นางฟ้าตัวน้อยของฉัน
Group Blog
 
All blogs
 

24กับวันที่เจ็บปวดสูญเสียสุดที่รักไป

แม้ว่าเริ่มแรกจะไม่อยากจะมีหนู ไม่อยากเก็บหนูไว้เลยแต่ไม่ใช่ไม่รักแต่เพราะเหตุผลหลายๆอย่าง แต่ปะป๊าก็ขอร้องเก็บหนูไว้เพราะยังงัยเราก็อยากมีอีกหนึ่งคน แต่เพราะมาม้าไม่ได้ดูแลหนูเป็นอย่างดี ยังวิ่งยังเดินไม่ระวัง เพราะความผิดมาม้าเอง หรือเพราะรู้น้อยใจมาม้าหนูเลยไม่อยากอยู่กับมาม้าอีก มาม้าขอโทษอโหสิให้มาม้านะ หากเรามีบุญวาสนาต่อกันขอให้หนูมาเกิดเป็นลูกมาม้าอีก มาม้าจะเลี้ยงและรักหนูให้มากที่สุด แม้ว่ามาม้าไม่เคยเห็นหน้าหนูแต่หนูจะอยู่ในใจมาม้าตลอดไปนะ มาม้ากับปะป้าจะคิดถึงและจดจำหนูตลอดไป และจะหมั่นทำบุญให้หนูทุกครั้งที่มีโอกาส ขอให้ลูกมาม้าอยู่ในที่ดีดี มีความสุขนะ

รักหนูมากนะคะ

จากสุดหัวใจของม้ากับป้า
 

Create Date : 26 กุมภาพันธ์ 2553    
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2553 17:42:46 น.
Counter : 135 Pageviews.  

10 เดือนกับ14 วันแล้วนะ

วันนี้เหนื่อยเหลือเกิน รู้สึกไม่สบายใจมากรู้สึกสับสนตัวเองมาก ทำไมเราเป็นคนแบบนี้ เราจะอยู่ต่อไปได้มัย ยังไม่รู้อนาคตจะเป็นอย่างไรเลย ลูกๆจะอยู่กันอย่างไรจะมีความสุขมัยที่มีแม่อย่างนี้ แม่คนนี้อาจไม่สามารถทำอะไรให้ลูกที่ดีที่สุด อาจจะไม่ใช่แม่ที่ดีสุด ไม่ใช่แม่ที่ใจดีของพวกเขา แต่ก้อจะไม่ทิ้งเขาไปใหนทั้งนั้น ภาวนาของให้
ลูกสามคนของแม่คนนี้ทุกคนเชื่อฟังเดินทางที่ถูกต้องด้วยเถอะ ขอให้ลูกๆทั้งสามมีอนาคตที่ดีนะ

ฟ้าใสเป็นเด็กแข็งแรงมาก มา ณ วันนี้ลูกสามารถเดินได้แล้ว สามารถพูดเป็นคำเดียวๆ ฉลาดและอารมณ์ร้ายเหมือนกัน แต่พัฒนาการดีมาก ไม่นึกเลยว่าหนูแค่ 10 เดือนก้อเดินได้คล่องแล้ว หน้าหนูเหมือนตุ๊กตาจริงๆ ผมก้อหยิกๆ ตัวขาวๆอวบๆ ดูแล้วน่ากัดมาก แต่หนูก้อชอบมากัดมาม้ามากและทุกคนคงมันเขี้ยว ตอนนี้หนูมีฟันขึ้น 6 ซีกแล้วหน๊า ขอให้หนูโตและแข็งแรงตามวัยนะ และขอให้หนูเติบโตอย่างมีความสุขและมีอนาคตที่ดี รักลูกที่สุดนะคะ

สำหรับน้องเฟิร์นหนูเริ่มดื้อแล้วหน๊า ติดดูละครมากกว่าดูหนังสือแล้ว ขอให้น้องเฟิร์นเป็นน้องเฟิร์นคนเดิมที่น่ารักเชื่อฟังได้มัย รักหนูมากที่สุดนะ
สุขสันต์วันเกิดพี่ณัชนะ 13 ปีแล้วนะขอให้ลูกมีความสุขและเป็นเด็กน่ารักนะ รักลูกที่สุดเหมือนกันนะครับ
 

Create Date : 15 พฤศจิกายน 2552    
Last Update : 26 กุมภาพันธ์ 2553 17:43:22 น.
Counter : 109 Pageviews.  

สงสัยจังว่าได้ลูกชายหรือลูกสาวเนี้ย

วันนี้ฟ้าใสจะเก้าเดือนแล้วคะ แต่หนูน้อยซนมากตามลำดับ แต่ที่สำคัญคือตอนนี้มีฟัน 3 ซี่แล้ว ซีกที่ 4 กำลังจะตามมา แต่ที่น่าทึ่งคือ ฟ้าใสยืนได้ตั้งแต่ 8 เดือนต้นๆแล้ว คลานเร็วที่สุด ปีนก้อเก่งสุด ตอนนี้รอฟ้าเดินก้าวแรกวันใหนเท่านั้นเอง น้ำหนักตอนแรกคิดว่าคง สิบโลไปแล้ว แต่ไม่คะ แค่ 9.15 เอง หุหุ แต่ก้อหนักเอาการ ยิ่งเวลาอุ้มไปตลาดด้วยเมื่อยมือสุด แถมฟ้าใสยังช่วยอีก ช่วยดึงผักกินอะ กุ้มจริงๆ
ไม่รู้จะขำดีหรือตีดี เมื่อยก้อเมื่อย แต่ก้อรักเจ้าหมูอ้วนอะ ขี้อ้อน ติดมาม้าที่สุด ส่วนพี่เฟิร์นนะก้อเก่งเรียนหนังสือเก่ง น่ารัก แต่ก็เอ๋อๆนิดหน่อย โดนดุเยอะหน่อย เวลาดุเสร็จก้อสงสารบอกว่าไม่น่าดุเลย ยังคงรักน้องเฟิร์นสุดๆจร้า ลูกสาวคนเก่งของมามี้ รักและสงสารลูกมาก สำหรับพี่ณัช ก้อดีขี้นเยอะ ไม่รู้ปีนี้จะสอบเป็นอย่างไรบ้างเป็นห่วงจริงๆ ชีวิตนี้ไม่ขออะไรขอให้ลูกๆทั้งสามคนมีอนาตคที่ดีที่สุดก้อพอ สาธุจร้า รักลูกที่สุดทั้งสามคนสามดวงใจของแม่
 

Create Date : 28 กันยายน 2552    
Last Update : 28 กันยายน 2552 22:34:06 น.
Counter : 94 Pageviews.  

ฟันซีกแรกของฟ้าใส เมื่ออายุ 6 เดือน 14 วัน

ตอนนี้หนูน้อยซนมากๆ คลานได้เร็วขี้น เห็นอะไรหยิบจับหมด กินทุกอย่างที่ขวางหน้า แม้แต่ขาโต๊ะ พื้น ขอบตู้ และฟันก้อขึ้นแล้ว 1 ซีกด้านล่างซ้าย น้ำหนัก 8 กิโลไปแล้ว ยิ้มเก่งมากๆ เจอใครก้อยิ้ม มีแต่คนเข้ามาเล่นด้วยและอุ้ม เพราะไอ้อ้วนเรามันขาวและยิ้มเก่ง และก้อเสียงดังมากๆ ชอบร้องเพลงเป็นชีวติจิตใจเวลาอารมณ์ดี สำหรับพี่เฟิร์นก้อน่ารักไม่แพ้กันแต่ก้อมีดื้อเหมือนกัน ปีนี้ได้เป็นดัมมาเยอร์น้อยด้วย ต้องซ้อมเดินทุกวัน จนคล้ำหมดแล้ว แล้วจะเอารูปมาโชว์นะคร้า
17-07-52
 

Create Date : 17 กรกฎาคม 2552    
Last Update : 17 กรกฎาคม 2552 22:20:02 น.
Counter : 95 Pageviews.  

5 เดือนแล้วกับนางฟ้าตัวน้อย

ผ่านมา 5 เดือน เจอทั้งความสุข อุปสรรค ปัญหามาหลายอย่าง แต่มีความสุขที่สุดก้อคือการได้เลี้ยงเจ้าตัวเล็กแต่บางครั้งก้อมีเรื่องทำให้ใจหายได้เหมือนกัน เหมือนตอนเจ้าตัวเล็กคลอดออกมาไม่กี่วันก้อมีผื่นเต็มไปหมด ทำให้เรากังวล หน้าก้อเต็มไปด้วยผื่นแดง ขี้เหร่มาก คว่ำก้อช้า แต่ตอนนี้ทั้งคว่ำทั้งหงายกลิ้งได้หมดแล้ว เหลือแต่เมื่อไรจะนั่งเป็น วันก่อนไม่รู้เป็นอะไรอยู่ๆก้อหน้าแดงตัวก้อแดงเป็นเม็ดแดงเต็มตัวไปหมด และร้องเพราะคัน รีบพาไปโรงพยาบาล ตกใจมาก เหมือนกับเป็นลมพิษหรือไม่ก้อโดนอะไรกัดที่เส้นประสาท ไปโรงพยาบาลหมอก้อไม่รู้ว่าเป็นอะไร ก้อเลยฉีดยาแก้แพ้ให้ ตอนฉีดก้อหาเส้นกันไม่เจอเลยโดนเจาะเข็มที่มือสองข้าง สุดท้ายเจอที่ขา สงสารมาก อ้วนน้อยร้องดังลั่นเลย แต่พอฉีดแล้วซักพักก้อดีขึ้น ตามลำดับตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ยิ้มเก่งมาก ชอบคนแปลกหน้า ชอบเที่ยวมาก และนอนเก่งเหมือนปาป๊าเลย ผิวขาวถูกใจมามี้มาก ตากลมโต แก้มนี้ไม่ต้องพูดถึง แขนขาเป็นมัดๆ ผมก้อดกดำ ตอนนี้เริ่มให้กินซีรีเล็ตแล้ว 1 มื้อ และกินนมแม่ตอนกลางคืน กลางวันกินนมผสม ลูกชายคนโตก้อเข้า ม 1 แล้ว ส่วนลูกสาวก้อยังน่ารักเหมือนเดิมและตัดผมสั้นแล้ว ตอนนี้ไม่อยากจะคิดอะไรเลย อยากให้ลูกๆมีอนาคตที่ดีที่สุด แต่ก้อไม่รู้ว่าจะมีแรงทำได้แค่ใหน ได้แต่หวังว่าลูกๆจะรักดีกันทุกคนและเป็นเด็กดีเชื่อฟังแม่บ้าง
 

Create Date : 04 มิถุนายน 2552    
Last Update : 4 มิถุนายน 2552 15:14:52 น.
Counter : 87 Pageviews.  

1  2  3  

คนที่ยอมเชื่อเทอหมดใจ
Location :
สุโขทัย Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
http://i11.photobucket.com/albums/a171/merrymod/heart1.gif script type="text/javascript" src="http://www.geocities.com/auntymod/twinklestar1snow.js">Color Codes ป้ามด
Friends' blogs
[Add คนที่ยอมเชื่อเทอหมดใจ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.