Group Blog
 
All Blogs
 

จอมขมังเวทย์

เพิ่งไปดูมาเมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่เมเจอร์ฮอลลีวูด ปากเกร็ดค่ะ ดูรอบ 18.00 น. ดูการโปรโมทย์ การให้สัมภาษณ์ของนักแสดงแล้วทำให้อยากดูมาก แต่ก็ผิดหวังนิดหน่อย เกี่ยวกับเนื้อหาของหนัง ว่าทำไมอยู่ดีฉัตรชัยถึงเก่งด้านคาถาอาคม ไม่มีการบอก เนื้อเรื่องเริ่มต้นที่มีโจรคนหนึ่งที่สักพวกประเภทหนังเหนียวไว้ แล้วจะฆ่าได้ก็โดยการผ่าเอาส่วนที่สักตรงนั้นออก แต่ฉัตรชัยก็โดนเพื่อตำรวจด้วยกันยิง แล้วไปเข้าคุกเลยหรือเปล่าก็ไม่รู้ เพราะต่อมาก็อยู่ในคุกแล้ว แต่ไปสักมาตอนไหน เก่งได้ยังไง สักอาจารย์อะไรก็ไม่ได้บอก แต่เนื้อหาก็แสดงให้เห็นจิตใจของมนุษย์ในการเรื่องทางเดินของชีวิต ว่าจะเดินไปทางไหน ต่อให้อาคมเก่งกล้า หรือน่ากลัวขนาดไหน ก็ยังแพ้จิตใจของมนุษย์ เราอยู่บ้านซอยเดียวกับอาจารย์หนู ที่สักยันต์ในเรื่องน่ะ เห็นโปสเตอร์ติดที่สำนักอาจารย์หนูตั้งนานแล้ว แต่ไม่รู้เรื่องอะไร
 

Create Date : 21 มีนาคม 2548    
Last Update : 21 มีนาคม 2548 14:19:34 น.
Counter : 164 Pageviews.  

ผีชีวะภาค 2

เมื่อวานเพิ่งดูผีชีวะ ทั้งภาค 1 ย้อน 3 รอบ และภาคใหม่ ดูภาคใหม่แล้วงงอ่ะ ตอนใกล้จบตกลงนางเอกเนี่ยเป็นตัวดีหรือไม่ดีเนี่ย หรือมันจะปูทางไปเป็นภาค 3
 

Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2548    
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2548 9:32:46 น.
Counter : 447 Pageviews.  

เรื่องไอโรบอท

เพิ่งดูวีซีดีจบไปเมื่อวันอาทิตย์นี้เอง ไม่รู้ซื้อมาเพราะพี่วิล หรืออยากดูเทคนิคการสร้าง แต่หนังก็โอเคน่ะ รถพี่วิลสวยมาก เนื้อเรื่องทั่วไปกล่าวถึงโรงอนาคตข้างหน้าที่แต่ละบ้านจะมีหุ่นยนต์ประจำบ้าน ระบบทุกอย่างทั้งการจราจร การไฟฟ้า หรือแม้แต่ระบบภายในของรัฐบาลเองก็จะถูกควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ แล้วที่นี้ตัวหุ่นยนต์ก็จะมีหลายรุ่น แล้วรุ่นล่าสุดก็เกิดทำการปฏิวัติมนุษย์ เพราะมันคิดว่ามันสามารถควบคุมทุกอย่างได้แล้ว ซึ่งคนรู้ดีก็คือพี่วิลของเรานั้นเอง ก็เกิดการต่อสู้ กับหุ่นยนต์ซึ่งพวกสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์ก็โอเค
 

Create Date : 12 มกราคม 2548    
Last Update : 12 มกราคม 2548 7:54:21 น.
Counter : 190 Pageviews.  


sunkako
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add sunkako's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.