การเลือกเสื้อผ้าสำหรับเด็กอ่อนบอดี้สูทเด็ก

         การเลือกเสื้อผ้าสำหรับเด็กอ่อน หรือเด็กแรกเกิด จะต้องเลือกเสื้อผ้าที่สวมใส่ง่าย เป็นผ้าที่นุ่มสบาย และไม่มีลวดลายสีสันมากนัก เนื่องจากลวดลายบนผ้านั้นเกิดจากสารเคมี ซึ่งอาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวลูกน้อยได้ และที่สำคัญคือ ต้องเช็คเรื่องรอยตะเข็บและป้ายยี่ห้อ ว่ามีจุดที่คมหรือระคายเคืองผิวของเด็กหรือไม่ เพราะผิวเด็กแรกเกิดนั้นจะบอบบางมาก

         พ่อแม่บางท่านก็ชอบชุดแบบเป็นเชือกผูก เพราะเวลาขับถ่ายจะสามารถถอดทำความสะอาดได้ง่าย ซึ่งชุดแบบเชือกผูกนั้นจะใส่เข้าตัวหรือถอดออกได้ง่ายกว่าแบบสวม หรือถ้าเด็กอยู่ในห้องแอร์อาจจะลองหาเป็นบอดี้สูทเด็กแบบแขนยาวเพื่อให้ความอบอุ่นได้มากยิ่งขึ้น

ขอขอบคุณ: เสื้อผ้าเด็ก ชุดเด็ก คุณภาพดี ราคาถูก
Create Date : 07 พฤศจิกายน 2560
Last Update : 7 พฤศจิกายน 2560 21:55:04 น.
Counter : 440 Pageviews.

ศูนย์รวมเสื้อผ้าเด็ก ชุดเด็ก เดรสเด็ก คุณภาพดี ราคาถูกที่สุด


        จำหน่ายเสื้อผ้าเด็ก ชุดเด็ก เดรสเด็ก คุณภาพดี ราคาถูกที่สุดศูนย์รวมเสื้อผ้าเด็กออนไลน์ ชุดเด็กออนไลน์ เสื้อผ้าเด็กอ่อน ชุดเด็กนำเข้าคุณภาพดี ผ้านิ่ม ไม่ระคายเคืองผิวลูกน้อย ชุดนอนเด็ก จำหน่ายชุดเด็กแรกเกิดและชุดเด็กอ่อน ทำจากผ้าเนื้อดี ขายปลีกราคาส่ง เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดถึง 8 ขวบ เสื้อผ้าเด็กคุณภาพดีที่สุด-ถูกที่สุด ที่เดรสเด็ก.คอม (สั่งซื้อออนไลน์ ได้ทาง เดรสเด็ก เสื้อผ้าเด็ก ชุดเด็ก)

เสื้อผ้าเด็ก
จำหน่ายเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด คุณภาพดี เพราะเราคัดสรรมาแล้ว ตั้งแต่ขนาด 60 - 120 ซม. ทั้งชุดเด็กผู้หญิง และชุดเด็กผู้ชาย เป็นชุดนำเข้าทั้งหมด ส่งไว ส่งจริง ส่งทุกวัน สนใจดูสินค้าได้ที่: เสื้อผ้าเด็ก ชุดเด็ก ทั้งหมดCreate Date : 08 กันยายน 2560
Last Update : 16 ตุลาคม 2560 20:30:09 น.
Counter : 255 Pageviews.


สมาชิกหมายเลข 903622
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]