07/08/48 Preparing for RAMAPANITHARN11

เพิ่งจะสอบเสร็จมาหมาดๆ ยังไม่ทันหายเหนื่อยหายเครียดเท่าไหร่เลย เมกะโปรเจคท์ก็เดินมาชนหน้าซะ แล้ว มันคือ ค่าย!

แม้ตำแหน่งในงานนี้จะเป็นแค่ตำแหน่งเล็กๆ (โฟโต้) แต่แค่ไปนั่งฟังเพื่อนๆ ประชุมกันแล้ว ก็ทำเอาเครียดได้เหมือนกัน อะไรมันจะมีปัญหาเยอะปานนั้น ทุกคนก็หัวปั่นกันไปหมด

นอกจากโฟโต้แล้ว ข้าพเจ้าเองก็ยังเผลอเอาตัวเข้าไปพัวพันกับฝ่ายต่างๆ อีกสองสามฝ่ายดังนี้

- หนังสือค่าย : ถ้าหนังสือจะใช้รูปอะไรเขาจะติดต่อผ่านข้าพเจ้า รวมทั้งต้องถ่ายหน้าหมู(Head คณะ)ยืนยิ้มให้ด้วย ตรงนี้ยังไม่เท่าไหร่ แต่เผอิญรับงานบทความจะออกรบกับแอดมิชชันยังไงมานี่สิ ตรงรายละเอียดของแอดมิชชันมันก็ไม่เท่าไหร่หรอก แต่ตรงวิธีทำยังไงให้ได้คะแนนดีนี่สิ...

- สไลด์เปิดงาน : ต้องถ่ายรูปศาลายา โรงพยาบาล คณะวิทย์ มาเป็นวัตถุดิบในการทำสไลด์... แต่จนถึงวันนี้ตัวสไลด์เองก็ยังไม่ได้เขียนสคริปต์เลย ยังทำได้แค่ถ่ายดะไปพลางๆ ก่อนเท่านั้น

- ละครค่าย : อันนี้หลุดเข้าไปได้ยังไงไม่รู้ เผอิญไปแนะเขาว่าทำละครโดยเริ่มคิดฉากก่อนวางพล็อตมันผิด และจะเละเหมือนงานเก่าที่เคยเห็น ดันหลุดเข้าไปซะได้

นอกจากนั้นช่วงค่ายก็ยังต้องตามถ่ายรูปดะ ทั้งยังต้องคอยจับจังหวะหลุด จังหวะซึ้ง และนำมาทำสไลด์ปิดงานอีกด้วย โอ้ ว้าว นี่ขนาดเป็นตำแหน่งลูกเมียน้อยนะเนี่ย พวกตำแหน่งใหญ่ๆ เขาจะหัวปั่นขนาดไหน ยากจะจินตนาการได้ยิ่งนัก

เรื่องเก่า
29 กค สอบเสร็จซะที หมดไปอีกช่วงแล้วสำหรับชีวิตที่ดึกๆ ต้องได้ยินเสียงคนตะโกนด้วยความอัดอั้น (เดี๋ยวปลายกันยามันก็กลับมาอีก) เพื่อนๆ เลยพากันยกฝูงไปร้องคาราโอเกะที่เซ็นปิ่น (จริงๆ แล้วร้องที่เมเจอร์ปิ่น)
31 กค : ดูหนังรวดเดียวสามเรื่อง เริ่มที่ วัยอลวน 4 นึกยังไงถึงไปดูก็ไม่รู้ แต่จำได้ว่าตั้งใจไปดู มันก็สนุกใช้ได้เลยนะแนะนำให้ดู ถ้าไปดูกับครอบครัวคงจะดีมาก ตามด้วย Swing Girls อันนี้โหลดผ่าน Torrent มาดูแล้ว แต่ก็ยังไปดูในโรงเพราะอะไรก็ไม่รู้แต่อยากดูในโรง (เซกิงุจิน่ะน่ารักออกทำไมถึงไม่มาออกใน First & Last Concert ก็ไม่รู้) ตบท้ายด้วย Be With You ซึ่งถ้าใครยังไม่ได้ดูแนะนำให้ไปดูซะ
2 สค : กล้องหาย! ลืมไว้ในแล็บห้องมืด ให้ตายเหอะ พอตกเย็นพี่กลุ่มพาไปเลี้ยง ดันไม่มีกล้อง เซ็งๆๆๆ ไม่งั้นนะจะถ่ายดะ ให้ตายเถอะให้ตาย
3 สค : ยังไม่ได้กล้องคืน วันนี้พี่บัวจะเลี้ยงด้วย ว้ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
4 สค : ได้กล้องคืนแล้ว อาจารย์แล็บเก็บไว้ให้ ไปเซ็นชื่อรับก็ได้แล้ว เย็นมีประชุมงานค่าย นี่แหละที่พูดถึง เครียดกันจะตายห่า เสร็จแล้วมีคอนเสิร์ท Scrubb กับ Crescendo ไม่ได้ไปดูอะขี้เกียจ PeaceMaker ชั้นยังเฉยๆ เลย ประสาอะไรกับพวกนี้
5 สค : ได้กลับบ้านซะที อาทิตย์นี้มีงานติดมือมาเพียบเลย ไหนจะ Outside Reading ที่ต้องแปล และแผนงานที่ต้องเขียนส่ง รวมทั้งบทความ(ที่ยังไม่ต้องทำก็ได้)อีกด้วย ไม่รุละกุจะนอน แง่งๆ เช่าหนังมา 3 เรื่อง (Water Boys, Manchurian Candidate, Daddy Long Leg) จะได้ดูมั้ยเนี่ย

ยังคิดถึงเหมือนเดิมนะ อาทิตย์ที่ผ่านมานี้สอบทั้งอาทิตย์เลยหนิ สอบเสร็จแล้วก็พักผ่อนนะ ขอให้เกรดออกมาดีๆ สาธุ


Create Date : 07 สิงหาคม 2548
Last Update : 7 สิงหาคม 2548 6:04:48 น. 1 comments
Counter : 345 Pageviews.  
 
 
 
 
...เด็กรามาฯหรือเปล่านี่ ถ้าใช่ก็ดีใจจังเจอคนที่3แล้วจากพันทิพ
 
 

โดย: "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" วันที่: 7 สิงหาคม 2548 เวลา:11:32:27 น.  

Name
Opinion
*ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก

มูแอน
 
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
[Add มูแอน's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com