Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2552
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
29 พฤษภาคม 2552
 
All Blogs
 

ตุหรัดตุเหร่ ๑


ตุหรัดตุเหร่..

ไปเที่ยวเมืองย่าโม

ช่วงนี้ว่างๆจากงานหนัง.. สืบเนื่องจากพิษเศรษฐกิจเข้าไป บริษัททำหนังก็โดนจำกัดงบประมาณ ตอนนี้ก็มีแต่หนังทุนน้อย ประกอบกับเด็กรุ่นใหม่ๆก็เพิ่มขึ้น จนจะไล่หลังคนรุ่นกลางเก่ากลางใหม่อย่างข้าพเจ้าแทบจะเรียกว่า หายใจและขี่อยู่บนต้นคอกันเลยเชียว
ที่มีมาติดต่อก็..หนังทุนเยอะไป ผกก.ก็โดนเบรคหัวทิ่ม ,รอ งบใหม่อยู่ ,ปรับบทใหม่บ้าง ,ดาราที่เคยมาคุยมาแคส ก็..ปรับเปลี่ยนใหม่บ้าง..สรุปเราคนทำงาน คือ รอ ไปเรื่อยๆ..

แต่..คนขี้เกียจเอ้ย คนขยันอย่างข้าพเจ้าไม่ตายง่ายๆดอก..อิอิ
ช่วงนี้งานอีเวนท์ผุดขึ้นมาหยั่งก๊ะเห็ดโคนที่เมืองกาญจน์..(กรุณาออกเสียงแบบตาคำ-เพชรพระอุมา)

ก็เลยพอว่างจากงานหนัง.. ก็ได้ไปโผล่หน้ากับงาน อีเวนท์ มาบ้าง

แต่ทำม้ายทำไม.. ข้าพเจ้าจะต้องเจอกับ ” อีเวนท์ย้อนยุค ” ด้วยนะ.. เฮอะ..
(มีใครเคยคิดมุมนี้บ้างงงงงงงงง)

เสมือนเป็นตราแปะหน้าผากข้าพเจ้าไปแล้ว ว่าย้อนยุคเรียกใช้บริการคนนี้ได้
(ป.ล. เค้าแซวเล่นเน้อ..พี่ๆและท่านผู้จ้างวานทั้งหลาย-ขอบคุณและระทึกเอ้ยระลึกอยู่เสมอๆ)
ทำหนังก็ได้หนังย้อนยุค (สุริโยทัย,คืนบาปพรมพิราม,ฅนไฟบิน,ตำนานสมเด็จฯ - เก่าจังวุ้ย)
ได้จ็อบมาก็จ็อบย้อนยุคอีก

แง้... ขออิช้านทำแบบงานปัจจุบันได้ไหมเจ้าคะ จะตามแฟชันวีคไม่ทันอยู่แล้ววว.. คริคริ

ล่าสุด..ก็นานแล้ว (เมื่อมี.ค.-เม.ย.) ได้ไปงาน แสง สี เสียง โคราช งานย่าโม ที่เราๆ คุณๆรู้จัก ท่านย่าโมกันดี ในฐานะวีรสตรีที่ปกป้องบ้านเมืองให้รอดพ้นจาก เจ้าลาว(ในสมัยนั้น) และในฐานะที่เป็นหลานย่าโมด้วย (บ้านคุณปู่-คุณย่าของข้าพเจ้า) เลยรู้สึกดีใจและขนลุกอย่างบอกไม่ถูก เมื่อตอนที่รุ่นพี่มาแจ้งข่าวว่าข้าพเจ้าได้ไปงานนี้..

งานมีหลายวันด้วย ได้ไปอยู่เมืองโคราชยาวเลย สิริรวม ครึ่งเดือนพอดี น้องๆถ่ายหนังเลยก็ว่าได้..
อย่ากระนั้นเลย เก็บกระเป๋าแปลงกายเป็นแบคแพกเกอร์อีกครั้ง (เอ่อ..ไม่รู้เป็นอย่างไร จ็อบอีเวนท์ก็ต่างจังหวัดคล้ายๆไปถ่ายหนังทู้กกกทีเหมือนกัน-ตอนนู้นก็ไปพิษณุโลก,ไปอยุธยา,เมืองกาญจน์ แล้วก็มาโคราชนี่แหละ) ..

เป็นธรรมดาของจ็อบประเภทนี้(ย้อนยุค) ข้าพเจ้าต้องไปเริ่มต้นที่เมืองกาญจน์(ถิ่นที่คุ้นเคย) เพราะต้องไปขอยืมชุดจากนเรศวรฯ แล้วค่อยตีรถต่อไปที่โคราช พักหนึ่งคืนแล้วก็ตลุยงานกันเลยยยย..

เริ่มงานวันแรก(ซ้อมใหญ่) ทีมงานไปบรวงสรวงย่าโมก่อนที่อนุสาวรีย์ท่านฯ คนเยอะมาก คือแยกไม่ออกว่ากลุ่มคนที่มาสักการะเป็นปกติ กับทีมงานที่มาบวงสรวง แต่ก็ได้เห็นอาการแปลกๆ ของคนที่มาสักการะด้วย คือ..(ขอเรียกว่าของขึ้นนะคะ) เป็นผู้หญิง แต่งกายคล้ายสาวออฟฟิซ แต่อยู่ดีๆก็ถอดรองเท้าแล้วขึ้นไป(ถวาย?)ร่ายรำให้ ย่าโม คิดดูตอนสิบโมง สิบเอ็ดโมง พื้นหินอ่อนรอบๆอนุสาวรีย์ท่านฯจะร้อนเพียงใด ข้าพเจ้าได้แต่ดูและให้ฉงนว่าเกิดอะไรขึ้นหนอ..

เสร็จจากการบวงสรวง..ก็ให้แยกย้ายกันไปพัก แต่ฝ่ายกำกับ , เสื้อผ้า และทีมอาร์ต อย่าได้คิดเลย ต้องกลับมาเตรียมงานต่อเพื่อให้ทันกับการซ้อมใหญ่ (รันทรู-วิ่งอีกแล้วตรู ^ ^ )

ซ้อมใหญ่ ใส่ชุดจริง(แผนกเสื้อผ้า) ถืออาวุธจริง(ฝ่ายอาร์ต) เพื่อที่จะเชคคิวได้ว่าฝ่ายไหนมีปัญหาอย่างไร..
แต่.. เท่าที่ข้าพเจ้าเห็นอยู่..ก็ ซ้อมมันทู้กกวัน เปลี่ยนบทตลอดเวลา (คนนั้นไม่ชอบ, คนนี้จะเอาแบบนี้, มีเปลี่ยนคน, ฟ้าฝนไม่เป็นใจ)...เฮ้อออ...เหนื่อยไปหมด ทุกชั้น ทุกแผนก..

ขอเล่าเรื่องความน่ารักของนักแสดงหน่อยนึงดีกว่า..มีอยู่วัน..น่าจะวันซ้อมใหญ่น่ะ ข้าพเจ้าต้องมาคุยสรุปเรื่องชุดในวันจริง และวันต่อๆไป... และน้องพิม-พิมพรรณ ชลายนต์คุป นางเอกของเรื่องต้องยืนอยู่ด้วยเพื่อรับฟัง (นักแสดงคนอื่นกลับเข้าไปเปลี่ยนชุดแล้ว) แต่ในขณะนั้นก็จะมีคนดู(เค้าเปิดให้ชมในวันซ้อม)เข้ามาขอถ่ายรูปเป็นระยะ ระยะ สลับกับต้องฟังที่สรุปเรื่องชุดด้วย จนสรุปเรื่องชุดเสร็จแล้ว จำนวนคนที่มาขอถ่ายรูปก็เหมือนจะเพิ่มขึ้น ข้าพเจ้าเก็บชุดเข้าถุงสูทแล้ว น้องยังโดนถ่ายรูปอยู่เลย พลางส่งสายตาอ้อนวอนมาทางข้าพเจ้าประมาณว่าอยู่เป็นเพื่อนกันก่อนนะพี่ ตอนนั้นไม่มีทีมงาน (เด็กเสตท) เหลืออยู่ตรงนั้นแล้ว
น้องเค้าก็ยังยิ้มและให้ถ่ายรูปต่อ แต่ที่ข้าพเจ้าเห็นๆก็แต่ละครอบครัว ก็.. ถ่ายเสร็จ อ่า.. ขออีกรูป กันเหนียว.. กว่าจะครบแต่ละกลุ่ม คงไม่ต่ำกว่า ๓ ภาพขึ้น น้องเค้าก็ยังยิ้มให้ถ่ายรูปอยู่..

ผ่านไปอีกสักระยะ..แต่คราวนี้ น้องหันมาทางข้าพเจ้า แล้วพูดว่า พี่บิน..(เรียกชื่อข้าพเจ้าน่ะ) อย่าพึ่งไปนะ เดินกลับด้วยกัน (ระยะทางจากสนามกีฬา กับห้องเปลี่ยนชุดไกลอยู่..)
ข้าพเจ้าก็รอสักพัก จนเห็นว่าไม่มีทีท่าเสร็จสักที สงสารก็สงสาร เลยบอกคนที่มาขอถ่ายรูปว่า ขอโทษนะคะ..เดี๋ยวน้องต้องไปเปลี่ยนชุดกลับอีกนะคะ ขอโทษด้วย เดี๋ยวพรุ่งนี้วันจริง ทีมงานจะเปิดจังหวะให้ถ่ายรูปกับนักแสดงตอนท้ายการแสดงนะคะ..(แอบสวมวิญญาณเด็กเสตท)

ค่ะ/ครับ เดี๋ยวๆขออีกรูปค่ะ/ครับ กันเหนียว..

เจ้าพิมก็ใจเย็น ถ่ายรูป ยิ้มไปพลางขอบคุณค่ะ.. ขอบคุณค่ะ..
จนข้าพเจ้าว่า..ชักนานเกิน เลยบอกว่า ขอโทษนะคะ..พรุ่งนี้วันจริงจะเปิดช่วงให้ถ่ายรูปนะคะ ตอนนี้ขอน้องกลับไปเปลี่ยนชุดก่อน เดี๋ยวน้องตกรถนะคะ มีรถรอส่งนักแสดงกลับกรุงเทพอยู่..(แอบโกหกอะ..แหะแหะ)

เจ้าพิมก็..บอกกับคนที่มาขอถ่ายรูป..ค่ะ ค่ะ ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้มาถ่ายพิมอีกได้เลยค่ะ ขอพิมไปเปลี่ยนชุดนะคะ เดี๋ยวพิมตกรถ นะคะ
เมื่อนั้นแหละถึงค่อยอำลากันไปด้วยความอาวรณ์อีกแชะสองแชะ..

ที่ว่าน่ารักคือ ตอนเดินกลับ นึกว่าน้องเค้าจะบ่นเรื่องคนถ่ายรูปไม่เสร็จเสียที หรือ ทีมงานหายไปไหน..
เปล่าค่ะ.. น้องเค้าก็เดินกลับด้วยกัน แล้วพลางเล่าเรื่องว่า วันนี้ซ้อมกับอาเอก (พี่เอก สรพงษ์ ที่จะมาในวันใหญ่) อาเอกน่ารัก สอนพิมอย่างนั้น อย่างนี้..

น้องเค้าก็ปลื้มที่รุ่นใหญ่(มากๆ) ยังให้ความเอ็นดูเด็ก ข้าพเจ้าฟังแล้วก็ดีใจแทนด้วย..

แถมอีกเรื่องละกัน น้องกบ-พิมลรัตน์ พิศลยบุตร เล่นเป็น นางสาวบุญเหลือ (วีรสตรีอีกคนที่เสียสละชีวิตในเหตุการณ์นั้น) น้องกบ ก็จะคุยโทรศัพท์ (ซึ่งก็ไม่แปลก นักแสดงจะมีสายเข้าเยอะอยู่แล้ว) มีอยู่คืนหนึ่ง น้องกบคงจะหาที่คุยแบบเงียบๆอยู่ (หลังเวทีจะวุ่นวายและมืด) น้องเลยไปนั่งอยู่หลังฉากที่เป็นตั่ง ในเซตที่พร้อมของพร็อบ เชิงเทียน ตั่งตัวเล็กตัวน้อย ที่ลดหลั่นตามลำดับชั้นไป น้องก็คุยปกติของเค้าน่ะแหละ แต่ตรงนั้นมันมืดไง นักแสดงและทีมงาน จะมารออยู่ตรงประตูแรกที่จะออก (ขององก์ ๑) มีไฟสว่างหน่อย

ทีนี้ ไอ่น้องเด็กเสตทคนหนึ่งวิ่งมากระหืดกระหอบเล่า.. พี่ๆๆ ..ผมนึกว่า งานนี้เล่นผมแล้ว ผมไปเช็คของที่ประตูโน้น(ที่น้องกบนั่งโทร.อยู่) กำลังเอาไฟฉายส่องๆดูของ ผมเห็นผู้หญิงผมยาวนั่งหันหลังให้ผม..โอย..ผมนึกว่างานเข้าผมแล้ว..ที่แท้น้องกบเค้ามานั่งคุยโทร.อยู่ เล่นเอาผมใจหายเลยพี่..

ฮ่าๆให้ลองนึกภาพตาม วูบแรก ก็ให้ตกใจได้เหมือนกันนะ..(มุมมืดๆ มีผู้หญิงผมยาวห่มสไบนั่งหันหลังให้)..

จริงๆก็มีเรื่องราวเยอะแยะประทับใจก็หลายเรื่อง สนุกๆ ระหว่างทีมงาน, นักแสดงหลังเวที หรือในห้องแต่งตัว
ก็ขอเล่าแบบพอหอมปากหอมคอนะคะ..

อีกอัน..อีเวนท์(ย้อนยุค T__T ) ที่อยุธยาก็สนุกดี พึ่งได้เจอแบบ วันเดียวเสร็จ ไปถึงสายๆ เตรียมของ..บ่ายๆเริ่มแต่งตัว สามทุ่มเสร็จ!!..ไวปานวอก..ถ่ายรูปอะไรได้ไม่ทันเลย.. รู้อย่างเดียวว่า..ประทับใจพิธีกรหญิงมาก คุณพิม-ซอนย่า.. คนบ้าอะไรหุ่นดีชะมัด เห็นหุ่นแล้วนึกถึงตัวเองตอน ม.๔เลย เอวเท่านั้น..(แต่อกไม่เห็นเท่านั้นเลย ตอนนี้ก็ยังไม่เท่าอยู่..ฮ่าฮ่า) ..
เห็นแล้วอยากจะเอาไม้ปั้นมาปาดเอวและพุงของตัวเองตอนนี้จริงๆ..(ถ้าสมมุติตัวเองเป็นดินเหนียวนะ)

นึกภาพออกกันมั้ยคะ..เวลาเราไปโอบตัวนักแสดงหรือพิธีกรตอนแต่งตัว แล้วสะท้อนตัวเรา..เฮ้อออ..

คุณพิม-ซอนย่า น่ารักค่ะ..ความโปรของเธอ ความที่เป็นนางแบบ ทำให้ข้าพเจ้ารู้สึกว่าแต่งตัวให้ได้ไวมาก
เพราะไม่มีแบบว่า.. พี่คะ..มันไม่โป๊ไปหรอคะ, พี่คะ..หนูว่า..., พี่คะ..มันจะหลุดมั้ยคะ..(ไม่หลุดหรอกค่ะ..ถ้าหลุดพี่ก็ตายในหน้าที่เหมือนกัน) .., พี่คะ.. คนนั้นเค้าจะชอบหนูมั้ยคะ..อึ่ยย..ไม่ใช่แล้ว....อื่นๆอีกมากมาย..แหะแหะ..

ต่อนะคะ..คุณพิมแกก็ไม่หือไม่อืออะไร ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี แถม..หวานคุยกับแฟนตลอดเวลาที่ข้าพเจ้าไปแต่งตัวให้ ให้อิจฉาเข้าไปอีก..จุ๊กจิ๊กๆ ที่รักๆ ช่วยหยิบรองเท้าสีนี้ให้ที่รักหน่อย , ดาร์ลิงก์ๆ หิวมั้ย..,ฯลฯ

ตอนแต่งตัวเสร็จ จะต้องใส่เครื่องประดับ ซึ่งทางเราเซตไว้ให้แล้ว เป็นแบบเครื่องทองสมัยก่อน ประกอบด้วย สร้อยคอ กำไลข้อมือ ตุ้มหู .., ข้อมือแกก็เล้กเล็ก แกยังมาเล่นมุก เลื่อนไปไว้ที่ต้นแขนอีกนะ แล้วก็ขำ ไอ่เรารึก็กลัวว่าจะเข้าข้อมือไม่ได้ มัวแต่ไปขันน๊อต กลัวแกจะเจ็บ.. คุณพิมก็บอก..เอามาลองพี่..ปรากฏสวมทางมือได้ง่ายมากซะงั้น..

ตุ้มหู เค้าก็ใส่ของเค้าอยู่ ก็หันมาบอกว่า ถอดได้นะพี่ เพราะอันนี้ของพิมเดี๋ยวมันจะไม่เข้าเซตทองอลังการของพี่ (พูดแบบขำๆ) แต่พิมหูอ่อนนะ ใส่แบบนี้แล้วหูมันจะยานมาก ใส่แล้วจะไม่สวย ไอ่เราก็ยืนคิดอยู่ พิมก็บอกมาว่า ลองมั้ยพี่ แล้วก็ลองให้ดูเลย.. เออแฮะ..ยานจริงๆ ไอ่เราก็เกรงใจ ให้เค้าเก็บหูไว้งานแฟชั่นที่มันเก๋ๆกว่านี้ดีกว่า เลยบอกว่างั้นไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องใส่(อันที่เราเซต).. คุณพิมแกถอดตุ้มหูแล้ว คงขี้เกียจใส่กลับมั้ง เลยบอกว่า..งั้นฝากไว้ที่พี่ละกัน ข้าพเจ้าก็ หูยยย..(จะดีเร้ออ..)แต่ก็พูดไปว่า..ได้ค่ะ แต่ฝากที่คุณวินไม่ดีกว่าหรือคะ (พลางเดินจะเอาไปให้) พิมบอกว่า..ฝากไว้ที่พี่แหละดีแล้ว คุณวินแกซุ่มซ่าม เดี๋ยวทำหาย..ใช่มั้ยจ๊ะที่รัก..(หันไปถามคุณวิน) คุณวินแก ก็หันมาตอบแบบน่ารักอะ..อืออ..ครับ..ผมซุ่มซ่าม.. พิมก็หัวเราะ เห็นมั้ยพี่..ฝากไว้ที่พี่แหละดีแล้ว...เอ้า...งานเข้าตรูอีกงานเลย รักษาตุ้มหูคุณพิม ไม่งานเข้าได้ไงอะ ก็มันเป็นตุ้มหูเพชรนี่นา..

พิมพ์ไปพร้อมยิ้มไปด้วย(เมื่อนึกถึงวันนั้น) วู้ยยยย...อยากจะจับหอมแก้มทั้งคู่เลย..อิอิ








งานย่าโม


















ผู้ช่วยทำงาน ข้าพเจ้าเดินถ่ายรูป..(นิสัย..)







นางเอกของงานนี้ พร้อมกับผ้านุ่งที่สวยมากๆ







ที่พิษณุโลกเกมส์




 

Create Date : 29 พฤษภาคม 2552
35 comments
Last Update : 30 พฤษภาคม 2552 0:18:15 น.
Counter : 4219 Pageviews.

 

มาเจิมเด้อ บินวดี


555..

 

โดย: sandhurst IP: 124.120.36.61 30 พฤษภาคม 2552 14:56:42 น.  

 



คิดถึงนะคร้า...ขอบอก

 

โดย: คนมีแผลพ่อแม่ไม่รัก 5 มิถุนายน 2552 22:17:33 น.  

 

มาเยี่ยมค่ะ..พระนเรศ หล่อ จัง

 

โดย: ปิ่นพระศิวะ 21 มิถุนายน 2552 16:15:33 น.  

 

แวะมาบอกว่าคิดถึงมากกกกกกกกกกกกก แล้วก็จากไป ฟิ้วววววววววววว

 

โดย: คนมีแผลพ่อแม่ไม่รัก 26 มิถุนายน 2552 7:36:11 น.  

 

แวะมาเยี่ยมบินวดีบิวตี้ซาลอนครับ

 

โดย: ใจกระบี่กระจ่างแจ้ง 26 มิถุนายน 2552 9:48:11 น.  

 



โผล่หน้าหวานๆ มาทักทายกันนะคะ

สวัสดีค่ะ

 

โดย: คนมีแผลพ่อแม่ไม่รัก 1 กรกฎาคม 2552 12:41:05 น.  

 

เห็นรูปพี่หรั่ง รัฐธรรมนูญ แล้วคิดถึงละครสัมยก่อนจัง

 

โดย: yamara-tee 12 สิงหาคม 2552 20:37:54 น.  

 


อัพบล๊อคใหม่แล้วค๊าา
ครั้งนี้ พาเที่ยวกองถ่ายฯ (ส่วนของ โยเดีย และ มหาเถร) คะ



ไปดูได้นะค๊าา

 

โดย: คุณนายแสงจันทร์ 13 สิงหาคม 2552 22:12:28 น.  

 

ตามมาดูภาพ งามๆ จ้า....


ฮา ที่คุณบินฯ เขียนคำบรรยายประกอบภาพอ่ะ
ผู้ช่วยทำงาน แต่ตัวเองเดินถ่ายรูป ... ( อิอิ ๆๆ )
แซว ตัวเอง น่ารักดี

 

โดย: naragorn 17 สิงหาคม 2552 5:34:26 น.  

 

ขอบคุณทุกๆคนนะคะ ที่แวะเวียนมาทักทาย..

ขอทักรวมๆเน้อ..

ช่วงนี้ไม่ค่อยได้อัพบล็อกเท่าไหร่..
แต่ ถ้า วันไหนว่าง จะมาเล่าเรื่องให้ฟังอีกนะคะ
(จะมีใครฟังเอ็งน้อออ)

 

โดย: บินไปในฟ้ากว้าง 7 กันยายน 2552 4:00:03 น.  

 

ก็รอฟังเอ็งอยู่ไง

ฮ่า ๆๆ

 

โดย: sandhurst IP: 58.136.49.103 11 กันยายน 2552 12:00:18 น.  

 

สวัสดีค่ะ
ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชม นะคะ
กำลังงงงงงงง อยู่ค่ะ เรื่องแต่งบล็อค คงลองผิดลองถูกอีกสักพักแหละกว่าจะเข้าที่..
ดีใจที่ได้รู้จักนะค่ะ..
ชอบเขียนหนังสือ เช่นกันค่ะ(แต่ไม่เก่ง เขียนแค่ตัวเองอ่านได้คะ ฮิฮิ)

 

โดย: แก้มนาง (GamnangNorway ) 20 ตุลาคม 2552 23:54:04 น.  

 

ไม่ได้มาตั้งนาน คิดถึงจังเล้ยยยย

ว่าแต่เจ้าของบ้านนี้ จำเจ้าของบ้านโน้นได้ไหมหนอ

 

โดย: คนมีแผลพ่อแม่ไม่รัก 12 พฤศจิกายน 2552 14:51:27 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่ะ...

อ่ะชนแก้วว ฮิ้ววววว...

 

โดย: ไวน์มันแกว IP: 125.27.88.215 13 มกราคม 2553 11:25:39 น.  

 

อุยย อิจฉาค่ะ

คิดถึงนะคะ

งุงิ

 

โดย: like 2 hear from u 26 กุมภาพันธ์ 2553 9:53:47 น.  

 

 

โดย: naragorn 2 เมษายน 2553 0:39:12 น.  

 

ที่อ่าน...
ชอบทั้ง 2 พิม เลยค่ะ
น่าร๊ากกกกกกกกกกกก

 

โดย: jayjayกะน้องถ้วยฟู 24 กรกฎาคม 2553 23:15:02 น.  

 

Selling Aged 2010-2012 Twitter accounts

General Information

Email Address Verified
All accounts come with full access to the original email that was used to create the account!
8 years old
Comes with little or no followers, following
Comes with bio or profile picture

Price
$5 Only!

Interested? - click buy now button.


For Bulk 2012 Accounts only, Contact us @:
Email:
Email - congmmo@gmail . com

https://sellaccs.net
Discord : CongMMO#9766
Skype & Telegram : congmmo
ICQ : @652720497
Thank you!

 

โดย: AgedTwitter-swork IP: 139.99.104.93 20 กุมภาพันธ์ 2563 13:02:59 น.  

 

We are selling gmails in bulk. All of the mail accounts we sell are created by hand and we change IP for each account, so they are more safely to use.

Click here for Order GMAIL : //sellaccs.net


Contact:
Email: congmmo @gmail.com
Telegram and SKYPE : congmmo
Thank You!


See more: selling gmail accounts, gmails, sell gmail bulk accounts, selling, bulk selling, bulk sell, created gmail, created account gmail, gmail bulk data,
selling data, gmail created account, gmail created accounts, created gmail account, gmail account data entry, 100 accounts, data entry bulk, sell created gmail accounts,
sell selling, selling selling, selling gmails

 

โดย: RobertIrorp IP: 139.99.104.95 12 มีนาคม 2563 21:35:46 น.  

 


Bn clone trng , bn clone 1 bn b , bn clone 1 friend , bn clone 1 friend + avatar : //accs.vn

 

โดย: CloneFBgow IP: 139.99.104.95 22 พฤษภาคม 2563 6:32:07 น.  

 


Dch v bn Nick FB c avata DV bn account facebook trng , c im nick fb trng l cha c thn quen , avata or tng tc. Truy cp : //taikhoan.co

 

โดย: CloneFBgow IP: 139.99.104.95 15 มิถุนายน 2563 2:46:25 น.  

 

?Premium Seller - Twitter Account With 10k Real Followers For Just $100 Instant Delivery ?

visit web site
https://accstores.com

Contact
Skype & Telegram : congmmo
ICQ : @652720497
Email : accsmarket.net@gmail .com

Thanks

 

โดย: Geraldtop IP: 139.99.104.95 9 มกราคม 2564 16:26:52 น.  

 

1k Twitter account

site web
https://sellaccs.net

Contact
Skype & Telegram : congmmo
ICQ : @652720497
Email : accsmarket.net@gmail .com

Thanks

 

โดย: Williamaxorn IP: 139.99.104.93 3 กุมภาพันธ์ 2564 23:45:24 น.  

 


DoubleBitcoin - Double your bitcoin in 24 hours - Professional Bitcoin Doubler Platform. Click : https://bitdouble.net

 

โดย: Andrepaw IP: 139.99.104.95 15 กุมภาพันธ์ 2564 21:17:11 น.  

 


DoubleBTC.WIN - Double your bitcoin in 24 hours -
Double your bitcoin in 24 hours equals to 100% profit a day that equals to 36,500% annual interest.
Click : https://coin2x.org

 

โดย: Ronaldnouro IP: 139.99.104.95 6 มีนาคม 2564 23:16:46 น.  

 


BITCOIN investment by means of BITCOIN doubler membership seems a really risky option to double your BITCOIN.
Click Here : https://bitdouble.net

 

โดย: BrandonVix IP: 139.99.104.95 7 มีนาคม 2564 20:39:39 น.  

 


DoubleBTC.WIN - Double your BITCOIN in 24 hours -
Double your BITCOIN in 24 hours equals to 100% profit a day that equals to 36,500% annual interest.
Click : https://doublebtc.net

 

โดย: Christabip IP: 139.99.104.95 24 มีนาคม 2564 22:19:09 น.  

 

https://www.facebook.com/dthaibinh0610
https://www.facebook.com/thuong.huyennguyen.9421450

stk : 109004431152
Vietinbank
DINH THI MAI HIEN

Scam
mi ngi khng giao dch nha!


scamper
scammer l g
scramble
scrambler
scammed
scampi
scamander
scamp
scam l g
scam ngha l g
scam acc l g
scam facebook l g
scam meaning
scam coin
scam l
scam la o
scam acc
scam acc ff
scam alert
scam api
scam app
scamadviser
scam artist
a scammer
a scam is a fraudulent scheme used to make money
a scamp
a scam in which a button or link on a website contains a malicious program
a scammer has my social security number
a scammer is using my phone number
a scammer who lies in order to maintain confidential or personal information
a scammer sent me money
n cam
n cam c tc dng g
n cam c gim cn khng
n cam nhiu c tt khng
n cam c bo ko
n cam ung sa
n cam vi sa chua c sao khng
n cam vi chui c sao khng
xsmb
xsmb thu 7
xsmb thu 4
xsmb thu 5
xsmb thu 6
xsmb thu 2
xsmb thu 3
xsmb cn
b scale
scampi b
scambio b
scampi b appraisal
b simone scamming
b t scams
b&m scampi fries
r&b scambiatori
scam c ngha l g
scam csgo
scam cryptocurrency
scam coin list
scam check
scam csgo l g
scam coin check
cscam
cscampuscare.in registration
cscamm umd
scammer numbers
scamp trailer
scampi sauce
cscamm seminar
scam detector
scam definition
scam detector website
scam define
scam dhl email
scam discord
scam dhl
scam detector site
dscam
dscam activation code 2021 free
dscam code 2021
dscam pin code free 2021
dscam server
dscam activation code 2021 free download
dscam code test
dscam recharge
scam a nm
scam
cm l g
scam in thoi
scam lm g
scam l g
scam
scam email
scam emails
scam email checker
scam email report
scam email from apple
scam email from paypal
scam emails from apple
scam examples
e scams
e scampoli landscaping
scampato a una guerra
scampi e spinaci
scampi e spinaci vapiano
scampi e gamberi
scampi e zucchine
scampoli e scampoli messina
o que scammer
scam giy
scam giy l g
scam gift cards
scam games
scam google verification code
scam google voice code
scam gumtree
scam games on roblox
g scamacca
g scammell & nephew ltd v hc & jg ouston
g scale
g scan 2
g scan 3
g. scamacca transfermarkt
g scampoli
g scamacca pes 2021
scambiatore h+ k+ rene
scamwatch
joseph h scammell shipwreck
h money scammer
h&r block scams 2020
h&r block scams 2021
h m revenue scams
p c h scams
scam info
scan ip
scan ip lan
scan image to text
scan iphone
scan image
scan ip camera
scan ip angry ip scanner
i scammed
i scammed a scammer
i scammed someone
i scammed a blind man song
i scammed the same walmart 50 times
i scammed the biggest scammer
i scammed someone and i feel bad
i scammed a scammer in adopt me
scam ka hindi meaning
scam kannada meaning
scam ka matlab
scam ka hindi
scam ko hindi mein kya kahate hain
scam ka matlab kya hai
scam ka meaning
scam ka hindi arth
k scammell
scams k drama
andrea k scampoli
scam l j
scam l g ting anh
scam likely
scam likely calls
scam likely l g
scamarcio l'ultimo paradiso
scamozzi l'idea dell'architettura universale
scambiarsi l'anima
scampi l'armoricaine
samuel l jackson
scamarcio l'ultimo paradiso dove stato girato
l'atelier scammit
l'ho scampata
scam means
scam meaning in english
scam motor parts
scam messages
scam mean
scam me if you can
scam movie ringtone download
m scammer
m&scam
m&s camberley
m&s cambridge
m&s camden
m&s camisoles
mike scammahorn
scampi m&s
scam nick fb
scam numbers
scam numbers to call
scam number check
scam number lookup
scam numbers list
scam numbers uk
scampi n lemon nik naks
scampi and chips
scampi and lemon
scramble n slide
scampi n
scampi in spagnolo
scamper n meaning
scamp n
cm
cm lioa
cm hn gi
cm xiaomi
cm panasonic
cm cng nghip
cm wifi
cm usb
scam p2p binance
scam phone numbers
scam phone calls
scam paypal email
scam phone numbers to call
scam paypal
scam pronunciation
scam phone number check
p scampi
scam-p phish
scamper p
scam.p tr
lotto p scampia
p&g scams
scan qr code
scan qr code android
scan qr code pc
scan qua in thoi
scan qua mng lan
scan qr code iphone
scan qr code react native
scan qua iphone
scamper q es
scamper q significa
scampi q es
scammer q significa
scamp q significa
scram rubik
scam report
scam rap
scam.robux
scam report singapore
scam robux website
scam report canada
scam refund
r scams
r scamp bulbs
r/scambait
r/scams
r/scamnumbers
r/scamthescalpers
r/skamtebord
r scamarcio
scam slime
camscanner
scam school
scam scenarios l g
camscanner pc
camstudio
camshaft
camscanner crack
scams
what is scampi
scamper's
scammer s
scampis diabolique
scampi s bakken
scampis marineren
scame s.r.l
scam trong coin l g
scam tin
scam token
scam trn telegram
scam text messages
scam tp
scam tracker
scam telegram
t scam shield
t.scam
t.scam turn up lyrics
t.scam the hotspot lyrics
scamdemic t shirt
scammer t shirt
scampia t shirt
scamp t shirt
scam usps tracking
scam unemployment
scam urdu meaning
scam ups text message
scam using my phone number
scam usps text
scam url checker
scam urban dictionary
euroscambiatori
u scambiatori
u scambiatori novara
u-scambiatori s.r.l
unscramble words
u scamer
scampi u batti
scampi u batti ricetta
wefinex scam
scam verb
scam victim crossword
scam v spam
scam victim
scam vodafone text
scam v phishing
scam venmo
scam.vn
v scampi
scammell v ouston 1941
scammell v farmer 2008
scammell v dicker 2005
scampi vs prawn
scambiare v con f
scamp v cirkuse
scammell v farmer
scam xfinity
scam xfinity email
scam x3fov.info
scam xrp
scam xoom
scam xm
scam xm forex
scrambler x
scamp x angel
scamp x reader
scamp x buster
scramble x
scamp x patch
camp x
scam youtube l g
scam youtube
i scream you
scam your tax file number has been suspended
scam you when you want song
scam yahoo email
scam your internet will be disconnected
scam youtube ads
y scamming
tng scamper
scamander y lestrange
scamander y harry potter
scamander y luna lovegood
scamander y dumbledore
scamander y hagrid
jonathan y scammon school
scam 083 numbers
scam 02
scam 02 text
scam 0800 numbers
scam 020 numbers
scam 087 numbers
scam 0203 numbers
scam 02 text message
0 camera
0 campville rd northfield ct
0 cameron st alexandria va
0 camber
0 campville rd northfield ct 06778
0 camera finance
0 camry
0 camino de las lomas vista ca 92084
scam 1992
scam 1992 web series
scam 1992 ringtone
scam 1992 imdb
scam 1992 watch online free
scam 1992 theme song
scam 1992 the harshad mehta story
scam 1992 cast
1 scammell st quincy ma
1 scammell st quincy ma 02169
1 scamcoin
1 scrambled egg
1 ecoin to inr
1 scammel street campbellfield
1 scammell crescent torquay
1 scampo
scam 2003
scam 2021
scam 2020
scam 2003 cast
scam 2001
scam 2002
scam 2003 release date
scam 2992
2 scrambled eggs
2 scrambled eggs calories
2 scammel street salisbury north
2 scammel street campbellfield vic
calories in 2 scrambled eggs
2 scammell ave hamilton nj
2 scampston mews
2 scamman circle
camera 360
cam 360 dct
cam350
camera 360 oto
camera 360 owin
cam 3 mt
cam 360 zestech
camera 360 elliview
3 scams
3 scam calls in a row
3 scammell crescent torquay
3 scampton court highton
calories in 3 scrambled eggs
3 scams that target musicians
3 scams contractors use
3. scamp 13' fiberglass trailer
cam 4.8 silverado
cam 400 backup camera
can 4 tablespoons of salt kill you
cam 4 3 reading answers
cam 4.0 nzxt
scam 419
sjcam 4000
4 scamman street saco maine
4 scammell crescent torquay
4 scampton close
4 scammell cres torquay
4. scamper
calories in 4 scrambled eggs
4 scampton court highton
4 scammon st
cam 5 test 1 listening
cam 5 pdf
cam 5 test 4 reading answers
cam 5 test 2 listening
cam 5 test 4 listening answers
cam 5 test 1 reading answers
cam 5 test 2 listening answers
cam 5 test 3 listening
5 cam
5 cam qu u
5 camera
5 cam cha cht
5 camera blink system
5 camera samsung
.5 camera iphone
5 camera oppo
scam 6 digit code
scam 65
scam 600 pounds
scam 6pm.com
scam 6 letters crossword clue
scam 6 letters
scam 613 area code
scam 66300
6 scammel road
6 scam calls in one day
6 scamman rd stratham nh
6 scammel rd
6 scammel road winnipeg mb
6 scams that target your bank account
scammell 6
scamp 6 letters
cam 7 test 1 reading answers
cam 70mai lite
cam 70mai a500
cam 7 test 2 reading answers
cam 7 test 1 listening answers
cam 7 test 3 reading answers
cam 7 test 2 listening answers
cam 70mai a500s
7 scam calls in one day
7 scamper techniques
7 scammel road winnipeg
7 scammel rd
7 scammell drive yardley pa
7 sacraments
7 scammell ave hamilton nj
7 scampi place redland bay
spam 8 pack
span 80
spam 8 pack costco
spam 800 service
span 80 years
spam 80th birthday
spam 800 numbers
spam 800 calls
8 cam kt ca mobifone
8 cam kt mobifone
8 cambridge
camera iphone 8
8 camtasia studio
8 scammell crescent torquay
8 scampton crescent tullamarine
8 scamman rd stratham nh
cam 9 test 1 reading
cam 9 test 3
cam 9 test 1 listening
cam 9 test 4
cam 9 pdf
cam 9 test 2 reading
cam 9 test 2 listening
cam 9 test 1 listening answers
9 scammell crescent
scamp 9 letters
scammer 9 year old
w-9 scams
Scam bn Clone FACEBOOK.
mi ngi khng giao dch nha!

 

โดย: Harrygoafe IP: 135.148.78.35 1 มิถุนายน 2564 3:16:37 น.  

 

Hello,

New music: https://popeurope.blogspot.com
MP3/FLAC, Label, LIVESETS, Music Videos, TV Series.
Download Dance, Electro, House, Techno, Trance, Pop, Rock, Rap...

Best regards,
0day MP3s

 

โดย: Mariomab IP: 190.2.133.230 12 มิถุนายน 2564 3:18:06 น.  

 

Hey,

Trance music for DJ live sets https://psytrance2020.blogspot.com/ download music private server.

Best Regards, Bennie

 

โดย: BennieRar IP: 190.2.130.167 11 พฤศจิกายน 2564 4:48:37 น.  

 

NEW Music

Psychedelic, Goa, Psy-Trance: https://scenepsychedelic.blogspot.com
Music songs Beatport DJ: https://tracks2020.blogspot.com
0day Techno Music: https://techno-2019.blogspot.com
Rap Music Various Artists: https://rap-mix.blogspot.com
Scene Club Music: https://sceneclubs.blogspot.com
Reggae and Dance Hall FLAC: https://reggaedancehallska.blogspot.com
Trance, House Live Sets Radio: https://liveclubradioset.blogspot.com
FTP service is a community for DJs & fans that helps you gain full access to exclusive electronic music. Main target of our service is to show the world new upcoming talents as well as famous producers, populations of music culture, promotion of perspective projects.

Best Regards, Louis

 

โดย: Louisunalo IP: 89.38.97.125 10 ธันวาคม 2564 7:54:39 น.  

 

Hello,

Best music scene releases, download music private server.
//0daymusic.org

Best Regards, DJ Charles

 

โดย: DJCharlesSyday IP: 46.166.182.65 7 กุมภาพันธ์ 2565 1:16:08 น.  

 

Hello,
Music scene releases, VIP premium account, download music private FTP https://0daymusic.org
List albums: https://0daymusic.org/FTPtxt/
Sorted section by date / genre.
Private FTP Music/Albums/mp3 1990-2022.

Best Regards, 0day-music team.

 

โดย: Richardsaisa IP: 213.159.38.90 13 พฤษภาคม 2565 4:42:35 น.  

 

Hello,

Private music server https://0daymusic.org MP3, FLAC, LIVESETS, Music Videos.

Team 0day

 

โดย: RobertPreog IP: 185.136.160.211 3 ตุลาคม 2566 13:58:37 น.  

 

Hello,

Music download private server https://0daymusic.org MP3, FLAC, LIVESETS, Music Videos.

Team 0day

 

โดย: EdwardLeape IP: 37.46.113.250 29 พฤศจิกายน 2566 19:07:31 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


บินไปในฟ้ากว้าง
Location :
นนทบุรี Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]





Friends' blogs
[Add บินไปในฟ้ากว้าง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.