ความรู้ด้านภาษาอังกฤษเพลินๆ และ หลากหลายบทความสนุกๆกับนายหรั่ง
Group Blog
 
All blogs
 

สองสามก้าว ฉบับเดือน พฤษภาคม 2549

…สตังค์แดง…มีเรื่องด่วน และข่าวอื่น ๆ ซึ่งจะต้องแจ้งให้คณะนักศึกษา MBA Logistics RU. ได้รับทราบดังนี้

ผมได้ยินคำว่า 239 มาจาก คุณสมชัย โกวิทปกรณ์กุล (นายแสนดี) เมื่อวันประชุมกันวันเสาร์ ที่ 6 พฤษภาคม ณ ชั้น 8 อาคารท่าชัย ว่าเป็นจำนวนของนักศึกษาทั้งหมดของโครงการ ผมก็เลยขออนุญาตนำมาเป็นชื่อของ จดหมายข่าวของรุ่นเรา (บางท่านเรียกว่า bulletin บ้างก็เรียก newsletters) โดยเปลี่ยนเลขสุดท้ายจาก 9 มาเป็น ก้าว เมื่อเปลี่ยนเรียบร้อยแล้วก็จะได้ชื่อใหม่ดังที่เห็น “สองสามก้าว” มีความหมายง่าย ๆ ว่า พวกเราตั้งใจเดินอีกเพียง สองสามก้าว ก็จะไปถึงจุดมุ่งหมาย ปริญญามหาบัณฑิต แล้วละครับ เริ่มเข้าสู่ข่าวต่าง ๆเมื่อวันเสาร์ ที่ 20 พฤษภาคม ที่ผ่านไป ณ ห้องประชุม ชั้นสอง ของโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยรามคำแหง ฝ่ายมัธยม (อาคาร DS 1) ได้มีการประชุมตัวแทนของกลุ่มต่าง ๆ ทั้ง 2Sections จำนวน 24 ท่าน และท่านที่ปรึกษาจาก Sec.1

นายสมศักดิ์ วิเศษเรืองโรจน์ รหัส 491497021-1 ท่านมีตำแหน่งเป็น นายกก่อตั้งสมาคมผู้รับจัดการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ (TIFFA) และเป็นกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรานส์คอนเทนเนอร์ โลจิสติกส์(ประเทศไทย) จำกัด

สาระในการประชุมวันนั้นก็คือการเลือกประธานรุ่น ในที่สุดที่ประชุมได้เลือกให้

นายชัยวุฒิ หวังซื่อกุล รหัสนักศึกษา 491497111-3 มาทำหน้าที่ประธานรุ่น ท่านอายุ 57 ปีเศษ เป็นเจ้าของกิจการอยู่ที่จังหวัดนครสวรรค์ บริษัท เรียนดี จำกัด จำหน่าย เครื่องเขียน แบบเรียน เครื่องใช้ในสำนักงาน และสถานศึกษา ท่านได้มอบ e-mail address ให้ไว้หากนักศึกษาท่านใด จะส่งข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์กับรุ่นของเราก็ส่งไปได้ที่ dang_rd@hotmail.com

รองประธานท่านที่ 1

นายสมชัย โกวิทปกรณ์กุล (นายแสนดี) ซึ่งท่านได้รับเลือกให้เป็นหัวหน้า Sce.1 ทำหน้าที่ทั่ว ๆ ไปของหัวหน้า Sce. ทำหน้าที่รองประธานรุ่นรับผิดชอบฝ่ายบริหารงานทั่วไป และหน้าที่ที่ประธานฯ มอบหมาย อาชีพของท่าน คือ C.S.O. บริษัท เฟรทเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

รองประธานท่านที่ 2

คุณทิพย์ โรเบิร์ต หัวหน้า Sec.2 ทำหน้าที่ทั่ว ๆ ไปของหัวหน้า Sce. ทำหน้าที่รองประธานรุ่นรับผิดชอบฝ่ายการเงิน และหน้าที่ที่ประธานฯ มอบหมาย ปัจจุบันทำงานอยู่ที่ Brink's(Thailand) Ltd. ในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายการเงิน

เมื่อการเลือกตั้งประธาน และรองประธาน ผ่านพ้นไป ประธานฯ ได้แต่งตั้งให้

คุณปราณี บุญสนอง ตัวแทนกลุ่ม 1 Sec.1 เข้ามาเป็นผู้รับผิดชอบด้านการเงิน อีกท่านหนึ่ง โดยให้ รองประธานทั้งสองท่าน และคุณปราณี
เป็นผู้มีอำนาจลงลายมือชื่อเบิกจ่ายเงินของรุ่นได้ 2 ท่านใน 3 ท่าน เงินที่ตกลงที่จะเก็บจากนักศึกษาทุกท่าน ๆ ละ 1,000 บาท และจะนำไปเปิดบัญชีฝากไว้ที่ ธนาคาร ต่อไป การเบิกจ่ายแต่ละครั้งไม่ให้เกินครั้งละ 10,000 บาท หากเกินกว่านั้นจะต้องผ่านมติที่ประชุมคณะกรรมการ เงินดังกล่าวที่ประชุมได้อนุมัติให้นำไปใช้ในเรื่อง coffee break ประจำสัปดาห์ เป็นเรื่องแรก
 

Create Date : 15 มิถุนายน 2549    
Last Update : 15 มิถุนายน 2549 18:12:04 น.
Counter : 388 Pageviews.  


นายหรั่ง
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add นายหรั่ง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.