Group Blog
 
All blogs
 
เรื่องย่อ ครูเซี้ยว อาทิตย์นี้จ้า ตอน 11-12

Episode 11
ออกอากาศวัน เสาร์ ที่ 27 พฤษภาคม 2549
เวลา 10.00 น. 11.00 น.


ในระหว่างการสอบภาษาอังกฤษ แตอินและจินมาร่วมกันโกงข้อสอบโดยใช้การส่งคำตอบทางข้อความโทรศัพท์ แต่หลังจากนั้นนาโบริก็จับได้ และได้ประฌามแตอินจากปัญหาที่เขาได้ก่อขึ้น แตอินบอกว่าเธอจะถูกต้องไล่ออกอย่างแน่นอน และบอกเธอว่าควรจะออกไปจากชีวิตเขาซะ และไปแต่งงานกับฮีวู นาโบริถามฮีวูว่าจะแต่งงานกับเธอไหม แต่เขาไม่ตอบได้แต่คิดในใจว่า “แต่งงานกันเถอะ” แตยินและเพื่อนในห้องต้องทำการสอบภาษาอังกฤษอีกครั้ง แต่แตอินบอกกับทุกคนว่าให้โยนกระดาษคำตอบทิ้งไป นาโบริตะโกนไม่ให้ทุกคนทำอย่างนั้นและบอกว่าเธอจะลาออกเอง โดยขอร้องให้นักเรียนทุกคนทำข้อสอบแต่ก็ไม่มีใครสนใจคำพูดของเธอ

ดองบิยอมรับว่าเป็นขโมยข้อสอบวิชาเคมีไปเอง เพราะต้องการสอบให้ได้คะแนนเต็มเพื่อให้แม่ภูมิใจในตัวเขา หลังจากนั้นดองปิลไปส่งแม่ของเขาที่สนามบิน เขารู้สึกเศร้าที่จะแม่จะจากไป นาโบริคอยปลอบและให้กำลังใจดองปิล แตอินสัมผัสได้ถึงความห่วงใยที่นาโบริมีให้กับดองปิลทำให้เขารู้สึกดีและในที่สุดเขาก็ได้สารภาพรักกับเธอ แตยินคอยโบรีอยู่หน้าบ้านของเธอพร้อมด้วยดอกกุหลาบที่จะมอบให้เธอ นาโบริอยู่ในห้วงแห่งความรักหลังจากที่แตอินได้สารภาพรักกับเธอในขณะที่ฮีวูรู้สึกอกหัก ด้วยความที่จินมารู้สึกอิจฉาพวกเขาจึงยั่วยุให้ฮีวูหยุดความสัมพันธ์ของนาโบริและแตอินซะ...
Episode 12

ออกอากาศวัน อาทิตย์ ที่ 28 พฤษภาคม 2549

เวลา 10.00 น. 11.00 น.ฮีวูเริ่มใกล้ชิดกับนาโบริมากยิ่งขึ้นและพาเธอไปแนะนำให้ครอบครัวของเขาได้รู้จัก ฮีวูบอกกับพี่สาวและพี่เขยว่านาโบริคือแฟนของเขา เมื่อแตอินรู้ว่านาโบริจะไปพบครอบครัวของฮีวู ทำให้เขารู้สึกร้อนใจเป็นอย่างยิ่ง ในขณะเดียวกันก็เกิดเรื่องขึ้นกับชินเอ โดยมีเพื่อนในชั้นเรียนเดียวกันเห็นพ่อของชินเอเปิดร้านอาหารอยู่ใกล้ๆ กับโรงเรียน ทำให้เธอรู้สึกอายและไม่พอใจ เนื่องจากพ่อและแม่ของเธอแยกทางกัน หลังเลิกเรียนเธอจึงตัดสินใจไปที่ร้านอาหารนั้น แต่เธอก็ต้องตกใจเมื่อเห็นผู้หญิงคนหนึ่งมาช่วยพ่อของเธออยู่ในร้านก็ยิ่งสร้างความไม่พอใจให้กับเธอมากยิ่งขึ้น หลังจากนั้นเธอได้เดินไปที่ร้านถ่ายรูปและได้ใช้ก้อนหินขว้างกระจกร้านจนแตกเพื่อที่จะทำลายรูปถ่ายในร้านนั้น ซึ่งเป็นรูปถ่ายของครอบครัวเธอ ทำให้เธอต้องถูกจับไปสถานีตำรวจ แตอินโทรศัพท์ตามนาโบริเพื่อให้มาพบเขาและชินเอ คืนนั้นชินเอได้ไปนอนค้างที่บ้านของนาโบริ ทำให้นาโบริได้รับรู้ถึงความรู้ของชินเอที่พ่อกับแม่ต้องแยกทางกัน นาโบริจึงคิดหาทางเพื่อให้พ่อกับแม่ของชินเอกับมาคืนดีกันอีกครั้ง...

credit to itv series fanclub news letter ja


Create Date : 24 พฤษภาคม 2549
Last Update : 24 พฤษภาคม 2549 11:48:05 น. 1 comments
Counter : 562 Pageviews.

 
เหอๆ น่ารัก


โดย: goldCARD วันที่: 27 พฤษภาคม 2549 เวลา:16:51:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

sinsaintgirl
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บางทีการที่เป็นคนตรง + จริงใจมากเกินไป มันก็เป็นสิ่งที่ใครบางคน หลายๆคนรับไม่ได้ การทำให้ตัวเองเดินอยู่ตรงกลาง เป็นอะไรที่ทำได้ยากที่สุด โลกใบนี้บางทีมันก็ดูยากเย็นนัก....
แต่บางที่สิ่งที่เราเห็นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่เราคิดว่ามันจะเป็น การผ่านจากตรงนั้นไป ทำให้เรารู้ว่าเราไม่ควรตัดสินจากสิ่งที่เราเห็นเลยจริงๆ
Friends' blogs
[Add sinsaintgirl's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.