กันยายน 2559

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
 
 
บอยซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์ขน กำจัดขน น้องชาย โดย ช่างผู้ชาย (ขนจุดซ่อนเร้น ร่องก้น)

สวัสดีคร้าบบบบ

สาวๆ ที่อยากอ่านรายละเอียดแว็กซ์จุดซ่อนเร้นผู้หญิง ตามอ่านได้ที่ บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ แว็กซ์กำจัดขนน้องสาว
หรือดูว่าเราทำงานยังไงประทับใจแค่ไหน อ่านคอมเม้นและรีวิวได้ที่
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์แอท @serenewaxing (มี @ ด้วย)

เรามีช่างผู้หญิงแว็กให้ลูกค้าทั้งหญิงและชาย มีช่างผู้ชายแว็กซ์ให้ลูกค้าชาย เลือกที่ลูกค้าสบายใจได้เลย ช่างแว็กซ์มืออาชีพ เราให้บริการแว็กซ์ขนมืออาชีพ ไม่มีแอบแฝง ใครที่มาเพื่อแอบแฝง ทางร้านขอผ่าน ไม่รบกวนกันนะคร้าบบ

เราใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง นำเข้าจากออสเตรเลียและฝรั่งเศษ ไม้แว็กซ์ใช้แล้วทิ้งไม่จุ่มซ้ำ ครีมแว็กซ์ใช้แล้วทิ้งไม่นำมาต้มแล้วกรองขนออก ขอเช็คความสะอาดได้ เมื่อวัดคุณภาพและราคา คุ้มเกินคุ้ม เพื่อสุขอนามัยจุดซ่อนเร้นจ่ายน้อยไปก็ไม่ปลอดภัย จ่ายมากไปก็สิ้นเปลือง 

blog นี้ขออธิบายการแว็กซ์จุดซ่อนเร้นผู้ชายนะคะ

ปล. คนเขียนมีสองคน ทั้งค่ะ ทั้งครับปนกันต้องขออภัยด้วย

          หนุ่มๆ เคยมีปัญหาเรื่องขนน้องชาย และขนร่องก้นยาวเยอะเกินไปไหม  อีกทั้งการดูแลทำความสะอาดยาก ถูสบู่ยังเข้าไม่ทั่วถึงผิวเลยอะเนอะ เป็นแหล่งที่ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยเฉพาะหนุ่มๆ ที่ชอบออกกำลังกายโดยการปั่นจักรยาน เบาะจักรยานเสียดสีไปมากับขน ทำให้ผิวตรงขาหนีบระคายเคือง แห้ง แตก และแสบ

หรือหนุ่มๆ เคยรู้บ้างมั้ยว่า ถ้าหากคุณโกนขน เวลามันกำลังขึ้น คุณทำร้ายแฟนคุณอย่างแรง เหมือนโดนกระดาษทรายขัด แถมทำให้เกิดรอยดำอีก แล้วยังจะกล้าไปว่าแฟนเนอะว่าของเธอคล้ำจัง สาเหตก็เพราะมุงนั่นแหละSmiley ถ้ารักแฟน เห็นใจแฟน มาแว็กซ์เถอะคร้าบบบบ

วันนี้ Bangkok Serena Waxing มีขั้นตอนการแว็กซ์กำจัดขนท่านชายมาให้อ่านแบบคร่าวๆ นะครับ 


สิ่งหนึ่งที่ควรทราบคือ การทำบอยซิลเลี่ยนแว็กซ์ ควรหาร้านที่สะอาดและช่างมีความเชี่ยวชาญหน่อยนะ เพราะขนบริเวณนี้โดยเฉพาะขนท่านชายที่ทั้งแข็ง และหนา รวมไปถึงร่องก้นที่คอยรังควานใจ  และอีกอย่างผิวตรงนี้นี่มีความบอบบางและไวต่อความรู้สึกมากกกก 

ท่านลูกค้าที่คิดว่าจะเจอช่างแว็กซ์ลุงๆป้าๆ อันนี้ก็กดผ่านนะครับ ช่างที่ร้านมาแนวลีนและคลีนเกลี้ยงจาน 5555+++

ก่อนมาถึงร้านควรตัดความเขิลอายออกไปก่อนครับ อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด ช่างเค้าวนอยู่กับเหตุการณ์ซ้ำๆเดิมๆ จนไม่รู้สึกอะไร แต่ลูกค้านี่ไม่เคย หรือเคยแบบนานๆ ที ก็เข้าใจอะนะ Smiley เขิลมากก็จองผู้ชาย กันเองๆ เข้าใจกันครับ เขิลน้อยหรือไม่เขิลก็จองช่างผู้หญิงได้ครับ

จากนั้นก็ถอดกกางเกง กระโปรงและกางเกงในออก ครับถอดกระโปรงครับสาวๆ ที่ยังไม่ขึ้นเขียงเราก็รับแว็กซ์นะครับ ระบุช่างได้เช่นกันครับผม ใช้ผ้าขนหนูคลุม และนอนบนเตียงรอช่างก่อนครับ ตุ๊มๆ ต่อมๆ อะดิ 555

เมื่อช่างมาที่ห้องจะทำความสะอาดอุปกรณ์ก่อนทุกครั้ง และจัดท่าให้ลูกค้ากางขางอเข่าปลายเท้าชิด ตัดขนให้สั้นเพื่อง่ายต่อการแว็กซ์ และไม่รุงรังติดม้วนพันกันจนยุ่งเหยิงจนทำให้เจ็บในขณะดึงขน จากนั้น ก็จะทำความสะอาดด้วย  Pre-wax Cleanser  และเริ่มขั้นตอนแว็กซ์กันได้เลย  เวลาป้ายแว็กซ์ลงไปจะรู้สึกอุ่นๆ  ความอุ่นของแว็กซ์ร้อนจะช่วยเปิดรูขุมขน เพื่อให้ง่ายต่อการถอนถึงรากถึงโคน ถ้าไม่อยากเจ็บมากก็ให้ผ่อนคลายสูดหายใจเข้าออกลึกๆ เล่นโทรศัพท์หรือจับโปเกม่อนเลยก็ได้


ช่วงนี้ Waxer จะทำอะไรก็ไม่ต้องสนใจมากนะครับ เพราะมันจะเจ็บเรื่อยๆ เจ็บเป็นพักๆ  แต่ถ้า Waxer พูดขึ้นว่า “ สูดหายใจเข้าลึกๆ ลึก ๆ ลึกๆๆๆ “ ณ จุดนี้ขอให้ลูกค้าทำตามครับ เพราะมันคือจุดพิสูจน์ใจชาย เจ็บครับบอกเลยว่าเจ็บ มันเจ็บแต่จบ เพราะมันคือบริเวณรอบๆ ปกรณ์ลำ โคนมังกร หนอนชิเมโจดั๋ยยย จะเรียกอะไรก็เรียกเถอะครับ เรียกยังไงก็เจ็บ Smiley

สูดหายใจประมาณ 4-5 เฮือก ก็เคลียร์ละครับ หมดเกลี้ยง และที่ลูกค้าถามกันมามากมายว่า แว็กซ์ถุงทอง ถุงกาแฟ ลูกปิงปอง หรือลูกฟุตบอลชายหาดด้วยมั้ย แว็กซ์ครับออกหมดเกลี้ยงเช่นกัน หลังจากนั้นก็เก็บงานขนเล็กขนน้อยให้ดูเกลี้ยงเนียน สำหรับลูกค้าที่โกนมาต้องยอมรับตามสภาพนะครับ ว่า ต้องแหนบครับ เพราะขนที่โกนมานั้นไม่สามารถแว็กซ์ออกได้ แหนบไม่แหนบก็แล้วแต่ความพึงพอใจของลูกค้านะครับ แต่ขอบอกว่า แหนบเจ็บกว่าแว็กซ์ครับ เสร็จเรียบร้อยแล้ว Waxer ก็จะใช้ Soothing oil เช็ดทำความสะอาดเศษแว็กซ์และเพิ่มความชื้นให้ผิว และ ตามด้วย After Wax Care Lotion เพื่อลดการอักเสบ แดง รวมไปถึงป้องกันการเกิดขนคุดนะครับ แค่นี้งานด้านหน้าก็เสร็จละครับ (ช่วงนี้คือลูกค้าหลับไปแล้วเนื่องจากที่ร้านไม่มีโปเกม่อนให้จับ ปล.อีกไม่นานน้องม่อนคงต้องตามไปอยู่กับหนูบลายด์และน้องหนูขนดกพูดไม่หยุด)


คั่นโฆษณาหน่อยนะครับ ^^


ช่างแว็กซ์ผู้ชายคร้าบบบบภาพปรากรอบบอยซิลเลี่ยนแว็กซ์ ทรงสามเหลี่ยมนะครับ ขออภัย 18++ตัวอย่างแว็กซ์ร้อนแบบไม่ใช้ผ้า อันนี้แว็กซ์ตรงคางนะ ใครที่ชอบลงรองพื้น หมดปัญหารองพื้นเป็นคราบ แว็กซ์แล้วเนียนกริบเลยครับ

ที่นี้มาต่อด้านหลังกัน “ขนตรูดมีไว้ทำไมครับ???” คำถามโลกแตก ถ้ามีแล้วไม่สร้างประโยชน์ อย่าปล่อยให้มันกวนใจ หรือระคายมือ (ถ้าไม่ใช้สายฉีด เวลาทำความสะอาด  อาจจะลูบไปโดนเนอะ) 


นอนตะแคงครับนอนตะแคง เนื่องจากทางร้านใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี แต่คิดค่าบริการถูกมาก เพราะเราต้องขอแรงให้ลูกค้าช่วยจับก้นขึ้นครับ นี่ไงสาเหตุที่ทำให้ราคาถูกกว่าที่อื่น 55555

จับก้นขึ้นสูงๆ นะครับ เวลาป้ายแว็กซ์ขนจะได้ไม่พันกัน ป้ายง่าย แว็กซ์ง่ายและเจ็บน้อย ดึงก้นไว้ก่อนนะครับ ปล่อยมือขึ้นมาล่ะมีน้ำตาเล็ด ช่างไม่ดึงให้นะครับ ลูกค้าดึงเองได้เลย สยองน่าดู Smiley


อ้อ !! เวลาที่ใช้ในการแว็กซ์คุณผู้ชายจะอยู่ที่ประมาณ 1 ชั่วโมงหรือ ชั่วโมง 20 นาทีนะครับ รบกวนลูกค้าเผื่อเวลาด้วยครับ


สรุปนะครับ บอยซิลเลี่ยน แว็กซ์ (Boyzilian Wax)

แว็กซ์ตั้งแต่ขอบกางเกงในลงมาถึงร่องก้นด้านหลัง รวมพี่ปกรณ์และพี่แฝดลูกบอลทองด้วย ใครชอบเกลี้ยงคือเกลี้ยงแบบประถมกันไปเลย กลับไปเป็นเด็กได้ทุกๆ เดือนครึ่งถึงสองเดือน ส่วนใครที่อยากมีขนเหลือไว้ก็บอกทรงกับ Waxer ได้ครับ รองทรงสูงรองทรงต่ำ ทำไม่ได้นะ ได้แค่สามเหลี่ยมกับสี่เหลี่ยม สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ ไลน์แอท @serenewaxing
มือถือ 086-3900-888 โทร 02-722-0140 
แฟนเพจ //www.facebook.com/serenewaxing
แฟนกันจูงมือกันมามีส่วนลดพิเศษให้นะครับ รักกันๆ คร้าบบบบบ

ลืมบอก แว็กซ์ขนจมูกก็มีนะ แว็กซ์ออกบางเส้นนะครับ ขนดากเอาออกหมดไม่เป็นไร แต่ขนจมูกเหลือไว้กันฝุ่นหน่อยนะคร้าบบบSmiley

แว็กซ์ขนรักแร้ เหมาะสำหรับผู้สาวสายตายาว วิสัยทัศน์ไกลครับ Smiley
แว็กซ์ขนหน้าแข้ง อันนี้แว็กซ์ร้อนแบบใช้ผ้านะ

#แว็กซ์ขน #แนะนำร้านแว็กซ์ขน #บิกินี่ไลน์ #บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ #ฮอลลีวู๊ดซ์แว็กซ์ #brazilianwax #hollywoodwax #ขนดก #ขนเยอะ #pantip #รีวิวแว็กซ์ขน #รีวิวแว็กซ์ขนpantip #wax #hotwax #bangkokwaxing #bikiniwax #brazilianwax #boyzilianwax #stripwax #menwaxing #malegrooming #แว็กซ์กำจัดขน #บราซิลเลี่ยนแว็กซ์ #แว็กซ์จุดซ่อนเร้น #แว็กซ์น้องสาว #บิกินี่แว็กซ์ #แว็กซ์บิกินี่ #แว็กซ์ขน #ร้านแว็กซ์ #กำจัดขน #แว็กซ์ร้อน #แว็กซ์ไม่ใช้ผ้า #แว็กซ์ขา#แว็กซ์แขน  #แว็กซ์ร้อนแบบไม่ใช้ผ้า #แว็กซ์ขนผู้ชาย #ช่างผู้ชาย #ช่างแว็กซ์ผู้ชาย #ร้านแว็กซ์ผู้ชาย Create Date : 30 กันยายน 2559
Last Update : 11 ตุลาคม 2559 13:54:41 น.
Counter : 8323 Pageviews.

1 comments
  
อยากได้มาแว็กที่บ้านจะสั่งได้ที่ไหมค่ะ
โดย: สุวิมล IP: 182.232.237.107 วันที่: 30 กรกฎาคม 2560 เวลา:6:48:56 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Serenespa89
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]Bangkok Serene Waxing
เพราะเรารู้ว่าจุดซ่อนเร้นบอบบาง เราจึงเลือกสรรค์วิธีการแว็กซ์กำจัดขน ทั้ง บราซิลเลี่ยน และ ฮอลลีวู๊ด ที่เหมาะสม ทะนุถนอมผิว และเจ็บน้อยที่สุด เปิดประสบการณ์ Brazilian wax และ Hollywood wax กับผู้เชี่ยวชาญการแว็กซ์จาก The Carlton Institute ประเทศอังกฤษ รับรองคุณจะไม่ผิดหวังค่ะ สนใจโทรสอบถามและจองเวลาได้ที่ 02-722-0140

เรามีทั้งช่างผู้หญิงและผู้ชายให้บริการทั้งสุภาพสตรี (เฉพาะช่างผู้หญิง) และสุภาพบุรุษ (ช่างผู้ชายและผู้หญิง)ค่ะ

http://www.facebook.com/Serenewaxing