รักของเธอ รักของเค้า รักของเรา.....*___*
ทำยังไงดีกับความคิด สองจิตสองใจ ใจหนึ่งอยากอยู่เพื่อสู้กับปัญหาอีกสักครั้ง (ครั้งแล้วครั้งเล่า) ปัญหาเดิมๆ ที่เคยเกิดขึ้น อีกใจอ่ะหรอ.....ไม่ไหวแล้วเรา สู้ไม่ไหวแล้ว ไม่มีแรงแล้ว ยิ่งพูด ยิ่งถาม ก็เหมือนเรายิ่งเหวี่ยงซึ่งก็ยอมรับว่ามันอดไม่ได้จริงๆ สิ่งที่เกิด สิ่งที่เรารู้เหมือนเราน่ะดง่เหลือเกิน เหมือนใครจะทำอะไรกับเราก็ได้ เราทำอะไรผิดตลอด เราไม่มีเหตุผล เราไม่ฟังเหตุผล เ-ห-ตุ-ผ-ล เหตุผลของผู้หญิงคนนั้นที่ออกมาบอกเรื่องราวความรักของเค้ากับคนของเราคือ ความรัก แต่เราดันไปรับรู้เอง กลายเป็นว่าเรา.....
เหตุผล ของเขาคือ ยอมทำให้ผู้หญิงอีกคนให้เค้ามีความสุข ชดเชยเวลาให้เค้า เพื่อตัวเองจะได้ไม่ต้องรู้สึกผิด..... แล้วผู้หยิงคนน้นสัญญาว่าจะออกไปจากชีวิต

คนเราแต่ละคนทำไมมีเหตุผลดีเหลือเกิน แล้วเหตุผลของเราหล่ะ คืออะไร มีความหมายมั้ย ไม่เลย ไม่มี ไม่รู้ทำยังไง กลายเป็นว่า ณ ตอนนี้เรา คนที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟน กลับต้องมารู้สึกอาย รู้สึกเสียหน้า รู้สึกว่าเรามาผิดทางเสียแล้ว มองไม่เห็นความสุขของตัวเองเลย อยากร้องให้ อยากฟังเพลงเศร้าๆ ให้น้ำตามันไหลออกมา แต่เปล่าเลย....เราเสียใจ หมดกำลงใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่มันเหมือนกับว่าเราทุกข์อยู่คนเดียว ทั้งๆ ที่เรามีคนอยู่ข้างๆ แต่เราเหมือนยืนอยู่คนเดียว........

สิ่งที่เค้าพร่ำบอกเรามาตลอดก็คือ เค้าทำเพื่อเรา ทำเพื่อให้เราเป็นเรา แต่สิ่งที่เห็น ที่รู้สึก และสัมผัสได้ก็คือ....ความอ้างว้าง

เราต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้มากี่สิบครั้ง ทนกับเรื่องราวพวกนี้มากี่ปี แล้วเราต้องทนต่อไปหรอ......เพื่ออะไรCreate Date : 24 มีนาคม 2554
Last Update : 24 มีนาคม 2554 1:24:51 น.
Counter : 274 Pageviews.

3 comment
ทักทาย__ทักทาย
ไม่ได้เข้ามาเขียน หรือดูแลบล็อกมานานหลายปี แต่เพราะที่ต้องกลับเข้ามาอีก เป็นเพราะว่าไม่สบายใจจริงๆ เหนื่อย กับอะไรหลายๆอย่าง พูดอะไรไม่ได้ ไม่เข้าใจตวเอง ไม่แน่ใจว่าทุกวันนี้ตัวเองตัดสินใจถูกต้องหรือยัง ทำไมคนเราจะต้องมีอารมณ์แบบนี้ด้วย เพราะ ณ ตอนนี้เราน่าจะมีความสุขที่สุดแล้ว แต่ก็เหมือนยัง....พูดไปใครจะเข้าใจเราบ้าง เหนื่อยจังCreate Date : 12 มกราคม 2554
Last Update : 12 มกราคม 2554 15:33:42 น.
Counter : 379 Pageviews.

3 comment

jija_lady
Location :
ลพบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ดีจ้า...มาม๊ะมาเป็นเพื่อนกัน

:*´¨`*:•. I livε мÿ life ғor чou 』 •:*´¨`*: