Group Blog
 
<<
เมษายน 2549
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
28 เมษายน 2549
 
All Blogs
 
Gokusen 1: ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู ภาค 1

ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครู (Gokusen)

นักแสดง นาคามะ ยูกิเอะ/ มัตสึโมโตะ จุน/โอกุริ ชุน/ อิโต มิซากิ

เพลงประกอบ: Feel Your Breeze โดย V6 [เนื้อร้อง]เรื่องย่อ:

ยามากุจิ คุมิโกะ(นาคามะ ยูกิเอะ) เป็นหลานสาวของประธานกลุ่มยากูซ่ารุ่นที่ 3 และเป็นทายาทผู้สืบทอดรุ่นที่สี่ (เอ...งั้นต้องเป็น “หลานสาว”เจ้าพ่อขอเป็นครูสิ) แต่ คุมิโกะ มีความใฝ่ฝันอยากเป็นครู เธอจึงสมัครทำงานเป็นครูโรงเรียนมัธยมโดยปกปิดความลับนี้ไว้ บังเอิญเหลือเกินว่าโรงเรียนที่เธอไปสอนคือ มัธยมปลายชิโรคิน ซึ่งมีเด็กเหลือขอรวมกันอยู่ที่ห้อง 3-D และครูใหญ่ก็ส่งเธอไปเป็นครูประจำชั้นห้องนี้ นักเรียนเกเรต้องออกแรงปราบแบบลงไม้ลงมือ คุมิโกะหลุดมาดคุณครูเป็นคุณหนูมาเฟียหลายหน แต่ในที่สุดความหวังดีอย่างจริงใจและความเอาใจใส่ของเธอ ทำให้นักเรียนนับถือและร่วมมือร่วมใจกันเป็นคนดีตั้งใจเรียนในที่สุด

เรื่องความรัก คุมิโกะ แอบหลงรักหนุ่มมาดเท่ที่สาวๆหมายปอง คุณ ชิโมดะ (ซาวามูระ อิคคิ) แต่ว่าอุปสรรคใหญ่ของเธอคือ...เขาเป็นตำรวจ! แถมเพื่อนร่วมงานของคุณชิโมดะกลับมาปิ๊งคุมิโกะแทน นอกจากนี้ เท็ตสึ (คาเนโกะ เคน) ลูกน้องที่บ้าน รวมทั้งนักเรียนหัวโจกของห้อง ซาวาดะ ชิน (จุน) ก็แอบปลื้มเธอด้วย

Comment:

เรื่องนี้ออกอากาศทางช่อง 7 เป็นละครญี่ปุ่นเรื่องแรกๆที่เอามาฉายในช่วงของภาพยนตร์วันเสาร์-อาทิตย์ และเป็นอีกเรื่องทีติดมาก หลังจากไม่ค่อยได้ดูละครญี่ปุ่นมานาน (เพราะไม่มีใครเอามาฉาย) ขอบอกก่อนว่าทีมพากย์ พันธมิตร ให้เสียงภาษาไทย คนที่ไม่ชินจะไม่ชอบเลยเพราะไม่เห็นว่ามันจะขำตรงไหน... แต่สำหรับคนเส้นตื้น(มาก)อย่างเรา และความที่คุ้นแนวกันอยู่ ก็ต้องบอกว่าที่ดูเรื่องนี้สนุก สุดฮา ก็เพราะพันธมิตรนี่ล่ะ

ละครทำมาจากการ์ตูนซึ่งแน่นอนว่ามันออกแนวเว่อร์ๆ นางเอกคนเดียวสู้คนได้เป็นสิบ แล้วก็ต้องมีวลีเด็ดที่เป็นข้อคิดเตือนใจอยู่ตอนท้ายเรื่อง แต่ละตอนมีฮาแล้วตบด้วยซึ้ง ซึ่งเป็นแนวอมตะของละครญี่ปุ่นเพื่อชีวิต(วัยรุ่น) เรื่องนี้ก็เป็นหนังสูตรแบบที่ว่า อาจจะคล้าย GTO แต่เปลี่ยนเป็นครูผู้หญิงแทน นางเอกน่ารักมาก จริงๆเธอเป็นคนหน้าสวยนะแต่อำพรางไว้ด้วยความต๊อง

มีตอนที่ชอบที่สุดตอนหนึ่งในเรื่อง คือตอนที่มีเด็กน้อยลูกชายของคุณครูมาอยู่ที่โรงเรียน นักเรียนห้อง 3-D ก็เลยพร้อมใจกันเล่นกับเด็ก ฮาแล้วก็ซาบซึ้งตอนหลัง กับอีกตอนที่ห้อง 3-D แข่งกีฬา อุตส่าห์ตั้งท่าดิบดีปรากฏว่าแข่งไม่จบซักรายการ เพราะไปมีเรื่องกับทีมอื่นเค้าหมด ชอบคู่ที่ตีปิงปองแต่งตัวได้ฮามาก

ในเรื่องมีคนหลงรักนางเอกอยู่สี่คน เรายกให้หนูจุนเป็นพระเอก เพราะว่าบทเด่นกว่าเพื่อน แม้จะออกแนวรักข้ามรุ่น แต่น่ารักเหลือทน ในละครญี่ปุ่นไม่ค่อยมีการแสดงความรักแบบให้เห็นกันจะจะ (??) แต่จะมีฉากที่ทำให้รู้ว่าแอบห่วง แอบรู้สึกดีๆต่อกัน (ทำไมต้องแอบด้วย?) ชอบตอนที่นักข่าวมาสัมภาษณ์นักเรียนว่าคุณครูคนนี้เป็นไงบ้าง? นางเอกก็อุตส่าห์มาแอบเตี๊ยมไว้แล้วว่าให้พูดดีๆหน่อย แต่ละคนก็อ้ำๆอึ้งๆ มีหลุดปากออกมาว่า ครูโหด บางวันก็โดนลงไม้ลงมือเอา แต่พอถึงคิวของซาวาดะ พ่อหนุ่มบอกว่าคุณครูเป็นคนน่ารักดีออก นี่แอบสารภาพรักนะเนี่ย...

เรื่องนี้ขนดาราขวัญใจมาเล่นเยอะแยะมากมาย หนุ่มน้อยทั้งน้าน โดยเฉพาะหนุ่มๆที่รับบทเด่นเป็นนักเรียนเกเรทั้ง 4 คน มีผลงานมาให้ดูต่อเนื่องทั้งฉายทางทีวีและมีมาขายตามเว๊ป จุน มี โมโม่ที่รัก, Hana Yori Dango / โอกุริ ชุน มาเป็นอาเล่ย F4 ภาคญี่ปุ่นเชียวนะ ทำเป็นเล่นไป (เห็นทรงผมอุจจี้เป็นแบบนั้นเหอะ) / Ishigaki yuma (ชื่อในเรื่องคือมินามิ) ก็มารับบทเป็น คิเนะ ใน H2 ส่วน นาริมิยะ ฮิโรกิ ก็ได้รับบทเด่นเป็น เรียวเฮ ใน Orange Days และเป็นพระเอก Be With You ภาคซีรีส์

ละครเรื่องนี้ประสบความสำเร็จมาก มีตอนพิเศษ 1 ตอน วันจบการศึกษาของห้อง 3-D ซึ่งช่อง 7 ก็เอามาฉาย และยังมีภาค 2 ตามมาด้วย (ได้ยินว่ามีโปรแกรมจะฉายปีนี้ทางช่อง 7) สำหรับภาค 2 นักแสดงหลักๆอย่างนางเอก ครูใหญ่ ยังอยู่ แต่นักเรียนเปลี่ยนหมด (ก็ใช่น่ะสิ...รุ่นเก่าเรียนจบไปแล้วนี่!)


Create Date : 28 เมษายน 2549
Last Update : 31 มกราคม 2553 16:10:12 น. 110 comments
Counter : 10724 Pageviews.

 
เรื่องนี้เราดูเหมือนกัน Acting นางเอกคล้าย GTO เรย เห็นด้วยว่าฉายช่อง 7 แล้วไม่หนุกอ่ะ ส่วนทีมพากย์พันธมิตร ต้องยกให้หนังไม่ตลกยังพากย์ให้ตลกได้อ่ะ เราชอบทีมนี้มาก มีอยู่คนนึงที่พากย์ทั้งเสียงพระเอกพากย์ทั้งเสียงตัวประกอบไม่แน่ใจว่าชื่ออะไร แต่คนนี้พากย์ช่อง 3 ด้วย เดี๋ยวนี้เราไม่ค่อยได้ดูทีวีเท่าไหร่ เลยไม่รู้ว่าเสียงพากย์ช่อง 3 เป็นยังไงมั่ง แต่จำได้ว่าแต่ก่อน ละครญี่ปุ่นมีเสียงนางเอกโผล่มาเยอะเหมือนกันอย่างเสียงเรโกะแหลมๆ น่ารัก เสียงของนางเอกพรุ่งนี้ก็สายเกินไป ก็เป็นนักข่าวคนนึงพากย์เสียงแหบๆ แต่ก็ ok ผ่าน เสียงพากย์นี่สำคัญมากๆสำหรับหนังต่างประเทศ หนังสนุกยังไงแต่เสียงพากย์ห่วยก็ น่าเสียดายแทน


โดย: โจเซฟิน วันที่: 2 พฤษภาคม 2549 เวลา:12:56:22 น.  

 
ปล.แอบชอบนักเรียนชายชื่อจุน เหมียนกัลล


โดย: โจเซฟิน วันที่: 2 พฤษภาคม 2549 เวลา:12:59:51 น.  

 
ถ้าจำไม่ผิดดูเหมือนเรื่อง รักนั้นนิรันดร คุณ อภิญญา เจริญวงศ์ (จำได้แต่นามสกุลเก่า) เป็นคนพากย์ ส่วนนารุมิ เรื่องพรุ่งนี้ก็สายเกินไป ดูเหมือนจะชื่อคุณ...รัตติยา ริมสินธุ มั้ง? ไม่ค่อยแน่ใจเหมือนกันจ้า...


โดย: Lilly_kid วันที่: 5 พฤษภาคม 2549 เวลา:21:58:14 น.  

 
ขอเปลี่ยนใหม่ เราว่าเราชอบ โอกุริ ชุน มากกว่า จุน อ่ะ

ปล.เออ รัตติยา แหละ ไมจำแม่นงี้วุ้ยเทอ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 6 พฤษภาคม 2549 เวลา:9:25:54 น.  

 
เอ๊ะ...หรือว่าเค้าชื่อ "รัตติยากร"??
จำได้แต่เรื่องที่ไม่ค่อยมีประโยชน์น่ะสิตัวเอง...


โดย: Lilly_kid วันที่: 6 พฤษภาคม 2549 เวลา:10:13:30 น.  

 
อ้าว..ครือๆกันแหละ แต่เราจำหน้าเค้าได้นะ รัตติยากร เนี่ย เคยเจอแต่ก่อนพาลูกมาชายมั้งมากินข้าวแถวบ้านเราอยู่บ่อยๆ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 6 พฤษภาคม 2549 เวลา:12:36:09 น.  

 
คิดถึง จึงมาหา


โดย: โจเซฟิน วันที่: 9 พฤษภาคม 2549 เวลา:21:01:46 น.  

 
แวะมาเยี่ยมคนคอเดียวกันค่ะ


โดย: haiku วันที่: 10 พฤษภาคม 2549 เวลา:18:40:14 น.  

 
เฮ้ย เริ่มครบขา ฮี่ๆ

ps. Lilly_kid ตัวเองคิดเหมือนเราเลย เราชอบอิตาโทโมะ ในเรื่อง Pride เหมือนกันเราว่าเค้าหล่ออ่ะ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 11 พฤษภาคม 2549 เวลา:0:43:49 น.  

 
หวัดดีจ้า..haiku

โจ...อีตาโทโมะ เล่นหนังเรื่อง อาชูร่า ด้วย ดูยัง?? เราชอบตอนเล่นเรื่อง Brand น่ะ พระเอกยี่สิบห้า นางเอกสามสิบห้า... สวรรค์ (อุทานแบบตำนานรักดอกเหมย) ทำไมไม่เจอมั่งนะ...


โดย: Lilly_kid วันที่: 12 พฤษภาคม 2549 เวลา:21:40:26 น.  

 
วันหยุดเลยมาเยี่ยมอีกรอบค่ะ เราก็ชอบเสียพากย์ของช่อง3เหมือนกัน เราว่าทีมพากย์ของช่องนี้ดีกว่าช่องอื่น ไม่ว่าจะเป็นหนังฝรั่ง จีนหรือเกาหลีก็ดีโม้ด

lillyดูตำนานรักดอกเหมยด้วยเหรอ แล้วได้ดู3ภาคแรกหรือเปล่าคะ ที่มีเรื่องฝานางรอ หน้ากากปริศนา แล้วก็อีกเรื่องจำไม่ได้แล้ว เรื่องที่เราชอบที่สุดก็เรื่องผานางรอนี่แหละ อัดเก็บไว้ด้วย พูดแล้วคิดถึงไว้ต้องไปค้นมาดูอีกรอบ


โดย: haiku วันที่: 14 พฤษภาคม 2549 เวลา:9:41:48 น.  

 
ลี่ : อาชูร่า เค้าเล่นเหรอ อย่างนี้ต้องหามาดูแร้นไม่ได้ๆ เรื่อง Brand เราก็ชอบนะนางเอกเท่ดี แต่ได้รุ่นน้องมาชอบ ฝันหวานเหมือนกัลลเรยเราโดย: โจเซฟิน วันที่: 14 พฤษภาคม 2549 เวลา:13:37:04 น.  

 
haiku...ดูจ้าดู แต่ว่าดูแต่ยุคแรกๆที่เป็นชุดของ ฉวนเหยานะ เรื่องที่เป็นตำนานรักดอกเหมย ก็ดูอันแรกสุดที่นางเอกเป็นองค์หญิง พอเกิดมาก็โดนเอาไปทิ้ง เพราะแม่เค้าอยากได้ลูกชาย แล้วก็เลยไปเอาพระเอกมาสวมแทน พอภาคสองภาคสาม เราไม่ได้ตามดูแล้ว มันรันทดจัง อีกตอนที่ชอบก็ตอนสามดรุณี ที่มีกันสามคนพี่น้อง แต่แม่ไม่ยอมให้คบผู้ชายน่ะ สนุกดี ... ส่วนตอนอื่นๆเราจะดูแบบผ่านๆตานะ ...เอ...แล้ว"ผานางรอ"นี่ คือตอนไหนเหรอ?


โดย: Lilly_kid วันที่: 14 พฤษภาคม 2549 เวลา:18:38:24 น.  

 
โจ... อาชูร่า หนังไม่สนุกเลย ไม่อยากบอกว่าห่วย เราดูเพราะว่ามีตาคนนี้เล่นนั่นล่ะ ดูเฉพาะพระเอกก็เท่ดีนะ ในเรื่องเล่นเป็นพระเอกคาบูกิ เหมือนชีวิตจริง หนังออกแนวอภินิหาร ปราบมารอะไรพวกนั้น

หนังรักข้ามรุ่น นอกจาก Brand กับ Slow Dance (เธอดูอยู่ใช่มั้ย?? เห็นพูดถึงใน blog) ขอแนะนำ Anego อีกเรื่อง ดูจบเคลิ้มไปสามวัน เดี๋ยวว่างๆจะพรีวิว ...


โดย: Lilly_kid วันที่: 14 พฤษภาคม 2549 เวลา:18:44:28 น.  

 
เฮ้ย Anego หนุกจริงง่ะ ไม่ล่ายๆ ต้องช่วงชิงหามาดูให้ได้ Slow Dance ชอบนางเอกอ่ะ เพราะคอละครญี่ปุ่นต้องรู้จักเธอดีทีเดียว Anego ดูจบเคลิ้มไปสามเชียวรึ หวานโจรอย่างเรา


โดย: โจเซฟิน วันที่: 14 พฤษภาคม 2549 เวลา:19:18:16 น.  

 
นี่พรืดแล้วจะโตะใจ ทำใจดีๆไว้นะลี่เราดู enego จบไปแล้ว 1 ตอน ฮี่ๆ<<(หัวเราะไรวะเรา เสือปืนไวมะ) นางเอกนึกว่าใครโถ..เจ๊ชิโนฮาร่า (Shinohara) นี่เอง อาทิตย์ที่แล้วเพิ่งได้เรื่อง Unfair ที่เจ๊แกรับบทสาวห้าว แต่ก่อน ชิโนฮาร่า เป็นแค่ตัวประกอบเนอะ แต่แปลกจังเธอคนนี้ทำไมไม่แก่เลยอ่ะ พอๆกับ นาโฮ (Naho) ที่เล่นเป็น คาโต ฮิโรมิ เพื่อนนางเอกอ่ะ ...2 คนเนี่ยจะป้าอยู่แล้วมั้ง หน้ายังเด้ง แต่พระเอกเด้งกว่า ลี่ งานนี้ใครดีใครได้พระเอกน๊า เนื้อเรื่องเหมาะกับ working woman อย่างเราเลยผู้ที่รอคอยหนุ่มน้อยรูปงาม กร๊ากกก


โดย: โจเซฟิน วันที่: 15 พฤษภาคม 2549 เวลา:19:17:33 น.  

 
ละครยุคแรกนั่นแหละค่ะที่เราชอบมาก
เหมาะกับชื่อตำนานรักดอกเหมยเพราะเป็นเรื่องความรักล้วนๆ
แล้วก็เศร้าซ้าาาาาาาาา เรื่องที่lillyว่านี่เราคลับคล้ายคลับคลาแต่จำบ่ได้ค่า
เรื่องสามดรุณีนี่จำได้แต่พระเอกม่ายหล่อเล้ย พระรองหล่อกว่า
ส่วนผานางรอเนื้อเรื่องคล้ายออทั่มนิดนึงตรงที่ พระเอกนางเอกโตมาด้วยกัน
แล้วนางเอกมีพระเอกกับพระรองมารักมากเหมือนจุนโซกะเทซก
พ่อนางเอกเก็บพระเอกมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม พอโตแล้วสองคนเกิดรักกัน
แต่เป็นเรื่องผิดประเพณี พระเอกเลยต้องจากไป ก่อนจากกันนางเอกสัญญาว่าจะรอพระเอกที่ผานางรอ
ผานี้มีตำนานว่าผู้หญิงรอคนรักนานจนกลายเป็นหิน ตอนหลังพ่อเห็นใจให้สองคนแต่งงานกัน
นางเอกเลยไปตามหาพระเอก ไปเจอเขากำลังจะเข้าพิธีแต่งงานกับคนอื่น
พระเอกเข้าใจว่านางเอกแต่งงานกับพระรองไปแล้ว แต่ตอนหลังก็แฮปปี้เอนดิ้ง

เข้าไปบล็อคโจเห็นบอกว่าบล็อคของlillyมีเพลงของวงsplitz ก็เลยมาแวะค่ะ


โดย: haiku วันที่: 16 พฤษภาคม 2549 เวลา:12:06:00 น.  

 
โจ...เร็วมากนะเธอ...

เราชอบบุคลิกนางเอกน่ะ แก้ปัญหาเก่ง ชอบให้กำลังใจคน พระเอกนี่...ก็โอเคนะ แต่เราว่าไอ้หนูจินมันเล่นแข็งไปหน่อย Power ดารายังไม่แรงพอ ก็เฉยๆไปจนเกือบกลางเรื่อง ตอนท้ายๆเล่นดีขึ้นนิดนึง พอถึงฉากน้ำตาหนุ่มน้อยทำเอาป้าใจละลาย ก็เลยหยวนๆให้สอบผ่าน พระเอกอีกคนก็เท่ดีนะ ชอบๆทั้งคู่เลย สรุปว่านางเอกเราเจ๋งสุด ทั้งหนุ่มทั้งแก่หลงเสน่ห์เจ๊หมดเลย

haiku...นึกออกแล้วล่ะ เรื่องที่หยูเสี่ยวฝาน แสดงคู่กับพระเอกคนที่แต่งงานด้วยในชีวิตจริงใช่มั้ย?? เราไม่ได้ดูตลอดนะเรื่องนี้ ถ้าจำไม่ผิด เพลงไตเติ้ลเพราะมากกกก... ทำนองยังติดหูอยู่เลย ตำนานรักดอกเหมยยุคนี้ เรามีเพลงเป็นเทปน่ะ เพลงเพราะแบบโบราณๆดี ที่ชอบมากอีกเรื่องคือ เมียใบ้ แต่ชอบแค่ครึ่งแรกนะ ช่วงที่ปูเรื่องให้พระเอกนางเอกรักกันน่ะ ลุ้นมาก แต่เรื่องครึ่งหลังไม่ดูเลย...เกลียดพระเอก


โดย: (เจ๊)ลี่ (Lilly_kid ) วันที่: 16 พฤษภาคม 2549 เวลา:22:48:48 น.  

 
พระเอกหล่อก็พอแร้น แอ๊คติ๊งเอาไว้ทีหลัง

ps.เห็นป้าๆคุยกันเรื่องตำนานรักดอกเหมยแล้วไม่อยากกวน


โดย: โจเซฟิน วันที่: 17 พฤษภาคม 2549 เวลา:0:19:10 น.  

 
ไม่ต้องมาเรียกป้าเลยนะยัยโจ หล่อนก็วัยใกล้เคียงกันล่ะว้า ไม่งั้นจะทันดูซีรีส์ก่าวๆแล้วมาทำบล็อคได้ไงยะ


โดย: haiku วันที่: 17 พฤษภาคม 2549 เวลา:9:39:41 น.  

 
ลืมคุยกับลี่ไป อย่าไปสนเสียงนกเสียงกาเลยเนอะ คุยต่อนิดนึงละกัน
ลี่เก่งกว่าเราอีกนะจำชื่อนางเอกได้ เราว่านางเอกคนนี้ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่
พระเอกซิ หล่อซ้าาาาาาาาาาา แล้วจะเป็นช่วงที่กำลังหล่อได้ที่เลยตอนที่เล่นผานางรอเนี่ย
หลังมานี่ดูอวบๆฉุยังไงไม่รู้แต่ก็ยังหล่ออยู่ หลังสุดได้ดูเขาเล่นในเรื่อง สุดทางรักไกลแสนไกลทางช่อง3
เอ แต่ว่าสองคนนี่แต่งงานกันด้วยเหรอ ตกข่าวแฮะ ไม่รู้เหมือนกันค่ะ
เราก็ซื้อเทปเพลงชุดตำนานรักดอกเหมยเหมือนกัน รวมเพลงเพราะๆทั้งนั้นเลย
เรื่องเมียใบ้น่ะเศร้าเกินเหตุ ใช่เรื่องที่นางเอกถูกตัดนิ้วก้อยหรือเปล่าหว่า ชักจะเลือนๆแล้วโดย: haiku วันที่: 17 พฤษภาคม 2549 เวลา:9:51:02 น.  

 
ป้าโจ...ดู Anego จบหรือยัง?? หรือว่าดูตอนเดียวเลิก...
เธอไม่ต้องมาทำฟอร์มเลย แอบดู หม่าจิ่นเทา อยู่เหมือนกันล่ะสิ

haiku...ใช่ๆหยูเสี่ยวฝานแต่งงานกับพระเอกคนหนึ่ง แต่ไม่แน่ใจนะว่าเป็นคนเดียวกับเรื่องผานางรอที่ว่านี่หรือเปล่า ตอนแต่งน่ะท้องด้วยนา...

เรื่องที่นางเอกตัดนิ้วก้อย ไม่ใช่เรื่องเมียใบ้ (เอ๊ะ หรือจะน้ำตานางใบ้ก็ไม่รู้) แต่เป็นเรื่อง "เซียะเคอ" ที่นางเอก (หลิวเซียะหัว) แอบมีลูกกับพระเอก แต่ถูกพ่อแม่บังคับส่งไปแต่งงานกับ หม่าจิ่นเทา เรื่องนี้ที่มีดาราเด็กน่ารักๆเล่นด้วยน่ะ


โดย: Lilly_kid วันที่: 18 พฤษภาคม 2549 เวลา:7:05:51 น.  

 
เพิ่งไปค้นกระทู้ของคุณอรุณพุดตานที่เคยโพสเรื่องซีรีส์ไต้หวัน คนที่แต่งงานกะนางเอกเป็นพระรองค่ะ
ใช่แล้ว เรื่องที่นางเอกตัดนิ้วก้อยเรื่องน้ำตานางใบ้แหละ พระเอกคนเดียวกับเรื่องผานางรอนี่แหละ
หม่าจิ่นเล่นเป็นพระรอง ไม่ใช่ซิ เป็นตัวร้ายมากกว่า โหดมากเลย

มีรูปมาให้ดูค่ะ


โดย: haiku วันที่: 18 พฤษภาคม 2549 เวลา:18:42:00 น.  

 
โห..ป้านัน แต่เอ..เราว่าเราคุ้นๆเรื่องนี้นะพระเอกน่าเกลียดมากมันมีภรรเมียอีกคนใช่ป่ะ เกลียดดด


โดย: โจเซฟิน วันที่: 19 พฤษภาคม 2549 เวลา:9:36:51 น.  

 
แวะมาเยี่ยม ฮี่ๆ<<<ร้องเหมือนม้าเลยเรา


โดย: โจเซฟิน วันที่: 21 พฤษภาคม 2549 เวลา:22:09:54 น.  

 
เออ..จะบอกว่าเราดูตำนานรักดอกเหมยทันนิดโหน่ย ฮี่ๆ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 21 พฤษภาคม 2549 เวลา:22:10:50 น.  

 
เพิ่งจะอัพบล็อคใหม่เสร็จเลยแวะมาเยี่ยมค่ะ ขอบคุณลี่นะคะที่แวะไปร่วมด้วยช่วยแปะรูปในบล็อค

แหมคุณนายโจ ทำเป็นเรียกเราว่าป้า
555 สุดท้ายก็สารภาพว่ายังทันดูเรื่องนี้ แถมยังมีจำเนื้อเรื่องได้อีกตะหาก เราจะบ่ไ้ด้เลยอ่ะ จำได้อยู่อย่างเดียวว่าพระเอกหล่อเพราะเป็นหวานใจโดย: haiku วันที่: 22 พฤษภาคม 2549 เวลา:18:47:15 น.  

 
นี่เจ๊ haiku (เจ๊นัน) เราเกิดทันได้ดูก็จิง แต่ยังไม่รู้จักความรักเลย เด็กมากเลยไม่รู้ว่าพระเอกหล่อ เด็กอัฉริยะอ่ะ จำได้หมด


โดย: โจเซฟิน วันที่: 26 พฤษภาคม 2549 เวลา:21:28:48 น.  

 
เจ๊ลี่ ถึงเวลาอัพบล๊อคแล้วเทอ ชั้นรออยู่


โดย: โจเซฟิน วันที่: 28 พฤษภาคม 2549 เวลา:21:56:37 น.  

 
ป้าโจเข้ามาเตือนลี่เรางี้สะดุ้งไปด้วย คุณนายไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหนย่ะ
อัพบล็อคใหม่เป็นว่าเล่นเลยนิ
เรามันผู้สูงวัยต้องค่อยเป็นค่อยไป


โดย: haiku วันที่: 30 พฤษภาคม 2549 เวลา:12:59:51 น.  

 
เรามันวัยโจ๋ อ่ะ แรงเยอะ


โดย: โจเซฟิน วันที่: 31 พฤษภาคม 2549 เวลา:10:13:38 น.  

 
อ่านบล๊อกเธอแล้ว...มีเปรยๆเรื่องขี้เกียจเลยชักร้อนตัว... กะลังหาไฟล์เพลง กะ cap รูป YamaP อยู่จ้ะคุณนายโจ


โดย: Lilly_kid วันที่: 2 มิถุนายน 2549 เวลา:20:58:35 น.  

 
เรื่องนั้คาเมะน่ารักที่ซ๊ดดดเลยอะ


โดย: เต่าน้อย IP: 222.123.94.121 วันที่: 3 ตุลาคม 2549 เวลา:14:53:35 น.  

 
อยากได้วีซีดีเรื่องนี้ทุกๆตอนจังเลยค่ะ


โดย: เมย์ IP: 203.144.211.132 วันที่: 16 ตุลาคม 2549 เวลา:9:20:19 น.  

 
ภาค2สนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆรักจินเมะที่สุด


โดย: บิว IP: 125.24.193.236 วันที่: 27 มกราคม 2550 เวลา:17:56:57 น.  

 
ลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครูสนุกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: tik IP: 125.26.139.171 วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:16:37:01 น.  

 
ดูดีมาก ชอบที่สุด


โดย: อรรถพล ไชยชาติ IP: 203.172.218.99 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:12:56:53 น.  

 
ชอบเรื่องนี้แบบจะตาย ชอบจุนที่สุด คนในเรื่องนี้ น่ารักกันทั้งนั้น อยากได้ครูแบบยังกูมิบ้างจัง


โดย: kayakuris IP: 124.120.224.239 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:15:31:02 น.  

 
อยากดูภาคสองเร็วๆจัง


โดย: dbsg IP: 124.120.151.80 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:11:55:15 น.  

 
ใครมี gokusen 1 ที่เป็นซับไทยบางค่ะ อยากได้ค่ะ


โดย: mora IP: 202.57.153.155 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา:9:35:49 น.  

 


โดย: """"""""" IP: 203.113.76.8 วันที่: 27 มีนาคม 2550 เวลา:10:27:39 น.  

 
นางเอ กน่ารากและแข็งแรง


โดย: 12112 IP: 203.150.192.55 วันที่: 27 มีนาคม 2550 เวลา:12:34:22 น.  

 


โดย: ********** IP: 203.113.76.13 วันที่: 27 มีนาคม 2550 เวลา:19:56:46 น.  

 
ดีจังเลยได้ฟังเพลงเก่า ๆ ที่ชอบ และยังได้โหลดเพลงอีกตังหาก ขอบคุณคนที่ทำขึ้นมาให้นะครับ


โดย: โอ๋ IP: 125.25.204.2 วันที่: 6 เมษายน 2550 เวลา:20:09:29 น.  

 
วันนี้อะลูกสาวเจ้าพ่อฯตอนจบของภาค1อะไม่เห็นมีภาพตอนศึกษาจบของห้อง3-Dเลยอะ จบตอนที่มาวิ่งกันที่สนามอะแล้วยามากุจิก้อบอกว่า"สู้ต่อไปห้อง3-D"แค่นี้แล้วก้อจบไม่เห็นมีฉากตอนศึกษาจบเลยอะหรือว่าจามีตอนเริ่มออกอากาศภาค2อะคัยรู้ช่วยบอกหน่อยดิค่ะ


โดย: พลอย IP: 124.157.175.139 วันที่: 17 เมษายน 2550 เวลา:12:21:10 น.  

 
งงอะ ภาค1ภาค2 มีด้วยหรอ(พอดีเราตกข่าว)


โดย: m IP: 203.113.0.192 วันที่: 25 เมษายน 2550 เวลา:15:49:57 น.  

 
ชอบดูภาค 2 มากกว่าสนุกมากเลยอ่ะ มาตอนแรกก้อสนุกแล้วพอมาภาค 2 สนุกอีกแต่ว่าชอบภาค 2 มากกว่าเพราะว่านักเรียนหน้าตาดัเยอะ อิอิอิ


โดย: คูมิโกะ IP: 222.123.144.55 วันที่: 28 เมษายน 2550 เวลา:11:28:05 น.  

 


โดย: ลา IP: 125.26.123.133 วันที่: 28 เมษายน 2550 เวลา:19:42:46 น.  

 
ชินน่ารักมากเลยชอบมากเลยตอนร้องไห้ใจเราจะละลายเลย


โดย: แอม IP: 125.25.75.12 วันที่: 29 เมษายน 2550 เวลา:10:36:04 น.  

 
ชอบเรื่องนี้มั่ก ๆ ติดตามทั้งภาค 1-2 แต่ชอบภาค 1 มากกว่า เสียงพากท์น่ารักกว่าเยอะเลย ชอบจุนด้วย


โดย: ไฟท์ IP: 58.147.121.153 วันที่: 29 เมษายน 2550 เวลา:14:25:47 น.  

 
ฉันก็ชอบนะน่าเสียด้ายที่ไม่ได้ดูพาก1 ฉันชอบจุน มัสสึโมโตะล่ะ


โดย: ยากูมิ IP: 203.146.63.189 วันที่: 29 เมษายน 2550 เวลา:19:17:41 น.  

 
ตอนสุดท้ายของพาก1 เศร้ามากๆเลยเนอะ


โดย: คุมิโกะ IP: 203.146.63.189 วันที่: 29 เมษายน 2550 เวลา:20:16:35 น.  

 
ชอบดูภาค 2 มากๆๆๆ


โดย: พาสต้า IP: 203.113.67.38 วันที่: 30 เมษายน 2550 เวลา:13:24:03 น.  

 
ชอบเคตะม๊ากกกกกมากกน่าร้ากกกกจริงๆ หล่ออ่ะ โคอิเกะ เทปเป ชื่อจริงก้อเท่ดีนะ


โดย: Honey IP: 58.8.133.110 วันที่: 30 เมษายน 2550 เวลา:14:59:36 น.  

 
Jun Matsumoto น่าร้ากกกกกกก


โดย: แจนจัง IP: 124.120.51.128 วันที่: 1 พฤษภาคม 2550 เวลา:23:53:39 น.  

 
คนหน้ารัก


โดย: ปาล์ม IP: 61.7.241.30 วันที่: 3 พฤษภาคม 2550 เวลา:11:50:44 น.  

 
ช่อง 7 เคยเอาภาคพิเศามาฉายด้วยเหรอ ตอนไหนง่ะ ทำไมเราไม่รู้เรื่องเลย


โดย: Arkeariss IP: 222.123.71.178 วันที่: 6 พฤษภาคม 2550 เวลา:12:47:39 น.  

 
นุกกกกกกกกกกกก


โดย: *อ้วนนนนนน* IP: 203.154.79.183 วันที่: 6 พฤษภาคม 2550 เวลา:22:21:40 น.  

 
เรามีหนังทั้งภาค1และ2เลยแล้วก้อมีการ์ตูนด้วยหมดทุกเล่มเลย เพราะเราชอบจุนมาๆๆๆๆเลยติดตามทุกๆผลงาน อยากจะถามว่าเรื่อง tokyo Tower ที่จุนแสดงอ่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับยังไงคัยรุ้ก้อบอกเราหน่อยละกานน้าจ้า ถ้าน่าสนใจจะได้ไปซื้อมาเก็บไว้


โดย: ICE IP: 58.9.74.94 วันที่: 7 พฤษภาคม 2550 เวลา:16:18:00 น.  

 
เราชอบเรื่องนี้มากเลยสนุกมากด้วย


โดย: ออย IP: 124.120.103.169 วันที่: 9 พฤษภาคม 2550 เวลา:21:08:48 น.  

 
เราชอบชิน ซาวาดะมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆใครมีรูปเอามาให้ดูหน่อยนะค่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆชอบชินๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: อีฟ IP: 125.25.85.23 วันที่: 10 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:37:38 น.  

 
ดารา


โดย: ดารา IP: 203.149.33.6 วันที่: 11 พฤษภาคม 2550 เวลา:13:55:32 น.  

 
มีต่อภาค3นะคะชอบนักเเสดงทุกคนคะน่ารักมาก


โดย: แอมเวย์ IP: 125.27.78.41 วันที่: 12 พฤษภาคม 2550 เวลา:12:04:07 น.  

 
เรื่องนี้ภาคแรกเราก็ดูนะ สนุกมาก แต่ภาค2ก็มันส์เหมือนกัน แต่ที่เราสงสัยก็คือ ทำไม เนื้อเรื่องมันน้อยจัง แป๊ปเดียวก็จบและ เราว่านะ มันน่าจะมีให้นานกว่านี้ แค่ 3 อาทิตย์เอง เราว่ามันน้อยไปนะ แต่ดูๆแล้วมันก็สนุกดีมันสะท้อนให้เห็นถึงวัยรุ่นสมัยพวกเราไง ยังไงก็ขอให้เอาหนังเรื่องนี้กลับมาฉายอีกนะคะ จะรอดู


โดย: ปอนด์ค่ะ IP: 210.203.176.123 วันที่: 12 พฤษภาคม 2550 เวลา:12:36:09 น.  

 
สนุกดี แต่เรื่องคล้ายกัน สนุกมาก
ว้าเรื่องสั้นจัง


โดย: ซึจิยะ IP: 125.26.20.125 วันที่: 12 พฤษภาคม 2550 เวลา:13:04:17 น.  

 
ผู้คนมาจากไหนมากมายจ้ะ??

ปล.เมื่ออาทิตย์ก่อนนู้นเห็นหนังสือนิตยสารที่ญี่ปุ่น ลงรูป จิน ด้วย ไม่ทราบว่าเธอกลับมาแล้วหรืออย่างไร? เนื่องจากอิชั้นอ่านภาษาญี่ปุ่นมิออก ในโฆษณาทีวีที่วงเป็นพรีเซ็นเตอร์ ก็เหมือนจะเห็นหน้าจินด้วย ??


โดย: Lilly_kid วันที่: 13 พฤษภาคม 2550 เวลา:14:46:20 น.  

 
ชอบมากๆเลยเรื่องนี้น่ะ5555ชอบชอบมาๆไม่รู้จะพูดยังไงดีชอบมากๆเลยเรื่องนี้น่ะ5555ชอบชอบมาๆไม่รู้จะพูดยังไงดี


โดย: teppa IP: 203.188.33.33 วันที่: 18 พฤษภาคม 2550 เวลา:20:12:02 น.  

 


โดย: เเสสส IP: 124.121.47.133 วันที่: 20 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:19:23 น.  

 
ชอบซาวาดะ ชินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนแระก้อชินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนร๊ากชินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนพอแระๆ


โดย: วินเซนต์ IP: 58.147.104.33 วันที่: 22 พฤษภาคม 2550 เวลา:11:00:04 น.  

 
ชอบเรื่องนี้มาก ๆ เลยล่ะ โดยเฉพาะจุน มัติซึโมโตะ รวมทุกคนด้วยอยากให้ภาค 3 จุนแสดงอีก สาธุ เพี้ยง !


โดย: ........ IP: 203.113.45.5 วันที่: 26 พฤษภาคม 2550 เวลา:18:34:03 น.  

 
อยากให้ยาคูมิพบกับซาวาดะในภาค 3


โดย: มากิจัง IP: 203.113.17.176 วันที่: 7 กรกฎาคม 2550 เวลา:16:18:02 น.  

 
อยากให้มีรูปชินเพิ่มขึ้นอีก


โดย: มากิจัง IP: 203.113.17.176 วันที่: 7 กรกฎาคม 2550 เวลา:16:22:28 น.  

 
ชอบเรื่องนี้มากๆๆๆอยากมีครูแบบนี้บ้างจัง


โดย: แอ๊นด์ IP: 58.9.235.15 วันที่: 8 กรกฎาคม 2550 เวลา:14:46:58 น.  

 
ชอบจุนมากๆ เพราะหล่อฮิฮิ เรื่องนี้สนุกมากทั้งสองภาคเลย ดูแล้วไม่เคยพลาดสักตอนเดียว


โดย: น้องนู๋ IP: 117.47.48.242 วันที่: 5 ตุลาคม 2550 เวลา:10:27:00 น.  

 
สุดเท่คุมิโกะของเรา
โดย: g a f IP: 203.118.123.186 วันที่: 22 ธันวาคม 2550 เวลา:17:04:22 น.  

 
อยากได้ซีดีเรื่องนี้จังเพราะมันสนุกมากๆเลย เราอ่ะน่ะชอบมากๆเลย


โดย: ss IP: 124.157.138.243 วันที่: 3 มกราคม 2551 เวลา:16:51:32 น.  

 
ภาค3จะมีเมื่อไรค่ะโดย: 222 IP: 124.157.138.243 วันที่: 3 มกราคม 2551 เวลา:16:52:54 น.  

 
ภาค3จะมีเมื่อไรค่ะโดย: 222 IP: 124.157.138.243 วันที่: 3 มกราคม 2551 เวลา:16:53:26 น.  

 


โดย: ออน IP: 58.147.37.201 วันที่: 4 มกราคม 2551 เวลา:14:24:20 น.  

 
ชอบละครเรื่องลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครูมากมาก


โดย: ออน IP: 58.147.37.201 วันที่: 4 มกราคม 2551 เวลา:14:28:07 น.  

 
งงเลย I ไม่เข้าใจแต่ก็ชอบดี(พระเอกหล่ออะ)ม้ตสึโมโตะ ร้กนะจุบ ....จู๊บ.....


โดย: nate IP: 202.129.42.142 วันที่: 30 มกราคม 2551 เวลา:12:28:14 น.  

 
ร๊ากพี่รูอิ สุดๆเลยนะค่ะ แล้วหนูก็ชอบพี่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆด้วยนะค่ะ


โดย: ตี่ IP: 222.123.158.72 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:16:42 น.  

 
ขอให้พี่รู้อิมีความสุขมากๆนะค่ะ


โดย: มาย IP: 117.47.63.159 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:15:18:15 น.  

 
ชอบ นางเอก และก็นักเรียนเกเรทุกคนเลย น่ารักและก็หล่อด้วย


โดย: เรนโบว์ IP: 125.24.36.114 วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:15:42:54 น.  

 
เรื่องลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครูให้สาระดีๆแถมจุนกับชุนยังหล่ออีกด้วยน้องไม่มีอะไรจะเขียนแล้วแค่นี้นะเดี๋ยวจะแวะมาเยี่ยมใหม่บาย


โดย: น้องป่าน IP: 125.25.27.42 วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:12:26:55 น.  

 
ชอบนางเอกและกลุ่ม F4


โดย: ดาว IP: 125.24.81.97 วันที่: 6 มีนาคม 2551 เวลา:18:55:13 น.  

 
ชอบ โอกุริ ชุน มาก ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: เนย์ IP: 125.26.107.24 วันที่: 9 มีนาคม 2551 เวลา:14:47:27 น.  

 
ชอบลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครูภาค 1มากกว่าเพราจุน มัตสึโมโตะเล่นและตอนนี้ f4เวอร์ชั่นญี่ปุ่นกำลังฉายที่ช่อง 7 เต่าเราดูจบแล้วจุนน่ารักที่สุด รักจุนมากเลยอะ ขอให้ อาราชิจงเจริญ ชอบจุนที่ซู๊ดดด


โดย: แฟนคลับ มัตสึตโมโตะ จุน IP: 58.9.16.251 วันที่: 11 มีนาคม 2551 เวลา:20:57:22 น.  

 
ชอบโอกุริ ชุนกับมัสสุโมโต้ จุน มากติดตามดูทุกตอนเลยทุกๆภาคด้วย


โดย: ป่าน IP: 125.25.103.58 วันที่: 12 มีนาคม 2551 เวลา:11:14:36 น.  

 
ชอบ โอกุริ ชุน และมัตสึโมโตะ จุน มากๆๆๆ ในซีรีส์ เรื่อง รักใสหัวใจเกินร้อย น่ะ


โดย: สุ ลพบุรี IP: 117.47.117.181 วันที่: 13 มีนาคม 2551 เวลา:17:01:20 น.  

 
ชอบดูลูกสาวเจ้าพ่อขอเป็นครูนะ สนุกดี ดูทั้งภาค 1-2 เรย แต่ไม่ได้สังเกตอ่ะ เพิ่งรุว่าชุนเล่นอ่า เราเพิ่งรุจักชุนตอนเล่นโคนัน ยอดนักสืบอ่ะ เรื่องนี้ ชุนน่ารักมากๆเรยนะขอบอก


โดย: ชอบชุน IP: 125.25.167.70 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:8:49:28 น.  

 
หนูชื่นชอบ จุน โอกุริ มานานแล้วคะ หล่อมากคะ น่ารักมากติดตามหนงของเค้ามาทุกเรื่องเลยคะ


โดย: ณัฎฐา IP: 118.173.32.255 วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:11:45:29 น.  

 
ชอบชุน......ชอบจุนด้วย 2 คนนี้เนี้ยชอบเล่นหนังด้วยกัน เเละก็หล่อ...ม๊าก...มากเลยด้วย


โดย: เจมส์ IP: 117.47.157.19 วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:11:21:53 น.  

 
น่ารักทุกโคนเลย
คาเมะก้อแสดงด้วยยิ่งน่ารักไปกันใหญ่เลยอิอิ แต่ว่าไม่อยากให้จบเยยง่ะ
เฮ้อเซ็งชิบ
ว่าแต่ว่าเพลงเพราะดีแห๊ะ


โดย: โยโกะ IP: 117.47.76.105 วันที่: 26 มีนาคม 2551 เวลา:19:29:16 น.  

 
Verygood


โดย: Jeesie IP: 124.157.148.175 วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:12:50:46 น.  

 
มิได้สังเกดว่สชุนก้อเล่น ช้อบ....ชอบ ชุนราบบทเปงคาย คายก้อก้อได้ช่วยบอกที


โดย: เหงด้วยกาบพี่91 IP: 58.9.160.71 วันที่: 28 มีนาคม 2551 เวลา:15:57:54 น.  

 
มัตสึโมโตะ จุน เท่ดี


โดย: เตย IP: 119.42.66.13 วันที่: 30 มีนาคม 2551 เวลา:16:27:35 น.  

 
รักมัตสึโมโต้ จุนมาก ถ้าพี่หาเจอก็ขอให้พี่จุนมาประเทศไทยนะคะมากิรู้นิสัยพี่จุนดีทั้งหล่อทั้งน่ารักเขียนจากใจจริง


โดย: มากิ IP: 61.19.65.226 วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:21:46:21 น.  

 
พี่ จุน ขวัญใจมิ้นเลยค่ะ ปลื้มมากๆ


โดย: มิ้น pessamin IP: 118.172.166.211 วันที่: 23 มิถุนายน 2551 เวลา:12:29:05 น.  

 
*ชอบชุนมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: กิ้ง IP: 118.172.129.231 วันที่: 1 กรกฎาคม 2551 เวลา:15:22:49 น.  

 
ชอบมากเลยอยากให้มีภาค3เอาทุกคนมารวมกันสนุกซึ้งสุดๆ


โดย: โฟร์โต้ IP: 124.120.251.38 วันที่: 28 กรกฎาคม 2551 เวลา:19:04:22 น.  

 
เราว่าจุน
เหมาะกับ
ยูกิเอะ
มากเลยนะ
แต่เราก้อ
ชอบดู
ทั้ง
ภาค1
และ2
เรยค่า
อยากหั้ย
มาฉาย
ซ้ำ
อีกที
จัง


โดย: Yo_Yoman IP: 125.25.74.131 วันที่: 20 ตุลาคม 2551 เวลา:8:59:09 น.  

 
ชอบมากเลยเป็นอะไรที่สนุก
และแฝงไปด้วยสาระ


โดย: ทิพย์ IP: 61.7.171.223 วันที่: 20 มกราคม 2552 เวลา:12:45:06 น.  

 
ในเรื่องนี้เราชอบทุกคนเลยอิจฉานางเอกชะมัด


โดย: โมโม่ IP: 202.149.25.241 วันที่: 29 กรกฎาคม 2552 เวลา:18:10:03 น.  

 
อยากดูจังเลย


โดย: นัต IP: 222.123.223.58 วันที่: 4 ธันวาคม 2552 เวลา:11:31:50 น.  

 
หนังสนุกจังอ่ะ


โดย: น้องจัย IP: 125.26.3.51 วันที่: 1 มกราคม 2553 เวลา:11:05:34 น.  

 
อยากแข็งแกร่งเหมือนยังคุมิจังเลย แต่อยากดูมากกว่าอ่านนะ


โดย: เคน่า IP: 203.144.144.164 วันที่: 25 มกราคม 2553 เวลา:17:02:09 น.  

 
ชอบยังคุมิมาาาาาาาากเราต้องเก่งเหมือนยังคุมิแน่นอน


โดย: นามิ IP: 192.168.177.3, 183.88.251.2 วันที่: 14 ตุลาคม 2554 เวลา:22:59:41 น.  

 
ยังไม่ลืมเรื่องนี้น่ะ
ชอบภาค 1 ที่สุดดดดด
ยังคุมิ ชิน


โดย: ูjp IP: 171.99.165.197 วันที่: 21 เมษายน 2557 เวลา:16:45:57 น.  

 
この映画はとても楽しいです、誰もがそれを見逃してはいけません。


โดย: ああ IP: 183.88.40.224 วันที่: 8 มกราคม 2564 เวลา:23:32:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Lilly_kid
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add Lilly_kid's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.