Group Blog
 
All blogs
 
Oh Cheers !!!!! เชียร์สุดใจ..นายกระจอก

หนึ่งในพันเรื่องราวมากมาย..........ที่เธอประสบ

เรื่องราวหนึ่งของพันๆ เรื่อง......... ฉันรักเธอ

ภายหลังการตาย ของ ประธาน The best store ผู้ซึ่งประสบความสำเร็จ และเป็นประธานได้แค่ 2 วัน CEO ชิน ได้เรียก เลขา ยูน เข้าพบให้ตามหาตัวเด็กที่อยู่ในรูป ซึ่งเธอได้เก็บเอาไว้ในลิ้นชัก เมื่อ 20 ปี มาแล้วทางอีกฟากหนึ่ง คนเสเพลเป็นคนจับปลา โอ ปิว ซง กำลังวิ่งหนี หลังจากได้ ขโมยเงินตลาดและ
ได้วิ่งผ่าน เลขา ยูนไป ซึ่งเลขา ยูน จำไม่ได้ว่า เขาเป็นเด็กที่อยู่ในรูป ได้แต่มองผ่านไป หลังจากที่ ปิว ซง ขึ้นรถไฟเพื่อไปกรุงโซล เลขา ยูน นึกขึ้นได้ว่า เขาเป็นเด็กที่อยู่ในรูป ปิว ซง มาถึงกรุงโซล ได้ทำเงินที่ขโมยหายไป เขาก็ไม่สามารถติดต่อกับ บอง จิน โย ซึ่งเป็นเพื่อนคนเดียวที่เขารู้จักที่กรุงโซล เขาจึงเตร็ดเตร่รอบๆ สถานีรถไฟใต้ดิน และ ได้ก็พบกับ บอง ซูน ยอง ซึ่งกำลังเมา หลังจากมีปากเสียงกัน เขาก็ถูกขังในคุก ในคืนนั้น
ปิว ซง เริ่มทำงานที่ มาร็ท โดยได้รับการช่วยเหลือจาก ซูน ยอง เขานึกขึ้นได้ว่า คนที่มาหา ซูนยอง คือ เจวอง ซึ่งทำให้รถมอเตอร์ไซค์พัง ตอนเมื่อเขาส่งอาหารที่ร้านอาหาร ของ จินโย เขามีปากเสียงกับ เจ วอง และก็ได้ชกต่อยกัน ปิว ซง แทบคลั่ง เมื่อเห็น ซูน ยอง มีความสุขมาก เมื่อ เจวอง นัดเธอทานข้าวเย็น ซึ่ง ซูนยอง ไม่ได้รู้สึกอะไรต่อ ปิว ซง แต่กลับดีใจที่ได้มีนัดกับ เจ วอง ทางอีกฟากหนึ่ง เลขา ยูน ได้มาที่ร้านอาหารของ จินโย เพื่อตามหา ปิว ซง และก็ได้บอกกับเขาว่า COE ของ The Best Store คือ CEO ชิน นั้นเป็นย่า ของ ปิว ซง และได้บอกกับเขาให้เตรียมใจเอาไว้ ปิว ซง สับสนมาก หลังจากที่ได้รู้เรื่องนี้ เขาจึงซื้อผลไม้ จากตลาด และก็ไปยังบริษัท เพื่อไปดูย่าของเขา แต่ก็ได้แต่มองเธอเดินผ่านไป.
ในขณะที่ ปิว ซง ถูกตามตัวให้มาอยู่ที่บ้าน CEO ชิน เขาพักอยู่ที่บ้าน เหมือนเป็น เจ้าชาย และก็เริ่มเรียนรู้ที่จะประสบความสำเร็จในการบริหารบริษัท นับจากวันนั้นโนโยจัง ซึ่งเป็นทั้งครูและเลขาของเขา ถูกแต่งตั้งขึ้น แต่ดูเหมือนว่าเธอมีอะไรบางอย่างแอบแผงอยู่ ในขณะที่ ปิว ซง ตัดสินใจที่จะไม่บอก ซูน ยอง เกี่ยวกับ สถานะภาพของเขา และได้เชิญเธอมาในงานเลี้ยงฉลองประจำปีของบริษัท แต่ด้วยความบังเอิญ ซูน ยอง ได้ถูกเชิญมาร่วมงาน พร้อมกับ เจ วุง
หลังจากเรื่องวุ่นวายในงานเลี้ยง ปิว ซง และ เจวุง เขาทั้งสองบอกว่าจะไปจาก บริษัท แต่ CEO ชิน ตัดสินใจที่จะให้เขาทั้ง 2 คน แข่งขันกัน โดยมีข้อแม้ว่า เขาจะยกบริษัท ให้กับ เจ วุง ถ้าเขาสามารถเอาชนะ ปิว ซง ได้ ปิว ซงในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายขาย ซึ่งถูกแต่งตั้งขึ้น ก็เต็มใจอย่างยิ่งที่จะเอาชนะ เจ วุง ให้ได้ เพราะความเข้าใจผิดในงาน ทำให้ ซูน ยอง คิดว่า ผู้หญิงคนที่ ปิว ซง รักก็คือ โย จัง และเธอกก็สวมกอด เจ วุง พร้อมกับถามเขาว่า เธอจะอยู่ข้างเขาตลอดเวลา ถึงแม้ว่าคู่แข่งจะเป็น ปิว ซง
เนื่องจากการปรากฏตัว โดยบังเอิญ ของ ซงจา ซึ่ง ซูนยอง ได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องวุ่นวายเลย ทำให้ CEO ชิน ตำหนิ ซูน ยอง แต่ ปิว ซง เพื่อที่จะปกป้องเธอ ได้บอกกับ CEO ชินว่า เธอไม่มีความสำคัญสำหรับเขา ซึ่งทำให้ ซูน ยอง สับสน โย จัง เปิดรับความรู้สึกของเธอ ที่มีต่อเสน่ห์ของ ปิว ซง ทุกอย่างเริ่มต้นเปลี่ยนโดย เริ่มต้นจาก ซูน ยอง ซอนจา บังเอิญได้มาอยู่ที่บ้าน ของ บอง และ ความรักของ ทั้งคู่ ก็เริ่มเกิดขึ้น
----------------------------------------------


Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2549
Last Update : 24 กุมภาพันธ์ 2549 18:24:28 น. 5 comments
Counter : 1070 Pageviews.

 


โดย: IP: 203.151.53.34 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:12:52:34 น.  

 
เรื่องนี้สนุกค่ะนางเอกน่ารัก พระรองเท่ห์แต่ไม่หล่อค่ะ ติดตามดูทุกตอนเลยค่ะ


โดย: IP: 61.91.199.130 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:12:29:17 น.  

 
ต้องไปหาโหลด


โดย: ปักเป้า (puxkapou ) วันที่: 24 พฤษภาคม 2549 เวลา:10:56:52 น.  

 
ชอบแชริมง่ะ สวยมั่กมากกกกก


โดย: หนูแอ๊บแบ๊ว IP: 124.157.206.10 วันที่: 21 ธันวาคม 2550 เวลา:20:48:41 น.  

 
2996


โดย: 2996 IP: 49.49.232.99 วันที่: 7 กรกฎาคม 2560 เวลา:17:30:14 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

sinsaintgirl
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บางทีการที่เป็นคนตรง + จริงใจมากเกินไป มันก็เป็นสิ่งที่ใครบางคน หลายๆคนรับไม่ได้ การทำให้ตัวเองเดินอยู่ตรงกลาง เป็นอะไรที่ทำได้ยากที่สุด โลกใบนี้บางทีมันก็ดูยากเย็นนัก....
แต่บางที่สิ่งที่เราเห็นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่เราคิดว่ามันจะเป็น การผ่านจากตรงนั้นไป ทำให้เรารู้ว่าเราไม่ควรตัดสินจากสิ่งที่เราเห็นเลยจริงๆ
Friends' blogs
[Add sinsaintgirl's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.