วิธีลดความอ้วน ฉบับฉัน
  บุคลิกภาพจึงสำคัญกับชีวิตมาก วันนี้คุณพร้อมจะเปลี่ยนแปลงตัวเองหรือยัง ถ้าคุณพร้อม เราขอโอกาสพาคุณไปถึงความฝัน แล้วคุณจะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลง

วันนี้ดิฉันขอมาแชร์ประสบการณ์ การเปลี่ยนแปลงทางภายนอกหรือที่เรียกกันว่า สรีระหน้าตา คำถามคือทำไมดิฉันจึงลุกขึ้นมาอยากเปลี่ยนแปลงตนเอง สำหรับคำตอบนั้นคงไม่ต่างอะไรไปจากเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนที่กำลังอยากจะลดหุ่นนะคะ คือการอยากมีบุคคลิกภาพที่ดี การอยากส่งเสริมความมั่นใจ ให้กับตนเองมากขึ้น ขอเล่าก่อนนะคะ ดิฉันน้ำหนักก่อนที่จะลดได้คือ 56 -57 กิโลกรัม ส่วนสูง 167 เซนติเมตร แต่ถ้าเทียบกับน้ำหนักที่เป็นมาตรฐานจะเห็นได้ว่าไม่ได้้อ้วนอะไรมาก แต่ดิฉันจะขอเล่าอีกต่อไปว่าดิฉันเกลียดการออกกำลังกายมาก ๆ ที่ลดน้ำหนักผ่าน ๆ มาก็จะทานยาลดความอ้วน หรือ การอดอาหาร ซึ่งก็ทำให้เป็นโยโย่เอฟเฟค ไม่ผอมสักที และทำให้หุ่นดิฉันนั้นไม่เฟริม คือเป็นคนอวบมาก เนื้อเหลว และดูไม่ดี แต่น้ำหนักไม่เยอะ เพราะดิฉันมีแต่ไขมันเท่านั้น ใช่แล้วค่ะมันคือไขมันที่สะสมมาตั้งแต่เด็ก เรามาดูกันว่าดิฉันใช้เวลา 3 เดือนในการลดน้ำหนักอย่างถาวรมาจนถึงทุกวันนี้ดึฉันทำไงบ้า
1. เลิกกินน้ำหวานทุกชนิด และ ฝึกกินน้ำเปล่าอันนี้จะทำให้หน้าใสด้วย
2. ออกกำลังกายเช้าเย็น บางคนบอกว่าไม่ชอบออกกำลังกายดิฉันก็ไม่ชอบออกกำลังกายเหมือนกันค่ะ แต่ใช้วิธีเล่นฟิตเนส เล่นวันละไม่กี่นาทีก็เพิ่มมากขึ้น ไม่ต้องวิ่งเพราะจะทำให้เหนื่อยเริ่มเล่นอะไรที่มันไม่เหนื่อยแต่ฝึกให้เราได้เริ่มการออกกำลังกายค่ะ
3. เมื้อเย็นอดทนไม่กินของหวาน ถ้าวันไหนไม่ได้ใช้พลังงานมากจะกินแค่สลัดเท่านั้น สลัดไข่ ครีมก็ได้นะ ให้รางวัลตัวเองออกกำลังกายมาเหนื่อยแล้วจะให้กินสลัดไม่อร่อยก็ไม่ได้ มันจะไม่ลดฮวบฮาบแต่รับรองใช้เวลาหน่อยลงแน่นอนค่ะ
4. งดกินของจุกจิกทุกชนิด งดจริง ๆ นะคะ คือแรงบันดาลใจต้องจัด เราต้องตั้งใจกับมันมีสติเตือนตัวเองอยู่ตลอดเวลา 

เพียงเท่านี้น้ำหนักของท่านก็จะลดหุ่นก็เฟริมไม่ต้องเปลืองตังค์ ขอบอกว่าดิฉันทำแค่ 3 เดือนเท่านั้น ลดได้ 6 - 7 กิโลกรัม แบบถาวรด้วย ไม่โยโย่ ซึ่งตอนนี้ดิฉันก็กลับมากินแบบปกติ กินของหวานน้ำหวาน แต่ออกกำลังกายบ้างอาทิตย์ละ 1 -2 ครั้งไม่หักโหม เชื่อมั้ยคะ ตอนนี้น้ำหนักยังไม่ขึ้นคงตัวเท่าเดิม เป็นเพราะว่าร่างกายได้สร้างเมตาบอลิซึ่มที่สูงขึ้น คือจะช่วยให้เผาผลาญได้มากขึ้น สังเกตผู้ชายที่กินเยอะ ๆ ทำไมไม่อ้วนเพราะเค้ามีเมตาบอลิซึมที่สูง ตอนนี้ดิฉันมั่นใจและมีความสุขมาก อยากให้ผู้หญิงหันมาเปลี่ยนแปลงรูปร่างกันค่ะCreate Date : 28 มกราคม 2557
Last Update : 28 มกราคม 2557 19:19:20 น.
Counter : 614 Pageviews.

2 comment

hiranya
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]เป็นมนุษย์คนนึงที่มีความฝัน
ความสุขคือการได้เห็นรอยยิ้มของคนที่ได้อ่านงานเขียนของฉัน
ยินดีที่ได้รู้จักทุกคน และจะยิ่งดียิ่งกว่าถ้าคุณอ่านงานของฉันแล้วคอมเม้นเพื่อเป็นกำลังใจให้ฉันด้วย ขอบคุณคะ ^^
New Comments