space
space
space
space

แฟชั่นคนอ้วน 10 เคล็ดลับการแต่งตัวของสาวอ้วนให้แลดูสวยสูงเพรียว


แฟชั่นคนอ้วน 10 เคล็ดลับการแต่งตัวของสาวอ้วนให้แลดูสวยสูงเพรียว

แฟชั่นคนอ้วน

ผู้หญิงเราไม่ว่าจะมีรูปร่างแบบไหนก็ตาม การแต่งตัวให้เข้ากับรูปร่าง นั้นนับว่าสำคัญอย่างมาก เพราะหากรู้จักแต่งตัวให้เป็นย่อมทำให้เรามีบุคลิกภาพที่สวยและดูดีในสายตาคนอื่นๆ ที่พบเห็นได้เสมอ แต่สำหรับสาวอ้วน เชื่อว่าการแต่งตัวของพวกเธอมาพร้อมความกังวลใจไม่น้อย เพราะสาวอ้วนหาเสื้อผ้าใส่ได้ยาก
และแม้ว่าปัจจุบันจะมี แฟชั่นคนอ้วน ออกมามากมาย
แต่สาวๆ รู้มั้ยคะว่า การแต่งตัวตาม เสื้อผ้าไซส์ใหญ่ แฟชั่นคนอ้วนบ่อยๆ นั้น จะทำให้เราได้ใจ และไม่คิดตัดสินใจลดความอ้วนเพื่อการมีหุ่นสวยผอมเพรียวก็เป็นได้ เพราะคิดว่าร้าน เสื้อผ้าคนอ้วน มีเยอะแยะมากมาย จะหาซื้อชุดคนอ้วนแบบไหนมาใส่ ก็เรียกคืนความมั่นใจกลับคืนได้อย่างแน่นอน  อย่าได้คิดแบบนั้นเด็ดขาดนะคะสาวๆ และวันนี้เราก็นำเอา เคล็ดลับการแต่งตัวของคนอ้วน มาฝาก นี่คือ สิ่งที่สาวอ้วนทั้งหลายจะต้องรู้เป็นพื้นฐานเบื้องต้น เพื่อให้การแต่งตัวของตัวคุณเองออกมาสวย ดูดีนั่นเอง

1. ใส่เข็มขัดเส้นเล็กต่ำๆ
การเลือกใส่เข็มขัดเส้นเล็กก็มีส่วนช่วยทำให้คุณดูมีสัดส่วนที่ดีขึ้นได้ การใส่เข็มขัดเส้นเล็กใส่ต่ำ ๆ ไว้ใต้สะโพก เทคนิคนี้ จะเป็นการพรางรูปร่างของคุณ ไม่ให้ดูเน้นส่วนพุงมากจนเกินไป

2. ไม่ควรใส่เสื้อผ้าไซส์ใหญ่หรือเสื้อผ้าคนอ้วน
เพราะจะยิ่งเน้นให้เห็นถึงสัดส่วนที่คุณต้องการปกปิด ยิ่งคุณใส่เสื้อผ้าไซส์ใหญ่มากขึ้นเท่าไร ก็ยิ่งเน้นให้คุณดูตัวใหญ่มากยิ่งขึ้นเท่านั้น โดยเฉพาะเสื้อผ้าแบบมัน ๆ ด้วยแล้ว ยิ่งควรหลีกเลี่ยงให้ไกลเลย ที่สำคัญการเลือกใส่เสื้อผ้า ชุดคนอ้วน จะยิ่งทำให้คุณรู้สึกว่าคุณมั่นใจกับการแต่งตัวสวยๆ ในลุคคนอ้วนได้ โดยไม่ต้องมาคอยตระหนักถึงการลดความอ้วน เพื่อหาซื้อไซส์เสื้อผ้าเล็กๆ แบบนี้ก็จะทำให้การลดน้ำหนักไม่ประสบความสำเร็จได้ด้วย

3. สอดชายเสื้อเข้าไปในกางเกง

การแต่งตัวแบบนี้จะทำให้สัดส่วนบริเวณเอวของคุณดูมีสัดส่วนขึ้น โดยทำให้ดูตัวเล็กลง สิ่งที่เห็นได้ชัดก็คือ ส่วนเว้าส่วนโค้งมีมากยิ่งขึ้น

อย่าปล่อยชายเสื้อ เพราะถ้าคุณไม่ได้มีรูปร่างที่สูงมาก ชายเสื้อจะยิ่งทำให้รูปร่างของคุณดูบาน และดูอ้วนเตี้ยมากยิ่งขึ้นไปอีก

4. เลือกใส่กระโปรงทรงเอ
สำหรับสาวอวบอ้วนคนไหนที่มีสะโพกใหญ่ ควรเลือกใส่กระโปรงแบบคนอ้วนหรือชุดแซกที่เป็นทรงเอจะดีกว่า ซึ่งมันจะช่วยพรางสะโพกได้เป็นอย่างดี แต่ในปัจจุบัน ร้านขายเสื้อผ้าคนอ้วนก็มีเสื้อผ้า ให้เลือกหลากหลายแบบ เราควรเลือกแบบที่เหมาะสมกับรูปร่างของเราเอง เพราะการเลือกใส่เสื้อผ้าตามแฟชั่นนั้น บางครั้งนอกจากไม่เหมาะกับเราแล้ว ยังทำให้ความมั่นใจลดน้อยลงได้อีก ดังนั้นการเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับเรา จะช่วยทำให้เราดูดีมากขึ้นกว่าเดิมได้

5. ใส่รองเท้าส้นสูง
การใส่รองเท้าส้นสูงก็ช่วยคุณได้ เพราะมันทำให้คุณดูตัวสูงขึ้น ให้ใส่ ชุดเดรสคนอ้วน ร่วมด้วย เพียงเท่านี้ก็จะทำให้คุณดูเพรียวขึ้นได้อีกเยอะเลยทีเดียว

6. หลีกเลี่ยงการใส่กางเกงยีนส์ขาบาน
เลือกกางเกงยีนส์ เราควรพิถีพิถันต่อการแต่งตัวให้มากขึ้น โดยเฉพาะการเลือกกางเกงยีนว์ตัวโปรด กางเกงยีนส์ขาใหญ่ตัวพอง ๆ ยิ่งขับเน้นให้ขาดูใหญ่ขึ้น ทำให้รูปร่างโดยรวมยิ่งดูตันมากกว่าเดิม ควรเลือกกางเกงยีนส์ที่กระชับกับช่วงขา พับขากางเกงขึ้นเล็กน้อย และสอดชายเสื้อไว้ในกางเกง เหมือนกับที่ได้แนะนำไปในข้างต้น วิธีนี้จะทำให้รูปร่างของคุณดูโปร่งมากขึ้น

7. เลือกเสื้อผ้าสีเข้ม
เป็นหลักพื้นฐานที่ทุกคนเข้าใจอยู่แล้วว่า เสื้อผ้าสีเข้มจะมีส่วนช่วยทำให้รูปร่างของเราดูเล็กลง ตรงข้ามกับเสื้อผ้าสีอ่อน จะทำให้รูปร่างของเราดูกว้างและใหญ่ขึ้น ดังนั้นสำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีรูปร่างอวบอ้วน ควรเลือกใส่เสื้อผ้าสีเข้ม หลีกเลี่ยงการใส่เสื้อผ้าสีอ่อน ถ้าคุณไม่อยากดูตัวใหญ่มากกว่าเดิม

8. เลือกสีเสื้อผ้าโทนเดียว
การใส่เสื้อผ้าสีโทนเดียว หรือโทนสีที่มีความใกล้เคียงกัน ย่อมดีกว่าการใส่หลากหลายสีอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ขึ้นอยู่กับความมั่นใจของผู้สวมใส่ด้วย หากการใส่หลากหลายสีแล้วทำให้คุณมีความมั่นใจ ก็สามารถใส่ได้ตามความต้องการของคุณเลย

9. ไม่สวมเสื้อผ้าที่ปิดมิดชิด
เรื่องนี้เป็นสิ่งที่มีความสำคัญมาก เพราะมันจะทำให้คุณดูแน่นมากขึ้นมากกว่าเดิม และทำให้รู้สึกอึดอัดอย่างมากทีเดียว โดยเทคนิคง่าย ๆ โดยการพยายามโชว์สัดส่วนที่คิดว่าดูผอม หรือการโชว์ช่วงไหล่สักเล็กน้อย แค่นี้ก็ช่วยให้หุ่นดูผอมเพรียวขึ้นได้แล้ว

10. หลีกเลี่ยงชุดรัดรูป
หากคุณมีรูปร่างอ้วนแล้ว การใส่เสื้อผ้ารัดรูป ยิ่งเป็นการเน้นให้เห็นถึงสัดส่วนที่อวบอ้วนให้เด่นมากยิ่งขึ้น ควรเปลี่ยนมาใส่เสื้อผ้าที่พอดีตัว หรือตัวใหญ่นิดหนึ่ง ไม่จำเป็นต้องใหญ่กว่าตัวมาก ซึ่ง การแต่งตัวอำพรางหุ่น แบบนี้ถือว่าช่วยได้เยอะมากแล้วเช่นกัน

เห็นหรือยังคะว่า การแต่งตัวของคนอ้วน นั้น ไม่ใช่เรื่องยากเลย หากรู้จักเลือกเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมดังคำแนะนำจากเรามาแต่ง ก็ย่อมเปลี่ยนแปลงรูปร่าง และบุคลิกให้ได้ลุคที่ผอมสวยขึ้นได้ โดยเฉพาะการแต่งตัวด้วยชุดโทนสีเข้มๆ กับรองเท้าส้นสูง ที่นับว่าเป็น สไตล์การแต่งตัวของคนอ้วน ที่ได้รับความนิยมทุกยุคสมัย แต่งแบบนี้แล้ว ดูดีขึ้นเยอะเลยทีเดียว ไม่เชื่อต้อง…ลอง!
Create Date : 09 พฤษภาคม 2561
Last Update : 9 พฤษภาคม 2561 20:15:27 น. 0 comments
Counter : 267 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 2341563
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2341563's blog to your web]
space
space
space
space
space