามันกลายเป็นเทรนใหม่กำลังฮิตของวัยรุ่น จนกลายคิดต่อยอดมาเป็นธุรกิจสร้างรายได้ ?

“เห็นว่ามันน่ารักดี และตอนนี้ก็กลายเป็นที่นิยมของหมู่วัยรุ่น ไม่ว่าจะงานวันรับปริญญา จัดเซอร์ไพรส์ให้แฟนวันวาเลนไทน์ ตามเทศกาลต่าง ๆ หรือแม้แต่คุณพ่อคุณแม่ ที่อยากจัดงานวันเกิดให้ลูก ๆ ก็ตาม เราเลยลองหาข้อมูลการทำลูกโป่งให้ได้คุณภาพ รวมถึงศึกษาข้อมูลต่าง ๆ จนรู้ว่า ตัวลูกโป่งเองไม่ได้มีราคาแพงอะไร แต่ที่แพงคือ ค่าก๊าซที่อัดเข้าไปในลูกโป่ง ซึ่งทางร้านเราจะใช้ก๊าซฮีเลี่ยมเป็นตัวอัดลมใส่ลูกโป่งให้ลอยตัวอยู่ได้นาน จะให้ความสำคัญกับคุณภาพ ความสวยงาม และความปลอดภัยคะ ก๊าซฮีเลี่ยมนี้มีคุณสมบัติไม่ติดไฟ จึงนำเข้าโรงเรียนและโรงพยาบาลได้ ซึ่งเราคิดว่าดี”

สำหรับลูกโป่งที่เราเห็นตามงานรับปริญญามี 2 ประเภท คือ ลูกโป่งยาง และ ลูกโป่งฟรอยด์ ลูกโป่งทั้ง 2 แบบ ที่แตกต่างกันนั้น จะขึ้นอยู่กับขนาด และ ลวดลายที่สกรีน

ใครที่สนใจใช้บริการร้านลูกโป่งเชียงใหม่ Balloon Bear เชียงใหม่ จัดงานวันเกิดให้ลูก ๆ หรือแม้แต่กำลังมองหาธุรกิจที่ลงทุนง่าย ๆ ขายได้ทั้งปี เขามีทั้งขายปลีกและขายส่ง โดยมีช่องทางการจำหน่ายสินค้า 2 ช่องทาง คือ

เว็บไซต์  https://www.balloonbear.co 

ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ :  facebook/balloonbear.co
Create Date : 02 พฤศจิกายน 2562
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2562 19:00:10 น. 0 comments
Counter : 12 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 5583146
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 5583146's blog to your web]
space
space
space
space
space