ความดีเป็นสิ่งไม่ตาย
  จ๋าบอกตัวเองและคนรอบตัวอยู่เสมอๆ การกระทำเป็นเหตผลของกรรม จ๋าเชื่อว่าทำอย่างไรก็จะได้อย่างนั้น คนทำกรรมดี คิดดีสิ่งดีๆก็จะเข้ามาในชีวิตแน่นอน ถึงแม้คนที่เราทำดีเขาจะไม่เห็นค่า 

จ๋ามักอกหักเสียใจกับความไว้ใจ เพื่อน หรือคนสนิทเพียงเพราะหวังดีเกินไป ทุ่มเทมากเกินไปในสิ่งที่เขาไม่ต้องการ เขาเลยไม่เห็นค่าและกลับรำคาญเราด้วยซ้ำไป แต่จ๋าก็คิดเสมอว่าเราหวังดี คิดดี อะไรช่วยได้เราก็พร้อมจะช่วยเสมอ แค่เห็นคนรอบตัว คนที่เรารักมีความสุข ก็สุขใจ((((((จะโลกสวยไปไหน??))))

แต่ก็ไม่เข็ด ไม่ย่อท้อเพราะจ๋าขอแค่ว่ากรรมดีใดๆที่ทำมา มันจะส่งผลให้ชีวิตดีมีความสุข เวลาเราเดือดร้อน เกิดทางตันก็จะมีแสงสว่างมีทางออกเสมอนานๆมาเพ้อทีนึง ดีใจมากที่สิ่งดีๆและโอกาสดีๆมีเข้ามาตลอด
ขอบคุณทุกๆสิ่ง ทุกอย่างบนโลกใบนี้


Create Date : 09 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 9 กุมภาพันธ์ 2560 22:28:12 น.
Counter : 604 Pageviews.

2 comments
  
ขอบคุณสำหรับคอมเม้นต์นะคะ
เวลาที่ดิฉันไม่สบายใจ ก็มักจะคิดถึงสิ่งเดียวกัน คือสิ่งดีๆอีกตั้งเท่าไหร่ที่โลกนี้มอบให้กับเรา เพราะฉะนั้นอะไรไม่เป็นอย่างใจเราก็ต้องเรียนรู้ที่จะปล่อยผ่านไปบ้าง (พูดง่ายแต่ยังทำไม่ค่อยได้เลยค่ะ)
ป.ล. รูปสวยมากค่ะ
โดย: gardasee (gardasee ) วันที่: 7 มีนาคม 2560 เวลา:19:11:23 น.
  
สวัสดีจ้าา มาทักทายจ้า sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน SculpSure เซลลูไลท์ ฝ้า กระ Derma Light เลเซอร์กำจัดขน กำจัดขนถาวร รูขุมขนกว้าง ทองคำ ไฮยาลูโรนิค คีเลชั่น Chelation Hifu Pore Hair Removal Laser freckle dark spot cellulite SculpSure Ultherapy กำจัดไขมัน ร้อยไหม adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ สักคิ้วถาวร สักคิ้ว 6 มิติ Cover Paint สักไรผม 3D Eyebrow ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ
โดย: สมาชิกหมายเลข 4507140 วันที่: 5 พฤษภาคม 2561 เวลา:16:43:25 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Te Amo Mucho Mucho @ IBIZA
Location :
Thailand  Spain

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]สวัสดีค่ะมือใหม่หัดทำบล็อค ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ ^^ ย้ายถิ่นฐานมาไกล จากกทม. ประเทศไทยมาติดเกาะอิบิซ่า ที่สเปน หวังว่าประสบการณ์ชีวิต หรือข้อมูลของเราคงพอช่วยให้ใครหลายๆคนได้อ่านเล่นเพลินๆ ขำๆนะคะ // จ๋าค่ะ
กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
9 กุมภาพันธ์ 2560