รวม 5 เว็บไซต์ธุรกิจประสบความสำเร็จ เว็บไซต์คุณภาพดีที่สุด

" รวมเว็บไซต์ที่ช่วยเสริมธุรกิจให้ก้าวหน้า ปี 2564 "

เว็บไซต์ที่สร้างความสำเร็จในธุรกิจ

ทำเว็บไซต์สวยแล้ว ไม่มีคนดู ไม่มีใครเห็น ก็ไม่มีประโยชน์

 

 1. เว็บไซต์รับสร้างบ้าน เว็บไซต์รับเหมาก่อสร้าง

  เราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ทำเว็บไซต์บริษัทรับสร้างบ้าน โทนสีส้ม เพื่องาน Online Marketing โดยเฉพาะ มุ่งเน้น SEO 100%

  เจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ต่อเติม รีโนเวทบ้าน รับสร้างบ้านต้องการทำเว็บไซต์ของบริษัท โทนสีส้ม หลังจากที่ประมวลผลข้อมูลที่เจ้าของงานเก็บไว้ และรูปแบบของเว็บเก่าแล้ว ก็เริ่มให้ Designer ออกแบบ Mood and Tone ใหม่ ทั้งแบบ Desktop และ Mobile version เป็นแบบ Responsive Web Design แล้ว เราก็เริ่มพัฒนาโดย Server ใช้เทคโนโลยี PHP7 MYSQL5 และ Client ใช้เทคโนโลยี HTML5 CSS3 และ Jquery

  สนใจทำเว็บไซต์ ติดต่อเรา รับออกแบบเว็บไซต์รับเหมาก่อสร้าง

   

 2. เว็บไซต์เต็นท์รถยนต์มือสอง เว็บไซต์ขายรถมือสอง

  เราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์เต็นท์รถยนต์มือสอง ทำเว็บไซต์เต็นท์รถมือสอง โทนสีแดง เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของเต็นท์ ภาพรถทุกคัน และวิดีโอรีวิวรถทุกคัน

  เจ้าของเต็นรถยนต์มือสอง @ชลบุรี ต้องการทำเว็บไซต์เพื่อการนำเสนอข้อมูลรถทุกคันที่เข้าใหม่ และรีวิวรถมือสองที่พร้อมขายที่เต็นท์ ประกอบด้วยภาพรถทุกมุม ข้อมูลรายละเอียดเฉพาะของรถทุกคัน และนำวิดีโอรีวิวรถแต่ละคันใน Channel Youtube ของเต็นท์มาใส่ไว้ในรถแต่ละคันบนเว็บไซต์

  เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าที่ต้องการดูซื้อรถมือสองรถ สามารถดูข้อมูลรถที่สนใจได้ละเอียดที่สุดได้จากในเว็บไซต์ที่พัฒนาขึ้น ซึ่งข้อมูลต่างๆ ที่แสดงในเว็บไซต์มีมากเพียงพอที่จะทำให้ลูกค้าที่จะซื้อรถอาจจะไม่ต้องมาดูที่เต็นท์รถก็ได้

  สนใจออกแบบเว็บไซต์ ติดต่อเรา รับทำเว็บไซต์ขายรถมือสอง

   

 3. เว็บไซต์บริษัทรับติดตั้งโซล่าเซลล์ โทนสีน้ำเงิน

  เราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์บริษัทรับติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ โทนสีน้ำเงิน เพื่องาน Online Marketing โดยเฉพาะ โดยเน้นประชาสัมพันธ์เพื่อการขายระบบเป็นหลัก

  บริษัทรับติดตั้งระบบโซล่าเซลล์ต้องการทำเว็บไซต์ใหม่ โทนสีน้ำเงิน โดยใช้ข้อมูลจากเว็บไซต์เดิม หลังจากเข้าดูเว็บไซต์เก่า และเริ่มประมวลผลข้อมูลที่มี และที่ต้องการ Present ในเว็บใหม่แล้ว เราก็เริ่มให้ Designer ออกแบบ Mood and Tone ใหม่ ทั้งแบบ Desktop และ Mobile version เป็นแบบ Responsive และเราก็เริ่มพัฒนาโดย Server ใช้เทคโนโลยี PHP7 MYSQL5 และ Client ใช้เทคโนโลยี HTML5 CSS3 และ Jquery

  สนใจทำเว็บไซต์ ติดต่อเรา รับออกแบบเว็บไซต์บริษัทรับติดตั้ง

   

 4. เว็บไซต์ร้านค้า ร้านจำหน่ายสินค้าออนไลน์

  เราทำเว็บไซต์ร้านจำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก โทนสีฟ้า เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของร้านค้า และเพิ่มช่องทางการซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ มีระบบรับชำระเงินแบบอัพโหลดสลิป

  เจ้าของร้านเสื้อผ้าเด็ก ต้องการให้เราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ขายของ ที่สามารถซื้อ-ขายของออนไลน์ และเป็นเว็บขายสินค้าออนไลน์ที่สามารถจบการขายได้ผ่านเว็บไซต์ โดยต้องการแสดงข้อมูลภาพ รายละเอียดสินค้า ราคา ส่วนลด มีระบบการรับชำระเงินและหาช่องทางในการแจ้งชำระเงินให้กับร้าน

  สนใจทำเว็บไซต์ ติดต่อเรา รับทำเว็บไซต์ร้านค้า

   

 5. เว็บไซต์โรงงาน เว็บไซต์ผู้ผลิต

  เราออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์โรงงานผลิตเม็ดพลาสติก โทนสีเทา เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์สินค้า Raw Material และ Finish Goods เข้าสู่ระบบออนไลน์

  โรงงานเม็ดพลาสติก ได้จัดหาข้อมูลส่งให้เรามากที่สุดเท่าที่จะจัดหาได้ โดยต้องการให้โรงงานมีข้อมูลใน internet และได้อธิบายลักษณะธุรกิจให้เราทราบ โดยเว็บไซต์ที่อยากได้คือ ให้เป็น โทนสีเทา-น้ำเงิน-แดง หลังจาก Designer ออกแบบ Mood and Tone ทั้งแบบ Desktop และ Mobile version เป็นแบบ Responsive Web Design แล้ว เราก็เริ่มพัฒนาโดย Server ใช้เทคโนโลยี PHP5 MYSQL5 และ Client ใช้เทคโนโลยี HTML5 CSS3 และ Jquery

  สนใจทำเว็บไซต์ ติดต่อเรา รับทำเว็บไซต์โรงงาน

   

บริษัทของเรา ทำงานแบบ Agile Methodology คือ การทำงานของเราไม่มีรูปแบบหรือขั้นตอนการทำงานที่ชัดเจน มีข้อมูลจุดไหนที่ควรจะนำเสนอบนเว็บไซต์ เราก็หาที่ใส่ที่เหมาะสมให้ โดยเราให้ความสำคัญในการสื่อสารกับผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย เพื่อตอบสนองผู้ใช้งานตามความต้องการ มาตรฐานของโปรแกรมเว็บและระบบเซิฟเวอร์ของลูกค้า
Create Date : 12 พฤษภาคม 2564
Last Update : 12 พฤษภาคม 2564 14:24:12 น.
Counter : 112 Pageviews.

หลักการทำเว็บไซต์ และตัวอย่างเว็บไซต์ธุรกิจ

หลักการออกแบบเว็บไซต์ที่จริงแล้วไม่มีอะไรตายตัว เพียงแต่เราต้องยึดหลักเกณฑ์ตามหลักสากล และใช้เรื่องจิตวิทยาเข้ามาช่วย ใจเขาใจเรา ถ้าเป็นเรา-เราจะชอบไหม-เราจะอยากดูไหม ทิ้งความเป็นเจ้าของเว็บไซต์ออกไปก่อน โดยเราออกแบบเว็บไซต์ เพื่อนำเสนอข้อมูลให้ผู้ชมดู ไม่เราดูเว็บไซต์นั้นเพียงผู้เดียว

Content is King

การนำเสนอข้อมูลทางเว็บไซต์ แบ่งออกได้เป็น 2 แบบใหญ่ๆ ดังนี้

 1. เสนอสิ่งที่เราอยากให้ผู้ชมดู อยากให้ผู้ชมรู้ อยากให้ผู้ชมเว็บไซต์เห็น
 2. เสนอสิ่งที่ผู้ชมอยากดู สิ่งที่ผู้ชมอยากรู้ สิ่งที่ผู้ชมกำลังหาข้อมูลนั้นอยู่เมื่อเข้ามาเว็บไซต์เรา

การนำเสนอข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ ทั้ง 2 แบบนี้ ไม่ใช่เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งแล้วเว็บไซต์เราจะออกมาดี แต่เราควรผสมผสาน 2 แบบนี้เข้าด้วยกัน ด้วยอัตราส่วนที่เหมาะสม เว็บไซต์ของเราจึงมีข้อมูลที่ดี ครบถ้วน ผู้เข้าชมเข้ามาแล้วเจอสิ่งที่สนใจ และสิ่งที่อาจจะสนใจเพิ่มเติม ซึ่งแสดงว่าข้อมูลบนเว็บไซต์ของเรา มีข้อมูลที่ดี มีข้อมูลที่น่าสนใจ

 การออกแบบเว็บไซต์ประเภทต่างๆ

 

หลักการออกแบบเว็บไซต์ประเภทต่างๆ

ตัวอย่างการนำเสนอข้อมูลผ่านเว็บไซต์ ของเว็บไซต์ประเภทต่างๆ เช่น เว็บไซต์เต็นท์รถยนต์มือสอง เว็บไซต์บริษัทรับสร้างบ้าน เว็บไซต์ร้านจำหน่ายเสื้อผ้า ฯลฯ

ออกแบบเว็บไซต์ เต็นท์รถยนต์มือสอง

ทำเว็บไซต์เต็นท์รถยนต์มือสอง แบบ Responsive ออกแบบเว็บไซต์รถมือสอง @ชลบุรี โทนสีแดง เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือของเต็นท์ และเพิ่มช่องทางการติดต่อซื้อ-ขายรถมือสอง
ดูการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ : รับทำเว็บไซต์ เต็นท์รถยนต์มือสอง


ออกแบบเว็บไซต์บริษัท รับสร้างบ้าน

ออกแบบเว็บไซต์บริษัทรับเหมาก่อสร้าง ทำเว็บไซต์บริษัทรับสร้างบ้าน โทนสีส้ม เพื่อนำเสนอข้อมูลบริการ-ผลงาน และงาน Online Marketing โดยเฉพาะ มุ่งเน้น SEO 100%
ดูการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ : รับทำเว็บไซต์ บริษัทรับเหมาก่อสร้าง บริษัทรับสร้างบ้าน


ทำเว็บไซต์ร้าน จำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก

ออกแบบเว็บไซต์ร้านจำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก โทนสีฟ้า เพื่อเพิ่มช่องทางการซื้อ-ขายสินค้าออนไลน์ โดยแสดงรายละเอียดสินค้า และมีระบบรับชำระเงินแบบอัพโหลดสลิป
ดูการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ : รับออกแบบเว็บไซต์ร้านจำหน่ายเสื้อผ้า


ออกแบบเว็บไซต์โรงงาน ผลิตเม็ดพลาสติก

ทำเว็บไซต์โรงงานผลิตเม็ดพลาสติก @ฉะเชิงเทรา โทนสีเทา-น้ำเงิน เพื่อช่วยงาน Online Marketing สินค้า PVC Compound ทั้ง Raw Material - Finish Goods
ดูการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ : รับออกแบบเว็บไซต์โรงงาน


 

รับทำเว็บไซต์ คุณภาพสูง - บริการด้วยคุณภาพระดับ Premium ตัวอย่างออกแบบเว็บไซต์ มากมาย สำเร็จ สมบูรณ์ ทุกงาน ตรวจสอบได้เลย รวดเร็ว สวยงาม ไอเดียล้ำ ไม่ซ้ำใคร ให้คำปรึกษาทีมงานผู้เชี่ยวชาญ บริการด้วยคุณภาพระดับ Premium เพราะเราใส่ใจและเข้าใจในธุรกิจคุณ

 
Create Date : 30 เมษายน 2564
Last Update : 30 เมษายน 2564 10:33:45 น.
Counter : 47 Pageviews.

ภาค2 - รวม 5 สิ่งที่ Webmaster ควรรู้ในการออกแบบและทำเว็บไซต์

สิ่งที่ Webmaster ควรต้องเรียนรู้

รวม 5 สิ่งที่ Webmaster ควรต้องเรียนรู้และทำความเข้าใจทั้งก่อน-หลังการทำเว็บไซต์เสร็จ มีอะไรบ้าง

1) โทนสีสามารถสื่อถึงอารมณ์ และยังช่วยกระตุ้นการรับรู้ทางด้านจิตใจของผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดี รูปแบบของสีในการออกแบบเว็บไซต์ มี 3 กลุ่ม ดังนี้
อ่านต่อ : การเลือกใช้สีในการออกแบบเว็บไซต์

2) การทำ SEO ให้เว็บไซต์ติดอันดับ SERP แบ่งได้เป็น 3 ด้าน คือ ด้านโครงสร้างของเว็บไซต์ / ด้านข้อมูลบนเว็บไซต์ / ด้านการแชร์ข้อมูล แต่ละด้านมีหลักการอะไรบ้าง
อ่านต่อ : 30+ SEO Checklist สำหรับโครงสร้าง เนื้อหา และการแชร์ข้อมูล

3) UX/UI Design เป็นพื้นฐานของการออกแบบเว็บไซต์ที่ดี ซึ่งการออกแบบ UI และ UX นั้นเป็นส่วนเสริมซึ่งกันและกัน เรามาทำความเข้าใจทั้ง 2 ส่วน ดูว่าเสริมกันได้อย่างไร
อ่านต่อ : การออกแบบ UX / UI คืออะไร? ต่างกันอย่างไร?

4) หลักการทำเว็บไซต์แบบ Responsive Web Design ได้ถูกพูดถึงมากในปัจจุบัน ซึ่งเป็นเรื่องของการสร้างหน้าเว็บเพจให้ดูดี ดูสวยในทุกอุปกรณ์ คิดยังไง? ทำยังไง?
อ่านต่อ : Responsive Web Design คืออะไร คิดยังไง ทำยังไง

5) Online Marketing คือ การทำการตลาด การทำโฆษณา ผ่านสื่อออนไลน์ ธุรกิจแบบไหนที่เหมาะกับการทำการตลาดออนไลน์? ทำการตลาดออนไลน์ทำอย่างไร?
อ่านต่อ : หลักการของ Online Marketing (การตลาดออนไลน์) มีอะไรบ้าง

      สนใจออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ติดต่อ : เราให้บริการ ทำเว็บไซต์ บริการออกแบบเว็บไซต์ บริษัททำเว็บไซต์ เพื่อมุ่งเน้นการสร้างแบรนด์ ผ่านทางเว็บไซต์ งานการตลาดออนไลน์ Online Marketing โดยเฉพาะ เพราะเราเชื่อว่า ทำเว็บไซต์สวยแล้ว ไม่มีคนดู ไม่มีใครเห็น ก็ไม่มีประโยชน์ "เราพร้อมดูแลเว็บไซต์ลูกค้าของเราทุกท่าน ให้เติบโตในโลกธุรกิจออนไลน์ อย่างแท้จริง"

 
Create Date : 27 เมษายน 2564
Last Update : 27 เมษายน 2564 6:26:43 น.
Counter : 45 Pageviews.

รวม 5 สิ่งที่ Webmaster ควรรู้ในการออกแบบและทำเว็บไซต์

5 สิ่งที่ Webmaster ควรต้องเรียนรู้

5 สิ่งที่ Webmaster ควรต้องเรียนรู้และทำความเข้าใจทั้งก่อน-หลังการทำเว็บไซต์เสร็จ มีอะไรบ้าง

1) UX/UI Design เป็นพื้นฐานของการออกแบบเว็บไซต์ที่ดี ซึ่งการออกแบบ UI และ UX นั้นเป็นส่วนเสริมซึ่งกันและกัน เรามาทำความเข้าใจทั้ง 2 ส่วน ดูว่าเสริมกันได้อย่างไร
อ่านต่อ : การออกแบบ UX / UI คืออะไร? ต่างกันอย่างไร?

 

2) อธิบายขั้นตอนการทำงาน SDLC (Systems Development Life Cycle) มีขั้นตอน-หลักการพื้นฐานอย่างไรบ้าง มีข้อดี-ข้อเสียของแต่ละ Model เป็นอย่างไร
อ่านต่อ : SDLC Model คืออะไร? มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

 

3) ตัวอย่างการใช้งาน ::before และ ::after ใน CSS3 เพื่อใส่ข้อความหรือสัญลักษณ์พิเศษ ไม่ให้กระทบข้อความที่เป็นคำสำคัญหรือ Keyword ในบทความของเรา
อ่านต่อ : ประโยชน์ของการใช้ CSS before - after วิธีการใช้และตัวอย่าง

 

4) ลักษณะของฟอนต์ serif / sans-serif และการเลือกใช้งานฟอนต์ทั้ง 2 ประเภทให้เหมาะสมในบทความ พาดหัวเรื่อง เนื้อเรื่อง หัวข้อ ในบทความควรเลือกใช้ฟอนต์อะไร
อ่านต่อ : ประเภทฟอนต์ serif และ sans-serif แตกต่างกันอย่างไร

 

5) วิธีดูค่า CLS, LCP และ FID ใน Google Core Web Vitals เพื่อปรับปรุง UX (User Experience) ให้เว็บเราติดอันดับการค้นหาเพิ่มมากยิ่งขึ้น
อ่านต่อ : Core Web Vitals ค่า CLS/LCP/FID ใน Google Search Concole

 

เรารับทำเว็บไซต์บริษัทเพื่อมุ่งเน้นการสร้างแบรนด์ งานการตลาดออนไลน์ Online Marketing โดยเฉพาะ เพราะเราเชื่อว่า ทำเว็บไซต์สวยแล้ว ไม่มีคนดู ไม่มีใครเห็น ก็ไม่มีประโยชน์ "เราพร้อมดูแลเว็บไซต์ลูกค้าของเราทุกท่าน ให้เติบโตในโลกธุรกิจออนไลน์ อย่างแท้จริง"

 
Create Date : 18 เมษายน 2564
Last Update : 18 เมษายน 2564 6:15:03 น.
Counter : 116 Pageviews.

บริการรับทำเว็บไซต์ ครบวงจร เว็บสวย Premium ไม่ซ้ำใคร
Web Design Company

บริการรับทำเว็บไซต์ โดยตัวจริงทำเว็บไซต์ ออกแบบ UX UI ตามต้องการ ตอบโจทย์ธุรกิจ ยุคโควิด 2021 หมดโควิด ธุรกิจเดินหน้าต่อทันที ดูแลช่วยเหลือ 24 ชั่วโมง ระบบเสถียร E-Commerce ครบ ทันสมัย User-Friendly รองรับ SEO หลายแบรนด์ชั้นนำเลือกเรา ไว้วางใจเรา

บริการด้วยคุณภาพระดับ Premium ตัวอย่างออกแบบเว็บ มากมาย สำเร็จทุกงาน ตรวจสอบได้เลย รวดเร็ว สวยงาม ไอเดียล้ำ ไม่ซ้ำใคร ให้คำปรึกษาทีมงานผู้เชี่ยวชาญ บริการด้วยคุณภาพระดับ Premium เพราะเราใส่ใจและเข้าใจในธุรกิจคุณ
 

ทำไมต้องเลือกเรา?

มีระบบหลังบ้านใช้งานง่ายๆ ไม่ซับซ้อน มีเฉพาะที่ใช้ เรา"ไม่ใช้โปรแกรมเว็บสำเร็จรูป" ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขเว็บได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องมีความรู้เรื่องการเขียนโปรแกรม คุณก็สามารถแก้ไขข้อมูล ได้ด้วยตัวเอง

Online Marketing

เราเป็น บริษัทรับทําเว็บไซต์ คุณภาพสูง ออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ Responsive Design ทําเว็บไซต์ดีที่สุด เพราะเราออกแบบ และพัฒนา Website ตามขั้นตอน SDLC
 

บริการของเรามีอะไรบ้าง?

 1. บริการวิเคราะห์ข้อมูล
 2. บริการออกแบบเว็บไซต์
 3. บริการทำเว็บไซต์ พัฒนาด้วยภาษา PHP7 MYSQL8 HTML5 CSS3
 4. บริการดูแลเว็บไซต์ รับทำ SEO และ Digital Marketing
 5. บริการเขียนคอนเทนท์ เนื้อหา บทความต่างๆ

บริษัทของเรา ทำงานแบบ Agile Methodology คือ การทำงานของเราไม่มีรูปแบบหรือขั้นตอนการทำงานที่ชัดเจน มีข้อมูลจุดไหนที่ควรจะนำเสนอบนเว็บไซต์เราก็หาที่ใส่ที่เหมาะสมให้ โดยเราให้ความสำคัญในการสื่อสารกับผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย เพื่อตอบสนองผู้ใช้งานตามความต้องการ มาตรฐานของโปรแกรมเว็บ และระบบเซิฟเวอร์ของลูกค้าCreate Date : 03 เมษายน 2564
Last Update : 3 เมษายน 2564 11:41:13 น.
Counter : 75 Pageviews.

1  2  

สมาชิกหมายเลข 903622
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]