Group Blog
 
All blogs
 
SECRET LOVER เรื่อง(หายาก)ที่พระเอกหล่อกว่าพระรอง


ซอ ยอง จี (25 ปี) แสดงโดย ฮาน จี เฮ
พระเจ้าช่วย ฉันจะทำยังไงดีล่ะเนี่ย ฉันกำลังปรารถนาบางสิ่งที่ไม่สมควรจะได้

ซอ ยอง จี เป็นคนร่าเริงและน่ารัก แม้ชีวิตของเธอจะยากลำบากสักเพียงใด เธอก็ยังมองโลกในแง่ดี เธอจบเพียงแค่ชั้นมัธยมและต้องเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัว ชีวิตของเธอดูเหมือนจะไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบเลยซักนิด แต่เธอก็มีความเชื่อลึกๆว่าพรุ่งนี้จะต้องมีสิ่งที่ดีกว่าแน่นอน การได้เป็นนักเขียนชื่อดังคือความใฝ่ฝันสูงสุดของเธอ เธออยากจะโด่งดังและหนังสือที่เธอเขียนเป็น Best-selling เหมือน Joan Rowling..

เธอต้องทำงานหลายที่เพื่อเลี้ยงตัวเองและครอบครัวให้ได้ เธอต้องทำงานที่ร้านขายดอกไม้ในช่วงเช้าและทำงานที่ลานจอดรถในห้างในช่วงบ่าย และเธอก็ยังรับจ้างเป็นพนักงานขับรถอีกด้วย เธอมักจะเก็บเรื่องราวทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาและบันทึกมันไว้เสมอ ซึ่งประสบการณ์เหล่านั้นเป็นแรงบันดาลใจให้เธอเขียนเรื่องได้ดีขึ้น บางครั้ง ถ้าเธอต้องเจอกับเรื่องร้ายๆ เธอก็จะแต่งเรื่องขึ้นมาและก็เล่าเรื่องกับตัวเอง ช่างเถอะถึงแม้ว่าจะไม่มีใครได้ยินก็ตาม เช่น ขนาดสุนัข ยังมีวันของมัน แล้วชั้นล่ะ จะไม่มีบ้างเลยเหรอไง... วันหนึ่ง ยองจีได้คุยกับสุนัขตัวหนึ่ง เธอจึงถามมัน.. มันกลับตอบว่า ก็เธอไม่ใช่หมานี่ น่าสงสารซะจริงที่ชีวิตของชั้นยังดีกว่าคน อย่างเธอเสียอีก..

แม่ ทิ้งเธอกับไว้พ่อที่ติดเหล้า แม่สัญญากับเธอว่าถ้ารวยเมื่อไหร่ จะกลับมา ซึ่งเธอก็ยังเชื่อในคำสัญญาของแม่อยู่จนถึงทุกวันนี้ เธอเชื่อว่าแม่จะกลับมาช่วยเธอ เมื่อเธอสิ้นหวังและหมดหนทางในชีวิต เธอออมเงินเกือบทุกสตางค์ที่เธอหามาได้ไว้ที่ Gold Bank ที่นั่นทำให้เธอได้พบกับ แช โด เคียง พนักงานที่นั่น เขาออกเดทกับเธอบ่อยๆ จนเธอคิดเอาเองว่า เขาชอบเธอ. แต่กลับไม่เป็นอย่างที่เธอคิด เขากลับบอกเลิกเธอ ด้วยเหตุผลที่ว่า เธอจนเกินไป.. เธอรู้สึกเสียใจจนทำให้เธอคิดว่าผู้ชายทุกคนชอบผู้หญิงรวยๆ...

หลังจาก เธอเขียนเรื่องเสร็จเธอก็ส่งไปให้สำนักพิมพ์ แต่เธอกลับถูกปฏิเสธไม่ได้ลงแถมบรรณาธิการยังวิจารณ์งานของเธอซะเละ และแย่ไปกว่านั้น เมื่อพ่อขี้เมาของเธอแอบเอาเงินออมที่เธอเก็บไว้ไปใช้ซะหมด ทำให้เธอรู้สึกแย่ที่สุดในชีวิต และพลันคิดได้ว่า หรือว่าเหตุการณ์ แย่ๆที่เกิดขึ้นกับเธอทั้งหมดนี้มันเป็นเพราะรูปร่างหน้าตาของเธอ.. เธอจึงไปที่คลินิกศัลยกรรมของ จอง อา มี คนที่เคยจ้างเธอขับรถให้ หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็กลายเป็นเพื่อนรักกัน

จอง อา มี ไม่อยากไปงานนัดบอดที่พ่อแม่ของเธอจัดให้ เธอจึงให้ ยอง จี แสร้งเป็นเธอไปงานแทน จริงๆแล้วเธอควรจะพยายามทำให้ผู้ชายคนนั้น ไม่ชอบเธอ แต่เขากลับคิดว่าเธอดูแปลกๆและก็น่ารักดีไปซะงั้น หลังจากนั้น ทั้งคู่ก็นัดเจอกันอีก จนเธอเองเริ่มรู้สึกชอบเขาและสับสนกับความรู้สึกตัวเองขึ้นมา


คิม จุน อู (31 ปี ) แสดงโดย คิม ซุก ฮุน

เขาทำงานเป็น Art Director freelance เขาจบมาทางด้านประวันติศาสตร์ศิลปะและการออกแบบจากนิวยอร์กและชิคาโก เขากลับมาที่เกาหลีหลังจากเรียนจบปริญญาโท ทำงานเป็น Art Director ให้กับการแสดงๆใหญ่ต่างๆ และก็เป็นอาจารย์สอนหนังสือชื่อดังอีกด้วย เขามักจะถูกเชิญไปสอนตามแกลอรี่และมหาวิทยาลัยต่างๆ เขาเป็นที่หมายปองของสาวๆมากมาย แม้ว่าเขาจะสนุกสนานกับการเป็นคนดังที่ใครๆก็รู้จัก แต่ลึกๆ เขาก็อยากพบใครซักคนที่เขาจะรักและแต่งงานด้วย เขาเป็นคนมองโลกในแง่ดีมาก และมักจะทำอะไรโดยไม่ตีกรอบให้ตัวเอง เขาเป็นหนอนหนังสือตัวยง อ่านหนังสือทุกชนิด ตั้งแต่การ์ตูนจนถึงหนังสือจิตวิทยา เขาเป็นลูกที่ดีของคุณพ่อหัวดื้อซึ่งเป็นศาสตราจารย์สอนวิชาปรัชญา

เขาไม่ได้เป็นหมออย่างที่พ่อหวังไว้ เขาเคยเข้าไปเรียนโรงเรียนแพทย์ แต่ก็ล้มพับเป็นลมในคลาสแรกของวิชากายวิภาค(ผ่าศพ) หลังจากนั้น ทุกคนก็รู้จักเขา สุดท้ายเขาก็ต้องลาออกจากโรงเรียน เขาแอบเตรียมตัวสอบเข้าเรียนเองและไปเรียนต่อที่อเมริกาตั้งแต่อายุ 20 เขาไม่เคยดื้อรั้นกับพ่อเลยซักครั้ง แต่ตอนนี้ เขากำลังมีปัญหาใหญ่เรื่องการแต่งงานของเขา ซึ่งเขากำลังจะต้องไปนัดบอดที่พ่อแม่จัดให้

พ่อแม่นัดผู้หญิงดีๆมาให้เขาหลายคน แต่ไม่เคยรู้สึกสนใจใครเท่ากับ หมอศัลยกรรมที่เขาเจอ เธอดูแตกต่างไปจากคนอื่นและดูอบอุ่น คนนี้แหละที่เขาเสาะหามานาน แต่ต่อมา เค้าก็รู้ว่าคนที่เขาชอบไม่ใช่ จอง อา มี ตัวจริงแต่เป็นซอ ยอง จี ผู้หญิงซึ่งไม่มีอะไรเลยแถมยังมีภาระครอบครัวหนักอึ้ง เขาคิดว่า อา มี คือคนที่เหมาะที่จะเป็นคู่ชีวิตเขามากกว่าเพราะเธอดีพร้อมทั้งฉลาดและสวย เขาก็รู้สึกดีๆกับ ยอง จี แต่ถ้าเขาคิดจะแต่งงานกับเธอ เขาจะต้องรับผิดชอบ พ่อขี้เมาและน้องของเธออีก 2 คนแถมยังป้าด้วยเนี่ยสิ เขาเชื่อมั่นว่า เขาเป็นหนุ่มดีเลิศที่ไม่เคยสนใจกับเรื่องเล็กๆแบบนี้หรอก และเขาก็บอกกับตัวเองว่า ความรักจะทำให้เขาก้าวผ่านทุกสิ่งที่ขวางหน้าได้เสมอ แต่ความเป็นจริงไม่เป็นอย่างนั้น เขารักเธอ แต่เขาตระหนักดีว่าเขาไม่มีวันแต่งงานกับเธอได้ ซึ่งเป็นความจริงที่เขาไม่อยากจะยอมรับเลยซักนิดCreate Date : 27 กุมภาพันธ์ 2549
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2549 18:21:24 น. 2 comments
Counter : 1123 Pageviews.

 
very beautiful na ka


โดย: Baby I love you (Baby I love you ) วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา:10:17:43 น.  

 
น่าดูนะ ได้ยินมานานแต่ไม่เคยดูเลยอ่ะ


โดย: jingsija วันที่: 1 มีนาคม 2549 เวลา:8:47:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

sinsaintgirl
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บางทีการที่เป็นคนตรง + จริงใจมากเกินไป มันก็เป็นสิ่งที่ใครบางคน หลายๆคนรับไม่ได้ การทำให้ตัวเองเดินอยู่ตรงกลาง เป็นอะไรที่ทำได้ยากที่สุด โลกใบนี้บางทีมันก็ดูยากเย็นนัก....
แต่บางที่สิ่งที่เราเห็นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่เราคิดว่ามันจะเป็น การผ่านจากตรงนั้นไป ทำให้เรารู้ว่าเราไม่ควรตัดสินจากสิ่งที่เราเห็นเลยจริงๆ
Friends' blogs
[Add sinsaintgirl's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.