เกริ่นนำก่อนเข้าเรื่อง
สวัสดีคะทุกคน ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Blog ของเรานะคะ Welcome to my world คะ ^_^ (ยิ้มหวาน) 

เราตั้งใจทำ Blog นี้ขึ้นมาเพื่อที่จะลงเพลงที่ตัวเองชื่นชอบและได้มีโอกาสลองฝึกแปลความหมายไว้สำหรับคนที่สนใจและเพื่อให้เพื่อนๆที่เข้ามาอ่านได้แบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับความหมายของเพลงกันคะ 

ในความเป็นจริงแล้ว เราเองก็ไม่ใช่คนที่เก่งภาษามากมาย ดังนั้น อาจมีบางจุดที่เราแปลผิดพลาดได้ ก็ขอให้เพื่อนๆที่พบเห็นจุดบกพร่องของเรา ช่วยชี้แนะให้เราเห็นด้วยนะคะ ถือว่า เป็นการช่วยแนะนำเพิ่มเติมความรู้ให้กับเรา ^_^

เราหวังว่า การเขียน Blog นี้จะเป็นประโยชน์แก่ทั้งตัวเรา ที่กำลังพยายามฝึกภาษาผ่านบทเพลงอยู่ และผู้ที่เข้ามาอ่านไม่มากก็น้อยนะคะ

สุดท้าย ขอขอบคุณทุกคนที่คลิ๊กเข้ามาอ่าน ไม่ว่าจะด้วยความบังเอิญหรือตั้งใจก็ตาม ขอบคุณที่เข้ามาช่วยสนับสนุนการเขียน Blog ของเรา เป็นเพื่อนที่คอยแนะนำ และให้กำลังใจเรานะคะ ขอบคุณคะ Create Date : 07 มกราคม 2557
Last Update : 8 มกราคม 2557 22:53:16 น.
Counter : 903 Pageviews.

1 comments
  
แวะมาเยี่ยม เพลงเนื้อหาน่ารักมากเลย และขอบคุณที่แวะไปอวยพรวันเกิด และความรู้เพิ่มเติมเรื่องเด็กสมาธิสั้นด้วยคะ ขอให้มีความสุขมีชีวิตที่ดีขึ้นในทุกๆวันนะคะ
โดย: Huda วันที่: 21 มกราคม 2557 เวลา:9:33:52 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

crystal-girl
Location :
สมุทรปราการ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


<*style>body{background-attachment: fixed;background-image:url(http://i824.photobucket.com/albums/zz166/mailom2_mie/10-2.gif);} <*/style>