รักของเธอ รักของเค้า รักของเรา.....*___*
ทำยังไงดีกับความคิด สองจิตสองใจ ใจหนึ่งอยากอยู่เพื่อสู้กับปัญหาอีกสักครั้ง (ครั้งแล้วครั้งเล่า) ปัญหาเดิมๆ ที่เคยเกิดขึ้น อีกใจอ่ะหรอ.....ไม่ไหวแล้วเรา สู้ไม่ไหวแล้ว ไม่มีแรงแล้ว ยิ่งพูด ยิ่งถาม ก็เหมือนเรายิ่งเหวี่ยงซึ่งก็ยอมรับว่ามันอดไม่ได้จริงๆ สิ่งที่เกิด สิ่งที่เรารู้เหมือนเราน่ะดง่เหลือเกิน เหมือนใครจะทำอะไรกับเราก็ได้ เราทำอะไรผิดตลอด เราไม่มีเหตุผล เราไม่ฟังเหตุผล เ-ห-ตุ-ผ-ล เหตุผลของผู้หญิงคนนั้นที่ออกมาบอกเรื่องราวความรักของเค้ากับคนของเราคือ ความรัก แต่เราดันไปรับรู้เอง กลายเป็นว่าเรา.....
เหตุผล ของเขาคือ ยอมทำให้ผู้หญิงอีกคนให้เค้ามีความสุข ชดเชยเวลาให้เค้า เพื่อตัวเองจะได้ไม่ต้องรู้สึกผิด..... แล้วผู้หยิงคนน้นสัญญาว่าจะออกไปจากชีวิต

คนเราแต่ละคนทำไมมีเหตุผลดีเหลือเกิน แล้วเหตุผลของเราหล่ะ คืออะไร มีความหมายมั้ย ไม่เลย ไม่มี ไม่รู้ทำยังไง กลายเป็นว่า ณ ตอนนี้เรา คนที่ได้ชื่อว่าเป็นแฟน กลับต้องมารู้สึกอาย รู้สึกเสียหน้า รู้สึกว่าเรามาผิดทางเสียแล้ว มองไม่เห็นความสุขของตัวเองเลย อยากร้องให้ อยากฟังเพลงเศร้าๆ ให้น้ำตามันไหลออกมา แต่เปล่าเลย....เราเสียใจ หมดกำลงใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่มันเหมือนกับว่าเราทุกข์อยู่คนเดียว ทั้งๆ ที่เรามีคนอยู่ข้างๆ แต่เราเหมือนยืนอยู่คนเดียว........

สิ่งที่เค้าพร่ำบอกเรามาตลอดก็คือ เค้าทำเพื่อเรา ทำเพื่อให้เราเป็นเรา แต่สิ่งที่เห็น ที่รู้สึก และสัมผัสได้ก็คือ....ความอ้างว้าง

เราต้องเจอกับเหตุการณ์แบบนี้มากี่สิบครั้ง ทนกับเรื่องราวพวกนี้มากี่ปี แล้วเราต้องทนต่อไปหรอ......เพื่ออะไรCreate Date : 24 มีนาคม 2554
Last Update : 24 มีนาคม 2554 1:24:51 น.
Counter : 164 Pageviews.

3 comments
  
รักของใครไม่สำคัญรักของเราต้องอยู่กับตัวเรา คือรักตัวเราเอง ฝันดีนะคร้า
โดย: โดดเดี่ยวใต้แสงจันทร์ วันที่: 24 มีนาคม 2554 เวลา:1:37:41 น.
  
ขอบคุณค่ะ คุณโดดเดี่ยวใต้แสงจันทร์ เราต้องรักตัวเอง
โดย: jija_lady วันที่: 24 มีนาคม 2554 เวลา:2:03:53 น.
  
เป็นกำลังใจให้ค่ะ...ขอให้อยู่ด้วยความรักและความเข้าใจ แต่อย่าอดทนที่จะอยู่...เพราะสักวันเมื่อความอดทนหมด ทุกอย่างจะยิ่งแย่
โดย: tuk_tuk (beauty_solution ) วันที่: 24 มีนาคม 2554 เวลา:16:37:04 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

jija_lady
Location :
ลพบุรี  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ดีจ้า...มาม๊ะมาเป็นเพื่อนกัน

:*´¨`*:•. I livε мÿ life ғor чou 』 •:*´¨`*: