กลรักดอกท้อ


รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

"กลรักดอกท้อ"  (2 เล่มจบ) 
ราคา 359 บาท
ผู้แต่ง : โม่เหยียน
ผู้แปล : ปินปิน
จำนวนหน้า : 440


โปรย...

‘ต้วนฉางยวน’ประมุขแห่งปราสาทเขาชิงอวี้จะรับอนุภรรยา!
เพียงข่าวแค่นี้ก็ทำให้สตรีทั่วหล้าใจสลาย ด้วยต้วนฉางยวนนั้นนับเป็นยอดบุรุษในฝัน
แต่ที่ทำให้ผู้คนโกรธเป็นฟืนเป็นไฟก็เพราะอนุภรรยาที่ว่า
เป็นแม่นางอัปลักษณ์ที่บังอาจใช้ชีวิตน้องสาวท่านประมุขมาข่มขู่ขอตำแหน่ง!
แต่ใครจะก่นด่าอะไรก็ช่าง ‘อวี๋เสี่ยวเถา’ คร้านจะใส่ใจ
ในเมื่อนามนี้เป็นนามปลอม
ใบหน้าอัปลักษณ์นี้ก็ไม่ใช่โฉมหน้าที่แท้จริงของนาง
หากมิใช่เพราะเผชิญภัยร้ายเหมือนตายทั้งเป็น มีหรือนางจะยอมเป็นอนุใคร!
แต่สำหรับต้วนฉางยวน นางเป็นใครไม่สำคัญ
ให้ยอมนิ่งเฉยยอมถูกลูบคมเพียงฝ่ายเดียวงั้นหรือ ไม่มีวันเสียล่ะ
หากมีบุญคุณ เขาย่อมตอบแทนด้วยชีวิต หากคิดข่มขู่ อย่าหวังจะอยู่เป็นสุข!

รีวิวหลังอ่าน...

                เรื่องนี้เป็นเรื่องจากปลายปากกา“โม่เหยียน” โปรยเล่มนี้ค่อนข้างที่น่าสนใจค่ะพล็อตเริ่มแรกเปิดมาคือพระเอกของเราต้องรับคำแต่งงานโดยไม่เต็มใจแน่นอนค่ะ...การแต่งงานเป็นไปไม่ราบรื่นนักเพราะพระเอกเกลียดการบังคับที่สุดรวมไปถึงจังหวะที่เจอกันนางเอกหน้าตาอัปลักษณ์เพราะถูกพิษราคะอันเนื่องจากความงามดั่งดอกเถาในยุทธภพเป็นเหตุจนตัวเองต้องใช้พระเอกเป็นยาถอนพิษนี่แหละค่ะสรุปกลายเป็นว่าพระเอกก็ร้ายใส่นางเอกเราตลอด แต่ๆๆเรื่องนี้ไม่ได้ดราม่าชีวิตรันทดนะคะ เพราะนางเอกเราไม่ได้โศกเศร้าอะไรเลยค่ะนางรอให้ตัวเองหายดีเพื่อจะไปจากพระเอก แถมนางยังแอบออกไปเที่ยวนู้นดูนี่เอาคืนพระเอกเราเจ็บแสบเช่นเดียวกัน 555

เรื่องนี้จุดพีคอยู่ที่พระเอกเห็นนางเอกในหน้าตาจริงๆอาบน้ำ หลังจากนั้นมารยาชายก็รุกค่ะ พยายามพิสูจน์ให้ได้ว่านางเอกคือคนๆเดียวกับคนที่เห็นตอนอาบน้ำวันนั้น แต่จะมีรึที่จะรับง่ายๆจนในที่สุดยังไม่ทันจะเข้าใจกันดีก็มีตัวร้ายเข้ามาแทรกกลางฝ่ายนางเอกนู้นก็ใช่จะร้องห่มร้องไห้เสียใจที่ไหน ไปเลยค่ะ...หนีไปง่ายๆอย่างนั้นเลย เอาพระเอกไปต่อไม่ถูก 555 ถึงฝ่ายพลิกบทบาทตามง้อสาวบ้างก็คราวนี้แต่ก็งานหนักหน่อยนะคะ ก็ใครใช้ให้ไปกลั่นแกล้งคุณเธอตอนที่ยังเป็นอนุภรรยาอยู่ล่ะฮิฮิ

สรุปเรื่องนี้นางเอกค่อนข้างน่าเห็นใจนิดหน่อยค่ะเพราะทุกคนที่เข้ามาล้วนแต่เข้ามาเพราะความงามอ่านจบแล้วก็ยังคิดอยู่เลยว่านี่ถ้าพระเอกไม่ไปเห็นตอนอาบน้ำนั่นแล้วจะยอมใกล้ชิดนางขนาดนั้นหรือเปล่านะ?แต่เป็นข้อติที่ให้อภัยได้ เพราะตอนหลังพระเอกน่ารักมากๆเอาเป็นว่าเรื่องนี้ดราม่าในระดับกลางๆ ในช่วงแรกช่วงหลังจะค่อนข้างมุ้งมิ้งเยอะเพราะพระเอกหลงใหลชนิดที่เสนอตัวเข้าอ่อยแบบเนียนๆเต็มที่ ทำทุกอย่างให้นางเอกเห็นว่ารักนางเอกเพราะเป็นนางไม่ใช่เพราะเป็นสาวงามเทพธิดาดอกเถาค่ะ อ่านได้เรื่อยๆแต่ไม่ขนาดอยากกลับมาอ่านซ้ำ เหมือนจะไม่ใช่แนว ไม่ชอบที่พระเอกมองและทำท่ารังเกียจนางเอกในรูปอัปลักษณ์ในตอนแรกทำนองตบหัวแล้วลูบหลังอะไรแบบนี้
Create Date : 19 ธันวาคม 2560
Last Update : 21 ธันวาคม 2560 0:14:07 น.
Counter : 774 Pageviews.

2 comments
  
ดีจ้า มาทักทายนะจ้ะ sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค Hyaluronic คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4245812 วันที่: 21 ธันวาคม 2560 เวลา:17:14:37 น.
  
ก็เบา ๆ มีมุมอมยิ้ม แต่เหมือนที่ จขบ.ว่านะคะ คงไม่หยิบมาอ่านซ้ำ
โดย: Serverlus วันที่: 28 ธันวาคม 2560 เวลา:20:05:22 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ธรรมชาติบำบัด
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]New Comments
Group Blog