จน!!...เครียด!!...เก็บขี้แมว!!!!
Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2552
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
7 พฤษภาคม 2552
 
All Blogs
 

Update ม๋าคูปกะน้องไอมี่

นานมากที่ไม่ได้เข้ามาอัพเดทบล๊อกเลย..เหอะ ๆ แบบว่าขี้เกียจ อิอิ Smiley วันนี้เอาซะหน่อย ไหน ๆ ก็อุตส่าห์มีกล้องใหม่ถ่ายรูปออกมาแจ่มกว่าเดิม ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าอิ่ม๋า(คูป)เนี้ยะ โตขึ้นมากเชียว ก็เกือบสามขวบแล้วนะ ส่วนไอมี่ก็ขวบกว่าแล้ว จากยัยขาแบะ...ฮ่าฮ่าฮ่า... คือเวลานั่งแล้วขาแบะ ๆ ตอนนี้ก็ยังแบะเหมือนเดิมแหล่ะ ..ฮ่าฮ่าฮ่า แล้วจะพูดทำไม ชิมิ ...อิอิ  อ๊ะ แต่ก็โตขึ้นดูเป็นแมวขึ้นมาก จากตอนเด็ก ๆ เหมือนเป็นเห็บไอ่ม๋า..ฮ่าฮ่าฮ่าSmiley


ช่วงนี้ห้องแมวมีส่งรูปเพื่อประกวดลงปฏิทินปี2553 อ๊ะ เอาซะหน่อย ฝีมือถ่ายรูปงู ๆ ปลา ๆ ถ่ายไป 300 รูป ใช้ได้ 30 รูป..เหอะ ๆ


อ๊ะ เห็นแล้วใช่ไหมว่ามันดูดีขึ้นเนอะ...อิอิ พอเวลาเข้าห้องทีไร อิ่ม๋าต้องกระโดดขึ้นเตียง หันหน้าจ่อพัดลม ให้ลมพัดผ่านหน้าส่วนแม่มันนั่งดมตรูดคือลมผ่านตรูดมันกว่าจะมาถึงแม่มัน...หนอยยยย.....ความกวนประสาทไม่เคยลดน้อยลงเลยมันเห็นมือแม่มันเป็นน่องไก่ แทะซะไม่มีปราณีกันเลย..... นี่ถ้าไม่รักมันนะ..โน่น โดนดีด เตะโด่งไปนอกห้องนานแล้ว...เหอะ  ๆ ๆ ๆ


 พอดีวันก่อนแดดไม่ค่อยร้อนมาก เลยให้อิ่ม๋าออกมานั่งชมวิวด้านนอกระเบียง แหมม สังเกตุให้ดี เห็นตุ๊กตาอีเน่าของมันใช่ไหม ฮ่าฮ่าฮ่า..


ใช่แล้ว จนทุกวันนี้มันก็ยังติดตุ๊กตาอีวัวเน่าของมันอยู่ ตรูดก็เปื่อหมดแล้ว แต่มันก็ยังรักของมัน..ฮ่าฮ่าฮ่าSmiley


 ตัวพองเป็นอึ่งอ่างสูบลม..ฮ่าฮ่าฮ่า...แต่จะบอกความลับให้ อิ่ม๋าอ่ะ มันฟู  มะได้อ้วนอย่างคิดกันหรอก หนักยังไม่ถึง 5 กิโลเล้ยยย..


พองขนอ่ะ ..จริง ๆ นะ มะได้โม้..มันหน่ะ จะเรียกได้ว่า อิ่ม๋าหน้าเดียวก็ว่าได้ ดีใจ รำคาญ เบื่อ โกรธ มันมีหน้าเดียว เหมือนกันหมดแหล่ะ  หรือจะเรียกแบบรวม ๆ ว่า หน้าหล่อก็ได้ง่ายดี....กรัากกกกกกก......SmileySmileyบางทีหมั่นไส้มันมากกกกกกกกกกกก แต่พอมันมานอนมองหน้าแบบนี้ ใจอ่อนทุกที ตาแป๋ว ๆ มานอนเฝ้าอยู่ปลายเท้าบางที เห็นแล้วก็สงสาร เลยหยิกตรูดมันไปที...ฮ่าฮ่าฮ่า    แม่มันซาดิส หุหุ...


 


เอาหล่ะ พอละอิ่ม๋า มาถึงไอมี่บ้าง แต่เวลาหมั่นไส้ก็จะเรียกนังมี่ แล้วแผดเสียงแปดหลอด ฮ่าฮ่าฮ่า.... มันนี่ ยิ่งโต ยิ่งเล่นตัว ทำตัวเป็นนินจาสาว ผลุบ ๆ โผล่ ๆ วัน ๆ อย่าได้หวังจะเห็นหน้ามันหรอก ถ้าอยากมา จะมาเอง ไม่ต้องเรียก ยิ่งเวลามันอยากเข้าห้องหล่ะก้อ บ้านแตก แม่นี้แผดเสียงซะ ไม่ยอมหยุดจนกว่าจะเปิดประตูให้ ..ฮ่าฮ่าฮ่า


 ต๊ะเอ๋....อิอิ... บทเวลามันคึกขึ้นมา โอ้โห..เหมือนมันกินยาดองช้างกระทืบโลง ไปสัก8ไห โอ้ยยย..วิ่งให้วุ่นไปหมดหน้าตาดูมีสกุลรุนชาติกะเข้าหน่อย ..ฮ่าฮ่าฮ่า.... ขำมาก เช้า ๆ พอได้เข้าห้อง ชีจะคึกมากกกกกก วิ่งไป วิ่งมา แล้วกระโดดขึ้นเก้าอี้ทำงานในห้อง พอดีเก้าอี้ตัวนี้จะมีพนักพิงค่อนข้างสูง คือประมาณถึงหัวเลย นังมี่ชีกระโดดขึ้นไปถึงข้างบนแล้วก็ร้องเมี้ยววววววววววววว ..แบบยาว ๆ  ประมาณเหมือนหมาป่าปีนขึ้นไปบนยอดเขาแล้วก็หอนเสียงลากยาว ๆ ประมาณนั้น แล้วก็เป็นแบบนี้ ทุกวัน เน้นนะ...ทุกวัน!!เมื่อสมัยไอมี่เด็ก ๆ โอ้ยยย ต้องเรียกมันว่านังผีหิว !! คือหิวตลอดเวลา กินตลอดเวลา ดึก ๆ ได้ยินเสียงกอบแกบก็คือนังมี่นี่แหล่ะ กินทั้งวัน แต่เดี๋ยวนี้ แหม...สงสัยเป็นสาวมั้ง รักษาหุ่น หรือขี้เกียจไม่รู้ นอนทั้งวัน เพราะตอนนี้ย้ายอาหารลงไปข้างล่าง ยัยคุณนานชีขี้เกียจลงไปรับทาน เลยนอนทั้งวัน แต่ถ้ามีอาหารข้างบนชีก็กลายร่างเป็นนังผีหิวเหมือนเดิม...ง่าย ๆ คือ ต้องเอามาเสริฟท์ให้ถึงปาก....หนอยยยย...ฝันไปเถอะ ไม่กินก็ไม่ต้องกิน หุหุเรื่องนึงที่แม่นี่โดนแซวตลอดคือ นังดั้งแหมบ...ฮ่าฮ่าฮ่า..... อ๊ะ..วันนี้เห็นกันชัด ๆ ว่านู๋มีดั้งนะเคอะ..อย่าดูถูกกันเชียว ของแท้ไม่ได้พึ่งยันฮีด้วย....หุหุ..สองพี่น้อง นาน ๆ ทีจะได้รูปคู่...อิอิ


 เล่นกัน...แต่นังมี่มีไรในใจป่าวเนี่ยะ.....ฮ่าฮ่าฮ่า


 รู้ละ ว่าทำไมนังมี่ดั้งแหมบ   ฮ่าฮ่าฮ่า....โดนอิ่ม๋ายอดหน้านี่เอง...............กร้ากกกกกกกกกกกSmileyเอาหล่ะ..แมวแต่ละตัวนิสัยก็ไม่เหมือนกัน ก็เลี้ยงไปด้วยความรัก.. รักมากรักน้อยก็ยังดีกว่าไม่รักเนอะ....


 


Free TextEditor
 

Create Date : 07 พฤษภาคม 2552
6 comments
Last Update : 7 พฤษภาคม 2552 10:46:44 น.
Counter : 4475 Pageviews.

 

น่ารักมากๆเลยจ้า

 

โดย: AB_PAE 15 พฤษภาคม 2552 15:42:23 น.  

 

น่ากอด

 

โดย: bambie kwang 22 พฤษภาคม 2552 15:32:40 น.  

 

หุหุ ... น่ารักจังเลยอ่ะ

พี่ม๋านี่เอง .. ทำให้นุ้งมี่ดั้งแม่บ 555+

 

โดย: Field ~ Kung 27 พฤษภาคม 2552 0:03:03 น.  

 

น้องนีน่าพี่ไม่เห็นรูปเลยอ่ะ รูป bg ดูอบอุ่นมาเลยอ่ะ

 

โดย: nangkarang 17 มีนาคม 2553 10:49:00 น.  

 

เออ นีน่าพี่ ขอ ADD เป็นเพื่อนใน list vip ด้วยนะ มามะ

 

โดย: nangkarang 17 มีนาคม 2553 10:50:45 น.  

 

หวัดดีจ้า

 

โดย: nangkarang 16 มิถุนายน 2553 10:47:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


neenabkk
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ลูก..คือส่วนที่เติมเต็มในชีวิต..บทบาทและหน้าที่ที่เปลี่ยนไป เมื่อคนบ้าแมวมีสมาชิกใหม่เป็นเด็กน้อยตาโต ชีวิตจะสนุกโลดโผนแค่ไหน... ขอเก็บไว้เป็นบันทึกแห่งชีวิต


Google


Friends' blogs
[Add neenabkk's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.