Group Blog
 
All blogs
 
เรื่องย่อ ครูเซี้ยว ตอน 13-14

Episode 13
ออกอากาศวัน เสาร์ ที่ 3 มิถุนายน 2549
เวลา 10.00 น. 11.00 น.

นาโบริได้จัดงานพบผู้ปกครองขึ้น โดยพ่อของชินเอได้มาสอนการทำอาหารให้กับนักเรียนของนาโบริ และได้เชิญแม่ของชินเอมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย ทำให้พ่อกับแม่ของชินเอได้ปรับความเข้าใจและคืนดีกันในที่สุด

จียุนวูปรึกษาปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับนาโบริโดยมีครูใหญ่เป็นที่ปรึกษา ทำให้เขาก็มีกำลังใจที่จะสานสัมพันธ์กับนาโบริให้ดีขึ้น ทางด้านนาโบริได้ไปดื่มเหล้ากับแตอินจนเมา แตอินพยายามที่จะพาเธอกลับบ้านแต่เธอต้องการไปที่บ้านของจียุนวู และที่นั่นแตอินได้บอกกับนาโบริอีกครั้งว่าเขารักเธอ แต่นาโบริบอกว่าเธอรักกับจียุนวูอยู่แล้ว ทำให้แตอินโกรธจึงได้จูบเธอ นาโบริตบหน้าแตอินที่ล่วงเกินเธอ ขณะที่จียุนวูก็เห็นแตอินกำลังจูบอยู่กับนาโบริอยู่พอดี วันรุ่งขึ้นนาโบริเห็นแตอินยืนอยู่ตรงหน้าเธอจึงผลักให้เขาหลีกออกไปและตำหนิเขาในเรื่องที่เกิดขึ้น แตอินยอมรับผิดที่เขาจูบเธอแต่ที่เขาทำอย่างนั้นเพราะว่าเขารักเธอมากจนไม่สามารถเปลี่ยนใจได้

จียุนวูไปที่ร้านขายแหวนเพชรเพื่อเลือกแหวนที่จะใช้สำหรับขอนาโบรีแต่งงาน เขามารอนาโบริที่หน้าโรงเรียนแต่นาโบริบอกว่าเธอต้องไปหานักเรียนที่ชื่อชุนเปซึ่งไม่มาโรงเรียน จียุนวูจึงขอตามไปด้วยและบอกว่ามีเรื่องสำคัญที่จะต้องคุยกับเธอ แต่นาโบริบอกว่าเธอต้องหาชุนเปให้เจอก่อน แต่หาอย่างไรก็ไม่เจอ จียุนวูได้พาเธอไปดูสถานที่แต่งงาน แตอินโกรธเมื่อเห็นแหวนที่นิ้วของนาโบริ เขาจึงถามนาโบริว่ารอเขาสัก 1 ปีได้ไหม แล้วเขาจะมาแต่งงานกับเธอ แต่นาโบริก็ยังยืนยันว่าเธอรักจียุนวูและเธอรู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถรักเขาได้....

Episode 14
ออกอากาศวัน อาทิตย์ ที่ 4 มิถุนายน 2549
เวลา 10.00 น. 11.00 น.

แตอินพานาโบริมาที่บ้านของชุนเปแต่ก็หาไม่พบ แตอินจึงได้เล่าให้นาโบริฟังว่าชุนเปเป็นเนื้องอกในสมอง เขาเคยเข้าไปรับการรักษาในโรงพยาบาลแต่ได้หนีออกมาก่อนการผ่าตัดเพราะเขาไม่มีเงินรักษาตัว แตอินได้พบชุนเปที่โรงพยาบาลจึงโทรบอกนาโบริ โดยเขาได้โทรปรึกษาพ่อของเขาในเรื่องการผ่าตัดของชุนเป แต่พ่อของเขาบอกว่าคงไม่มีโอกาสที่จะรักษาให้หาย นาโบริกับแตอินตกใจเมื่อชุนเปหนีออกจากโรงพยาบาล แต่ทั้งสองได้มาพบชุนเปซึ่งมาหลบอยู่ที่ห้องศิลปะภายในโรงเรียน และพยายามที่จะพาเขาไปโรงพยาบาลแต่เขาไม่ยอมไปโดยบอกว่าเขามีอะไรที่ต้องการทำอีกหลายอย่าง

ชุนเปกลับมาโรงเรียนอีกครั้งและเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาจะมาเรียน แต่ครูสอนภาษาจีนไม่มา แตอินจึงได้ขอร้องให้นาโบริช่วยสอนแทน เมื่อเรียนจบนักเรียนทั้งห้องพร้อมกับนาโบริได้ถ่ายรูปร่วมกันเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก

แตยินโทรหาจียุนวู แต่เมื่อรู้ว่าจียุนวูไปรับประทานอาหารเย็นที่บ้านของนาโบริเขาถึงกับควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ แตอินบอกกับจียุนวูว่าอินซองซึ่งเป็นคู่หมั่นมารออยู่ที่สตูดิโอ จียุนวูรู้สึกตกใจเมื่อได้ยินเช่นนั้น จียุนวูจึงแวะมาที่สตูดิโอเพื่อมาพบกับอินซอง อินซองพยายามที่จะจูบเขาแต่จียุนวูเมินหน้าหนี แล้วเขาก็สารภาพกับอินซองว่าเขามีคนรักใหม่แล้ว แตอินไปหานาโบริพร้อมด้วยช่อดอกกุหลาบเพื่อที่จะบอกให้นาโบริลืมจียุนวูซะ เพราะว่าคู่หมั้นของเขากลับมาแล้ว นาโบริรู้สึกสะเทือนใจที่ได้ยินเช่นนั้น...

Create Date : 31 พฤษภาคม 2549
Last Update : 31 พฤษภาคม 2549 18:37:09 น. 0 comments
Counter : 390 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

sinsaintgirl
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บางทีการที่เป็นคนตรง + จริงใจมากเกินไป มันก็เป็นสิ่งที่ใครบางคน หลายๆคนรับไม่ได้ การทำให้ตัวเองเดินอยู่ตรงกลาง เป็นอะไรที่ทำได้ยากที่สุด โลกใบนี้บางทีมันก็ดูยากเย็นนัก....
แต่บางที่สิ่งที่เราเห็นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่เราคิดว่ามันจะเป็น การผ่านจากตรงนั้นไป ทำให้เรารู้ว่าเราไม่ควรตัดสินจากสิ่งที่เราเห็นเลยจริงๆ
Friends' blogs
[Add sinsaintgirl's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.