Group Blog
 
All blogs
 
เรื่องย่อ ครูเซี้ยว นักเรียนแสบ เริ่ม 22 เมษา นี้ ต่อจาก เชียร์สุดใจ
เรื่องย่อ ตอน 1-2
Episode 1 ออกอากาศ 22 เมษายน 2549
ณ โรงเรียนมัธยมจองซ๊อก ในปี 1999 การทะเลาะวิวาทได้เกิดขึ้นในหมู่ของนักเรียนวัยรุ่น สาวน้อยโบรีได้เข้าไปช่วยเพื่อนจากการวิวาทกันจนเป็นเหตุให้เธอต้องถูกเรียกเข้าพบในห้องพักครู
คุณครูดอง ชิล ฮวาน และครูนัม ซัง กี ลงโทษเธอด้วยการเฆี่ยนไม้เรียว แต่เธอก็พ้นผิดเมื่อได้รับการไต่สวน จนกระทั่งครูดอง ชิล ฮวานเริ่มพูดจาล้อเลียนเธอเรื่องที่เธอไม่มีพ่อ ทำให้เธอรู้สึกโกรธและต้องระบายอารมณ์โมโหกับสิ่งของ เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อเธอคว้าภาพจากฝาผนังแล้วฟาดไปโดนจมูกของครูดอง ชิล ฮวาน ด้วยเหตุนี้เธอจึงต้องออกจากโรงเรียนนี้ไป
หลังจากที่โบรีสอบเทียบผ่านในระดับมัธยม เธอสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลับเกาหลีในปี 2005 หลังจากความสำเร็จในครั้งนี้ เธอได้รับการสัมภาษณ์ให้เข้าทำงานในโรงเรียนมัธยมที่เดิมที่เธอจากมา
ในขณะที่แตยินกำลังศึกษาอยู่ที่อเมริกา ยัง เอ แม่ของเขาเรียกให้เขากลับมาอยู่ที่เกาหลีบ้านเกิด เมื่อแตยินมาถึงสนามบิน เขาพยายามวิ่งหนีบอดี้การ์ดของเขาอย่างสุดฤทธิ์ เขาโทรหา ซุนยู เพื่อนสนิทให้มารับเขาแต่กลับเป็น จินมาที่มารับเขาแทน โบริตั้งใจมากกับการสัมภาษณ์เข้าทำงานที่โรงเรียนเดิม เธออุตสาหะไปเรียนอย่างหนักจนสอบผ่านเป็นครูได้ ระหว่างทางไปโรงเรียน แตอินขับรถซิ่งเกือบชนเธอ และทำให้เสื้อผ้าที่เลอะ เมื่อไปถึงโรงเรียนเธอจึงออกอุบายและยืมชุดของผู้สมัครครูสาวอีกคนเพื่อให้เธอได้ใส่ชุดครูคนนั้นไปสัมภาษณ์
รองครูใหญไม่เห็นด้วยและโมโหมากที่เห็นโบริ เมื่อคิดถึงเมื่อตอนที่เขาต้องจมูกหักเพราะเธอ เขาจึงไล่เธออกนอกโรงเรียน เธอออกมาร้องไห้ เสียใจเพราะคิดว่าจะได้รับการต้อนรับอย่างดีจากคุณครูทุกคน
โบรีไปหาซันแจที่โรงพยาบาล และได้พบกับแตยินอีกครั้งหลังจากที่เธอจำเลขทะเบียนรถที่เขาขับได่ขึ้นใจ แตอินถูกบอดี้การ์ดจับตัวได้หลังจากไปห้างเพื่อซื้อชุดให้แฟน เขาถูกพามาหาพ่อที่โรงพยาบาล เมื่อมาถึง โบริรีบเข้ามาด่าเขาและขอให้เขาขอโทษ เขาจึงถือโอกาส วิ่งหนีและวิ่งเข้ามาจับตัวโบรีเป็นตัวประกันอย่างไม่ทันตั้งตัว โบรีต้องวางมวยและศอกใส่แตยินแบบเต็มๆ

Episode 2 ออกอากาศ 23 เมษายน 2549
ในที่สุดทั้งคู่ต้องไปไกล่เกลี่ยกันที่สถานีตำรวจ ในขณะที่ทั้งคู่กำลังมีปากเสียงกัน โบรีต้องรู้สึกตกตะลึงเมื่อเธอมองเห็นจี ฮุน วู ปรากฏตัวขึ้นที่สถานีตำรวจแห่งนี้ เขามาพร้อมกับยัง เอ แม่แตยิน ฮุน วู ทำเรื่องเสนอกับยัง เอ เพื่อให้โบรีเป็นครูคนใหม่ของโรงเรียนเรา และจะเป็นความคิดที่ดีถ้าแตยินจะได้มาอยู่ในชั้นเรียนของโบรี
โบรีรู้สึกคาดหวังกับการทำงานในวันแรกเป็นอย่างมาก เธอมุ่งหวังที่จะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากครูทุกท่านและลูกศิษย์ที่เธอกำลังได้สอน เธอตื่นขึ้นมาแต่เช้าและมุ่งหน้าไปโรงเรียนอย่างตั้งใจ แต่เมื่อไปถึงประตูโรงเรียนกลับถูกปิดราวกับว่าชั่วโมงแรกได้เริ่มขึ้น ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจปีนกำแพงเข้าไปยังภายในโรงเรียน โบรีเสียเวลากับการที่ต้องทะเลาะกับเด็กนักเรียนจอมวายร้ายอยู่สักพัก จนกระทั่งครูดอง ชิน ฮวาน เห็นเข้า จึงตักเตือนเธอเรื่องการมาทำงานสายในวันแรก
แตยินพาเพื่อนนักเรียนจอมป่วนออกมาต้อนรับครูคนใหม่อย่างสนุกสนาน โบรีและแตยินได้เกิดการทะเลาะกัน จนโบรีได้พลาดท่าสะดุดเท้าของแตยินตกลงไปในบ่อน้ำ

ตอนที่ 3 ออกอากาศ 28 เมษายน 2549
ยัง เอ เรียกโบรีมาทำทัณฑ์บนเกี่ยวกับปัญหาที่เกิดขึ้นในการมาทำงานวันแรก เด็กนักเรียนของโบรีคอยตามกลั่นแกล้งเธอเสมอ แต่เมื่อเธอเห็นรอยยิ้มอันอบอุ่นของฮี วู เธอจึงมีกำลังใจและเรียกความมั่นใจในตัวเองกลับมาได้อีกครั้ง

ครูเซี้ยว..นักเรียนแสบ ตอนที่ 4

ออกอากาศวัน อาทิตย์ ที่ 30 เมษายน 2549 เวลา 10.00 น. 11.00 น.
แต อินไปต่อว่าจินมาและบอกความจริงเกี่ยวกับกฎเกณฑ์ของฝ่ายปกครองเนื่องจากการกระทำของเธอเป็นเหตุให้อาชีพความเป็นครูของนา โบริต้องเสื่อมเสีย หลังจากที่แต อินได้ขอโทษโบริเกี่ยวกับการกระทำผิดของเขา เขายังได้ขอร้องพ่อของเขาให้ช่วยเหลือโบริ จินมาไปพบยัง เอ หลังจากที่เขาได้ยินอุน เบียว พูดถึงสภาวะที่ยังไม่ดีของแต อินในโรงพยาบาลหลังจากที่เขาได้รับความทรงจำที่เลวร้ายจากผู้เป็นพ่อ เจมมายอมรับว่าเขาคือผู้ที่ส่งรูปเสื่อมเสียเหล่านี้ไปให้โบรี แตยินขอร้องให้เจมมาช่วยพาเขาหนีไปจากโรงพยาบาล แต่เขากลับถูกจับได้โดย ซัง แต


Episode 5

ออกอากาศวัน เสาร์ ที่ 6 พฤษภาคม 2549 เวลา 10.00 น. 11..00
โบริจึงไปต่อว่าแต อินในเรื่องการกระทำของเขา แตอินรู้สึกไม่พอใจจินมาเกี่ยวกับโบริจึงไปที่บ้านของเธอและทำลายโทรศัพท์ของเธอจินมากำลังส่งภาพที่เสื่อมเสียไปทางอินเตอร์เน็ต เมื่อจุง ซ๊อบได้เปิดเห็นภาพเหล่านั้น เขาต้องการวางแผนให้ขังแต อินไว้ที่โรงพยาบาลจิตเวช ทางด้านยัง เอ เรียกโบริมาตักเตือนให้ระงับความโกรธของตัวเอง แต่โบริกลับยื่นใบลาออกก่อนที่อะไรจะเลวร้ายลงกว่าเดิม

Episode 6

ออกอากาศวัน อาทิตย์ ที่ 7 พฤษภาคม 2549 เวลา 10.00 น. 11.00 น.

แตอินไปต่อว่าจินมาและบอกความจริงเกี่ยวกับกฎเกณฑ์ของฝ่ายปกครองเนื่องจากการกระทำของเธอเป็นเหตุให้อาชีพความเป็นครูของนาโบริต้องเสื่อมเสีย หลังจากที่แต อินได้ขอโทษโบริเกี่ยวกับการกระทำผิดของเขา เขายังได้ขอร้องพ่อของเขาให้ช่วยเหลือโบริ จินมาไปพบยัง เอ หลังจากที่เขาได้ยินอุน เบียว พูดถึงสภาวะที่ยังไม่ดีของแต อินในโรงพยาบาลหลังจากที่เขาได้รับความทรงจำที่เลวร้ายจากผู้เป็นพ่อ

Episode 7-8

ออกอากาศวัน เสาร์ 13 และ อาทิตย์ ที่ 14 พฤษภาคม 2549 เวลา 10.00 น. 11.00 น.

หลังจากที่แตอินกลับมาอยู่ที่โรงพยาบาลอีกครั้งตามที่สัญญากับพ่อไว้ และวันนี้ตรงกับวันที่20(เป็นวันครบรอบวันตายของแม่ของแตอิน) ซึ่งแตยินขอร้องให้จินมาช่วยพาเขาหนีไปจากโรงพยาบาล หลังจากที่หนีออกมาได้ โดยมียูจินเตรียมเสื้อผ้าและและรถมอเตอร์ไซต์คู่ใจไว้ให้และที่สำคัญที่สุดคือ ขอเส้นไหว้ทำให้แตอินซาบซึ้งใจเป็นอย่างมาก ในขณะเดียวกันนั้นเองแตอิน และยูจิน กลับถูกจับโดย ซัง แต (นักเรียนโข่งรุ่นเดียวกันที่คอยหาเรื่องแต อิน อยู่เสมอ) จินมาซึ่งวิ่งตามมาทีหลังได้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดจึงทำอะไรไม่ถูก สิ่งแรกที่จินมานึกขึ้นได้คือ นาโบ ริ จินมาจึงรีบโทรหา นา โบ ริ ทันที โดยนั่งรถแท็กซี่ตามอยู่ไม่ห่าง เมื่อโบรีได้ยินเรื่องราวที่ไม่ดีของแตยิน เธอจึงขอความช่วยเหลือจากเมง ซุ๊ก และ อุน จุง (เพื่อนในสมัยเรียน) โบริ ได้โจมตีแก๊งของซังแต หลังจากนั้น นา โบ ริ ได้ตามแตยินไปที่หลุมฝังศพของแม่ทันที และแตอินก็บอกกับ นา โบ ริว่า เธอคือคนแรกที่เคยมาที่สุสานแม่ของเขาซึ่งแม้แต่พ่อก็ยังไม่เคยมาตั้งแต่แม่ตาย ทำให้แต อินถึงกับน้ำตาซึมเลยที่เดียว ในขณะที่รองครูใหญ่ ดอง ชิล ฮวาน เรียกให้โบริ กลับมาที่โรงเรียนเพื่อเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้น ยัง เอ ได้ให้กำลังใจโบริให้เธอต่อสู้กับการสอนของเธอต่อไป โบริกลับไปที่โรงเรียนอีกครั้งพร้อมกับอารมณ์ที่ยังไม่สู้ดีนักที่จะต้องออกจากโรงเรียน แตยินรู้สึกดีใจที่ได้ยินว่าโบริจะกลับมาอยู่ที่โรงเรียนอีก หลังจากโรงเรียนเลิก ฮยุน วู ขับรถไปส่งโบริที่บ้านและได้จูบเธอที่หน้าผากก่อนที่จะลงจากรถทั้งสองคนไม่รู้เลยว่ามีคนกำลังมองอยู่มาจากหน้าบ้านของ นาโบ ริ ซึ่งคนๆ นั้น คือ แต อิน นั่นเอง ซึ่งความไม่พอใจให้กับแตยินเป็นอย่างมาก ต่อมา ฮยุน วู นัดเลี้ยงอาหารค่ำกับโบริ และต้องการสานสัมพันธ์กับเธอ เมื่อเธอขึ้นรถฮยุน วู ออกไป แตยินยืนมองดูอยู่ใกล้ๆ เมื่อโบริเห็นแตยินเข้าจึงรีบหลบหน้าลงไปข้างล่างของเบาะรถ และแอน ก็รีบเดินเข้ามาที่รถของ ฮยุน วู ทันที โดยทำทีแกล้งขอเงินจาก ฮยุน วูไปกินบะหมี่แต่ที่จริงแล้วเขต้งการเห็น นาโบ ริ มากกว่า ในขณะที่อาหารค่ำกับ ฮยุน วู เริ่มขึ้น โบริได้รับโทรศัพท์จากแตอินยังไม่ทันจะพูดอะไร ฮยุนวู จึงแย่งกลับไปและปิดโทรศัพท์ของ โบริ ดังนั้น แต อิน จึงโทรเข้าไปที่มือถือ ของ ฮยุน วู และขอพูดกับ นา โบ ริ และบอกว่ายูจินถูกจับเป็นตัวประกัน เธอจึงรีบออกจากภัตตาคารทันทีแล้วทิ้ง ฮยุน วู เอาไว้ แตยินพูดจาเหน็บแนมโบรีว่าเป็นแค่คนธรรมดาคนนึง จะกลายมาเป็นครูที่คนนับหน้าถือตาได้อย่างไร และพวกเขาก็ยังไม่รู้ชะตากรรมของยูจินว่าเป็นอย่างไรโบรีถูกเชิญเข้าไปในห้องของผู้อำนวยการ และได้รับคำสั่งให้ดูแลแตยินและยูจิน โบริปฏิเสธคำสั่งของยังเอในเรื่องนี้ โบริพบกับซองเจและถามเรื่องหนี้สินมากมายของยูจินที่ได้กู้มา โบริต้องการจะช่วยเหลือยูจิน แต่ซองเจไม่เชื่อว่าโบริจะมีเงินมากถึงกับจะใช้หนี้แทนยูจินได้จึงปฏิเสธความช่วยเหลือ โบริรู้สึกไม่ดีที่ไม่สามารถช่วยเหลือลูกศิษย์ของตัวเองได้ และเธอได้ระบายความรู้สึกผิดหวังนี้กับฮยุน วู

Episode 9

ออกอากาศวัน เสาร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2549

เวลา 10.00 น. 11.00 น.
นาโบริและแตอินได้ไปขอร้องผู้อำนวยการโรงพยาบาล ซึ่งเป็นพ่อของแตอินให้ช่วยผ่าตัดยูจิน สุดท้ายพ่อของแตอินก็ยอมผ่าตัดให้ แตอินและนาโบริไปรับชุดเยี่ยมคนไข้ในห้องของโรงพยาบาล แต่พวกเขากลับถูกขังอยู่ในห้องโดยไม่รู้ตัว นาโบริจึงคิดที่จะใช้โทรศัพท์มือถือโทรบอกให้คนมาช่วย แต่เธอลืมโทรศัพท์ไว้ที่อื่น ในขณะที่โทรศัพท์ของแตอินก็แบตเตอรี่หมดใช้การไม่ได้ คืนนั้นทั้งคู่จึงติดอยู่ในห้องนั้น แตอินแกล้งนาโบริโดยการปิดไฟเพื่อทำให้เธอตกใจ เมื่อทั้งคู่นอนหลับแตอินเพ้อเรียกถึงแม่ และบอกกับนาโบริว่าอย่าทิ้งเขาไป นาโบริสัญญาว่าจะไม่ทิ้งเขาไปไหน ในตอนเช้าแตอินตื่นขึ้นมาเห็นนาโบริหลับอยู่จึงจูบเธอที่หน้าผาก วันต่อมาแตอินได้บอกกับฮยุนวูว่าเขานาโบริชอบเขา แล้วฮยุวูก็ควรที่จะปล่อยเธอไปซะ ฮยุนวูจึงเดินเข้าไปนั่งในห้องแล้วคิดถึงแต่เรื่องของนาโบริและเขาก็ได้วาดภาพของเธอ ครูใหญ่เดินเข้ามาหาฮยุนวูแล้วพูดให้กำลังใจเขาว่า “ดูเหมือนนาโบริจะชอบเขามาก” แตยินไปทำงานพิเศษที่โรงพยาบาลของพ่อเพื่อที่จะหาเงินซื้อของขวัญให้นาโบริ แตยินซื้อของขวัญให้กับนาโบริด้วยเงินที่เขาหามาได้ด้วยความยากลำบาก...

Episode 10
ออกอากาศวัน อาทิตย์ ที่ 21 พฤษภาคม 2549
เวลา 10.00 น. 11.00 น.

นาโบริบอกถึงความรู้สึกให้ฮยุนวูได้รับรู้ และฮีวูก็บอกนาโบริว่าชอบนาโบริเช่นกัน แตอินได้เห็นฮยุนวูจูบกับนาโบริ จึงขี่มอเตอร์ไซด์ออกจากโรงเรียนด้วยความโกรธ และเขาก็ได้เจอกับซังแตโดยบังเอิญ ทั้งสองจึงได้วางมวยกันแต่ซังแตเป็นฝ่ายพ่ายแพ้และหมดสติ ทำให้แตอินถูกตำรวจจับตัวไป นาโบริมาเยี่ยมแตอินที่สถานีตำรวจและถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ซังแตต้องนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล นาโบริพยายามหาหลักฐานเพื่อช่วยแตอินออกจากห้องขัง จินมาเล่าให้แตอินฟังว่า แม่ของเขาจ้างให้นาโบริเป็นครูเพื่อให้มาคุมความประพฤติของเขา แตอินอารมณ์เสียเมื่อรู้เรื่องนี้ เขาจึงไปที่บ้านของนาโบริเพื่อต้องการรู้ความจริงจากปากของนาโบริ ซึ่งเป็นวันที่นาโบริมีนัดกับฮยุนวู แต่แตอินก็บังคับให้เธอขึ้นมอเตอร์ไซด์ไปกับเขา เมื่อนาโบริบอกความจริงว่าเขาถูกแม่ของแตอินจ้างมาจริงๆ ทำให้แตอินรู้สึกว่าตนเองถูกทรยศและโกรธมาก หลังจากนั้นแตอินได้ไปพบกับฮยุนวู และได้บอกว่าเขาใกล้ชิดกับนาโบริเกินไป จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เขาก็คิดที่จะแก้แค้นนาโบริ โดยแตอินสั่งให้ดองปิลขโมยข้อสอบวิวิชาเคมีจากห้องเก็บข้อสอบ

Create Date : 12 เมษายน 2549
Last Update : 16 พฤษภาคม 2549 18:44:58 น. 9 comments
Counter : 2313 Pageviews.

 
อยากอ่านต่ออ่าค้า


โดย: neaq วันที่: 12 เมษายน 2549 เวลา:22:15:41 น.  

 
แค่เห็นรูปก็อยากรู้แล้วว่าครูจะเซี้ยวขนาดไหน...
ต้องดูๆๆ


โดย: duxky (duxky ) วันที่: 13 เมษายน 2549 เวลา:10:04:02 น.  

 
เข้ามารออ่านด้วยคน


โดย: เหมียว เหมียว IP: 202.28.181.7 วันที่: 30 เมษายน 2549 เวลา:22:08:07 น.  

 
ชอบกงยูมากกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: dream IP: 125.24.79.9 วันที่: 30 พฤษภาคม 2549 เวลา:7:17:15 น.  

 
หนูอยากให้ พี่ กองยู พี่คงเฮียวจิน และพี่จินมา ได้มีข่าวคราวเล่าถึงกันฟังบ้าง
หนูชอบพี่มากเลยค่ะ


โดย: ปู IP: 203.170.241.74 วันที่: 24 มกราคม 2551 เวลา:15:38:02 น.  

 
ลุงแว่นชื่อไรครับ


โดย: ............... IP: 112.142.139.6 วันที่: 30 พฤษภาคม 2552 เวลา:12:15:08 น.  

 

นู่ชอบเพ่กองยูมากกกกกก


โดย: พิมพ์ IP: 203.118.84.29 วันที่: 7 กรกฎาคม 2552 เวลา:22:40:06 น.  

 
ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆเลยค่ะ อยากซื้อมาดูที่บ้าน ชอบแต อิน และครู นาโมริค่ะ


โดย: jeera IP: 192.168.212.146, 113.53.98.166 วันที่: 8 ธันวาคม 2552 เวลา:12:55:27 น.  

 
อยากให้ออกอากาศทุกวัน เสียดายมากเลยค่ะไม่ค่อยมีโอกาสได้ดู ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเลยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆคับชอบแตอินโดย: tang IP: 192.168.212.146, 113.53.98.166 วันที่: 8 ธันวาคม 2552 เวลา:13:00:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

sinsaintgirl
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บางทีการที่เป็นคนตรง + จริงใจมากเกินไป มันก็เป็นสิ่งที่ใครบางคน หลายๆคนรับไม่ได้ การทำให้ตัวเองเดินอยู่ตรงกลาง เป็นอะไรที่ทำได้ยากที่สุด โลกใบนี้บางทีมันก็ดูยากเย็นนัก....
แต่บางที่สิ่งที่เราเห็นมันก็ไม่ใช่สิ่งที่เราคิดว่ามันจะเป็น การผ่านจากตรงนั้นไป ทำให้เรารู้ว่าเราไม่ควรตัดสินจากสิ่งที่เราเห็นเลยจริงๆ
Friends' blogs
[Add sinsaintgirl's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.