กรกฏาคม 2556

 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
บราซิลเลี่ยน แว็กซ์ กำจัดขนน้องสาว ขนในที่ลับ (Brazilian Wax for men & women in Bangkok)

สามารถดูวีดีโอขั้นตอนการแว็กซ์ได้ที่ยูทูป 
หรือคลิ๊กตรงนี้ได้เลยค่ะ --->>> Full Brazilian Wax in Bangkok แว็กซ์ร้อนกำจัดขนน้องสาว บิกินี่แว็กซ์มาข่ะ มาข่ะ ผู้หญิง คิดบวก เร่เข้ามาข่ะ blog นี้ สำหรับคนคิดบวกเท่านั้น 18+++ เลยข่ะ 

(ต้องการอ่านขั้นตอนการแว็กซ์ เลื่อนไปดูตัวหนังสือสีฟ้าได้เลยนะคะ)

ส่วนรีวิวพร้อมภาพปลากรอบ แว็กซ์จุดซ่อนเร้นของหนุ่มๆ เชิญคลิ๊กที่นี่ รีวิวบอยซิลเลี่ยน แว็กซ์

หรือดูว่าเราทำงานยังไงประทับใจแค่ไหน อ่านคอมเม้นและรีวิวได้ที่
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์แอท @serenewaxing (มี @ ด้วย)

ใครหลงเข้ามาบอกเลยว่านี่คือ blog ขายบริการ เราไม่ใช่หน้าม้า เราไม่ได้แอบแฝง แต่เราชัดเจน ขายบริการงานแว็กซ์เจ้าข่ะ Smiley

คือคนเรามีขนหมออ้อยไว้ทำไมคะ มีไว้ให้ได้ชื่อว่าเป็นป่าสงวน เขตห้ามเข้าชิมิ ว่าแต่...ห้ามเข้าจริงหราาาาา😜

ไม่รู้ว่าจะมีไว้ทำไม แต่เท่าที่รู้อากาศเมืองไทยร้อนมว๊ากกกกก สระผมตอนกลางคืนยังมีปัญหาเป็นเชื้อราหรือสะเก็ดเงิน สระผมตอนเช้าเป่าให้แห้งแล้ว ยังต้องอาศัยลมธรรมชาติ โกรกกผมให้แห้งถึงหนังหัว ผมที่ศีรษะลมเย็นโกรกจนแห้งสบายค่ะ แต่ผมที่นาผืนน้อย สระแล้วเป่าให้แห้งได้จริงหรอเจ้าคะ โอเคๆ ตอนเช้า ยูเป่าด้วยพัดลมพัดโบกให้พริ้วปลิวจนแห้งได้ แต่ปัญหาคือเวลาเข้าห้องน้ำระหว่างวันล่ะ ยังๆ ไม่ต้องพูดถึงตอนเป็นระดู (ประจำเดือนค่ะ เผื่อเด็กรุ่นใหม่ไม่รู้จัก) เอาแค่ตอนฉี่นี่แหละ เวลาสาวๆ เข้าห้องน้ำ เราไม่มีท่อยาวเหมือนผู้ชายเนอะ ฉี่ที่เป็นยูเรีย และยูริคแอซิด จะไปปะทะกับแนวขน วันละ 4-8 รอบ แล้วแต่ดื่มน้ำมากหรือน้อย หรือถ้าเป็นเบาหวานก็ฉี่บ่อยหน่อย บางคนฉี่เสร็จ รูดซิปเดินออกจากห้องน้ำเลย บางคนเช็ดด้วยทิชชู่ หรือฉีดน้ำแล้วค่อยเช็ด เอาที่สะดวกและสบายใจละกัน แต่ในเคสที่ขนเยอะขนถี่และยาว จะเช็ดจะล้างยังไงให้สะอาดฮะ ยูเรียที่สะสมอยู่ตามแนวขนตามผิวหนังอันบอบบางของเรา จะเริ่มเข้มข้นขึ้นและประกาศการมีตัวตนด้วยกลิ่นฟรุ้งกระจายยย #ชื่นจายยยย Smiley
ถ้ามันชื่นใจจริงก็ดีค่ะ แต่ความจริงมันไม่เป็นอย่างนั้นนะสิ ลองถามคนใกล้ตัวดูค่ะ และไอ้สารต่างๆ ในปัสสาวะเนี่ยแหละที่ทำให้เกิดรอยคล้ำดำแอนด์วิงเคิ้ลล (ปัสสาวะไม่เป็นพิษ แม้ปัสสาวะประกอบด้วยสารเคมีที่ร่างกายไม่ต้องการ ซึ่งสามารถทำให้ระคายเคืองผิวหนังและตาได้ ดังนั้นเวลาฉี่อย่าก้มหน้าลงต่ำค่ะ เด่วกระเด็นเข้าตา Smiley: อ้างอิงจาก wikipedia) 

วิธีทำความสะอาดระหว่างวันที่ดีที่สุดคงจะเป็นล้างด้วยน้ำแล้วเช็ดให้แห้งเนอะ อย่าปล่อยให้ฉี่ติดแน่นอยู่กับหมออ้อยทั้งวันเลยค่ะ หมออ้อยไม่ใช่ตัวการกระจายกลิ่น อีฉู่ฉี่นั่นแหละตัวการ พอเราจัดการเรื่องกลิ่นฉี่ได้ ก็หายใจโล่งไปเปราะ แต่ๆๆๆๆๆ ปจด ข่ะ ปจด นี่ก็ออกมาจากข้างในและสร้างกลิ่นคนละเซ้นส์กับฉี่ แต่ก็เป็นกลิ่นที่ไม่พึงปรารถนาเช่นกัน

ประจำเดือนก็คือเลือดที่ออกมาจากการบีบตัวของหมดลูกในวัยเจริญพันธุ์ เลือดที่ออกมาช่วงแรกๆ มีแค่กลิ่นคาว แต่ถ้าทิ้งไว้หลายชั่วโมง จะกลายเป็นเลือดเสียและเกิดกลิ่นที่น่ารังเกียจ (ปจด ไม่ได้ผิดนะ ผิดที่เราไม่ดูแลตัวเอง ถ้าขนเยอะขนยาว ก็ตัดก็เล็มออกบ้าง ใครไม่เห็นแต่ตัวเราเห็น ใครไม่ได้กลิ่น แต่เราได้กลิ่นเองนะ แล้วช่วงเป็นประจำเดือนไม่ต้องเกิดความงกขึ้นมาค่ะ เปลี่ยนผ้าอนามัยมันทุก 2-4 ชั่วโมงโลด จะแช่เลือดเสียไว้กับน้องสาวให้น้องสาวผิวแทนหรอคะ ทีเสื้อผ้าเครื่องสำอางค์ล่ะซื้อจัง ยอมจ่ายเพื่อสุขอนามัยของตัวเองนิดนึงนะ) 

ขออนุญาตให้ข้อมูลเพิ่มเติมจากประสบการณ์การกำจัดขนมา 3 ปีก่าๆ นะคะ ปัญหาที่พบบ่อยกับสาวๆ ตั้งแต่มหาลัยวัยขบเผาะ จนถึง สาวสะพรั่งวัยทำงาน คือ การแพ้ผ้าอนามัย 
วิธีสังเกต คือ 
♡ เวลาใส่ ผอนม จะรู้สึกระคายเคือง หรือคัน หรืออะไรก็แล้วแต่ที่ทำให้เราไม่สบายตัว
♡ เอากระจกมาส่องค่ะ ถ้ามีขนจะสังเกตยากหน่อยนะ ผิวบริเวณน้องสาว จะมีสีซีดกว่าผิวบริเวณรอบๆ ซีดแต่ยังไม่แห้งคือเริ่มมีอาการแพ้ ซีดแห้งๆ แพ้ละ ซีดแห้งแตกเลือดซิบๆ คือแพ้เกินจะทน วิธีสังเกตที่บอกนี้คือแพ้ผ้าอนามัยที่เราเห็นจากด้านนอกนะคะ ส่วนการตกขาว ติดเชื้อ หรืออาการผิดปกติจากภายในอันนั้นต้องไปพบคุณหมอค่ะ

เมื่อแพ้แล้วทำยังไง
♡ เห็นผิวแห้งไม่ต้องโบ๊ะโลชั่น หรือมอยเจอไรเซอร์ค่ะ หนูมาผิดทาง
♡ แผ่นอนามัย จำเป็นต้องใช้ตลอดมั้ย??? ใช้แค่ก่อนหรือหลังมีปจดแค่2-3 วันก็พอมั้ย
♡ ถ้าผิว sensitive ใช้ผ้าอนามัยแบบหนาธรรมดาไปก่อน พวก super หรือ extra slim นี่ค่อยๆ ลองใช้แล้งสังเกตตัวเอง
♡ อโรม่า หรือสูตรเย็นเพื่อความสดชื่นมันจำเป็นมั้ย ยิ่งแพ้ยิ่งใช้ เพื่ออะไร จะให้พังไปข้างนึงเลยมั้ย (จริงๆ มันมีสองด้านเนอะ แฮร่ๆๆ) ไม่แพ้ แต่ควรใช้จริงหรือ
♡ ทาแป้งที่จุดซ่อนเร้นเพื่อลดกลิ่น และให้ความรู้สึกแห้ง ??? อ่านข้อมูลดีๆ บ้างนะ แป้งอาจทำให้เกิดมะเร็งปากมดลูกได้ค่ะ ลูกค้าหลายคนที่ตัวอวบๆ ชอบทาแป้งตรงสามเหลี่ยม ปรากฏว่าทั้งแห้งทั้งแพ้ เลิกทาเถอะนะ เมืองไทยมันร้อน ทั้งแป้งทั้งเหงื่อไคลเหลือเป็นคราบดูไม่สบายตา 
♡ แต่ละคนถูกกับแต่ละแบรนด์ ชนะบางแบรนด์แพ้บางแบรนด์ สังเกตเองนะจ๊ะ
♡ ไม่ต้องใส่กางเกงในตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ ลองนึกภาพตัวเองใส่หน้ากากตลอดเวลาดูมั้ย ปลดมันออกให้น้องสาวหายใจโล่งและสบายตัวบ้าง รู้นะว่าเป็นจุดซ่อนเร้น แต่ถ้าอยู่กับตัวเอง คุณจะต้องซ่อนน้องสาวจากใครคะ รักเค้าดูแลเค้าเล่นกับเค้า เห้ยยย ไม่ช่ายยยย 😳 ภูมิใจและรักตัวเองบ้าง 

เอ๊ะ ดูจะหลงประเด็นไปไกล เข้าเรื่องเลยดีกว่า 5555

ขอคั่นโฆษณาแปบบ นี่คือรูปแว็กซ์ขนด้วยแว็กซ์ร้อนแบบไม่ใช้ผ้าฮะ ถอนถึงรากถึงโคนเลยทีเดียวการทำบราซิลเลี่ยนแว็กซ์ ควรหาร้านที่สะอาดและมีความเชี่ยวชาญหน่อยนะ เพราะขนบริเวณนี้เส้นหนาอีกอย่างผิวก็บอบบางและไวต่อความรู้สึกมากกกก 

เริ่มต้นเลยคุณลูกค้า จะต้องตัดความเขินอายออกไป (อันนี้ย้ำ จริงๆ นะ เพราะยังไงเวลาแว็กซ์คือมันโป๊อยู่แล้วไง ถ้าเขินแล้วพยามปิดหรือหุบขา อาจจะทำให้เกิดแผลได้ค่ะ) ถอดกุงเกงในออก ทางร้านจะให้นอนบนเตียงค่ะ จากนั้น waxer ก็จะขอเช็คดูเส้นขน (Waxer ผู้หญิงแว็กซ์ลูกค้าผู้หญิงนะคะ) ถ้าขนยาวไปก็ต้องเล็มออก ความยาวที่เหมาะสมในการแว็กซ์จะอยู่ประมาณ 0.5-1 cm ค่ะ ถ้าสั้นกว่านี้ก็แว็กซ์ออกไม่ได้เนอะ ส่วนลูกค้าที่โกนขนมา อันนี้ต้องทำความเข้าใจนิดนึงนะว่าขนจะยาวไม่เท่ากัน ส่วนที่ยาวก็จะแว็กซ์ได้ส่วนที่ยังเป็นตอสั้นๆก็จะยังอยู่ สรุปว่ามันจะไม่ค่อยสวยอ่ะ จากนั้นก็จะเริ่มเตรียมผิวเพื่อทำการแว็กซ์ โดยใช้ Pre-wax cleanser และเริ่มปฏิบัติการเคลียร์ขนกันได้เล้ยยยย

Hard Wax คืออะไร??? ก็คือการแว็กซ์โดยไม่ใช้ผ้าหรือกระดาษช่วยดึง แต่เป็นการรอให้แว็กซ์เซตตัวจนแข็งแล้วค่อยดึงค่ะ บ่งตง...เทคนิคนี้เริ่ดดดมากค่ะ ถ้าคุณได้เจอกับ Waxer ที่มีความเชี่ยวชาญและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ คุณจะรู้สึกว่าการทำ Brazilian wax ไม่เจ็บอย่างที่คิด ขณะป้ายแว็กซ์จะรู้สึกอุ่นๆค่ะ ระยะเวลาในการทรีทเม้นรอบแรกประมาณ 15 นาที และการเก็บรายละเอียดอีก 15 นาที รวมทั้งการแว็กซ์ด้านหลัง (ขนตรูด Smiley) สรุปแล้วควรเผื่อเวลาสำหรับการแว็กซ์ไว้ที่ 30-40 นาทีค่ะ (คนที่โกนขนมาเตรียมเวลาไว้ 40 นาทีค่ะ)

จากนั้น Waxer ก็จะเช็ดผิวด้วย Soothing cream เพื่อลดการอักเสบและบวมแดงค่ะ ลูกค้าที่แว็กซ์บ่อยๆ (หมายถึงแขนขารักแร้ด้วยนะคะ) ถ้ากลัวจะแดงหลายวันสามารถซื้อ Soothing cream หรือ After care lotion กลับไปใช้ที่บ้านได้ค่ะ ใช้แค่ 2-3 วันก็พอนะ แต่ถ้าเป็นคนขนคุดง่าย แนะนำให้ทาหลังอาบน้ำเช้าเย็นทุกวัน ทาบางๆ จนขนขึ้น

คุณสมบัติของ After Wax Care Lotion
1. ช่วยปลอบประโลมผิว ลดอาการระคายเคือง หรืออาการเบิร์นหลังการแว็กซ์
2. Witch Hazel ป้องกันการเกิดขนคุด (ขัดผิวช่วยลดขนคุดได้บ้าง แต่โลชั่นจะซึมลงไปทำให้ขนขึ้นได้ปกติ ไม่เกิดปัญหา hair ingrown)
3. วิตามิน A และ E ช่วยปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่ม

ข้อดีของการแว๊กซ์
 1. การแว๊กซ์เป็นวิธีที่รวดเร็ว สะดวก ประหยัด ให้ผลในระยะยาว (เมื่อเปรียบเทียบกับการโกน)โดยเป็นการกำจัดเส้นขนที่มองเห็นรวมทั้งรากขนออกไป ทำให้หมดปัญหาเส้นขนรังควาญใจนานถึง 3-6 สัปดาห์
 2. สามารถทำได้ทุกๆส่วนของร่างกายเช่น แขน ขา รักแร้ แนวบิกินี่ ริมฝีปากบน คาง คิ้ว รวมทั้งใบหน้า ส่วนบริเวณอวัยวะเพศควรให้ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้แว๊กซ์ให้ และบริเวณที่ห้ามแว๊กซ์คือ ขนตา ในจมูกและหู
 3. การแว๊กซ์ทำให้ผิวนุ่มและเนียนขึ้น เนื่องจากเป็นการกำจัดขนตั้งแต่รากขน ทำให้ระยะเวลาขนใหม่เกิดขึ้นช้ากว่าการโกนหรือใช้ครีมกำจัดขน 
 4. ไม่มีกลิ่นเหม็น
 5. ขนที่เกิดขึ้นใหม่นุ่มและเส้นบางลง ซึ่งแตกต่างจากการโกนที่เหลือรากขนทำให้เป็นจุดดำและสัมผัสที่เนียนนุ่มไม่สากมือ
 6. นอกจากเป็นการกำจัดขนแล้วยังช่วยกำจัดผิวหนังกำพร้าชั้นนอก ทำให้ผิวใส ดูมีสุขภาพดี น่าสัมผัส
 7. สำหรับ บราซิลเลี่ยนและฮอลลีวู๊ดแว็กซ์ นั้น ทำให้ดูแลความสะอาดบริเวณจุดซ่อนเร้นได้ง่ายขึ้น ลดการหมักหมม ลดสาเหตุการการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยเฉพาะช่วงวันนั้นของเดือน อีกทั้งการแว็กซ์ผิวที่เสื่อมสภาพออกยังเป็นการลดกลิ่นอีกด้วยค่ะ

ข้อเสียและข้อจำกัดของการแว๊กซ์
 1. ลูกค้าที่ Sensitive ขนเส้นใหญ่ ขนแข็งแรงมาก หลังแว็กซ์ประมาณ 1 วัน จะมีตุ่มคล้ายๆ สิวหัวหนองเกิดขึ้น รวมทั้งการเป็นจุดแดงๆ จากการแว็กซ์ ลักษณะอย่างนี้เรียกว่า "รูขุมขมอักเสบ" (เกิดได้ทั้งการแว็กซ์และการโกนค่ะ) อันนี้อาจจะต้องทำใจเย็นๆ นิดนึงนะคะ เพราะตุ่มที่เกิดขึ้นจะค่อยๆ ยุบภายใน 2-3 วัน บางครั้งอาจใช้โลชั่นทาสิวทาได้เพื่อให้ยุบเร็วขึ้น (แต่โดยส่วนตัวแล้วไม่แนะนำให้ทานะคะ เพราะผิวที่ถูกแว็กซ์จะบอบบางแล้ว การทายาทาสิวที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อาจทำให้แสบได้เนอะ อันนี้ต้องลองพิจารณาดูนะคะ)
 2. หากความยาวขนน้อยกว่า 0.5 cm ประสิทธิภาพการแว๊กซ์จะลดลง
 3. ห้ามทำการแว๊กซ์บริเวณแผลที่ฉีก ขาด ติดเชื้อ หรือไหม้แดด
 4. ระยะการเกิดขนใหม่และการเกิดขนคุดขึ้นอยู่กับสภาพขนของแต่ละคน 
 5. การแว็กซ์ไม่ใช่การกำจัดขนถาวร ดังนั้นคุณจะต้องเข้ารับการแว็กซ์ใหม่เพื่อให้ผิวดูเนียนอยู่เสมอ
 6. ลูกค้าที่คาดหวังให้ขนน้อยลง บางลงมากๆ ต้องการให้ผิวเรียบหรือขาวขึ้น การแว็กซ์ไม่ได้ตอบโจทย์ข้อนี้นะคะ ต้องลองศึกษาหาทรีทเม้นอื่นๆ ดูนะคะ
 7. ผลของการแว็กซ์ในแต่ละบุคคลจะแตกต่างกัน เช่นบางคนเกิดขนคุด บางคนขนไม่คุด ซึ่งในปัจจุบันการใช้ hard wax จะทำให้ขนขาดน้อยที่สุด ถอนถึงรากถึงโคน โดยเจ็บน้อยกว่าเมื่อเทียบกับแว๊กซ์ชนิดอื่น
 8. การแว๊กซ์จะไม่ทำให้คันมากเท่ากับการโกน แต่ในบางคนก็ยังคันเวลาที่ขนขึ้นใหม่อยู่ เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวการขัดผิวเป็นวงกลมเล็กๆ ในจุดที่แว๊กซ์จะช่วยลดปัญหาดังกล่าวได้มากที่เดียว หรือทำให้ไม่คันเลยค่ะ
การดูแลผิวก่อนแว๊กซ์
 1. ไม่ควร scrub ผิวก่อนการแว็กซ์ เพราะในการแว็กซ์แต่ละครั้ง ผิวที่เสื่อมสภาพจะหลุดออกมาด้วย ถ้าเราขัดผิวเก่าออกไปแล้ว ครีมแว๊กซ์จะสัมผัสผิวใหม่โดยตรงทำให้เกิดการอักเสบและแดงได้ง่าย
 2. งดการทรีทเม้นท์ด้วยความร้อน เช่น อาบแดด steam saunas
 3. หลีกเลี่ยงการแว๊กซ์ก่อนการมีประจำเดือนและในขณะที่มีประจำเดือนค่ะ
การดูแลผิวหลังแว๊กซ์
 1. หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าที่รัดจนเกินไป เนื่องจากการเสียดสีจะทำให้เกิดการอักเสบและรอยแดงหายช้ากว่าปกติค่ะ
 2. งดการทรีทเม้นท์ด้วยความร้อน รวมทั้งการอาบน้ำอุ่น
 3. งดการออกกำลังกาย รวมทั้งการว่ายน้ำและเล่นน้ำทะเลอย่างน้อย 2-3วัน เพราะเหงื่อ คลอรีนจะทำให้รูขุมขนอักเสบได้ อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการติดเชื้อต่างๆเนื่องจากรูขุมขุมยังเปิดอยู่ค่ะ
 4. หลังการแว๊กซ์ 5 วัน ควร scrub ผิวเพื่อลดปัญหาขนคุด "ขนคุด" เกิดจากขนที่เกิดขึ้นใหม่ไม่สามารถแทงทะลุผิวชั้นนอกออกมาได้จึงย้อนกลับลงใต้ผิวหนัง (ingrown hair) ทำให้เกิดการอักเสบ ดังนั้นเพื่อป้องกันปัญหาดังกล่าวควรขัดผิวที่เสื่อมสภาพออกไป ให้ขนสามารถเกิดได้ตามปกติค่ะ
 5. งด moisturizers รวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆที่มีน้ำหอม 24-48 ชั่วโมง
 6. งดการใช้แป้งหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆทาบริเวณที่แว็กซ์จนกว่ารอยแดงจะหาย ถ้าต้องการใช้แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ใช้หลังแว็กซ์โดยตรง หรือเจลว่านหางจรเข้ที่ไม่ผสมแอลกอฮอล์
 7. ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านเพื่อป้องกันผิวไหม้แดดอย่างน้อย 2-3 วัน
 8. ควรเข้ารับบริการแว๊กซ์ในครั้งต่อไป ประมาณ 6-8 สัปดาห์ (อันนี้แล้วแต่อัตราการเกิดขนของแต่ละคนนะคะ เอาเป็นว่าเพื่อหลีกเลี่ยงการเจ็บเหมือนครั้งแรก ประมาณเดือนครึ่งควรกลับมาแว๊กซ์ซ้ำได้แล้วค่ะ หรือถ้าขนยาวประมาณ 0.5-1 cm ก็แว๊กซ์ได้เลย
ข้อแนะนำสำหรับการทำบราซิลเลี่ยนและฮอลลีวู๊ด แว๊กซ์
 1. รอจนกว่าขนที่เกิดใหม่มีความยาวที่เหมาะสมก่อนเข้ารับบริการครั้งต่อไป เนื่องจากขนที่สั้นกว่า 0.5 cm นั้นจะทำให้ประสิทธิภาพในการแวกซ์ต่ำและทิ้งรอยดำจากโคนขนที่แว๊กซ์ออกไม่หมด
 2. หากคุณผิวบอบบางและแพ้ง่ายควรทานยาพาราเซตามอลหรือไอบูเฟ่นก่อนทำการแว๊กซ์ประมาณ 15-30 นาที
 3. เมื่อตัดสินใจแว๊กซ์แล้ว ให้ตัดความเขินอายออกไป (กรณีบราซิลเลี่ยนแว๊กซ์) เพื่อความรวดเร็ว ประสิทธิภาพที่ดี ไม่เจ็บหลายครั้ง และหลีกเลี่ยงการเกิดแผลในขณะแว๊กซ์ค่ะ
 4. ผู้ที่มีประจำเดือนหรือกำลังตั้งครรภ์ ผิวจะมีความไวมาก ควรหลีกเลี่ยงการแว๊กซ์ค่ะ
 5. หลังจากแว๊กซ์ 24-48 ชั่วโมง ควรทำความสะอาดผิวบริเวณที่ทำบราซิลเลี่ยนแว๊กซ์ด้วยน้ำเปล่า เพราะอาจแสบและอักเสบได้ค่ะ
 6. การแว็กซ์กำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้นช่วยลดการหมักหมม ลดกลิ่น ทำให้การดูแลสุขอนามัยง่ายขึ้น ดังนั้นอย่าอายที่จะดูแลตัวเองค่ะ หรือถ้าไม่กล้าแว็กซ์ ก็ควรเล็มขนให้สั้นเพื่อความสะอาดนะคะ
คำถามที่ถามกันมาบ่อยๆ
 1. แว็กซ์แล้วขนจะน้อย และบางลงมั้ย อันนี้แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละคนนะคะ ขนใหม่ที่เกิดขึ้นจะเล็กและบางจริง เพราะเราแว็กซ์รากขนออกมาด้วย แต่ถ้าปล่อยทิ้งไว้ 3-4 เดือนจนขนเจริญเต็มที่ ถึงจะรู้ได้ว่ามันเล็กและบางลงมั้ย บางคนโชคดีที่มันน้อยลงค่ะ แต่ส่วนใหญ่ก็เหมือนๆเดิม สาวๆที่มาแว็กซ์ต้องการความสะอาด ก็เลยยอมรับจุดนี้ได้
 2. แว็กซ์แล้วจะเกิดขนคุดหรือคันมั้ย นี่ก็เหมือนกันค่ะ แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละคน บางคนไม่คันไม่คุด ไม่ต้องขัดหรือดูแลอะไรเลย แต่บางคนพอขนจะขึ้นมีอาการคันด้วย แต่ไม่คันมากเหมือนการโกนนะคะ ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าว เมื่อลูบผิวที่แว็กซ์แล้วเริ่มสากๆมือ ควรขัดผิวเพื่อให้ขนเกิดได้ตามธรรมชาติไม่คุดค่ะ
ผลิตภัณฑ์แว๊กซ์กำจัดขน คุณภาพดี ที่ทางร้านเลือกใช้ Hard wax และ Soft wax ของทางร้านจะมีอย่างละสองชนิด เพราะลักษณะเส้นขนของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รวมทั้งประสิทธิภาพการทำงานของแว็กซ์แต่ละตัวแต่ละชนิดก็แตกต่างกันด้วย ดังนั้นเราจึงต้องมีแผนสำรองเสมอค่ะ Smileyลักษณะขนที่ถูกแว๊กซ์ด้วยเทคนิค Hard Wax ค่ะ นี่เป็นแค่ตัวอย่างเฉพาะบางจุดเท่านั้น ถ้าเป็นบริเวณที่ไวต่อความรู้สึกมากและเจ็บง่าย therapist จะป้ายเป็นจุดเล็กๆ เพื่อไม่ให้เจ็บจนเกินไปค่ะ เพราะเรารู้และเราใส่ใจว่าจุดซ่อนเร้นนั้นบอบบางเพียงใด

ทางร้านจะใช้ Hard wax สำหรับแว็กซ์บราซิลเลี่ยน ฮอลลีวู๊ด บิกินี่ และรักแร้ค่ะ ส่วนแขนและขาใช้ Soft wax (Strip wax)

ลูกค้าที่กังวลว่าอาการบวมแดงและอักเสบจะหายช้า สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ After care lotion กลับไปใช้ที่บ้านได้นะคะ กลิ่นฟรุ๊ตตี้ หอมน่ารักๆค่ะ ใช้แค่ 2-3 วันหลังจากแว็กซ์ก็พอ 125 ml ราคาเพียง 390 บาท
การทำ บราซิลเลี่ยน แว๊กซ์ ไม่ใช่เพื่อสาวๆที่ชอบใส่บิกินี่เท่านั้น สาวๆที่รักความสะอาด ไม่อยากให้ขนเป็นที่เก็บกลิ่นและเกิดการหมักหมม บราซิลเลี่ยน แว๊กซ์ ก็เป็นอีกทางที่ช่วยแก้ปัญหานี้ได้ค่ะ Smiley

เลือกที่จะทำ บราซิลเลี่ยนแว๊กซ์ ( Brazilian Wax ) เลือก ฺBangkok Serene Waxing เป็นคนดูแลคุณนะคะ เพราะเราตั้งใจและให้ความใส่ใจ ใบรับรองจาก The Carlton Institute Beauty Training ประเทศอังกฤษค่ะ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-722-0140 หรือ //www.facebook.com/serenespa89 และ Line ID: Serenewaxingการเดินทางมาที่ร้านสำหรับลูกค้าที่อยู่ไกลแนะนำให้ใช้ Airport Link ลงสถานีหัวหมาก เรียกวินมอไซส์มา พัฒนาการ 53 ร้านสปา ซอย 1 หลังซีพีเฟรชมาร์ท ส่วนใครที่ขับรถมาสามารถใช้ google map search หาพิกัดของร้านได้เลยค่ะ แค่พิมพ์คำว่า Bangkok Serene Waxing

สำหรับลูกค้าผู้ชายที่ต้องการแว็กซ์กับช่างผู้ชาย ทางร้านจะมีช่างผู้ชายมาแว็กซ์ให้เริ่มตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2559 นี้นะคะ  If you are looking for waxing place in Bangkok and provide waxing for both men and women, Let's us serve you a professional, cleanness and less painful wax. Our price lists and services are belowBangkok Serene Waxing Base on Phattanakarn 53 Rd., near Haumak airport rail link station so you are going to take only 5-10 minutes to come to our shop by taxi (about 40 Baht) or motorcycle (20 Baht)

We always keep clean, hygiene and also use high quality products to provide a professional service. Our waxing rooms are private to make clients feel relax and comfortable. 

These are a sample of waxing patched witch use hard wax.
ข่าวดีสำหรับสาวๆ ที่ใช้เคยใช้แว็กซ์ร้อนแว็กซ์ให้ตัวเองหรือเพื่อนๆ ตอนนี้ทางร้านจำหน่ายชุดแว็กซ์สำหรับใช้เองแล้วนะคะ ไม่จำเป็นต้องซื้อหม้ออุ่นค่ะ เพราะสามารถใช้กับไมโครเวฟได้เลย ติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ //www.facebook.com/bangkokhotwax#แว็กซ์ขน #แนะนำร้านแว็กซ์ขน #บิกินี่ไลน์ #บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ #ฮอลลีวู๊ดซ์แว็กซ์ #brazilianwax #hollywoodwax #ขนดก #ขนเยอะ #pantip #รีวิวแว็กซ์ขน #รีวิวแว็กซ์ขนpantip #wax #hotwax #bangkokwaxing #bikiniwax #brazilianwax #boyzilianwax #stripwax #menwaxing #malegrooming #แว็กซ์กำจัดขน #บราซิลเลี่ยนแว็กซ์#แว็กซ์จุดซ่อนเร้น #แว็กซ์น้องสาว#บิกินี่แว็กซ์ #แว็กซ์บิกินี่#แว็กซ์ขน #ร้านแว็กซ์#กำจัดขน #แว็กซ์ร้อน#แว็กซ์ไม่ใช้ผ้า #แว็กซ์ขา#แว็กซ์แขน #แว็กซ์ร้อนแบบไม่ใช้ผ้า #แว็กซ์ขนผู้ชาย#ช่างผู้ชาย #ช่างแว็กซ์ผู้ชาย#ร้านแว็กซ์ผู้ชาย Create Date : 09 กรกฎาคม 2556
Last Update : 1 กันยายน 2560 10:34:27 น.
Counter : 257500 Pageviews.

70 comments
  
เห็นแล้วขนลุก เจ็บแย่เลย
โดย: Alex on the rock วันที่: 9 กรกฎาคม 2556 เวลา:21:09:59 น.
  
เจ็บค่ะเพราะเป็นจุดที่ sensitive แต่กดสิวเจ็บกว่านะคะ ^^
โดย: ซีรีนสปา แว๊กซ์ซิ่งแอนด์มาสสาจ IP: 124.122.73.78 วันที่: 10 กรกฎาคม 2556 เวลา:19:24:28 น.
  
มีลูกค่าใหม่ถามมาเยอะมากเลยค่ะ อยู่ตั้งไกลด้วย ทั้งคนที่ไม่เคยแว็กซ์ก็อยากลองกันเยอะ ทางร้านเลยจัดโปรโมชั่นยาวๆให้นะ บราซิลเลี่ยน และ ฮอลลีวู๊ดแว็กซ์ราคาเพียง 900 บาทค่ะ ใช้ hard wax แบบป้ายแล้วรอให้เซตตัว ดึงออกโดยไม่ต้องใช้ผ้าหรือกระดาษ โปรโมชั่นให้เพราะลูกค้าอุตส่าห์เดินทางมาตั้งไกล เพื่อมาแว็กซ์ ที่ซีรีน สปา แว็กซ์ซิ่งแอนด์มาสสาจ ถึงจะราคาถูกแต่เรารับรองความสะอาดค่ะ
โดย: Serenespa89 วันที่: 15 สิงหาคม 2556 เวลา:12:55:22 น.
  
รวมทั้งสิ้นจ่ายแค่900 (โปรโมชั่นปัจจุบัน)ช่ายป่ะคะ ค่าแว๊ก แล้วรวมอย่างอื่นด้วยมั้ยคะ
โดย: 2527 IP: 115.67.134.154 วันที่: 18 สิงหาคม 2556 เวลา:18:15:45 น.
  
ราคา 900 บาท รวมทุกๆอย่างแล้วค่ะ ลูกค้าไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่มเลยค่ะ ทางร้านเตรียมครีมแว็กซ์ให้ลูกค้าเรียบร้อยโดยไม่ต้องซื้อเพิ่ม เรื่องความสะอาดไว้ใจได้ค่ะ เราไม่จุ่มไม้ปาดแว็กซ์ซ้ำ แม้กระทั่งการแว็กซ์แขนแว็กซ์ขาก็ไม่จุ่มซ้ำค่ะ เน้นความสะอาดค่ะ
โดย: Serenespa89 วันที่: 23 สิงหาคม 2556 เวลา:11:36:50 น.
  
ซื้อมาทำเองที่บ้านได้ไหมค่ะ
โดย: auiy IP: 182.52.109.9 วันที่: 20 กันยายน 2556 เวลา:13:00:03 น.
  
@auiy ทางร้านไม่ได้ขายอุปกรณ์และครีมแว็กซ์ค่ะ ถ้าจะแว็กซ์ขาเองสามารถทำด้วยตัวเองได้ แต่ถ้าบราซิลเลี่ยนไม่แนะนำเลยค่ะเพราะนอกจากจะเจ็บแล้วอาจจะอักเสบได้ แนะนำมาทำกับผู้เชี่ยวชาญดีกว่านะคะ
โดย: Serenespa89 วันที่: 23 กันยายน 2556 เวลา:8:05:50 น.
  
น่าไปใช้บริการมากค่ะ ข้อมูลละเอียดมากๆ รวมถึงราคารับได้ด้วย
เดือนตุลาจะไปลองดูนะคะ ทำครั้งแรกเหมือนกัน ปกติใช้ครีมแว็กซ์เอง แต่ไม่ค่อยเกลี้ยงเลย อยากลองแว็กซ์แบบนี้บ้างค่ะ
โดย: tee's IP: 124.120.56.106 วันที่: 23 กันยายน 2556 เวลา:22:32:56 น.
  
@tee's ขอบคุณค่ะ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตค 56 มีโปรโมชั่น บราซิลเลี่ยนและฮอลลีวู๊ดแว็กซ์ ราคา 900 บาท จากราคาเต็ม 1,000 บาทค่ะ ใช้ hard wax ทำให้เจ็บน้อยกว่าค่ะ
โดย: Serenespa89 วันที่: 24 กันยายน 2556 เวลา:14:43:29 น.
  
แว็กผู้ชายได้ไหมคับ สนใจมากคับ
โดย: บอล IP: 110.168.195.136 วันที่: 17 ตุลาคม 2556 เวลา:17:26:32 น.
  
@บอล ทางร้านรับแว็กซ์เฉพาะลูกค้าผู้หญิงค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะ
โดย: Serenespa89 วันที่: 17 ตุลาคม 2556 เวลา:18:09:09 น.
  
อยากไปลองแวกซ์ค่ะเนื่องจากใช้วิธีโกนตลอดนอกจากจะขนขึ้นใหม่จะแข็งแล้วยังคล้ำกว่าเดิมอีกค่ะ ช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน พอจะมีโปรโมชั่นอะไรบ้างคะ..อายอย่างแรง 555
โดย: ธิดา IP: 110.77.192.206 วันที่: 22 ตุลาคม 2556 เวลา:14:24:54 น.
  
@ธิดา ถ้าโกนมาตลอด ต้องขอบอกเลยนะคะว่าแว็กซ์ครั้งแรกจะเจ็บกว่าคนที่ไม่เคยโกน ต้องทำใจนิดนึงนะคะ แต่มั่นใจมากค่ะว่าคุณจะต้องชอบความรู้สึกหลังจากแว็กซ์เสร็จ เรื่องความคล้ำแว็กซ์พอจะช่วยได้ค่ะ เพราะจะดึงผิวชั้นนอกที่เสื่อมสภาพหลุดออกมาด้วย ส่วนโปรโมชั่น คิดว่า hollywood และ brazilian ไม่น่าจะมีโปรนะคะ เพราะโปรติดกันมาหลายเดือนแล้ว ยังไงรบกวนติดตามจากเฟสบุ๊คของร้านนะคะ //www.facebook.com/serenespa89
โดย: Serenespa89 วันที่: 22 ตุลาคม 2556 เวลา:18:40:03 น.
  
สวัสดีค่ะ

สั่งซื้อได้มั๊ยคะ อยากจะมาแว๊กขนขาค่ะ
แต่ไม่สะดวกเดินทางไปค่ะ
รบกวนตอบกลับทางเมลล์ด้วยนะคะ
yupa.012@hotmail.com
โดย: ยุ IP: 118.174.142.126 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2556 เวลา:10:12:01 น.
  
คุณยุ ตอบทางอีเมล์แล้วนะคะ
โดย: SereneSpa89 IP: 124.120.75.171 วันที่: 5 ธันวาคม 2556 เวลา:19:44:20 น.
  
รบกวนถามหน่อยค่ะ วันนี้ได้ลองทำบราซิลเลี่ยนแวกซ์ครั้งแรก แล้วมีอาการแสบ แดง และเป็นจุดแดงๆขึ้นเต็มเลยค่ะ อันนี้คือผิดปกติรึป่าวคะ หรือรอดูอาการ 24-48 ชม. คะ
โดย: พีพี IP: 71.228.53.226 วันที่: 6 ธันวาคม 2556 เวลา:14:26:08 น.
  
คุณพีพี อาการแดงหลังการแว็กซ์อาจจะมีในบางเคสค่ะ เพราะรากขนแข็งแรงและผิว sensitive ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายเพราะเหงื่อจะเข้ารูขุมขนได้ง่าย ยิ่งทำให้การบวมแดงหายช้า และควรหลีกเลี่ยงการว่ายน้ำการแช่น้ำร่วมกับคนอื่นหลังการแว็กซ์2-3 วัน หลีกเลี่ยงการใส่กางเกงที่รัดจนเกินไป ส่วนอาการแสบนี่ไม่ควรเกินหนึ่งคืนนะคะ นอนพักก็น่าจะหายแล้ว โดยทั่วๆไปอาการแดงไม่ควรเกินสองวันค่ะ (ถ้าหลีกเลี่ยงตามที่บอกนะคะ) อ่อ เป็นการแว็กซ์ครั้งแรกรึเปล่า ถ้าใช่อาจจะเจ็บหน่อยนะคะ ถ้าต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในเคสที่ด่วนหน่อยรบกวน ส่งข้อความทาง facebook ของร้าน หรือ Line ID : Richa_ang นะคะ
โดย: SereneSpa89 IP: 124.120.196.192 วันที่: 7 ธันวาคม 2556 เวลา:21:12:18 น.
  
อีกเคสนึงค่ะ เจ้าหน้าที่อาจแว็กซ์ไม่ชำนาญดึงแล้วดึงอีกจนผิวระคายเคืองจนแสบ มาทำที่ร้านอังเหรอคะ -_-"
โดย: SereneSpa89 IP: 124.120.196.192 วันที่: 7 ธันวาคม 2556 เวลา:21:24:15 น.
  
ขอเบอร์ติดต่อไอ้มั้ยคะ. ไปไม่ถูกค่ะ. สนใจไปแว็กซ์ค่ะ
โดย: ญา IP: 115.67.131.35 วันที่: 3 มกราคม 2557 เวลา:12:25:09 น.
  
คุณญา เบอร์ติดต่อร้าน 027220140 ค่ะ ^^ หรือ Line ID: richa_ang
โดย: SereneSpa89 IP: 58.11.153.171 วันที่: 5 มกราคม 2557 เวลา:20:27:09 น.
  
ถ้า Bikini wax ราคาเท่าไหร่คะ
โดย: แอม IP: 124.120.175.242 วันที่: 9 มกราคม 2557 เวลา:17:08:39 น.
  
Bikini Line 600
Brazilian & Hollywood 1,000 จ้า ใช้ฮาร์ดแว็กซ์ค่ะ
โดย: SereneSpa89 IP: 124.120.115.29 วันที่: 13 มกราคม 2557 เวลา:22:50:58 น.
  
แว๊กซ์เองมาเกือบจะห้าปีแล้ว ก็ยังเจ็บอยู่ ส่วนตัวแล้วชอบแว๊กซ์เองเพราะไม่กล้าให้คนอื่นทำให้ มันอายค่ะ ฮ่าๆๆๆ
โดย: ฮาร์ดแว๊กซ์ IP: 223.205.248.87 วันที่: 19 มกราคม 2557 เวลา:20:48:30 น.
  
คุณฮาร์ดแว๊กซ์ แว็กเองได้ก็เก่งแล้วค่ะ เจ้าหน้าที่แว็กซ์ให้ก็เจ็บค่ะ เพียงแต่จะเจ็บมากเจ็บน้อยเป็นอีกเรื่อง ^^
โดย: SereneSpa89 IP: 110.168.75.112 วันที่: 20 มกราคม 2557 เวลา:15:36:26 น.
  
คุณฮาร์ดแว๊กซ์ แว็กเองได้ก็เก่งแล้วค่ะ เจ้าหน้าที่แว็กซ์ให้ก็เจ็บค่ะ เพียงแต่จะเจ็บมากเจ็บน้อยเป็นอีกเรื่อง ^^
โดย: SereneSpa89 IP: 110.168.75.112 วันที่: 20 มกราคม 2557 เวลา:19:04:47 น.
  
พอดีไม่สะดวกไปถ้าจะสั่งซื้อ. มาทำ Brazilian & Hollywood. มีราคาไหนบางค่ะ
Chongzaa2219@live.com
โดย: Jib IP: 110.171.79.58 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:8:33:44 น.
  
สนใจอยากทำมากเลยค่ะ ต้องมีขั้นตอนเตรียมตัวอย่างไรบ้างค่ะ
ถ้าอับเสบกี่วันถึงจะหายเป็นปรกติค่ะ
โดย: บี IP: 49.230.124.147 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:36:26 น.
  
คุณ Jib ทางร้านให้บริการงานแว็กซ์จ้า ไม่ได้ขายครีมค่ะ ^^
คุณบี ขั้นตอนการเตรียมตัวตามรายละเอียดข้างบนเลย หลังแว็กซ์แล้วถ้าปฏิบัติตามคำแนะนำ (ด้านบน) รอยแดงจะหายภายใน 1-2 คืนจ้า
โดย: SereneSpa89 IP: 124.120.124.48 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:18:30:24 น.
  
มีขายอุปกรณ์มั้ยค่ะ อย่างเช่น ครีมwax ทั้งขา ทั้งบาซีเลียน สนจัยค่ะ หลังจากทีเรามันจะมีตุ่มเหมือนสิวเจ็บแต่อยุใต้ผิวมีขนอยุ่ด้วยค่ะจะทำยังงัยดีค่ะ
โดย: จอยค่ะ IP: 180.180.4.252 วันที่: 13 มีนาคม 2557 เวลา:12:11:46 น.
  
คือน้องสาวมีขนเยอะมากค่ะ อยากทำค่ะ อายอย่างแรง. แหะๆ
โดย: Jean01 IP: 125.25.143.240 วันที่: 16 เมษายน 2557 เวลา:4:10:55 น.
  
แวกซ์เอง แต่ปรากฏว่าผิวบริเวณที่แว๊กซ์เกิดดำเหมือนผิวไหม้แต่ตอนนี้ลอกหมดแล้วแต่ทิ้งรอยดำไว้ทำไงดีค่ะ
โดย: Nic IP: 58.9.243.14 วันที่: 29 เมษายน 2557 เวลา:23:20:08 น.
  
ถ้าแว๊กบ่อยๆแล้วขนจะน้อยลงจริงมั้ยคะ อยากไปทำแต่อายอ่ะค่ะ แถมไกลด้วย อยากไปลองจัง ^///^
โดย: jeabjae IP: 1.47.99.3 วันที่: 5 พฤษภาคม 2557 เวลา:18:48:23 น.
  
คืออยู่ตั้ง เชียงรายอ่ะค่ะ ขนน้องสาวเยอะมาก หนา ดำ มากค่ะ ที่รักแร้ก็เหมือนกันคืออายมากอยากแว็คมาก พอจะมีที่แว็คที่บ้านมั้ยค่ัะ อยากแว็คมากค่ะ
โดย: suay IP: 115.67.165.172 วันที่: 25 พฤษภาคม 2557 เวลา:12:25:02 น.
  
แว็กซ์ขนบิกินี่ ราคาเท่าไหร่คะ
โดย: เดียร์ IP: 1.47.211.189 วันที่: 8 มิถุนายน 2557 เวลา:12:51:52 น.
  
I would like to book brazillian on 16 monday at noon time if possible,i will go back thailand arrive at 13.00 so can you make appointment after 15.00 for me please

wait for your confirm time
Thank you
โดย: TIK IP: 94.23.252.21 วันที่: 8 มิถุนายน 2557 เวลา:16:03:32 น.
  
You can answer in thai because am thai lady but now my keyborad here have english not thai so hope you understand mind
โดย: TIK IP: 94.23.252.21 วันที่: 8 มิถุนายน 2557 เวลา:16:07:23 น.
  
วันจันทร์ที่ 16 หลังบ่ายสามยังว่างอยู่ค่ะ สามารถโทรมาสอบถามเพิ่มเติมในกรณีเร่งด่วนได้ที่ 0830148415 หรือ line id richa_ang
โดย: SereneSpa89 (Serenespa89 ) วันที่: 9 มิถุนายน 2557 เวลา:17:16:53 น.
  
@dear bikini line 600 Hollywood & Brazilian 1,000 บาทค่ะ
โดย: Serenespa89 วันที่: 9 มิถุนายน 2557 เวลา:17:18:52 น.
  
บีกินี่แวกซ์ เป็น hard wax รึป่าวคะ
โดย: wicheeze IP: 116.58.255.21 วันที่: 12 กรกฎาคม 2557 เวลา:14:09:15 น.
  
ที่ Serene Spa Waxing & Massage พัฒนาการ 53 เราใช้แว็กซ์ร้อนแบบ Hard wax ในการแว็กซ์ รักแร้ บิกินี่ไลน์ บราซิลเลี่ยน และ ฮอลลีวู๊ดค่ะ
โดย: serenespa89 IP: 171.96.247.31 วันที่: 13 กรกฎาคม 2557 เวลา:13:10:54 น.
  
Serene Spa Waxing & Massage พัฒนาการ 53 อยู่ตรงช่วงไหนค่ะ อาทิตย์นี้มีคิวว่างวันไหนบ้างค่ะ หรือสัปดาห์หน้าก็ได้ จะไปทำครั้ง เนื่องจากเพิ่งโกนเป็นครั้งแรก รู้สึกขนขึ้นไวมาก และทิ่มเจ็บและมีอาการคัน ทำให้เดินไม่สะดวกค่ะ และบราซิลเลี่ยนกับฮอลลีวุ๊ดต่างกันอย่างไรค่ะ
โดย: sunisa IP: 180.183.113.13 วันที่: 15 กันยายน 2557 เวลา:11:46:18 น.
  
อยากลองแว็กบ้างค่ะ ขนน้องสาวดกดำหน่าและเยอะมาก แต่ก้อยังเขิลๆค่ะ ให้ใส่กางเกงในกระดาษตอนทำรึป่าวคะ ถ้าไม่ใส่คงเขิลน่าดู
โดย: อีฟ IP: 171.96.240.218 วันที่: 12 ตุลาคม 2557 เวลา:9:49:38 น.
  
อยากแว็กซ์ร้อน เพราะน้องสาวแข็ง แต่อยู่ต่างจังหวัด ไม่ทราบว่ามีการขายสินค้าเพื่อนำมาแว็กซ์เองหรือเปล่าคะ รบกวนติดต่อกลับด้วยคะ
Chaba12361@gmail.com
โดย: paka IP: 27.55.234.221 วันที่: 24 ตุลาคม 2557 เวลา:20:28:20 น.
  
พอดีซื้อวีด มาแว๊กบิกินีเอง ตอนนี้แสบมากค่ะ
จะทำยังไงให้หายคะ
โดย: 0il IP: 1.47.165.224 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:21:39:25 น.
  
มีใกล้ๆสมุทรสาครบ้างมั้ยคะ
โดย: Meaw IP: 1.47.235.207 วันที่: 21 เมษายน 2558 เวลา:20:46:07 น.
  
ตอนนี้มีสาขาเดียวค่ะ พัฒนาการ 53 ใกล้แอร์พอร์ตลิ้งค์หัวหมากจ้า
โดย: Serenespa89 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2558 เวลา:17:54:21 น.
  
มีขายมั้ยคะอยากสั่งค่ะ
โดย: เมล์ IP: 180.183.188.85 วันที่: 8 ธันวาคม 2558 เวลา:21:16:07 น.
  
อยากลองแว๊กค่ะแต่อายเพราะขาหนีบดำทำความสะอาดทุกครั้งแต่น้องสาวก็ยังมีกลิ่นมีส่วนไหมค่ะที่มีขนน้องสาวหนาแว๊กแบบบลาซิลเลี่ยนคงช่วยได้อยากลองแว๊กเองค่ะแต่กลัวทำไม่ถูกวิธีแนะนำด้วยค่ะt
โดย: จินตหรา ผาริโน IP: 1.2.224.253 วันที่: 18 มกราคม 2559 เวลา:12:36:46 น.
  
ตอนนี้มีโปรโมชั่นมั้ยคะ
โดย: ผกามาศ IP: 223.24.18.212 วันที่: 21 มกราคม 2559 เวลา:20:47:36 น.
  
แล้วอย่างนี้จะขึ้นเพิ่มมั้ยค่ะ ขนจะเยอะกว่าเดิมรึป่าว
โดย: kaimook IP: 125.26.13.46 วันที่: 20 มีนาคม 2559 เวลา:17:26:27 น.
  
ตอนนี้ที่ร้านขายครีมแว็กซ์ด้วยนะคะ ลูกค้าที่จะซื้ดไปใช้ต้องมีหม้ออุ่นแว็กซ์หรือมีไมโครเวฟค่ะ แว็กซ์แขนขา ทำได้ง่ายค่ะ สามารถทำเองที่บ้านได้ แต่ในกรณีแว็กซ์จุดซ่อนเร้น ถ้าลูกค้าไม่เคยแว็กซ์เองเลย ไม่แนะนำให้ซื้อไปทำเองนะคะ ทางร้านขายไปแล้วไม่รับคืนค่ะ

สนใจสั่งซื้อ สอบถามราคาติดต่อ line id: serenewaxing ค่ะ
โดย: Serenespa89 วันที่: 21 มีนาคม 2559 เวลา:12:37:47 น.
  
มีพนักงานชายไหมครับ
โดย: นัยรัตน์ จิตต์มงคล IP: 49.49.251.2 วันที่: 5 พฤษภาคม 2559 เวลา:14:49:58 น.
  
ตอนนี้มีพนักงานชายแล้วค่ะ
โดย: Serenespa89 วันที่: 8 มิถุนายน 2559 เวลา:14:42:29 น.
  
ไปใช้บริการ ฺBoyzilliian มาครับ บริการดีครับ ประทับใจ ไม้เจ็บมาก
:)
โดย: Ming IP: 58.8.173.149 วันที่: 23 มิถุนายน 2559 เวลา:20:36:00 น.
  
ทางร้าน serene waxing ขอบคุณครับ ยินดีให้บริการครับ
โดย: SuN IP: 115.87.191.77 วันที่: 10 กรกฎาคม 2559 เวลา:17:23:12 น.
  
ขอลบร้านแว็กซ์อื่นๆ ที่เข้ามาฝากร้านนะคะ เนื่องจากลูกค้าสับสนว่าป็นสาขาของทางร้านค่ะ
โดย: Serenespa89 วันที่: 25 กรกฎาคม 2559 เวลา:21:02:37 น.
  
หลังจากแว๊กซ์แล้วต้องรอกี่วันคะถึงมีsexได้🙈🙈
โดย: นานา IP: 58.10.138.74 วันที่: 26 กรกฎาคม 2559 เวลา:8:01:51 น.
  
คุณนานา
ควรรออย่างน้อย 48 ชั่วโมงค่ะ โดยเฉพาะการแว็กซ์ครั้งแรก แต่ถ้าจำเป็นจริงๆ ก็เปิดแอร์แรงๆ อย่าเสียดสีกันมากค่ะ เด่วผิวเบิร์น
โดย: Serenespa89 วันที่: 26 กรกฎาคม 2559 เวลา:20:28:39 น.
  
อยากได้ชุดแว็กซ์สำหรับใช้เองค่ะอยากทราบรายละเอียดตอบกลับทาง datayou888@gmail.com ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
โดย: KIKIKIM IP: 122.155.35.147 วันที่: 28 กรกฎาคม 2559 เวลา:22:41:04 น.
  
ข้อมูลจากหน้าเพจเฟส Bangkok Serene Waxing ค่ะ ^^

เจอบ่อยจัง คำถามที่ว่า มีคนมาแว็กซ์ hollywood เยอะมั้ยคะพี่ พี่ก็บอกได้แค่ว่าที่  Bangkok Serene Waxing ให้บริการแว็กซ์จุดซ่อนเร้นมากกว่างานแว็กซ์จุดอื่นๆ ค่ะ

เค้าไม่เขินหรอ เค้าแว็กซ์ให้ใครดู เค้าบลาๆๆๆ
หยุดค่ะ หยุดคิดเยอะ!!!

ช่างเค้าเห็นทู้กกกวัน ถ้าเก็บเอาไปคิดคงไม่ไหวมั้ง เห็นบ่อยและนานกว่าหน้าลูกค้าอีกอ่ะ บางทีแว็กซ์เสร็จเดินออกจากห้องมาคือต้องถามว่า "ขอโทษนะคะ เมื่อกี้พี่แว็กซ์ให้ลูกค้าคนไหนคะ 😲😅"

เหตุผลหลักที่ทำให้สาวๆ กล้ามาแว็กซ์  คือ
"เพื่อสุขอนามัยส่วนตั๊วส่วนตัว" ค่ะ

โอเคนะ ถ้าใครจะบอกว่าหนูตัดเอาก็ได้ ดีค่ะดี ตัดเล็มเค้าบ้างอย่าปล่อยให้รกรุงรัง แต่ปัญหาคือ คนที่ขนเยอะเป็นป่ารกทึบล่ะ ตัดเล็มแค่ไหนมันก็ยังไม่สะอาดอยู่ดี (คนเราเกิดมาต่างกันนะ ต้องเข้าใจ) เคยสังเกตมั้ยเวลาเข้าห้องน้ำฉู่ฉี่ระหว่างวัน เราไม่ได้ใช้น้ำล้างกันเนอะ ฉี่ก็ติดที่หมออ้อย เอ้ยยย ก็ติดที่ขนไง ฉี่มันเป็นยูเรียเนอะ แล้วจะเปลี่ยนเป็นกรดยูริก มันอับนะ 😵
หรือถ้าบางคนใช้น้ำล้าง หนูจะเป่าไดร์ให้แห้งได้ยังไงคะ ผมยังต้องเป่าให้แห้งเลย 😂 หรือ hand blower ดี ติดอยู่ตรงประตูทางออกห้องน้ำอ่ะ 😉

และยิ่งตอนเป็นประจำเดือน คนไทยส่วนใหญ่ใช้ผ้าอนามัยกันเนอะ (กลัวการใช้แบบสอด) คือเลือดเสียมันมาติดที่ขนไง ทีนี้ก็วนวัฏจักรเดิมค่ะ ล้างมั้ยคะ เป่าแห้งมั้ยคะ กลิ่นอับถามหาสิคะ บางเคสสาวๆ ทำงานจนลืมเปลี่ยน ผอนม เอิ่มมมมม ยังไงดี บางเคส แพ้ ผอนม ค่ะ หนักเลยค่ะ ทั้งผดทั้งแดงทั้งแสบ

อีกเหตุผลน้อยฟังดูพองามๆ คือ "แว็กซ์เพื่อใส่บิกินี่ค่ะ" (ควรแว็กซ์ก่อนไปถ่ายรูปสวยอย่างน้อย 3-5 วันค่ะ แต่พยายามอย่าเกิน 1 สัปดาห์นะเจ้าคะ เผื่อฮอร์โมนเพศชายสูง เด่วขนพรอมแพลมออกมาเร็ว)

นี่คือเหตุผลบางส่วนของสาวๆ ที่เค้าตัดสินใจมาแว็กซ์ ส่วนใครที่บอกว่า ขนช่วยป้องกันการกระแทก ช่วยปกป้องเชื้อโรค ทางร้านก็เข้าใจค่ะ คุณหมอบางท่านบอกให้มาแว็กซ์ บางท่านบอกห้ามแว็กซ์ อันนี้ก็แล้วแต่ตำราใครตำรามันอ่ะเนอะ เอาเป็นว่าถ้ากำลังหาร้านแว็กซ์จุดซ่อนเร้นอยู่ Bangkok Serene Waxing ก็รอให้บริการทุกๆ คนอยู่ค่ะ

เราใช้แว็กซ์ร้อนนำเข้าจากต่างประเทศ แว็กซ์คุณภาพดี ช่างแว็กซ์มีประสบกาม เอ้ยยย มีประสบการณ์ถึงสามปีซ้อน 😁😁
จบเทคนิกการแว็กซ์จากประเทศอังกฤษ เป็นนักเรียนนอกค่ะ นักเรียนนอก 555
หน้าตาอาจจะไม่ให้ แต่มีความตั้งใจสูงมากค่ะ
โปรดอย่าถามว่าแว็กซ์มากี่คน ข้าพเจ้ามิอาจจำได้ (บอกแล้วช่างเค้าไม่มาสนใจรายละเอียดจุดนั้นของพวกหนูหรอก นางจำอะไรไม่ค่อยได้ 5555)

สนใจสอบถามข้อมูลหรือจองคิวแว็กซ์ได้ที่ 086-3900-888 หรือ Line ID : serenewaxing

ไลน์มาแล้วทางร้านตอบเป็นข้อความสำเร็จรูป อย่าโกรธ อย่างอน ว่าทางร้านไม่สุภาพหรือเล่นตัวนะเจ้าคะ ลูกค้าถามมาบ่อยมาก คนตอบไลน์ก็ลงงานแว็กซ์ด้วย ตอบช้าไปเด่วจิโดนเข้าใจผิด คิดว่าปิดร้านไปแล้วเจ้าค่ะ 😄😀😉
โดย: Serenespa89 วันที่: 7 สิงหาคม 2559 เวลา:16:40:24 น.
  
รบกวนลูกค้าไลน์สอบถาม serenewaxing โดยตรงได้เลยค่ะ
โดย: Serenespa89 วันที่: 7 สิงหาคม 2559 เวลา:16:45:06 น.
  
ติดตามโปรโมชั่นได้ที่ //www.facebook.com/serenewaxing
โดย: Serenespa89 วันที่: 20 สิงหาคม 2559 เวลา:1:15:08 น.
  
ไม่ทราบที่นครศรีธรรมราช มีสาขาไหมค่ะ,,,สนใจมากกกกเลยค่ะ
โดย: น.ส เกษริน รื่นสุข IP: 49.230.20.181 วันที่: 25 สิงหาคม 2559 เวลา:19:50:24 น.
  
ไม่ทราบที่นครศรีธรรมราช มีสาขาไหมค่ะ,,,สนใจมากกกกเลยค่ะ
โดย: น.ส เกษริน รื่นสุข IP: 49.230.20.181 วันที่: 25 สิงหาคม 2559 เวลา:19:50:30 น.
  
คุณเกษริน ตอบทางไลน์เรียบร้อยแล้วนะคะ
โดย: Serenespa89 วันที่: 11 กันยายน 2559 เวลา:14:03:57 น.
  
สุภาพสตรี มีขนในร่มผ้าบริเวณนั้น ไม่ควรไปถอนมันหรอก มีประโยชน์ไม่ให้ฝุ่นละออง เข้าถึงได้ง่าย ขนหน้าแข้ง หนวดควรน้ำยากำจัดขนต่อไป ขนในร่มผ้าดกดำถือว่าปรกติ ถ้าไม่มีขนในร่มผ้าเป็นเรื่องผิดปรกติ ผิวระคายเคืองเป็นอันตรายได้ ขนในร่มผ้าดกดำก็สระให้สะอาดก็ดูดีไม่ใช่รึ
โดย: joon IP: 182.53.44.244 วันที่: 5 ตุลาคม 2559 เวลา:11:27:23 น.
  
ตอบคุณ joon ค่ะ

เรื่องพวกนี้มันแล้วแต่รสนิยมและความชอบของแต่ละคนนะคะ ใครชอบแบบไหน ก็ทำแบบนั้น แต่ถ้าใครสนใจที่จะแว็กซ์ ทางร้านก็ขอเสนอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ
โดย: Serenespa89 วันที่: 5 ตุลาคม 2559 เวลา:21:48:20 น.
  
เดี๋ยวลองไปใช้บริการนะคะ
โดย: นัท IP: 192.95.30.51 วันที่: 18 พฤศจิกายน 2559 เวลา:1:31:15 น.
  
#บิกินี่แว็กซ์ การกำจัดขนส่วนเกินในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายนั้นสามารถเลือกทำได้หลากหลายวิธีเลยนะคะไม่ว่าจะเป็นการโกน การถอน การแว็กซ์ หรือใช้เทคโนโลยีเข้าช่วยก็เป็นการใช้ IPL

ข้อมูลจาก: https://www.envithailand.com/how-to-bikini-wax-for-beginner/

โดย: ฺBaipoo IP: 223.204.250.140 วันที่: 18 ตุลาคม 2560 เวลา:12:26:58 น.
  
อยากได้มาแว็กซ์เองที่บ้างคะ ชุดเท่ารัย รบกวนขอรายละเอียดด้วยนะคะ Id Line benjamat228
โดย: Iq IP: 171.5.20.200 วันที่: 30 ธันวาคม 2560 เวลา:9:02:09 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Serenespa89
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]Bangkok Serene Waxing
เพราะเรารู้ว่าจุดซ่อนเร้นบอบบาง เราจึงเลือกสรรค์วิธีการแว็กซ์กำจัดขน ทั้ง บราซิลเลี่ยน และ ฮอลลีวู๊ด ที่เหมาะสม ทะนุถนอมผิว และเจ็บน้อยที่สุด เปิดประสบการณ์ Brazilian wax และ Hollywood wax กับผู้เชี่ยวชาญการแว็กซ์จาก The Carlton Institute ประเทศอังกฤษ รับรองคุณจะไม่ผิดหวังค่ะ สนใจโทรสอบถามและจองเวลาได้ที่ 02-722-0140

เรามีทั้งช่างผู้หญิงและผู้ชายให้บริการทั้งสุภาพสตรี (เฉพาะช่างผู้หญิง) และสุภาพบุรุษ (ช่างผู้ชายและผู้หญิง)ค่ะ

http://www.facebook.com/Serenewaxing