Group Blog
 
All blogs
 

รีวิวของที่ใช้หมดแล้ว ตอนที่ 1 (Products I've used up)


สวัสดีจ้า ทุกๆคน

วันนี้แก้วมารีวิวสิ่งของที่แก้วใช้หมดแล้ว แต่แก้วยังไม่ได้ทิ้งไปไหน

เพราะแก้วกะไว้ว่าจะนำมารีวิว แต่ก็เก็บไว้นานไม่ได้พูดถึง

แก้วก็เลยทำเป็นซีรี่ย์นี้ขึ้นมา นั้นก็คือ

“รีวิวของที่ใช้หมดแล้ว (Products I've used up)”

แก้วก็จะรวบรวมของที่แก้วใช้หมดแล้วประมาณ 10ชิ้น

มาพูดกันในคลิปเหมือนเป็นมินิรีวิว ว่าเอ่อเราใช้ตัวนี้หมดแล้วเรารู้สึกยังไง

อะไรประมาณนี้จ้า ตอนนี้ก็เป็นตอนที่ 1 ของซีรี่ย์เรื่องนี้ 555

จะมีทั้งแบบคลิปและภาพจ้า แต่ในคลิปแก้วจะพูดยาวกว่านิด

เลือกเอาตามความสะดวกเลยนะจ้ะ ว่าชอบแบบไหน อ่านหรือฟัง กิกิ

ไปดูกันเลยจ้าของทั้งหมดจ้ะ

1 e.l.f Blush สี MellowMauve

2 Biore เพอร์เฟค มายด์คลีนซิ่งลิควิด

3 Eucerin Dermo PURIFYER Cleanser

4 EggwhiteFacial Soap (สบู่ไข่ขาวสวีนเดน)

5 Pond’s AcneClear White

6 Johnson’s Baby Oil

7 b-liv by cellnique (เซรั่มShrink and Tighten มาร์ค Glow and Shine)

8 L’Oreal Paris Revitalift Laser X3

9 ครีมแต้มสิวยันฮี

10 Biore UV Aqua Rich Watery BBWater Base 


มาเริ่มกันเลย!!!!

1 e.l.f Blush สี MellowMauve

ตัวนี้แก้วใช้หมดแล้วคงจะหาซื้อต่อแน่ๆเป็นบลัชออนที่ให้ความเงาความวาวได้ดี ราคาสมเหตุสมผลสีนี้จะเรียกได้ว่าเป็นสีโปรดของแก้วเลยก็ว่าได้ และเป็นเมคอัพที่แก้วใช้หมดซะด้วยเพราะปกติรู้ๆกันอยู่ว่าผู้หญิง เห็นอะไรก็อยากได้ใหม่เลยมีเมคอัพเยอะและใช้ไม่ค่อยจะหมดบลัชออนอันนี้โปรดจริง ตอนที่ยังอยู่แก้วใช้แทบทุกวันเลยเสียอย่างต้องซื้อออนไลน์เท่านั้นจ้า ราคา 200กว่าบาท


2 Biore เพอร์เฟค มายด์คลีนซิ่งลิควิด

มาถึงตัวที่สองตัวนี้แก้วมีตุนไว้อีกสองขวด คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เจ้าตัวนี้ใช้คลีนเมคอัพก่อนล้างโฟมล้างหน้าใช้ดีสะดวกสบาย เมคอัพหลุดออกหมด แก้วไม่แพ้ ใช้ดีเลย ราคาประมาณ 300กว่าบาท หาซื้อง่าย วัตสันมีจ้า


3 Eucerin Dermo PURIFYER Cleanser

ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์เนื้อเจลใสๆ แรกๆที่ทดลองใช้แก้วไม่ปลื้มเท่าไรเพราะแก้วเป็นสาวที่มีผิวผสม เวลาล้างหน้าก็ต้องการให้หน้าสะอาดไปเลยแต่พอใช้ไปรู้สึกชอบซะงั้น เพราะว่านางยังคงให้ความชุมชื่นแก่ผิวได้ดีหน้าไม่ตึงจนเกินไปเลยชอบ แต่คงไม่ได้ซื้อต่อเพราะราคาค่อนข้างแพงราคาประมาณ 900บาท หาซื้อได้ง่าย


4 EggwhiteFacial Soap (สบู่ไข่ขาวสวีนเดน)

สบู่ไข่ขาวตัวนี้แก้วได้ขนาดทอลองมาจากเว็บสวย360องศา พึ่งจะลองใช้ไปเมื่อเดือนก่อนนี้เองก่อนเล็กแต่แก้วว่าใช้ได้นานเลยทีเดียว ล้างหน้าสะอาดดีผลเรื่องอื่นๆแก้วไม่ค่อยเห็นอะไรชัดเจนนัก ราคาประมาณ 69บาทตอนนี้มีขายที่ 7-11 ด้วย


5 Pond’s Acne Clear White

โฟมล้างหน้าตัวนี้ แก้วได้มาเพราะว่าตอนนั้นที่ซื้อมาแก้วมีสิวที่คาง เลยไปส่องที่7-11 และตัวนี้ลดราคาอยู่ก็เลยได้มาลอง เป็นสูตรสำหรับสาวผิวมันมีสครับด้วย ปกติแก้วไม่ค่อยชอบโฟมล้างหน้าที่มีสครับเท่าไรแต่ที่ซื้อมาเพราะคิดว่า เจ้าตัวนี้จะช่วยให้สิวของแก้วยุบไว้ขึ้น ผลหลังใช้ก็บอกยังไงดี สิวก็ยุบนะ แต่ว่าอาจจะเพราะตัวนี้ช่วยด้วยนิดหน่อยและสิวก็ยุบตามเวลาของมันอะไรประมาณนี้ ล้างหน้าได้สะอาดดี ไม่ตึงจนเกินไปราคาประมาณ 50 กว่าบาท ตอนที่แก้วซื้อมาจ้า


6 Johnson’sBaby Oil    

มาถึงตัวที่หกกันแล้วคงไม่ต้องพูดอะไรมาหรอกมั่ง ฮี่ๆ เบบี้ออยตัวนี้เป็นครั้งแรกเลยนะที่แก้วได้ลองกลัวใช้แล้วจะไม่ชอบเลยซื้อขนาดเล็กมาลองดู ปรากฏว่าปลื้มนางมากแก้วทาผิวหลังอาบน้ำ ผิวนุ่มชุมชื่นดีมากไม่เหนียวด้วย เหมือนผิวเด็กเด้งๆนิ่มๆ ได้มีซื้อต่อแน่ๆราคาประมาณ 40กว่าบาท ขนาดเล็กจ้า


7 b-liv by cellnique (เซรั่มShrink and Tighten มาร์ค Glow and Shine)

เจ้าสองตัวนี้แก้วไม่แน่ใจว่าสาวๆจะเคยเห็นกันมั้ยเจ้าตัวเซรั่ม (Shrink and tighten) เป็นเซรั่มที่มันช่วยให้รูขุมขนแก้วเล็กลงจริงๆตัวนี้แก้วไม่ได้ซื้อเอง ทางแบรนด์ส่งมาให้นะจ้ะ ราคาค่อนข้างสูงมาก เซรั่มประมาณ 2000บาท แต่ผลหลังใช้ก็ให้คำตอบได้ดีสมราคา สำหรับเซรั่มนะจ้ะแต่มันก็ไม่ได้ทำให้ไม่มีรูขุมขนเลยนะ แต่มันเล็กลงจริงๆ อันนี้ไม่ได้อวยส่วนเจ้ามาร์ค ก็ใช้โอเคแต่ไม่ขนาดเซรั่ม ตัวนี้ก็ช่วยเรื่องรูขุมขนเหมือนกัน ราคาประมาณ1500บาท แต่ถ้าสาวๆมีปัญหาเรื่องรูขุมขนเจ้าเซรั่มจะช่วยได้มากกว่านะจ้ะในความคิดเห็นแก้ว เรื่องรูขุมขนนี้ มันต้องใช้เวลาแก้วใช้หลายๆอย่างมาจนถึงวันนี้มันดีกว่าตอนเริ่มต้นมากจ้ะ 


L'Oreal Paris Revitalift Laser X3

ครีมตัวนี้ตอนนั้นที่แก้วลองมันก็เป็นตัวโปรดของแก้วในเรื่องรูขุมขนเช่นกัน กลิ่นหอมมาก ใครแพ้น้ำหอมอาจใช้ไม่ได้นะจ้ะเรื่องริ้วรอยแก้วไม่เห็นผลเท่าไร แต่มันทำให้หน้าเด้งๆรูขุมขนดูดีขึ้นมาอีกระดับราคาประมาณ 800-900บาทแก้วไม่แน่ใจ เหมาะสำหรับสาวมีอายุหน่อย แต่แก้วว่าเด็กๆยี่สิบต้นๆก็ใช้ได้แต่ราคาอาจแรงไปนิดสำหรับครีมบำรุงของนักศึกษาแต่ถ้ามีงบมันเป็นตัวเลือกที่ดีเลยนะแก้วว่า แก้วเป็นคนที่ไม่ค่อยได้ใช้สกินแคร์ซ้ำเท่าไรอยากลองไปเรื่อยๆจะได้ตอบสาวๆที่มีถามกันได้ แนะนำได้อะไรแบบนี้จ้า


9 ครีมแต้มสิวยันฮี

รู้จักกันมั้ยตัวนี้เป็นครีมแต้มสิวตัวที่สองในชีวิตแก้วที่เคยลองมาตัวแรกเป็นครีมสโรรักษ์ของแม่ที่แก้วใช้มาตั้งแต่เด็ก ส่วนตัวนี้ดีมากๆเลยนะมันทำให้สิวยุบไว้ ไม่ทิ้งรอย ตอนนี้แก้วใช้มาหลอดที่สามแล้ว ใช้แต้มเฉพาะที่มีสิวราคาถูก 99บาท หาซื้อง่าย มีขายที่ 7-11 จ้า


10 Biore UVAqua Rich Watery BB Water Base SPF 50pa+++    

ในที่สุด ก็มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วนะจ้ะ กันแดดตัวนี้ใช้ดีมาก แก้วชอบ ทาแล้วเหมือนเรามีเบสใสๆบนหน้าปกติแก้วใช้ทาไปเรียน ทาตัวนี้ตามด้วยแป้งฝุ่นหรือแป้งผสมรองพื้นได้เลยเหมาะมากกับนักศึกษาแบบแก้ว กันแดดได้โอเคเลยนะเพราะแก้วไปเรียนเจอแดดบ่อยตอนที่ทาเจ้าตัวนี้ก็ไม่ได้ทำให้ดำขึ้นแต่อย่างใด หาซื้อได้ง่ายวัตสันมีจ้าจบแล้ว สำหรับรีวิว ของที่แก้วใช้หมดแล้ว หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะจ้ะ

ขอบคุณที่เข้ามารับชมรับฟังจนจบน๊า

วันนี้ลากันไปเท่านี้มีอะไรมาพูดคุยกันได้ที่แฟนเพจหรือเม้นพูดคุยกันที่นี่ก็ได้จ้า

https://www.facebook.com/pages/lifestylehattaya70/536332003064763
 

Create Date : 18 มกราคม 2557    
Last Update : 18 มกราคม 2557 19:32:55 น.
Counter : 2654 Pageviews.  


Childlikeness
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 312 คน [?]
แก้วเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งเท่านั้น
แก้วอยากจะแบ่งปันสิ่งที่แก้วชอบ สนใจ
และพบเจอให้กับหลายๆคนที่สนใจคร้าบป๋ม...


ยินดีรับฟังทุกคำติคำชมนะคะ
..........Thank you............
Friends' blogs
[Add Childlikeness's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.