space
space
space
<<
มีนาคม 2560
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
space
space
20 มีนาคม 2560
space
space
space

Total Blackout ปี 2 ปลดล็อคขีดจำกัดความกลัว


Total Blackout ปี 2 ปลดล็อคขีดจำกัดความกลัว

Total Blackout ปี 2 ปลดล็อคขีดจำกัดความกลัว


Total Blackout ปี 2 ปลดล็อคขีดจำกัดความกลัว

ถ้าหากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบดูรายการแนววาไรตี้ ที่จับคนมาแกล้งให้ดูสนุกๆ แล้วล่ะก็ Total Blackout ปี 2 นี่แหละ สุดยอดซีรีย์ที่คุณกำลังตามหาอยู่เลยล่ะ งานนี้รับรองได้ว่าคุณจะหัวเราะได้จนกรามค้าง ไม่แพ้กับการดูรายการ Karaoke Killer ที่เคยโด่งดังสุดๆ มาแล้ว จนกระทั่งมีหลายประเทศซื้อลิขสิทธิ์ไปทำรายการกับเขาบ้างแน่ๆ เพราะผู้เข้าแข่งขันของ Total Blackout ปี 2 ต้องเอาชนะความกลัวของพวกเขาให้ได้ แต่กว่าจะทำสำเร็จนั้น ก็ต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้ก่อน ซึ่งมันก็แลกมาด้วยการตะโกน กรีดร้อง และขนลุกเกลียวไปทั้งตัวนั่นเอง

เวลาครึ่งชั่วโมงในรายการเกมโชว์เแบบสุดขั้วของ Total Blackout ปี 2 นี้ ได้นักแสดงชายมากฝีมืออย่าง จารีล ไวท์ มาร่วมงาน ซึ่งเขาจะเป็นพิธีกรตลอดรายการ โดยนำผู้เข้าแข่งขันมาต่อสู้กันเองและต่อสู้กับความกลัวของพวกเขาในด่านท้าทายหลายด่าน แต่มีการหักมุมนิดหน่อยในเกมนี้ เพราะแต่ละด่านในรายการต้องเล่นกันในห้องมืดสนิท ไม่ใช้ผ้าปิดตาแต่ไม่มีแสงสว่าง ในขณะที่เล่นเกมสั่นประสาทนี้ ผู้เข้าแข่งขันต้องเผชิญกับความกลัวและสิ่งที่ไม่คาดฝัน ประสาทสัมผัสของพวกเขาจะถูกทดสอบ ทั้งการดมกลิ่น การสัมผัส ลิ้มรส หรือแม้แต่การควบคุมการเคลื่อนไหว ทั้งนี้ทางทีมงานก็จะหลอกล่อให้พวกเขารู้สึกกลัวมาขึ้น ด้วยคำพูดที่แสนจะกำกวมและชวนสยองสุดๆ เพื่อเป็นการเขย่าขวัญผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มสีสันและอรรถรสในการดำเนินรายการได้ไม่น้อย

อย่างเทปแรกของซีรีย์เรื่อง Total Blackout ปี 2 ก็มีผู้สนใจเข้ามาร่วมการแข่งขันอยู่ไม่น้อย แต่ละคนก็มาด้วยความมั่นใจที่เต็มเปี่ยม เพื่อที่จะคว้าเงินรางวัลจากทางรายการ ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 5,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 150,000 บาทเลยทีเดียว โดยเงินจำนวนนี้ คุณสามารถหามันมาได้ภายในเวลาครึ่งชั่วโมงเท่านั้น ถ้าคุณกล้าหาญและเร็วมากพอ เทียบกับคนทั่วๆ ไป ทำงานทั้งเดือน ยังไม่แน่เลยว่าจะมีเงินเก็บเหลือเท่ากับตัวเลขบนเช็คที่ได้จากรายการนี้เลยด้วยซ้ำไป

 

เริ่มที่การเข้าไปทายส่วนสูงของไอเท็ม 4 ชนิดให้ใกล้เคียงที่สุด ซึ่งคุณสามารถทำได้เพียงแค่การลูบคลำในความมืด เพื่อที่จะออกมารอรับการตัดสินที่กล่องหลุมดำ ยิ่งคุณทายความสูงได้ใกล้เคียงกับส่วนสูงของจริงได้เท่าไหร่ โอกาสที่จะได้ผ่านเข้ารอบก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเป็นเงาตามตัว แต่มันไม่ง่ายขนาดนั้นหรอก เพราะสิ่งที่คุณทายจะต้องนำมาเทียบกับผู้เข้าแข่งขันคนอื่นด้วยน่ะสิ ถ้าหากว่าทายผิดไปเยอะกว่าใครเพื่อน ก็เตรียมตัวตกลงไปอยู่ในหลุมดำได้เลย แถมยังหมดสิทธิ์ลุ้นเงินราคาอีกต่างหาก นี่ยังไม่รวมถึงคำล้อเลียนจากเพื่อนๆ ที่ติดตามรายการ Total Blackout ปี 2 ที่อยู่ทางบ้านอีกนะ

ถึงแม้ว่าทักษะการคาดคะแนนของคุณดีพอที่จะผ่านด่านแรกได้ ด่านต่อมาก็ไม่ใช่ว่าจะผ่านไปได้อย่างง่ายดายหรอกนะ เพราะงานนี้ ผู้เข้าแข่งขันต้องหยิบของ 4 อย่างไปยังถังน้ำอีกฝั่งให้ได้ โดยใครที่ใช้เวลามากสุดต้องโดนคัดออก ซึ่งของเหล่านั้นก็มีทั้งตุ๊กตาหมีเท็ดดี้แบร์สุดน่ารัก แต่ผู้เข้าแข่งขันหลายคนกลับคิดว่ามันเป็นตัวบีเวอร์ ที่สามารถจะกัดนิ้วของพวกเขาให้เป็นแผลลึกได้ ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้ว มันได้แต่นอนนิ่งๆ อยู่ในน้ำก็เท่านั้น แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ภายใต้ความมืด จินตนาการสุดล้ำของมนุษย์เรานี่แหละ คือสิ่งที่ทำให้เกิดความกลัวอย่างแท้จริง ทั้งๆ ที่มันไม่ได้มีอันตรายเลยแม้แต่นิดเดียว ถึงอย่างนั้นก็มีความหวาดเสียวเล็กๆ น้อยๆ โดยการให้ขนย้ายงูเหลือมแทรกเข้ามาให้ได้พบเจอใน Total Blackout ปี 2 เช่นเดียวกัน แต่เท่าที่ดูในรายการ มันเองก็ไม่ได้ทำร้ายใครเลย สงสัยว่าโรคกลัวงูนี่ก็อาจจะเป็นผลพวงจากการคิดมากเกินไปของคนเราอีกก็เป็นได้


                ในด่านสุดท้าย ผู้เข้าแข่งขันต้องเข้าไปทำภารกิจในเขาวงกต แต่กติกาและภาพบรรยากาศจะเด็ดดวงมากแค่ไหน เราจะขออุบเอาไว้ก่อน เพราะคุณสามารถหาคำตอบนี้ได้ด้วยตัวเอง ผ่านการชมซีรีย์เรื่อง Total Blackout ปี 2 ผ่านทาง DOONEE โดยมีค่าบริการเพียงวันละ 9 บาทเท่านั้นเอง ใครอยากรู้ ต้องรีบตามไปดูนะเออ

Total Blackout ปี 2

ชมซีรีย์เรื่อง Total Blackout ปี 2
Create Date : 20 มีนาคม 2560
Last Update : 20 มีนาคม 2560 11:25:02 น. 2 comments
Counter : 626 Pageviews.

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^ สักคิ้ว 6 มิติ ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้วลายเส้น เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: peepoobakub วันที่: 20 มีนาคม 2560 เวลา:11:52:39 น.  

 
https://www.facebook.com/OhYeonSeoFanThai/


โดย: แวะมาเยี่ยมเยือน IP: 124.121.191.51 วันที่: 4 เมษายน 2560 เวลา:21:22:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

ดูออนไลน์ ไม่อั้น
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add ดูออนไลน์ ไม่อั้น's blog to your web]
space
space
space
space
space